Xách ba lô lên và đi – Đừng khóc – ở đâu cũng là nhà

1. Thông tin sách xách balô lên Và đi

  • Công ty phát hành :Quảng Văn
  • Tác giả Huyền ;Chip
  • Ngày xuất bản :09-2012
  • Kích thước: 13 x 21 cm
  • Nhà xuất bản :Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
  • Loại bìa :Bìa mềm Số trang 480
  • Giá bán trên Tiki: 73.209 ₫
  • Tiết kiệm: 26% (25.791 ₫)
  • Giá thị trường: 99.000 ₫
xach ba lo len va di duau cung la nha 48539 1
Xách balô lên Và đi

2. Review cuốn sách xách balô lên Và đi

Nếu bạn đang  tìm kiếm một cuốn sách cho bản thân mình với những mẹo vặt bổ ích, để bạn chuẩn bị cho cuộc hành trình du lịch của mình  hay những cuốn sách có những bài viết hướng dẫn những kỹ năng để  sống sót qua những chuyến du lịch bụi thì tốt nhất đừng mua cuốn sách này 

Nếu ai đó đang muốn tìm kiếm một cuộc hành trình cho chính mình, hay tìm một nguồn cảm hứng, hay là tìm kiếm sự thú vị của những chuyến đi để được thỏa sức khám phá, thỏa sức chìm đắm trong những  đam mê ước vọng để được khám phá và để được chìm đắm trong cái không khí gấp gáp, liều lĩnh của những con người trẻ tuổi. Thì  Đây chính là món quà mà bạn xứng đáng được nhận.

Tôi thích gọi cuốn sách Xách ba lô lên và đi của cô bé trong độ tuổi xuân xanh Huyền Chíp là một món quà bởi khi tôi lật mở qua từng trang sách, tôi đã tìm lại được sự thanh xuân của mình, Tôi lại  tìm thấy được khát khao được đi như những năm tháng tuổi trẻ, tôi sẽ được trải nghiệm và cả những nỗi niềm khi đứng trước những thay đổi của con người, cảnh vật và cả tư tưởng của chính mình. Tôi tìm được trong cuốn sách này là sự háo hức của tuổi trẻ trước những vẻ đẹp đang ngày cànghiện diện lên trên thế giới này nhưng chưa một lần nào tôi được đi và được khám phá trong những năm tháng tuổi trẻ của chính mình , tôi muốn dồn hết tâm huyết và tất cả sức lực  của mình để một lần được khám phá. Tôi tìm thấy trong cuốn sách quý giá này những trăn trở trước sự chia cách của sắc tộc, tôn giáo trên thế giới và những nỗi buồn đằng sau những sự khác biệt mà con người đã vô tình tạo ra; dù tác giả này tạo ra  chỉ rất nhẹ nhàng và thỉnh thoảng mới xuất hiện trong sách nhưng thật sự rất thấm thía vào trong tâm hồn tôi.  Tôi cũng tìm được ở cuốn sách này lại sự dũng cảm, gần dạ và tình thần không quản ngại gian khổ để  có thể được làm những điều mình thích, làm những điều mình muốn, điều mà bất kỳ người trẻ nào cũng phải cần để tìm ra được lẽ sống của đời mình, điều mà hầu như bất kỳ người trưởng thành nào trong xã hội bây giờ cũng vô tình quên mất. Và trên hết cả, tôi tìm lại được cho mình nguồn cảm hứng vô tận từ những con người quá đổi tuyệt vời cho dù tôi chưa gặp mặt một lần nào,  tôi cảm thấy được sự gần gủi  như chính bản thân mình và bị ngưỡng mộ bởi những việc Huyền Chip và bạn bè cô đã làm được và điều đó làm tôi cảm thấy mình vẫn còn đủ khả năng để thở và để sống

Tôi đã đọc tập đầu tiên trong bộ sách  về những chuyến hành trình trải nghiệm của nhân vật, tất nhiên không thiếu những sai sót về mặt văn chương và cách bố cục trong quyển sách; nhưng tôi nghĩ đó là điều không mấy quan trọng lắm bởi xuất bản được một cuốn sách thế này là cả một vấn đề rồi, chúng ta hãy Tập trung vào những chuyến trải nghiệm của Huyền Chíp trên con đường phục những điểm du lịch qua những quốc gia khác nhau tại Châu Á, sách được chia làm ba phần khi Huyền chip đi du lịch qua các quốc gia ở các vùng này,  để nói về các quốc gia ở Đông Nam Á, Ấn Độ – Nepal và Trung Đông. Trong đó, phần tôi yêu thích nhất mà Huyền chip đi qua có lẽ là phần viết về Nepal và Trung Đông. Theo ý kiến riêng của tôi , nếu được biên tập chắc tay thêm một chút, phần đầu viết về Đông Nam Á sẽ hấp dẫn tôi hơn chút. Tuy nhiên, một lần nữa, đây không phải là cái gì đó quá quan trọng.

Điều mà Cuốn sách này đã làm cho tâm hồn tôi xúc động và yêu thích nhất ở quyển sách này là nó không viết về những kỹ năng hay mẹo vặt để cho những người muốn đi du lịch tham khảo. Điều hay nhất mà cuốn sách này làm được là nó đã kể những câu chuyện về việc đi du lịch và lồng ghép khéo léo suy nghĩ của Huyền Chíp vào để từ đó chúng ta sẽ thấy được hỉnh ảnh của Huyền một người đại diện cho thế hệ trẻ  được khắc họa một cách rõ nét với những tích cách đặc trưng của một cô gái trong độ tuổi thanh xuân, độ tuổi luôn đầy hoài bão, đầy ước mơ và tham vọng; đầy đặc trưng của tuổi trẻ nhưng không hề lẫn đi đâu được; là một cô gái thật sự dũng cảm và phi thường, đại diện cho thành thiếu niên Việt Nam.

xach bg khoc o dau cung la nha 48539
Xách balô lên Và đi

Trái tim tôi luôn có cảm giác thổn thức khi đọc lời đề tặng của Veera dành cho Huyền Chip về những chuyến đi và hành trình của cô. Tôi đã thật sự ngậm ngùi và xúc động khi đọc đến chương mà Huyền Chip viết cho Yarfel, trên hành trình chính phục những chân trời mới của cô, một cậu bé trầm lắng với ước mơ cháy bỏng muốn được đi du lịch cậu ta  khao khát đến những chân trời mới để khám phá mọi thứ chẳng khác gì cô; nhưng hiện thực luôn  phũ phàng nó  không phải lúc nào cũng giống  như chúng ta mong đợi. Có những lúc, cuộc sống chẳng bao giờ cho ta lấy tý  cơ hội để làm điều mà chúng ta hằng  mong muốn; vì vậy; nếu có thể  hãy làm ngay  những gì chúng ta muốn ngay lúc chúng ta còn có thể. Tôi cũng  đã cực kỳ ấn tượng trước những suy nghĩ trưởng thành của Huyền về sự xung đột giữa Isarel và Paslestine, quả thật tôi khâm phục Huyền chip . Chẳng ai có lỗi trong một cuộc chiến như thế, nó xảy ra có lẽ là ngoài ý muốn, tất cả đều đã  cố gắng hoàn thành tốt công việc họ được giao và niềm tin của họ đối với chính quê hương và tổ quốc của mình. Sự khác biệt là tại sao tất cả những người trong cuộc đều muốn tồn tại lại khó khăn đến như vậy? Có quá nhiều máu và nước mắt đã đổ xuống, và điều chúng ta có thể làm là cầu nguyện và tin tưởng vào một thế hệ mới và một tương lai mới tốt đẹp hơn (hy vọng là vậy) mà thôi.

xach ba lo len va di du cung la nha 48539 2
Xách ba lô lên và đi

Tôi nghĩ nói như vậy  thôi cũng đủ, sự mến mộ và lòng khâm phục của tôi dành cho Huyền Chip và món quà là cuốn sách xách balô lên Và đi này của tôi có thể gói gọn trong hai từ cảm ơn. Cảm ơn cô gái trẻ , nhiệt huyết, vì Huyền đã khuấy động lòng đam mê vốn đang tĩnh lặng trong tôi và làm cho nó bùng lên sự khao khát khám phá của ngọn lửa tâm hồn tuổi trẻ trong tôi, hình như đang có xu hướng giảm nhiệt độ của tôi. Cảm ơn vì cuốn sách  mà cô đã mang đến cho những bạn trẻ ngoài kia, để họ có thể hiểu rằng, cuộc sống của họ vẫn còn đang sung sướng rất nhiều so với nhiều người ngoài kia. Và tooibcũng cảm ơn vì những chuyến hành trình của Huyền chip và những con người cô đã gặp trên hành trình của mình đã đem đến những suy nghĩ mới mẻ và đầy chất tuổi trẻ cho tôi; đúng như những gì Veera đã viết:

“…hành trình thực sự không phải là về những nơi em đến, mà là về những người em gặp.”

3. Đánh giá của khách hàng trên hệ thống tiki

Đánh giá của khách hàng có tên là: Lâm Ngọc Thiện(3 tháng trước)

Đã mua sản phẩm này từ 3 tháng trướcTiki đóng gói hàng rất chắc chắn, cảm thấy hài lòngmới đọc được mấy trang đầu, cũng cảm thấy thú vị, dự là sẽ hay

Cảm ơn

Đánh giá của khách hàng có tên là: Không tên(6 tháng trước)

Đã mua sản phẩm này từ 6 tháng trướcCực kì hài lòngsách đc bọc rất cẩn thận. nội dung hay

i like it 💕💖

4. Nơi mua sách

Thứ tự ưu tiên mua như sau

Ưu tiên số 1: mua sách trên hệ thống tiki tại đây

Tiếp theo: mua sách trên hệ thống fahasa tại đây

Tiếp theo: mua sách trên hệ thống lazada tại đây

5. Lời kết

Cuốn sách xách balô lên Và đi là một cuốn sách rất hay, nó tạo động lực cho người trẻ, nhất là đối với những người muốn Chinh phục thế giới. Nếu thấy bài viết này hay thì hãy chia sẻ và theo dõi các bạn nhé!!!

496 views