Review giới thiệu nội dung của sách Tuổi Trẻ Của Chúng Ta Sẽ Xanh Mãi Mãi

Chắc hẳn ai đó cũng đã suy nghĩ trong đầu mình những câu nói do chính mình tự hỏi“Thanh xuân sẽ trôi qua rất nhanh thôi, giống y hệt như một cái chớp mắt trong tích tắc, một lần xoay người nhìn về nơi đã qua là đã vụt mất. Chúng ta Đừng đợi đến khi mọi thứ đã qua đi thì mới hối tiếc về khoảng thời gian đã vùi mình say giấc mơ ở nơi khu vườn thanh xuân mơ mộng, hão huyền”

Mỗi con Người của chúng ta, quãng thời gian  đẹp nhất của cuộc đời qua đi, tôi tin chắc một điều rằng có thể chúng ta sẽ nuối tiếc nhiều điều, và tôi cũng như vậy. nhưng cũng chính điều  đó sẽ cho ta hiểu hơn về sự trưởng thành và hạnh phúc. Những việc làm không đúng trong thanh xuân sẽ cho chúng ta những bài học quý giá để chúng ta lớn lên thành người.

“Thanh xuân của chúng ta cần có rực rỡ, nhưng muốn rực rỡ đòi hỏi Thanh Xuân cần có cuồng nhiệt, muốn thời sự cuồng nhiệt buộc phải tự mình  liều lĩnh một lần, muốn liều lĩnh chúng ta cần phải có can đảm phải kiên cường. Tôi hi vọng rằng các bạn sẽ có một thanh xuân rực rỡ, một tuổi trẻ đáng nhớ. Tuổi trẻ của các bạn sẽ in dấu lại trong tim mọi người.

Thuận ơi bạn ngủ ngon cho mẹ
Tuổi Trẻ Của Chúng Ta Sẽ Xanh Mãi Mãi

Thông tin chi tiết Tuổi Trẻ Của Chúng Ta Sẽ Xanh Mãi Mãi

Chồng ơi bóng hay đi chơi Trung thu nhá
Tuổi Trẻ Của Chúng Ta sẽ mãi Còn Trong Ký ức

Giới thiệu sách Tuổi Trẻ Của Chúng Ta Sẽ Xanh Mãi Mãi

“Thanh xuân  của chúng ta  sẽ qua rất nhanh thôi,nhanh thôi mà, y hệt như một cái chớp mắt trong tích tắc, một lần xoay người là ta đã vụt mất thanh xuân.

Trong cuộc sống nếu sống thì chúng ta Đừng đợi đến khi mọi thứ đã không còn kịp thì chúng ta mới hối tiếc về khoảng thời gian bạn đã vùi mình say giấc mơ  nơi khu vườn thanh xuân mơ mộng, hão huyền.” Vậy thì…Mỗi người chúng ta Làm cách nào để níu giữ thanh xuân?Làm sao để chúng ta sống mãi mãi với những tháng năm tuổi trẻ?“

Cuốn sách Tuổi trẻ của chúng ta sẽ xanh mãi mãi” sẽ  đưa bạn đi một nơi ở mà ở nơi đó sẽ tìm câu trả lời cho chính bản thân mình – tìm lại thanh xuân của những kẻ mộng mơ luôn muốn lưu giữ  những tháng năm xanh màu tuổi trẻ, sắc màu nhiệt huyết.

“Sự trưởng thành của mỗi  một con người thì phải trả giá bằng cả một thanh xuân, cả tuổi trẻ…”. khi chúng ta đang Ở những ngày còn lưng chừng của tuổi trẻ dại dột đó, chúng ta ấp ủ và mang theo bên mình rất nhiều những hoài bão, những ước mơ,  những mộng ước và cả  tình cảm; chúng ta bỏ ra rất nhiều tâm tư,   nguyện vọng, sự nỗ lực cùng cố gắng, để hi vọng rằng tuổi trẻ của chúng ta sẽ vì thế mà trọn vẹn nhất, đẹp đẽ nhất, và có những kỉ niệm đáng nhớ nhất.

Nhưng lẽ dĩ nhiên rằng ở trên đời chẳng con đường nào sẽ mãi bằng phẳng, còn đường trải đầy những hoa hồng. Giữa những chặng đường của cuộc đời sẽ có những  lúc tăm tối như  chẳng có gì ngoài chính mình với bóng đêm, với sự cô đơn, sẽ có lúc đầy rẫy những cạm bẫy đón đợi bước chân trước cũng đều rơi vô định, sẽ có lúc chẳng biết phương hướng ở đâu để mà đi, mà bước tiếp, sẽ có cuộc sống sẽ dồn ép chúng ta đến tuyệt vọng…. chúng ta phải can đảm, phải  lựa chọn tiếp tục hay từ bỏ một cái gì đó, hãy một ai đó.

Tuổi trẻ của chúng ta có sống mãi với thời gian hay không, thanh xuân qua đi rồi có thể in giấu lại với tháng năm cuộc đời dù chỉ là một ít thôi hay không, tất cả không phải do cuộc đời quyết định  mà là do chính bản thân ta quyết định, liệu chúng ta có sống hết mình ở những tháng ngày tưởng chừng dài nhưng chỉ nháy mắt là vụt qua ấy hay không.

“Thanh xuân của chúng ta cần có rực rỡ, nhưng muốn rực rỡ đòi hỏi Thanh Xuân cần có cuồng nhiệt, muốn thời sự cuồng nhiệt buộc phải tự mình  liều lĩnh một lần, muốn liều lĩnh chúng ta cần phải có can đảm phải kiên cường. Tôi hi vọng rằng các bạn sẽ có một thanh xuân rực rỡ, một tuổi trẻ đáng nhớ. Tuổi trẻ của các bạn sẽ in dấu lại trong tim mọi người. Tuổi trẻ của chúng ta sẽ xanh mãi mãi

Văn bản thay thế tuổi trẻ
Tuổi Trẻ tuổi đẹp nhất của mỗi người

3. Cảm nhận của bản thân khi đọc xong tác phẩm tuổi trẻ của chúng ta sẽ xanh mãi mãi

Cảm nhận của mình cuốn sách Tuổi trẻ của chúng ta sẽ xanh mãi mãi là một cuốn sách hay viết về thanh xuân – quãng thời gian đẹp nhất của mỗi con người. viết về những điều mà mọi người nên làm khi còn có thanh Xuân , viết về những khó khăn của mọi người trong quãng đời thanh xuân vội vã ấy. Viết về sự trưởng thành của con người với những cảm xúc mà hầu hết ai cũng phải trải qua khi còn trẻ.

Những năm tháng  Thanh xuân ai cũng có những ước mơ, nhiều điều Thanh Xuân đi qua chúng ta đã làm được gì về những điều mơ ước. và liệu những ước mơ đó đã trở thành hiện thực chưa? Là những câu hỏi cần chúng ta phải suy ngẫm..thanh xuân rồi ai cũng sẽ có những lần nối tiếp, những sai lầm mà mình phải hối hận.

Tác giả nhắc nhở chúng ta về những ước mơ trong khoảng thời gian Thanh Xuân ấy để rồi khi về già đi giúp chúng ta nhận ra rằng không có ước mơ nào có thể từ trở thành hiện thực mà chúng ta phải trải qua một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân. Chỉ có những người can đảm nhất và dũng cảm nhất  và thông minh nhất mới biến được ước mơ trở thành hiện thực.

Đánh Giá của khách hàng trên hệ thống tiki

Lê Thị Vân

Đã mua sản phẩm này từ một năm trướcCực kì hài lòngsách hay và nội dung chủ yếu nói về thanh xuân tuổi trẻ và nhiều lời khuyên lời giã bày ấn tượng .t nghĩ các bạn nên mua nó sẽ k nuối tiếc đâu

Kha Thao Nhu

Cực kì hài lòng sách khá đẹp

nội dung ổn, giao hàng đúng dự kiến, tuy có hơi móp méo vì vận chuyển nhưng vẫn được bọc cẩn thận, sẽ ủng hộ tiki dài dài

Lê Thị Vân

Cực kì hài lòng. sách hay và nội dung chủ yếu nói về thanh xuân tuổi trẻ và nhiều lời khuyên lời giã bày ấn tượng .t nghĩ các bạn nên mua nó sẽ k nuối tiếc đâu

Quoc Thang

Sách siêu đẹp nội dung khá ấn tượngnếu bạn hỏi tôi sách nào hay nên đọc thử mà bạn không chọn thì tôi khuyên bạn nên mua quyển này

Đình Thắng

Tuổi trẻ của chúng ta vẫn mãi còn xanh Nếu bạn hỏi tôi, tình yêu cần nhất điều gì, tôi sẽ không do dự trả lời ngay: ” Tình yêu cần có dũng khí”.

Yêu một người cần thiết chính là dũng khí. Thứ dũng khí can đảm bày tỏ, can đảm nói lên lòng mình. Thứ dũng khí sẵn sàng đánh cược, sẵn sàng chịu thua.

Yêu một người mà chẳng dám bày tỏ để rồi chỉ có thể lặng lẽ đứng từ xa nhìn người ta.

Yêu một người mà chẳng dám nói thật lòng mình cho người ta biết, chỉ ở bên người ta dưới một danh phận nào đó để che đậy thứ tình cảm từng ngày bám rễ trong trái tim mình.

Yêu một người mà chẳng dám cho tình cảm của chính mình một lần nữa tỏ tường, vì sợ, vì lo, vì nghĩ không có ngày mai.

Yêu một người mà dẫu biết người ấy đã không còn dành tình cảm cho mình nữa, vẫn cố chấp không đối mặt với hiện thực, khư khư ôm lấy mộng tưởng chắp vá bởi những ngày xưa cũ.

Bạn biết không, rất nhiều lúc chúng ta vì lo sợ những điều mơ hồ mà bỏ lỡ cơ hội của chính mình, bỏ lỡ một người cả một đời.

Rất nhiều lúc chúng ta vì không đủ dũng khí mà để chính mình chịu thiệt thòi, cũng đối xử bất công với tình cảm của chính mình.

Rất nhiều lúc chỉ vì bốn chữ “không đủ dũng khí” mà khiến bản thân ân hận mãi về sau.

Links Nơi mua sách Tuổi trẻ của chúng ta sẽ sinh mãi mãi.

Links  mua sách trên hệ thống tiki

Links mua sách trên shoppee.

Links mua sách trên lazada

Cuốn sách tuổi trẻ của chúng ta sẽ xanh mãi dành cho các bạn biết cách sống làm sao để khi tuổi trẻ qua đi các bạn thông cảm thấy phải hối tiếc. Nếu thấy bài viết hay thì bạn hãy chia sẻ nhé Thân chào!!!

548 views