TOEIC hiệu quả với 5 website miễn phí và chất lượng cho người mất gốc

Ngày nay , việc học thêm một thứ tiếng ngoại ngữ là vô cùng quan trọng và cần thiết đối với mỗi cá nhân . Chỉ cần có ngoại ngữ là bạn đã có lợi hơn rất nhiều người không biết . Trong đó , không thể không kể đến 2 chứng chỉ quan trọng bậc nhất là : IELTS và TOEIC . Nhưng hôm nay , chúng mình – sachhaynendoc.net sẽ nói đến TOEIC để các bạn có thể tham khảo và là hành trang để có một tương lai vững chắc hơn.

Bạn lo lắng làm sao đủ điểm Toeic để ra trường? Bạn không muốn đăng kí ôn Toeic ở các trung tâm?Bạn muốn tự ôn ở nhà để đạt hiểu quả tốt hơn?

Học toeic với các trang web
Học toeic với các trang web

Những website dưới đây nhất định sẽ giúp bạn đạt được kết quả cao trong kì thi Toeic sắp tới. Hãy cùng Sách hay nên đọc điểm qua 4 website ôn Toeic hiệu quả dành cho những bạn mất căn bản tiếng anh muốn tự ôn lại từ đầu.

học toeic hiệu quả với 5 website miễn phí
học toeic hiệu quả với 5 website miễn phí

1.  ứng dụng tiếng anh Memrise

Memrise là một ứng dụng học từ vựng theo thẻ, khi học với Memrise bạn sẽ học được nhiều từ vựng một cách nhanh chóng.

ứng dụng thực tế, gần gũi với thực tế qua các câu nói thường ngày sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn. 

Hãy bắt đầu học từ vựng trên Memrise để có một lượng từ vựng nhất định. Bạn có thể đăng kí một số khóa học về từ vựng trên Memrise như 600 từ vựng thiết yếu Toeic,New Toeic test, Vocabulary for Part 3-4 Toeic,Vocabulary for Part 7 Toeic. Không chỉ học từ mới bạn có thể luyện nghe Part1 có hình ảnh và các câu thường có trong Toeic để các bạn luyện nghe như Từ vựng part 1 Toeic- Tranh tả vật, Từ vựng Toeic part 1- tranh mô tả người. Website có app trên điện thoại nên các bạn có thể học mọi lúc mọi nơi một cách thuận tiện.

Không chỉ ôn Toeic Memrise còn nhiều khóa học từ anh văn, tiếng nhật, tiếng trung và vô số điều thú vị khác bạn có thể trải nghiệm trong quá trình ôn Toeic để bớt nhàm chán hơn.

Ung dung học tiếng anh Memrise
Ung dung học tiếng anh Memrise

2.  ứng dụng học tiếng anh Gia sư Toeic

Học tiếng anh cùng gia sư toeic
Học tiếng anh cùng gia sư toeic

Gia sư Toeic là website tính phí nên mình chỉ vô trang web để xem các cấu trúc ngữ pháp và các mẹo làm bài Toeic để đạt hiệu quả. Phần ngữ pháp được đưa ra khá đầy đủ, dễ đọc, dễ hiểu nên dễ tìm kiếm cho người học. Mỗi một cấu trúc ngữ pháp được giải thích rõ ràng ,hình ảnh minh họa sinh động mang lại cảm hứng cho người học . Ngữ Pháp PRO: Học toàn bộ Ngữ Pháp Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao qua 3 bước: Bước 1: Cấu trúc câu cơ bản; Bước 2: Cấu trúc câu chi tiết; Bước 3: Các điểm ngữ pháp chi tiết. Từ đó giúp cho bạn nắm vững kiến thức ngữ pháp hơn và vận dụng cho các trường hợp trong đề thi Toeic.

3.  Trang web học tiếng anh Toeic123

Học tiếng anh Toeic 123
Học tiếng anh Toeic 123

Toeic123 cũng là một website tính phí nhưng bạn có thể học thử một số khóa học miễn phí. Đối với mình, mình vô website để giải đề là chủ yếu. Nếu như bạn khá là ngán khi làm hết một đề thi toeic thì với Toeic123 bạn có thể luyện đề phần nghe và phần đọc riêng.Toeic123 có đến 91 bộ đề thi thử phần đọc, 89 bộ đề phần nghe, 59 bộ đề thi. Mỗi bộ đề sau khi bạn làm sẽ có kết quả và giải thích chi tiết, một số bộ đề đầu còn có video hướng dẫn giải đề, dịch và giải thích ngữ pháp khá là chi tiết. Sau khi có kết quả hãy xem lại video giải đề sẽ giúp bạn tốt hơn ở phần nghe.

4. Ms Hoa Toeic

TOEIC hiệu quả với 5 website miễn phí và chất lượng cho người mất gốc
Ms Hoa Toeic

Trên website có khá nhiều tài liệu cho các bạn từ cơ bản đến nâng cao, có đề đều có lời giải chi tiết dễ hiểu cho người học. Đặc biệt cô còn có rất nhiều video giúp các bạn tránh bẫy trong các đề thi Toeic của từng part riêng biệt.Hơn hết trang website còn có rất nhiều bài test cho các mức điểm Toeic khác nhau để người học làm quen dần với đề thi từ mức dễ đến mức khó.

5.  Học tiếng anh trên Youtube

Chắc hẳn Youtube là một trang không xa lạ gì với các bạn rồi vì vậy mình sẽ đưa một số link youtube mà mình thấy khá hay cho các bạn ôn tập đạt hiểu quả.Hy vọng sẽ giúp các bạn có động lực và hứng thú để ôn luyện Toeic đạt kết quả cao nhất.

1.Mr Khanh TOEIC IELTS(https://www.youtube.com/channel/UC35RRW7LZ1_m2GGDmTY46Yg) các bạn có thể theo dõi tài khoản này để luyện nghe phần part 1, part 2. Có rất nhiều đoạn hội thoại, có dịch nghĩa và các đoạn hội thoại gần như thường xuyên xuất hiện trong các đề thi Toeic. Tốc độ nghe khá nhanh và nhiều nên các bạn cần tập trung lắng nghe, đối với những bạn mất gốc không nghe được nên vừa nghe vừa ghi ra giấy để nhớ tốt hơn.

2. Toeic mỗi ngày (https://www.youtube.com/channel/UCkU5xVgkYD-NfZ7tFtnJ3YA) trên đây có hướng dẫn các mẹo làm phần đọc, nó bao quát hết lượng ngữ pháp và tìm ra được cách giải nhanh nhất mà không cần hiểu nghĩa của câu đó. Không những vậy, cấu trúc ngữ pháp đó thường đề toeic ra bao nhiêu câu cũng sẽ được nói rõ để các bạn ôn tập có hiệu quả.

3. Benzen English- Toeic(https://www.youtube.com/channel/UC-_TuB_UOX8p0TmvQ1rspew)  Thầy giải đề thi rất chi tiết và bổ ích luôn. Phần part 5 và part 6 được thầy giải thích rõ ràng từ cấu trúc ngữ pháp đến các phân loại từ vựng và dịch câu để người học nắm rõ cấu trúc của câu hỏi đó.

4. Anh Lê Toeic(https://www.youtube.com/channel/UCiIw2iEky0phFM41AirR_2g) Kênh youtube của Anh ấy có rất nhiều mẹo làm bài thi hay và nhiều kinh nghiệm đi thi Toeic. Tất cả các part đều được anh ấy hướng dẫn mẹo làm bài sao để nhanh và đạt hiểu quả nhất.

Tạm kết:

Trên đây là một số website mình thấy rất hiệu quả cho các bạn mất căn bản tự ôn toeic tại nhà. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn đạt được kết quả cao trong kì thi Toeic sắp tới. Nếu bạn nào muốn tham khảo tài liệu, flie nghe hay các đề thi thì hãy comment phía dưới nhé mình sẽ gửi cho các bạn. Chúc các bạn học tập hiệu quả.

Xem thêm một số bài review sách và trích dẫn hay của mình tại đây nhé.

753 views