Truyện tự sáng tác: Ngày ấy anh đến 7+8 tg: Thiên Yết

  • NGÀY ẤY ANH ĐẾN

(7)

Cứ tưởng rằng sau tất cả cô sẽ được hạnh phúc nhưng cuộc đời cô lại bắt đầu sóng gió từ đây…

Chị gái cô thấy cô em thua kém mình về mọi mặt, nhưng giờ lại trở nên xinh đẹp, có người yêu giàu có, được người khác yêu thương thì không cam lòng, ả ta bắt đầu lập kế hoạch hại cô. Ả khóc lóc về mách chồng đi gặp anh người yêu của cô, kể kết mọi thứ trước đây của cô. Hắn nói cô không còn trong trắng, vì tiền nên cướp chồng của chị gái, bất hiếu với cha mẹ…

Anh không tin vào những gì hắn nói cũng không quan tâm chuyện quá khứ cho lắm nên không trách cô. Hắn ta tức giận liền lập kế hoạch hại anh bị công an bắt…

Tối hôm đó hắn lại đến nhà cô, hắn dừng một chiếc xe sang trọng ở cửa rồi bấm chuông gọi cửa. Cô tưởng anh về nên vội vàng ra mở cửa thì thấy hắn, chồng cũ của cô…

– ” Anh đến đây làm gì?”

– ” Xem ra cô sống rất tốt. ” Hắn nhếch mép nhìn cô rồi nhìn xung quanh căn nhà, căn nhà tuy không sang trọng bằng căn biệt thự của hắn nhưng lại rất ấm áp, giống cảm giác của một gia đình…

– ” Tôi hỏi vì sao anh lại đến đây” Cô cười nhạt rồi nhìn hắn, hắn đến là nghe lời chị cô muốn phá vỡ cuộc sống hạnh phúc của cô chăng…

– ” Tôi không thể đến nhà em dâu và cũng là vợ cũ của mình sao? Đáng lẽ cô phải mời tôi vào nhà mới đúng…”

Hắn nói rồi bước vào nhà, ngồi xuống ghế sofa phòng khách, hắn cũng không hiểu sao mình lại đến đây gặp người phụ nữ đã từng chán ghét, nhưng càng ghét thì hắn lại càng muốn gặp cô hơn, chính hắn cũng không hiểu vì sao nữa.

– ” Anh đến đây là có chuyện gì, nói nhanh rồi về giúp tôi, hôm nay tôi bận lắm…”

– ” Đã vậy tôi vào thẳng vấn đề chính… người yêu cô đã bị công an bắt, cô biết chứ? ” Hắn vừa nói vừa gõ ngón tay xuống bàn.

Cô giật mình, thì ra cả đêm qua anh không về là do bị công an bắt, có phải chính hắn đã hại anh?

– ” Sao anh ấy lại bị bắt, có phải... do anh hại anh ấy… ?” Cô ngạc nhiên hỏi hắn

– ” Đúng hay không thì đã sao? Bây giờ cô muốn cứu hắn không? “

Giọng hắn lạnh lùng, hắn thấy cô đã thay đổi không còn yếu đuối, nhu nhược như trước đây nữa, có phải vì anh ta không? Sao bây giờ hắn lại giận, lại ghét tên người yêu cô như thế này.

– ” Điều kiện là gì?” Cô nói, cô biết hắn đẩy anh vào tù thì không có chuyện cho anh ra dễ dàng như vậy, rõ ràng hắn có mục đích…

– ” Quả là thể loại vô học như cô cũng thông minh đấy… Điều kiện là ngủ với tôi một đêm, trên chính chiếc giường của cô và hắn.” Hắn nhếch miệng rồi nhìn cô, hắn không hiểu tại sao mình lại nói như vậy trong khi trước đây hắn rất khinh tởm cô, hắn không muốn lên giường với loại người như cô.

Cô không tin vào tai mình, cô không hiểu vì sao hắn lại muốn làm như vậy trong khi hắn đã là chồng của chị gái cô.

– ” Nếu cô không đồng ý hắn ta sẽ phải ở tù… có lẽ là suốt đời…”

Thấy cô im lặng thì hắn nói tiếp, hắn tin cô không thể nhìn ân nhân của mình vì mình mà vào tù.

Cô cũng bất ngờ trước lời nói của hắn, cô biết loại người như hắn thì không gì là không thể làm. Cô nên ngủ với hắn để cứu anh hay là không đây, cô không muốn làm gì có lỗi với anh và chị gái cô nhưng cô không còn cách nào khác.

Hắn cởi đồ ra định bế cô lên giường thì chị gái cô cũng bước vào, ả ta có vẻ rất giận dữ, không để cô phản ứng đã giáng một cát tát xuống mặt cô.

– ” Con đĩ này, mày dám dụ dỗ chồng tao, tao không tha cho mày đâu…” Vừa nói ả vừa lại chỗ cô, túm tóc cô giật rồi đẩy cô ngã xuống đất.

– ” Đê tiện, cho mày chết…”

– ” Sao em đến đây, anh đã bảo để mình anh đi thôi mà…” Hắn cười rồi mặc áo vào.

– ” Nếu em không đến anh đã bị con ranh này quyến rũ, bỏ bùa rồi à…” Ả nhìn hắn nghiến răng nói, dạo này hắn không quan tâm đến ả nhiều, ả rất giận tưởng chồng mình cặp kè ở ngoài nên hắn vừa ra ngoài ả đã đi theo, ả không ngờ hắn lại đến chỗ em gái mình.

Cô mỉm cười chua xót rồi cố gắng đứng dậy, dụ dỗ, quyến rũ ư? Thật nực cười, là chồng ả ta muốn cô lên giường với hắn, ả không giữ, không quản được chồng mà còn trách cô sao?

– ” Là chồng chị đề nghị tôi lên giường với anh ta, tôi nói thật người như chồng chị tôi đây cũng không thèm đâu, chị về dạy lại chồng chị đi.. đúng là mấy cái loại vô liêm sỉ, không biết nhục…”

  • NGÀY ẤY ANH ĐẾN

(8)

Hắn và ả ta đều bất ngờ trước câu nói của cô, ai cũng không ngờ cô lại nói những câu này. Nhất là ả, cô ta không ngờ một đứa em gái lúc nào cũng dạ dạ, vâng vâng, luôn cúi đầu trước ả bây giờ lại dám lớn tiếng với ả. Hôm trước gặp trong shop thời trang thì cô còn tôi trọng ả nhưng bây giờ thì không.

– ” Mày dám nói với tao như vậy hả, cái con ranh này…”

Ả tức giận hét lên rồi xông lại đánh cô.

– ” Chị bỏ tay ra, tôi nói không đúng sao? Chị cặp kè với người khác rồi không chịu lấy anh ta, ba mẹ vì ham tiền nên mới gả tôi cho anh ta. Đến cuối cùng chị bị bỏ rơi lại quay về bên anh ta, cướp chồng, cướp đi đôi mắt của tôi chị còn muốn gì nữa…”

– ” Cô nói láo, đừng có vu oan cho tôi”

– ” Chị không thấy tởm hay sao mà còn nói tôi vu oan…” Cô cười nhạt nhìn ả.

– ” Anh đừng tin nó nói… nó ghen với em nên đang cố gắng tìm cách để hãm hại em… anh đừng tin nó” Ả dịu dàng rúc vào lòng hắn

– ” Anh biết mà, anh tin em… loại con gái như cô ta cũng chẳng ra gì…”

– ” Hức… hức… em không hiểu sao cô ta cứ tìm mọi cách hại em… hức… em không hiểu sao cùng là chị em với nhau mà sao cô ta lại ghét em như vậy.” Ả giả vờ khóc lóc, yếu đuối rúc đầu vào ngực hắn.

– ” Ừ… ngoan anh biết rồi.”

Hắn dịu dàng xoa đầu ả, rồi hướng mắt về phía cô khiêu khích.

Ả cười thầm trong lòng rồi nhìn cô tỏ vẻ khinh bỉ, ả cười đắc ý vì nghĩ cô chẳng bao giờ thắng được ả…. Nhưng ả không biết ánh mắt và khuôn mặt hắn lúc ôm ả, khuôn mặt lạnh băng, không cảm xúc.

– ” Cô nên nhớ cô chẳng là gì hết, có nói gì thì tôi cũng không tin đâu…” Hắn cười mỉa mai rồi khoác tay ả về nhà.

——————-

Về nhà hắn bế ả lên giường ngủ, ả giả bộ ngủ cho đến khi hắn đi khỏi thì tìm cách hãm hại cô trong lòng hả vẫn không yên tâm nếu cô nói với hắn. Ả do dự một lúc rồi gọi điện cho một người.

– ” Trong ngày mai xử lý dứt điểm con đĩ Hạ Vân cho tôi, nhất định không được để cô ta thoát hay sống sót…”

– ” Nhưng… tôi sợ…” Đầu dây bên kia ấp úng.

– ” Không làm được thì đừng trách tôi, con trai anh nó sẽ phải chết…”

– ” Cô… cô… định làm gì?”

– ” Chẳng phải con trai anh bị bệnh cần tiền sao? Nếu anh đáp ứng được thì con anh nó sẽ sống.”

Đầu dây bên kia lại im lặng, thấy vậy ả nói tiếp:

– ” Đồng ý hay không là tùy anh, tôi không ép, không được thì tôi nhờ người khác.”

– ” Được, tôi đồng ý…”

Hắn cũng tưởng ả ta ngủ nên ra ngoài gọi một cuộc điện thoại, giọng hắn lạnh lùng:

– ” Điều tra cho tôi vì sao cô ta lúc đầu lại không chịu lấy tôi và khoảng thời gian trước khi quay về bên tôi cô ta đã làm những gì, tại sao lại bị mù…”

Đầu dây bên kia nói gì đó rồi hắn cũng cúp máy, ném cái điện thoại xuống ghế. Hắn lạnh lùng nhếch mép, trên đời này không có ai qua mặt được hắn, người qua mặt hắn sẽ phải trả giá, hắn nhất định không tha.

—————Sáng hôm sau cô đến đồn công an gặp anh, cũng muốn đến xem tình hình thế nào để giúp anh ra. Cô đi xe máy đến đoạn đường vắng thì bị một đám người chặn lại.

– ” Các người là ai? Tránh ra cho tôi đi…”

– ” Hôm nay mày không thoát được đâu… Haha”

– ” Các người định làm gì? Có ai…. ” Cô đang định hét lên thì bị bọn chúng đánh ngất đi…

Truyện ngắn tự sáng tác truyện ngắn tự 1
Truyện ngắn tự sáng tác truyện ngắn tự 1
Truyện ngắn tự sáng tác truyện ngắn tự 2
Truyện ngắn tự sáng tác truyện ngắn tự 2
Truyện ngắn tự sáng tác truyện ngắn tự 3
Truyện ngắn tự sáng tác truyện ngắn tự 3

168 views