Truyện tự sáng tác: Ngày ấy anh đến 23+24 tg: Thiên Yết

  • NGÀY ẤY ANH ĐẾN

(23)

– ” Hôm nay tao sẽ rạch nát khuôn mặt đĩ điếm của mày…haha”

Người đàn bà kia vừa nói vừa đưa con dao lên trước mặt cô, người đàn bà kia có vẻ rất tức giận nên mới cho người bắt cóc cô tới đây, người đàn bà kia không ai khác chính là ả. Ả không chịu buông tha cho cô mà luôn tìm cách để hãm hại cô. Ả ăn cắp tiền của hắn đi thuê người hại cô.

Ả vừa đưa con dao lên thì cô cũng tỉnh, cô thấy tay chân mình bị trói lại, miệng ngậm cái khăn, cô thấy ả ngồi đó cầm con dao nhưng cô không thể nào bỏ chạy hay kêu cứu được.

– ” Đây chính là cái giá mày phải trả…”

Ả nói rồi lấy con dao cứa một vết lên tay cô, cô đau đớn máu cứ thế mà tuôn ra, cô biết ả không chỉ tha cho cô đơn giản thế này, chắc chắn ả sẽ làm những trò đau là cứa vào tay cô nữa.

Cô không hiểu tại sao ả lại làm vậy với mình trong khi cả hai lại là chị em của nhau. Ả hết lần này đến lần khác muốn hại cô, trong khi cô biết nhưng vẫn tha thứ không muốn tố cáo ả.

– ” Bây giờ thì tay mày đều nhau rồi, hai tay hai vết sẹo… haha”

Ả nói xong thì cũng lấy khăn trên miệng cô ra, giọng đay điếng:

– ” Con đ*ếm tao hỏi mày tại sao mày lại cướp chồng tao…”

– ” Chị nói gì? Tôi không hiểu… tại sao chị lại làm thế này với tôi…?”

– ” Chat… mày còn giả nai, mày dám quan hệ với chồng tao rồi còn cãi”

Ả tát một cái thật mạnh xuống mặt cô làm má cô sưng đỏ, cô bị trói nên không thể chống cự hay phản ứng được.

– ” Chị nói gì thế, tôi không có quan hệ với chồng chị. Chị có chồng thì phải giữ…”

Cô đưa mắt khinh bỉ nhìn ả, cô không làm thì tại sao phải nhận… hôm nay dù sao cũng phải chết nên cô sẽ không nhường nhịn ả nữa, cô đã nhịn ả đủ rồi, giờ đây cô không thể nhịn thêm..

– ” Bốp… bốp… con đĩ này, ý mày nói là tao không giữ được chồng…”

Ả tức giận đưa tay tát lên mặt cô, ánh mắt nhìn cô vô cùng căm phẫn. Ả không thể ngờ được một đứa em gái trước đây lúc nào cũng sợ sệt mình lại có thể nói ra những lời như vậy.

– ” Chị muốn nghĩ thế nào thì nghĩ… nhưng chị vô dụng không giữ được chồng, để chồng đi quan hệ với gái ở bên ngoài thì còn trách ai…”

Vừa dứt lời ả lại cho cô thêm một cái tát nữa, ả rất tức giận trước những lời nói mỉa mai của cô…

– ” Được, hôm nay để xem mày còn già mồm được không… tao sẽ rạch nát mặt mày…”

Ả nói xong thì cũng đưa dao lên rạch một đường vào mặt cô, cô đau đớn đến nghẹt thở, dung nhan cô bị hủy, mặt và người cô bây giờ không còn ra người nữa. Không dừng lại ở đó, ả còn xé áo cô ra, cho người khác đè lên người cô rồi chụp hình lại…

——————–Tại công ty

Hắn đang làm việc thì điện thoại có tin nhắn, là tin nhấn của ả, hắn do dự một lát rồi cũng mở lên xem, là một tấm ảnh một cô gái tóc rối tung sợi ngắn sợi dài, mặt đầy máu có hai vết rạch, thân hình trắng trẻo, chân tay bị trói, trên cô gái kia là một người đàn ông đang gặm nhấm hai núi đôi, vẻ mặt cô gái rất thống khổ…

Hắn không thể biết đó là ai nên quăng điện thoại ra một bên rồi làm việc tiếp, nhưng lại không thể nào tập trung được. Lòng hắn có cảm giác bất an nên đành mở điện thoại lên xem lại tấm ảnh đó, hắn nhận ra đó là cô.

Hắn vừa tức giận vừa đau lòng không hiểu vì sao cô lại bị như thế này, tại sao ả dám làm vậy với cô… Hắn định gọi cho ả thì lại có một tin nhắn nữa đến…

NGÀY ẤY ANH ĐẾN(24)

– ” Xót không, chuẩn bị 5 tỷ đưa cho tôi thì cô ta sẽ sống, còn nếu không tôi sẽ giết chết cô ta. Anh dám báo cảnh sát thì cô ta cũng sẽ chết…”

Hắn đọc xong tin nhắn thì cũng chết lặng,

hắn không hiểu sao ả lại dám làm như vậy. Ả lúc nào cũng sợ hắn, sợ hắn đuổi ả, ly hôn với ả nên luôn nghe lời hắn nhưng hôm nay hắn không ngờ ả lại làm như vậy với cô. Còn buông lời đe dọa, tống tiền hắn…

Hắn gọi lại cho ả nhưng không có ai nghe máy khiến hắn càng lo sợ, sợ ả sẽ hại cô. Hắn không hiểu sao thấy cô như vậy hắn rất đau lòng, hắn thấy thương cô, sợ cô bị hại… Hắn nhắn tin thì cũng không ai trả lời, hắn cứ ngồi đó mà cầm chiếc điện thoại, trong lòng đầy bất an lo lắng.

Hắn ngồi một lúc thì ả cũng gọi lại cho hắn, hắn vội vàng nhấn nút nghe nhưng chưa kịp nói gì thì đã nghe giọng nói chua chát của ả.

– ” Sao, anh suy nghĩ kỹ chưa? Cứu hay là không?”

– ” Cô bắt cóc cô ấy thì có liên quan gì đến tôi, tôi sẽ không đưa một xu nào hết…”

– ” Được thôi, vậy tôi sẽ giết chết cô ta…. Để xem anh còn được gặp lại tình nhân của mình nữa không?”

– ” Cô… cô dám…”

– ” Tôi chẳng có gì là không dám cả, giết chết anh rồi cướp tài sản của anh tôi còn dám chứ đừng nói là giết con điếm này… Nếu anh muốn mọi chuyện yên ổn thì giao tiền ra…”

– ” Cô… cô… đúng là loại đàn bà độc ác… tôi hối hận vì đã lấy loại người như cô.”

– ” Hối hận bây giờ thì có ích gì, không nói nhiều nữa… bây giờ anh cứu hay là không?”

– ” 5 tỷ chứ gì, không ngờ nhân cách của cô cũng đáng giá vậy đấy…”

– ” Vậy là ai không cứu, tôi không ngờ…”

– ” Được, cứ xem là tôi trả lương giúp việc cho cô mấy năm qua, nhưng cô không được làm gì hại cô ấy nữa, nếu không tôi sẽ không tha cho cô đâu… Nhận tiền xong chúng ta cũng ly hôn…”

– ” Được thôi, tôi sẽ nhắn tin thời gian và địa điểm… nhưng anh nên nhớ chỉ được đi một mình… nếu không anh biết hậu quả rồi đấy…”

Ả nói rồi cũng dập máy, không để hắn nói thêm câu nào. Hắn tức giận ném chiếc điện thoại xuống ghế, lòng hắn vô cùng hối hận vì đã ly hôn với cô để lấy một con đàn bà độc ác như ả. Còn cướp đi ánh sáng của cô, sỉ nhục cô… hắn cảm thấy có lỗi với cô. Nhưng lần này hắn cứu cô không phải vì chuộc lỗi mà hắn đã yêu cô mất rồi.

” Ting…. Ting” Hắn mở điện thoại lên đọc tin nhắn rồi gọi điện cho mấy tên đàn em chuẩn bị tiền…

—————–Ả sung sướng khi nhìn bộ dạng người không ra người của cô, cô đã chứng kiến tất cả nhưng ả bịt miệng không cho cô nói gì. Gọi cho hắn xong ả ra ngoài bàn luận gì đó với đám đàn em rồi bước vào sạch pin điện thoại cô rồi lấy số điện thoại anh, bấm vào máy mình rồi nhấn nút gọi.

– ” Có phải số của Âu Khải Thiên không?”

– ” Là tôi, nhưng mà ai vậy…”

– ” Ai anh không cần biết, cái anh nên biết là cô ta đang trong tay tôi…”

– ” Cô bắt cóc cô ấy…”

– ” Anh hiểu vấn đề cũng nhanh đấy, bây giờ anh muốn cứu người yêu mình thì chuẩn bị 2 tỷ đưa cho tôi, tôi sẽ thả cô ấy ra…”

– ” Cô ấy đang ở đâu, tại sao cô lại làm như vậy, cô không được hại cô ấy…”

– ” Anh muốn biết thì cứ chuẩn bị tiền, tôi sẽ cho anh biết địa điểm và thời gian. Nhưng anh chỉ được đi một mình và không được báo cảnh sát, nếu không tôi sẽ giết chết cô ta. Còn nếu anh không mang tiền đến thì cô ta cũng sẽ chết… Chậm trễ một phút cô ta mất một ngón tay…”

Ả nói xong cũng cup máy, anh gọi lại nhưng ả không nghe, ả chỉ nhắn tin địa điểm rồi quay sang nhìn cô đang giãy giụa dưới nền nhà, miệng đang muốn nói gì đó.

Ả tiến đến xé miếng băng dính trên miệng cô, túm tóc cô lên…

– ” Sao? Mày muốn nói gì?”

– ” Sao chị lại làm thế? Sao chị lại hại hai người họ, chị muốn giết tôi thì cứ giết đi đừng lôi người vô tội vào…”

Cô hét lên, lúc này cô cũng không còn gì để mất nữa, cô cũng không sợ chết… Cô sợ liên lụi đến hắn và anh, cô biết trước ả gọi hai người đến không chỉ vì tiền…

– ” Tao muốn cho mày biết, đứa nào dính đến con đ* như mày đều không có kết cục tốt đẹp…” Ả nhìn cô mỉa mai, ả đã chịu uất ức lâu nay rồi, hôm nay ả không thể nhịn thêm được nữa…

– ” Chị… chị đúng là đồ độc ác…”

– ” Chat…. mày dám nói như vậy với tao, mày có tin tao cắt lưỡi mày không hả con đ* ” Ả tức giận đưa tay lên tát cô, ả không ngờ cô lại nói như vậy với ả…

– ” Chị làm vậy không sợ bị trời trừng phạt sao?” Cô cười khẩy, cô chết cũng được nhưng không muốn liên lụy đến những người tốt với mình.

Ả nghe nói thì tức giận ngồi xuống rồi ké sát tai cô:

– ” Chết đến nơi còn già mồm, mày thương hai thằng đó lắm sao… vậy để mai tao cho bọn mày chết chung cho toại nguyện vậy.”

Ả nói rồi ra ngoài, mấy tên đàn em đang đứng canh ở cửa, thấy ả ai cũng cúi đầu, ả đi lướt qua rồi nói…

– ” Cứ theo kế hoạch mà làm, lần này phải cho bọn nó chết tan xương nát thịt… haha”

#còn

Truyện ngắn tự sáng tác truyện ngắn tự 1
Truyện ngắn tự sáng tác truyện ngắn tự 1
Truyện ngắn tự sáng tác truyện ngắn tự 2
Truyện ngắn tự sáng tác truyện ngắn tự 2
Truyện ngắn tự sáng tác truyện ngắn tự 3
Truyện ngắn tự sáng tác truyện ngắn tự 3

150 views