Truyện ngắn tự sáng tác: Lấy nhầm vợ ngốc chương 1 2 và 3 tác giả: tui

  • #ĐoảnLẤY NHẦM VỢ NGỐC

(1)- ” Chồng à, cô ấy là ai vậy, sao anh lại dẫn về nhà”

– ” Là thư ký của anh, anh dẫn về để bàn công việc thôi”

– ” Vậy hai người lên làm việc đi” Cô đáp rồi bỏ xuống nhà, cô cũng không quan tâm mấy chuyện này cho lắm.

Cô và hắn lấy nhau không tình yêu mà do dự sắp đặt của hai bên gia đình. Cô trong lòng đã có người khác nên không yêu hắn, còn hắn nghĩ cô ngốc nên cũng không yêu cô.

Lấy nhau được gần 2 năm nhưng hắn chẳng quan tâm gì cô cả, hắn cũng chẳng đánh đập cô, hắn với cô sống cùng nhà nhưng như hai người xa lạ, mỗi người một không gian riêng.

Hắn hay dẫn các cô gái khác về nhà, còn cô lúc nào cũng ra ngoài tụ tập với bạn vì người cô yêu đang ở nước ngoài. Hôm ấy cô về sớm thì thấy hắn và cô thư ký đang hôn nhau trước cửa cầu thang. – ” Chồng à, hai người làm gì thế?”

– ” Thư ký của anh đói nên anh cho cô ấy ăn cháo…” Vừa nói hắn vừa ôm sát cô ta mà hôn cuồng nhiệt hơn, cô ta nhìn cô khinh bỉ, cô ta cho rằng cô ngốc nên không biết gì…

– ” Vậy hai người tiếp tục đi, ăn cháo rồi cũng đừng ăn cơm nữa…”

Cô nói rồi lên phòng lấy quần áo tắm rửa rồi xuống bếp ăn cơm người giúp việc nấu, cô cho người giúp việc ăn cơm cùng mình, ăn xong cô cũng sai người giúp việc đổ hết cơm thừa đi. Hôm nay cô rất giận khi thấy hắn hôn cô gái khác trước mặt cô.

—————Sáng hôm sau

– ” Chồng à, mẹ vợ gọi bảo muốn vợ về nhà ít hôm…”

– ” Ừ, em muốn về bao lâu thì về

Hắn trả lời cho có lệ rồi thay đồ đi làm. Cô thu xếp đồ đạc rồi ra cổng leo lên một chiếc xe sang trọng, chiếc xe chạy thẳng đến một căn nhà hoang thì dừng lại.

Cô bước xuống cùng ba tên thanh niên mặc đồ đen, họ dần tiến vào căn nhà hoang ấy. Trong căn nhà đó là một phụ nữ đang bị trói dưới đất, mặt mũi phờ phạc, đầu tóc rối bù, chân tay lấm bẩn chẳng khác nào tên ăn xin… Cô ta không ai khác chính là cô thư ký xinh đẹp mà hắn dẫn về nhà mấy hôm nay.

Cô ngồi xuống trước mặt cô ta, cười nhẹ:

– ” Khuôn mặt xinh đẹp lúc ve vãn chồng tôi đâu mất rồi, sao bây giờ chẳng khác nào ăn xin thế này? “

Cô ta nghe nói thì cũng ngẩng đầu lên, cô ta rất ngạc nhiên khi thấy cô. Bị bắt cóc cô ta đã thấy khó hiểu rồi, giờ lại bị chính người mình cho là ngốc bắt cóc khiến cô ta không thể ngờ tới:

– ” Tại sao? Tại sao đứa ngu ngốc như cô lại bắt cóc được tôi”

– ” Tôi ngốc… nhưng cũng không ngốc đến nỗi dâng chồng mình cho người khác. Cô tưởng tôi không biết gì sao, cô ve vãn chồng tôi như thế mà được à… Mà số cô cũng may mắn thật, cô là người thứ 100 luôn, con số quá đẹp… Bây giờ xử thế nào được nhỉ…” Cô cầm con dao dơ trước mặt ả.

– ” Đừng mà… tha cho tôi đi”

Cô ta van xin cô, nhìn con dao sắc trên tay cô đưa lên mặt mình, cô ta rợn cả người…

#Đoản LẤY NHẦM VỢ NGỐC

(2)- ” Tha cho cô, thật nực cười… À ai mà lại thiếu công bằng như thế, cô là người thứ 100 thì phải chịu chung số phận với 99 tình nhân trước…”

– ” Tôi xin cô… tha cho tôi đi mà, tôi không dám nữa…” Cô ta cúi xuống van xin, nhìn con dao và ba người đang đứng bên cô, cô ta có cảm giác sợ hãi…

– ” Tha dễ dàng vậy sao… Thử xem khuôn mặt, làn da xinh đẹp này mà bị rạch thêm mấy đường… Mái tóc bồng bềnh này mà bị cạo trọc thì sẽ như thế nào nhỉ…”

Cô lạnh lùng nói, cái dao vẫn để lên mặt cô thư ký kia, cô ta sợ hãi càng né tránh thì cô càng đưa cái dao trước mặt.

– ” Đừng mà, cô không được tàn nhẫn như vậy…”

– ” Tôi tàn nhẫn? Vậy khi cô ve vãn chồng tôi cô có thấy tàn nhẫn với tôi không? ” Nghe cô ta nói cô càng tức giận, cô chỉ muốn rạch khuôn mặt đĩ điếm của cô ta ngay tức khắc, nhưng rồi cô tự nhủ phải kìm chế bản thân

– ” Tôi… tôi… “

Cô ta ấp úng, cô ta đã quan hệ với biết bao nhiêu người đàn ông đã có gia đình nhưng chưa bao giờ dám nghĩ gặp người vợ nào như thế này. Bên ngoài cô có vẻ ngốc nhưng bên trong cô lại đầy mưu kế hiểm ác khiến cô ta mắc mưu..

– ” Tôi sẽ nhốt cô ở đây ba ngày trước khi trừng phạt cô, trong ba ngày cô nghĩ xem có gì muốn nói với gia đình thì nhắn với tôi…”

Cô nhìn đồng hồ rồi ra ngoài, để ba tên đàn em canh chừng cô ta. Cô ta sợ hãi, cô ta không ngờ lại gặp phải cô.

Cô về nhà mẹ đẻ một ngày rồi về nhà hắn, hắn đang ngồi ở phòng khách đợi cô, vừa thấy cô hắn liền hỏi:

– ” Có phải em bắt cóc cô thư ký không? Sao mấy hôm nay cô ấy mất tích rồi…”

-” Em làm sao biết, em bắt cóc cô ta để làm gì?” Cô nhếch mép nói.

– ” Nhưng sao cô ấy lại mất tích được, anh với cô ấy không có gì đâu em đừng có hại cô ấy…” Hắn nói, hắn biết việc này chỉ có thể là cô làm, cô nghĩ hắn quan hệ với cô thư ký nên mới làm vậy. Bao nhiêu tình nhân hắn dẫn về đều mất tích sau vài ngày sau đó và trở về với bộ dạng người không ra người, chính hắn nghĩ lại cũng thấy ghê sợ…

– ” Anh có tật giật mình à? Tôi bắt cóc cô ta đấy, thì sao nào? Tôi nói cho anh biết anh cứ quan hệ với ai thì kết cục của họ đều giống cô ta…”

Cô khinh bỉ hét lớn, hắn nghĩ cô ngốc nên dẫn hết người này đến người khác về sao, hắn nghĩ cô sẽ bỏ qua cho hắn hết lần này đến lần khác hay sao?

– ” Em không yêu anh thì tại sao lại phải làm vậy?

Chúng ta đã thỏa thuận trước hôn nhân là hai người hai thế giới riêng rồi mà”

– ” Yêu hay không thì tôi cũng không thể để chồng mình lên giường cùng người khác… Tôi chỉ mới rạch mặt tình nhân của anh chưa rạch mặt anh là may rồi đấy…”

Cô cười khẩy, hắn đẹp trai nên đi đâu cũng làm tâm điểm chú ý, hắn được biết bao cô gái theo đuổi vì hắn là chồng cô nên cô cũng không thể rạch mặt hắn. Cô không yêu hắn nhưng cô sợ mất chồng, chồng cô đẹp trai, lại tài giỏi, cô có quan hệ bên ngoài như thế nào cũng được nhưng cô không muốn mất hắn.

Hắn cười gian xảo khi nghe câu nói của cô, từ khi cưới nhau đến giờ hắn và cô chưa từng làm chuyện ấy. Hôm nay cô nhắc khiến hấn thèm khát đến lạ, hắn tiến dần về phía cô, ghé sát tai cô:

#Đoản LẤY NHẦM VỢ NGỐC(3)

– ” Em muốn thì vợ chồng mình lên giường…”

– ” Biến thái… tôi không muốn lên giường với loại biến thái như anh.” Cô cố gắng đẩy hắn ra.

– ” Biến thái sao? Vậy để tôi cho em biết tôi biến thái như thế nào…”

Vừa dứt lời hắn bế cô lên, cô không kịp phản ứng, cô không hiểu tại sao chồng mình lại biến thái như vậy, mẹ chồng nhìn hai người mà choáng ngợp…

– ” Mẹ… mẹ… cứu con…”

Cô cầu cứu mẹ chồng, có lẽ lúc này chỉ có bà mới cứu được cô.

Mẹ nói thì hắn mới sợ chứ lời nói của cô cũng chẳng có tác dụng với hắn. Bị hắn bế thế này cô cũng không thể làm gì hắn.

– ” Haha… mau sinh cho ta đứa cháu…”

– ” Không… mẹ cứu con…”

Cô nói rồi đưa ánh mắt cầu khẩn nhìn bà, bà vẫn không phải ứng mà càng ủng hộ đứa con trai. Cô nghĩ thầm, đúng là mẹ nào con nấy… Hai người bày kế ức hiếp cô ư?

– ” Ta không cứu nổi đâu, ta muốn có cháu…”

– ” Ực…”

Cô nuốt nước bọt, lấy hắn bao lâu nay cứ ngờ vẫn còn tấm thân trong trắng ai ngờ cuối cùng cũng bị hắn cướp mất.

Hắn ném cô lên giường, nhìn cổ cô nửa che nửa hở, hắn muốn chiếm lấy thân cô. Tay hắn tiến tới những chỗ hững hờ kia tháo từng cúc áo. Mặt hắn cũng đỏ dần, hắn tụ tập với phụ nữ nhưng chưa bao giờ làm chuyện này với ai. Đây cũng là lần đầu tiên của hắn, mặt hắn đỏ rồi cơ thể hắn cũng nóng dần lên.

Hắn cảm nhận được hai cơ thể đang nóng dần, hắn điều chỉnh nhiệt độ điều hòa xuống mức thấp nhất. Sự mát lạnh của điều hòa làm xoa dịu một phần cơ thể đang nóng bừng kia. Hắn chỉnh điều hòa xong thì thấy cô ngồi dậy, người quấn chăn:

– ” Có gì mà phải ngại, mình chiến thôi em…”

– ” Chiến? Chiến gì? ” Cô cơ ngác nhìn hắn…

– ” Cưới nhau cũng hai năm rồi, mình trao thân cho nhau đâu…”

Vừa dứt lời hắn kéo chăn che người cô ra. Bây giờ hắn mới nhìn thân thể trắng nõn của cô hắn không kìm được mà nuốt nước bọt, hắn không thể ngờ vợ ngốc nghếch của mình lại có thân hình quyến rũ đến vậy, khúc nào cũng ra khúc ấy khiến ai nhìn cũng phát thèm.

Cô càng giãy giụa thì càng bị hắn hôn dồn dập, cô cảm nhận được vị hơi đắng trong miệng, rồi hình như cô có cảm giác mình đã nuốt phải một viên thuốc gì đó. Đang trong lúc tưởng như cuộc đời mình chấm hết thì cô đạp phải một thứ gì đó mềm mềm giữa hai chân hắn.

– ” Aaa… vợ dám…” Hắn bò xuống đất ôm chỗ đó mà rên thống khổ…

Đau nhưng cú đá càng kích thích hắn, máu trong người hắn sôi lên, hắn quyết tâm ăn cô không còn tý xương.

Hắn nén cơn đau khổ sở đứng dậy tiến lại giường nhìn chằm chằm vào thân thể trần truồng của cô, cô cũng ngồi đó cảm nhận cơ thể mình đang nóng dần lên. Cô có cảm giác buồn bực, ngứa ngáy, cô thấy tim mình đập rất nhanh, cô cảm nhận cảm giác ham muốn trong người mình cũng dâng trào lên mà không hiểu tại sao…

– ” Em dám đá vào chỗ ấy của tôi… hôm nay tôi sẽ làm thịt em…”

#còn

Truyện ngắn tự sáng tác truyện ngắn tự 1
Truyện ngắn tự sáng tác truyện ngắn tự 1
Truyện ngắn tự sáng tác truyện ngắn tự 2
Truyện ngắn tự sáng tác truyện ngắn tự 2
Truyện ngắn tự sáng tác truyện ngắn tự 3
Truyện ngắn tự sáng tác truyện ngắn tự 3

281 views