Truyện Hệ Thống Võ Hồn Liên Minh Huyền Thoại – Chương 13

  • Chương 13: Lại gặp phục kích

Chương 13 : Nội dung truyện diễn tả quá trình Lý Phàm bị Lão Sói Xám rượt đuổi – chạy thoát. Cày quái thăng cấp lên Level sau đó quay lại gặp thú thù cũ ( Lão Sói Xám ) rồi trở lại đánh bại. 

Trong quá trình Lý Phàm trở lại Lý gia ở Thủy Diệu thành bị người của Trương gia phục kích, truy sát tình tiết hay dở, mọi việc diễn biến tiếp theo mới các vị đại gia tiếp tục theo dõi ở chương tiếp theo ra mắt. 

xuyen qua mang theo he thong vo hon anh hung lien minh huyen thoai 74260 1

  Chương 13: Lại gặp phục kích

 Lý Phàm thấy lão sói quay đầu bỏ đi, trong lòng vui mừng thở phào nhẹ nhõm. Nhưng vừa mới quay đầu định rời đi, Lý Phàm bất ngờ quay lại thấy một luồng khói bụi mù,  phi mã bên kia, không rõ ràng là phi sói bên kia ” A! Lão sói định chơi khô máu ”.

Nhìn thấy lão sói, Lý Phàm đầu óc có vô vàn ý nghĩa chạy qua tìm cách giải quyết. Chạy a, nhưng với tốc độ này chạy cũng không thoát. Biết thế này ta không nên khiêu khích hắn.

Nhìn thấy lão sói lấy đà sức bật bay qua hẻm núi, đang nhào về phía bên này. Thậm chí Lý Phàm còn cảm thấy khuôn mặt cười đắc ý của lão sói xám nữa. Chỉ là ngay tức khắc Lý Phàm quyết định. Một tiếng hét lớn vang nên skill Đòn Quyết Định được bật.

Thân thể Lý Phàm chạy nhanh về phía vực, bật nhảy đối đầu với lão sói xám. Hành động của Lý Phàm làm cho lão sói xám hết sức ngạc nhiên chưa. Bổng quanh thân lão sói xám bị tọa định, một cảm giác không ổn trong lão sói xám dâng nên. Nhưng lão sói xám vẫn chủ động một trảo đón đỡ kiếm của Lý Phàm ” bong ”

Sau khi va chạm Lý Phàm thì bay người ngược về phía sau, còn lão sói xám bị dừng trên không, chăm chăm nhìn Lý Phàm không biết chuyện gì xảy ra, ( hiệu ứng câm lặng tác dụng). Bỗng lão sói xám thấy mình được tự do rơi xuống vực ” A …A! ” mà không phải sói hoảng sợ phải kêu là ” h…u ….hú ”

Lý Phàm mượn lực trở lại, nhìn thấy lão sói xám rơi xuống trong hoảng hốt

Lý Phàm liền nhanh chóng quay người chạy thật xa nơi này. Không quan tâm kết quả số phận của lão sói xám.

Trong sơn mạch, Lúc này nhân vật chính chúng ta Lý Phàm đang đánh giết một đầu hồn thú. Sau vụ lão sói xám, Lý Phàm tần suất gặp được hồn thú cao hơn. Nhưng may mắn không phải đụng phải đầu nào cấp 3 hồn thú.

truyen xuyen qua mang theo he thong vo hon anh hung lmht chuong 2 74847 1

he thong vo hon anh hung lmht chuong 14

Lý Phàm – Tôi Thể Cảnh tầng 11

Khi vừa giết xong đầu hồn thú, Lý Phàm nhìn vào giao diện hệ thống, quyết định kích hoạt điểm thăng cấp. Biến hóa tức thì xảy ra Lý Phàm bước vào Tôi Thể Cảnh tầng 11.

Lý Phàm – Tôi Thể Cảnh tầng 11

Công pháp : Chiến Hồn Quyết tầng 1

Điểm hệ thống :35432

Võ hồn Garen – Cấp 4  ( 28.515 / 100.000 ) – công pháp Chiến Hồn Quyết tầng 2.

Võ hồn Ezreal – Cấp 4 ( 13.590 / 100.000) – Công pháp Chiến Hồn Quyết tầng 2 .

 Mấy bữa trước, đột nhiên hai võ hồn anh hùng LMHT đều đã tự hành tu luyện đột phá công pháp bước vào tầng 2. Võ hồn Ezreal cũng tăng nên tứ phẩm. Bây giờ, Lý Phàm dù không cần quá khổ luyện, hai vị tướng LMHT mỗi ngày cũng tăng trưởng hơn 1200 điểm kinh nghiệm. Nhưng có điều đáng tiếc nhân vật chính Lý Phàm chưa bước được vào tầng 2 công pháp.

 Cảm nhận sức mạnh tăng nên khi tấn cấp. Lý Phàm đánh giá bây giờ gặp lại được Gấu to hoàn toàn có thể đè nên đánh. Nhưng gặp lão sói xám chưa biết có thắng được hay không, nhưng chí ít không đến mức không có cách nào đối đầu.

Lại trọn vẹn hai tuần nữa lịch duyệt trong sơn mạch. Lý Phàm không biết do năng lực lĩnh ngộ, hay trợ giúp của hai võ hồn anh hùng liên minh huyền thoại. Công pháp Chiến Hồn Quyết bước cảnh giới tầng 2, bản thân Lý Phàm cũng thuận tiện đột phá Tôi Thể Cảnh tầng 12.

Lý Phàm – Tôi Thể Cảnh tầng 12

Công pháp : Chiến Hồn Quyết tầng 2

Điểm hệ thống : 53.480

Võ hồn Garen – Cấp 4  ( 46.015 / 100.000 ) – công pháp Chiến Hồn Quyết tầng 2.

Võ hồn Ezreal – Cấp 4 ( 31.090 / 100.000) – Công pháp Chiến Hồn Quyết tầng 2 .

truyen xuyen qua mang theo he thong vo hon anh hung lmht chuong 7 78668 5

ảnh minh họa chương 14 – truyện hệ thống võ hồn LMHT

Cảnh giới tăng nên, sức mạnh cũng cường thêm.

Lý Phàm vẫn muốn cày kinh nghiệm để bước vào Hồn Sĩ. Nhưng nghĩ đến truyền đơn mình thả ra cũng có nhiều ngày, muốn về thành trấn xem mức độ phát triển và ảnh hưởng thế nào. Nên vẫn quyết định trở hồi gia tộc.

Trên đường trở về Lý Phàm bỗng dưng gặp được người quen cũ, ( mà là thú quen cũ ) – lão sói xám. Chỉ thấy nó khuôn mặt vặn vẹo giận dữ cùng vui mừng tiến dần, tiến dần về phía Lý Phàm. 

Ngày hôm đó, Lão sói xám rơi xuống vực mặc dù không có mất mạng nhưng cái giá đau đớn thân thể không tránh khỏi, phải khó khăn lắm nó mới thoát nên được vực sâu. Cô độc, đau đớn,… tất cả mang lại đều từ tên tiểu tử nhân loại này mang đến. Ông trời không phụ lòng người ( à không phải lòng sói ), hôm nay để nó gặp lại được Lý Phàm.

 Hồn lực phóng thích, phong mang giáp bộ tiến hóa phủ nên lão sói xám, kể ra nhìn hắn cũng khá soái sói a. Nhìn bộ mặt không sợ hãi của Lý Phàm khiến lão sói xám không muốn câu giờ đe dọa Lý Phàm nữa, nó quyết định tấn công trực tiếp phế bỏ Lý Phàm.

” Bụp! ”  

” A… h..u….hú ”

Lý Phàm làm cho lão sói xám đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Chỉ mấy bữa trước đối đầu với nhân loại này, hắn vẫn còn có thể tùy ý đùa giỡn làm cho chạy chết trối. Vậy mà hôm nay, dính hắn một đòn, mặc dù đã phóng thích hồn lực hóa giáp che chắn vậy mà cũng đau thấu cả xương tủy. Tốc độ phát triển của nhân loại này thật là kinh hãi.

Lý Phàm thấy lão sói xám lao về phía mình, lần này khác lần trước, không những thực lực Lý Phàm đã tăng trưởng một bậc dài mà bản thân Lý Phàm thấy động tác của lão sói xám đã không còn nhanh như trước ( do cảm giác, phản xạ của Lý Phàm đã tăng trưởng ).

Vẫn hận lão sói xám cảm giác phải chạy bỏ mạng. Lý Phàm sử dụng kỹ năng Đòn Quyết Định chủ động đón đánh một bổ vào lão sói xám. 

” Bụp ”

Một âm thanh trầm thấp vang nên, Lão sói xám bị văng đi xa lăn lộn vài vòng đứng dậy nhìn căm tức về phía Lý Phàm.

Lý Phàm cũng chột dạ không thôi ” Hắn không có hề hần gì, lẽ nào ta phán đoán sai, Lão sói xám thực sự mạnh đến điếu nổ hơn nữa ” nghĩ thì nghĩ vậy nhưng Lý Phàm vẫn quyết định đánh tiếp hết bộ skill cùng lắm cho Lão sói xám ăn thêm cái thiệt thòi cho thoải mái tay chân. Nếu vẫn đánh không lại ” Ca lại chạy ”.

Chủ động mở thêm skill Phán Quyết,  dùng loạn kiếm tiến đánh về Lão Sói Xám. 

Chỉ biết cảnh tượng chiến đấu lúc này là nghiêng về một phía : Một mình Lý Phàm xuất kiếm ngõ liên tục nên người Lão Sói Xám mỗi lần trúng một chiêu là một tiếng

” A… h..u….hú ”

của Lão Sói Xám vang nên.

Thấy Lão Sói Xám liên tục trúng đòn, Lý Phàm càng đánh càng hăng, càng đánh càng thoải mái. 

Sự thật là Lão Sói Xám còn hai bộ kỹ năng truyền thừa, chỉ đáng tiếc là chủ quan khi xông về phía Lý Phàm trúng skill Đòn Quyết Định bị hiệu ứng Câm Lặng nên không dùng được, lại được Lý Phàm mạnh dạn xông vào đánh tiếp. Sau gắng gượng đón nhận nhiều kiếm của Lý Phàm đánh cho choáng váng. Cuối cùng bị Lý Phàm đánh đau đến choáng váng đầu óc đến hôn mê. ( Sự Thật Lão Sói Xám chịu đau rất kém )

Lý Phàm sau khi loạn kiếm đánh trên người Lão Sói Xám, chỉ thấy giờ này Lão nằm bất động, nhưng kiểm tra lại thấy Lão Sói Xám vẫn chưa chết, thậm chí một giọt máu cũng không có thấy. Mặc dù Lão Sói Xám chưa đạt trình độ Võ Hồn hóa giáp hoàn toàn, nhưng quá trình vừa rồi mỗi đòn đánh trúng của Lý Phàm đều bất tri bất giác được Lão Sói Xám hồn hóa mảnh giáp nhỏ gắng gượng chống đỡ đến bây giờ

( cái này là bản năng kỳ lạ sợ đau của Lão Sói Xám hình thành được như dạng skill bị động, Kể ra Sói ta cũng là kỳ thú dị tài ).

Nhìn thấy vậy, Lý Phàm bỏ ý định hạ sát Lão Sói Xám mà dùng bí pháp linh hồn nô dịch có được từ Hắc Viêm, sử dụng trên Lão Sói Xám.

Không biết bao lâu sau, Lý Phàm xuất hiện ngồi trên lưng Lão Sói Xám tiến về phía Thủy Diệu Thành. Cách Thủy Diệu Thành mười cây số. Lúc này có năm nhãn tuyến người của Trương gia đã nhìn thấy. 

Một kẻ nên tiếng ” Khổ cực nhóm chúng ta bao lâu này, lần này chúng ta lập đại công với gia chủ rồi ”

Một kẻ khác nói ” Các anh em, Lý Phàm ngồi trên đầu Lang kia hẳn là thú hồn. Nhìn có chút bất phàm, vẫn là cẩn trọng thì hơn ”

” Yên tâm đi Lý Phàm có mạnh đi nữa cũng phải Hồn sĩ, đầu Lang kia không biết hắn kiếm đâu ra nhưng đoán hẳn là cấp 1 thú hồn . Năm người chúng ta có hồn sĩ, hẳn là đủ giải quyết bọn chúng”

Một kẻ khác nên tiếng ” Ta đã gửi thú tín báo hiệu, trưởng lão cũng sẽ nhanh qua đây thôi. Trước khi trưởng lão đến có thể hạ sát Lý Phàm thì chúng ta lập công trạng lớn ”

Xin hết chương 13:

195 views

Bạn thấy bài viết hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 5 / 5. Số đánh giá 5