Hệ Thống Võ Hồn Anh Hùng Liên Minh Huyền Thoại – Chương 3

  • Giới thiệu nhân vật  anh hùng Lux

Giới thiệu về Luxanna Crownguard : sinh ra ở Demacia, nơi ma thuật bị e dè và nghi kỵ. Sở hữu khả năng điều khiển ánh sáng, cô lớn lên trong nỗi sợ bị phát hiện và lưu đày, và buộc phải giữ bí mật sức mạnh của mình để bảo toàn danh tiếng cho gia tộc. Dẫu vậy, sự lạc quan và kiên cường của Lux dần giúp cô đón nhận tài năng độc nhất vô nhị này, và giờ cô đang tìm cách biến quê hương mình thành một nơi nhiều khoan dung và thấu hiểu hơn.

Hệ Thống -Võ Hồn -Anh Hùng LMHT
Võ hồn thăng cấp – Ahri- Chân Chân

Chương 3: Võ hồn thăng cấp

     Người nói Lý Định đang cùng với khuôn mặt đỏ còn in vết bàn tay Lý Nguyên đi tới.

    Lý Phàm: “ Lý Nguyên chủ động cầu xin ta dạy dỗ, đáng tiếc em trai ngươi Lý Nguyên chiến lực chẳng qua rác rưởi trong rác rưởi “

   Nghe được câu đó Lý Nguyên uất ức không nên lời.

   Lý Định:“ Em trai ta dù sao cũng là tam phẩm võ hồn thiên tài, ngươi chỉ là cái nhất phẩm võ hồn rác rưởi, cậy nhờ gia chủ tài nguyên đột phá tôi thể cảnh tầng 1. Lại ra đánh lén em ta, loại phế vật như người là cặn bã bán víu vào gia tộc“

   Lý Phàm cũng rất bất ngờ trước lý sự của Lý Định.

   “ Phế vật nói ai ? “

 Lý Định ngay lập tức cười tươi nói: “ Phế vật nói ngươi “

 Lý Phàm: “ Quả là kỳ hoa, tự nhận phế vật còn tươi cười hung hăng “

    Nghe lời nói này rất lâu mọi người xung quanh mới nhận ra tiếng cười to của ông lão Lý Long, khiến Lý Định mới biết mình bị gài lời, tức giận đỏ mắt.

“ Phế vật ta muốn bẻ gãy răng ngươi “

   Lý Phàm: “ Ta ở đây người không nên chỉ giống chó sủa cho bẩn tai mọi người sao  “

  Ngay lập tức Lý Định tụ tập hồn lực ở nắm đấm, chiến lực tôi thể cảnh tầng 4 quyền kình đánh về phía Lý Phàm.

   Bất ngờ vừa quả cửa võ các, đã bị một bàn tay vô hình quất bay ngược ra 30m làm khiếp sợ toàn trường.

    Chỉ thấy Lý Long lão ngồi ở quầy sảnh: “  Động võ tại võ các phạt người 3 năm không được đi vào võ các “

     Lý Nguyên đã chạy đến chỗ Lý Định đỡ dậy cả hai hướng về võ các cúi đầu, dìu đỡ Lý Định quay người trở lui, quả là hai anh em nhà này nghẹn ức không thở nổi. E rằng với thương thế này Lý Định không có một tuần cũng không thể sinh hoạt bình thường được.

     Mọi người còn đang mộng bức, thì Lý Phàm tiến về quầy nơi Lý Long ngồi: “ Lý Long lão tiền bối, con muốn sao chép võ kỹ: Cự Phách Đao. Tiền bối đa tạ “

    Lý Long: “ Cự Phách Đao thiên về thiên phú luyện thể con đường, luyện thành mức độ hồn sĩ sức công bá khí mười phần . Tiểu tử đây là võ kỹ nhớ kỹ không được ngoại truyền, lần này tính toán lão đầu ta bỏ qua cho tiểu tử, nhớ kỹ không có lần sau “

  Lý Phàm “ Đa tạ Lý Long lão tiền bối, tiểu tử nhớ kỹ “

  Lý Long; “ Ở binh khí phòng có thanh cự đạo phù hợp với võ kỹ này “

   Khi bóng Lý Phàm gần khuất, Lý Long thở dài “ Đứa bé này nếu không có kỳ tích xuất hiện e rằng cả đời chỉ dừng lại hồn sĩ, tiếc cho mầm mống tốt “

Chương 3 - Võ Hồn Thăng Cấp - Hệ Thống
Chương 3 Võ Hồn Garen thăng cấp – Hệ thống

Tôi thể cảnh tầng 1

Lý Phàm tiến về binh khí phòng sau khi chứng thực đạt tôi thể cảnh tầng 1, trước sự ngỡ ngàng của nhân viên trông coi cũng tìm được Cự Phách Đao tương xứng tên với võ kỹ.

  Thanh đao rất đặc biệt giữa các loại binh khí vì hình thù ngoài to bản dầy nặng thô kệch. Đây là một vị gia tộc trưởng bối mang bản võ kỹ này hiến tặng cho gia tộc cùng đặc chế đặt luyện binh khí cho võ kỹ, chỉ tiếc là không một đệ tử gia tộc chọn luyện võ kỹ này vì đặc thù yêu cầu và binh khí mang theo quá là thô kệch và vướng víu.

     Khi mang theo cự phách đao về tiểu viện, Lý Phàm nhận được chọn ánh mắt chú mục vào mình mỗi khi đi theo. Về đền tiểu viện nha hoàn Lý Vân mau chóng mang dâng trà và để trên bàn một chiếc bình  đan dược:

   “ Lý Phàm thiều gia đây bình tôi thể đan cả thẩy có 13 ba viên, 3 viên lĩnh tài nguyên gia tộc và 10 viên đặc biệt của gia chủ đưa tới cho thiếu gia“

      “ Ta đã biết ngươi lui ra đi “

  ( Tôi thể đan dùng tốt nhất sau khi thân thể vận động tu luyện võ kỹ làm nóng người )

    Lý Phàm lấy võ kỹ Cự Phách Đao nghiên cứu qua thật các chiêu thức và vận chuyển nguyên khí của võ kỹ thiên về lực lượng và tôi luyện thể phách võ kỹ có 10 chiêu liên hoàn lặp lại công thủ đủ cả phần 3 cấp độ, nhưng ở đây khuyến cáo tối thể tầng 3 trở nên mới học tập chiêu đầu tiên.

  Lý Phàm dựa theo võ kỹ cầm nên Cự Phách Đạo bắt đầu câu thông võ hồn anh hùng Garen vung thử đao. Quả nhiên có miễn cưỡng hoàn thành động tác chiêu thứ nhất. Lần thứ 2 Lý Phàm sử dụng kỹ năng Đòn Quyết Định vung nên Cự Phách Đao quả nhiên tốc độ và sức công phá uy lực kinh người.

Nếu có cao thủ ở đây cũng đểu há miệng kinh hoàng bởi vì một tôi thể cảnh tầng 1 mà vừa tập luyện võ kỹ sức công phá bộc phát có thể ở tôi cảnh tầng 9 suất thủ.

  Luyện thêm một lúc khi đã thấm mệt kiệt sức, Lý Phàm ngôi xuống buông lỏng, thầm nghĩ quả là võ hồn anh hùng LMHT không tâm thường, ta chỉ ở tôi cảnh tầng 1 mà bình thường có thể so với tôi thể cảnh tầng 3 sự dụng kỹ năng võ hồn càng nghịch thiên hơn nữa.

  Kỹ năng nội tại Bền Bỉ của võ hồn Garen phát huy,

Lý Phàm lấy  1 viên tôi thể đan dùng, cùng với pháp quyết câu thông võ hồn của gia tộc cho lợi dụng võ hồn dẫn dắt thiên địa nguyên khí tẩm bổ thân thể. Chẳng mấy chốc, Lý Phàm thấy dược lực của tôi thể đan. Không ngần ngại Lý Phàm nuốt 2 viên,  3 viên, rồi lại 3 viên tôi thể đan.

  Nếu để mọi người biết chắc mắng cho Lý Phàm hành động ngu xuẩn, lãng phí dược lực không nói mà để lại cho thân thể di chứng bất ổn. Nhưng khi Lý Phàm nuốt dược lực vào không thấy cảm giác thân thể có chỗ nào bất ổn, mà thấy sự thư thái và hoàn toàn khát vọng không đáy của thân thể.  Nhất cử đột phá tôi thể cảnh tầng 2. 

   Lý Phàm càng mừng rỡ không phải vì chỉ ở thân thể đột phá mà tại hắn đột phá thối thể cảnh tầng 2 thời điểm võ hồn anh hùng Garen thanh kinh nghiệm chướng thêm 10 điểm nữa.

   Đến giờ Lý Phàm nắm được sơ bộ 2 bước tăng kinh nghiệm của võ hồn Garen là: Thứ 1 là sử dụng bộ Nội Tại và Kỹ Năng của anh hùng có thể tăng kinh nghiệm, thứ 2 đột phá một tiểu cảnh giới của bản thân.

 Thanh kinh nghiệm của võ hồn Garen đang biểu hiện nên tới 45/100.

 Theo ngày tiếp theo Lý Phàm đã bắt đầu tập luyện đến chiêu thứ 2 của võ kỹ Cự Phách Đao, lặp đi lặp lại tập luyện sự dụng nhiều lần nội tại của Garen và kỹ năng Đoàn Quyết Định để ý thấy thanh kinh nghiệm võ hồn Garen tăng nên 60/100.

 Như vậy Lý Phàm rút ra kết luận mỗi bộ kỹ năng của anh hùng Garen sử dụng thì thanh kinh nghiệm dễ dàng đạt được 5 điểm kinh nghiệm/ 1 kỹ năng. Nhưng luyện tập sự dụng nhiều lần tiếp theo trong cả một ngày cật lực, mới chỉ được còn một nửa ở lần cộng kinh nghiệm đầu tiên ( 2,5 Kinh nghiệm ). “Thôi có còn hơn không ! “

    Khi phát hiện điểm này Lý Phàm càng hăng say cần cù ở trong tự viện luyện tập, việc sinh hoạt hằng ngày có Lý Vân chăm sóc.

    Qua tới ngày thứ 4 Lý Phàm rốt cục chờ đến thời khắc võ hồn anh hùng Garen đột phá nên cấp 2, ngay tức khắc với việc đột phá võ hồn linh khí thiên địa như có hấp lực hút về Lý Phàm quấn quanh phạm vi thân thể, cuồn cuộn như hai đầu trường xà theo mỗi lần hít thở rót vào cơ thể Lý Phàm nhất cử đột phá Tôi Thể Cảnh tầng 3.

    Để ý đến thanh kinh nghiệm của anh hùng Garen: 110/ 1000.

   Quả là niềm vui không trọn vẹn. Mới cấp hai kinh nghiệm yêu cầu đã tăng nên 10 lần con số vậy để anh hùng Garen võ hồn nên cấp 3 Kinh nghiệm cần 10 000, cấp 18 con số 0 đi theo nhìn quá khiếp đảm.

   Nghĩ tương lai con số quá kinh, Lý Phàm đành tự chấn an mình.

   Lý Phàm hướng đến hai kỹ năng có thể kích hoạt của anh hùng Garen không do dự kích hoạt kỹ năng:  Lòng Dũng Cảm

   Lòng Dũng Cảm: Tiêu diệt một đơn vị kẻ địch sẽ vĩnh viễn tăng nên giáp và kháng pháp tuy thuộc vào sức mạnh của kẻ địch mà tăng theo. Chủ động kích hoạt có thể tăng thêm một lượng lớn kháng hiệu ứng và giảm sát thương gánh chịu trong chốc lát. Sau lượng giảm sát thương gánh chịu sẽ giảm đi nhưng kỹ năng tồn tại lâu hơn.

    Lại trải qua ba hôm luyện tập võ kỹ Cự Phách Đạo và tu luyện quả nhiên võ hồn anh hùng Garen đặt cấp 2 tăng phúc đều vượt bậc. Ở sử dụng nội và kỹ năng mỗi một hạng mục dễ dàng mang tới 10 kinh nghiệm nhưng sau đó rất khó lắm để tăng đến thêm 5 kinh nghiệm nữa tại một kỹ năng.

   Võ hồn anh hùng Garen thanh kinh nghiệm 155/1000.

  Cứ theo đà này mất gần hai tháng mới để cho anh hùng Garen nên đẳng cấp 3. Lý Phàm vẫn thấy như thế này thật quá chậm. Chắc tại cày cấp nhanh quá giờ chậm chút không quen.

    Lý Phàm cảm thấy với tôi thể cảnh tầng 3

của mình hoàn toàn dễ dàng đánh ngang tay với tôi thể cảnh hậu kỳ, nếu bộc phát bộ kỹ năng skill bất ngờ đều có thể làm cho hồn sĩ nuốt hận chứ đừng nói tôi thể cảnh. Điều này dù cho thiên tài có võ hồn Lục Phẩm tăng phúc cũng không làm nổi.

truyen he thong vo hon LMHT
truyen xuyen qua mang theo he thong vo hon anh hung lmht 

Ngày hôm sau Lý Phàm quyết định đi một chuyến tiền về Viên Hầu Sơn, sở dĩ gọi là Viên hầu Sơn vì nơi này xuất hiện rất nhiều quần thể hầu tử đặc biệt tận sâu trong sơn mạch nghe đồn xuất hiện thú hồn Hầu vương cấp độ nên từ lâu về dài người trong thành đều gọi thành Viên Hầu Sơn. Chủ yếu mục đích chuyến đi Lý Phàm muốn thử hiệu quả bị động tăng thuộc tính của kỹ năng Lòng Dũng Cảm mang lại.

    Tiến nhanh về rừng rậm, sau khi người xung quanh dần thưa dần giảm thiểu, rất nhanh chỉ còn tự thân một mình Lý Phàm. “ Không biết sát quái có mang lại cho anh hùng võ hồn Garen kinh nghiệm tăng nên không “.

    Nhưng Lý Phàm không biết bộ dạng thiếu niên của hắn vác sau lưng Cự Phách Đao cồng kềnh di chuyển, qúa thu hút ánh mắt, chẳng mấy chốc tin tức sẽ đến kẻ hữu tâm.

   Lại di chuyển trong rừng bỗng dưng phía bụi cây bỗng nhiên lắc lư, sau một khắc ra ba đầu sói xuất hiện nhìn chắm chằm vào Lý Phàm từng bước tiến nên.

Lý Phàm mỉm cười “ thu hoạch giống đàn sói trong LMHT thì ca phát “.

  Ba đầu sói bất ngờ lao nhanh về phía Lý Phàm chia ba hướng tấn công về con mồi, đáng tiếc trong mắt Lý Phàm chúng không được nhanh lắm, Lý Phàm chỉ thuần tay vung một vòng đao đã lấy mạng ba đầu sói. Chăm chú ý niệm nhìn chằm chằm vào võ hồn anh hùng Garen đáng tiếc không có gì thay đổi.  “ Kinh nghiệm cũng không tăng trưởng nổi một điểm hy vọng a “

  Tiếp tục đi nên Lý Phàm lại hạ thêm một đầu báo đáng tiếc vẫn như cũ không có kinh nghiệm “ . Hắn nghĩ có lẽ thú bình không mang lại kinh nghiệm, và kích hoạt nội tại kỹ năng Lòng Dũng Cảm

Chương 4: Bẫy rập

Chương 2

336 views