Review- Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu – Cuốn sách phụ nữ nên đọc một lần

  • bởi

Phụ nữ hiện đại đẹp thôi chưa đủ, ngoài nhan sắc bạn còn cần phải có khí chất, sự tự tin và thanh lịch để luôn hạnh phúc bên người đàn ông của đời mình. Và để dẫu không có đàn ông bên đời bạn vẫn có năng lực giúp bản thân luôn hạnh phúc, vui tươi trước mọi sóng gió. Sống cuộc sống an nhiên tự tại, viết cho mình một cuộc đời như ý của mình mà không phải phụ thuộc ai và bất cứ điều gì.

 sach khi chat phu nu songgiatri 720x570

Bìa sách khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu

THÔNG TIN SẢN PHẨM 

  • Tác giả: Vãn Tình
  • Người dịch : Mỹ Linh 
  • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thế Giớ
  • Kiểu sách: Bìa mềm. 
  • Thể loại: Tâm lí tình cảm

Vãn Tình là một nhà văn nữ nổi tiếng của Trung Quốc. Tiếp nối thành công của quyển sách: Bạn đắt giá bao nhiêu, tiếp tục Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu sẽ mang lại cho người đọc nhiều trả nghiệm quý giá.

Tại sao bạn nên đọc cuốn sách này !

Trong tất cả phụ nữ chúng ta ai cũng mong muốn mình có được hạnh phúc, sự ngưỡng mộ. Nhưng tự hỏi tại sao đôi lúc mình sống tốt nhưng vẫn không được cuộc sống như ý muốn. Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu  sau đây sẽ giúp chúng ta tháo dỡ được một số thắc mắc về các vấn đề giữ ba mẹ, anh chị, vợ chồng hay các mối quan hệ trong cuộc sống để đạt được những gì bản thân muốn. Qua đó rút ra được bài học cho riêng mình. 

Những bài học hay từ sách!

Một phụ nữ buông thả bản thân sau khi kết hôn có lẽ trước đó cô ấy vốn tầm thường: Người phụ nữ sau khi kết hôn thường sẽ quên đi bản thân mình dành hết thời gian, sức lực chăm sóc cho gia đình  nhỏ. Hầu hết phụ thuộc vào thái độ người chồng để đánh giá nên hạnh phúc của mình đó cũng là những sai lầm khiến hầu như tất cả phụ nữ kết hôn sẽ đánh mất bản thân mình. Một người phụ nữ mạnh mẽ sẽ giữ vững được niềm vui, đam mê của mình bằng cách khác nhau.

Khi bạn mạnh mẽ,kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình, không vứt bỏ bản thân mình sẽ không ai có thể vứt bỏ bạn cũng như chính cuộc đời bạn. Dù thế nào cuộc đời bạn vẫn có rất nhiều sự lựa chọn.

Cảnh giới cao nhất của phụ nữ có lẽ ở hai chữ này rộng lượng và bao dung. Nếu cùng một lỗi lầm người phụ nữ nào có thể nhìn tích cực hơn cho mình cũng như cho người một lối thoát sẽ mở ra cơ hội cho người cũng như bản thân nhiều hơn. Bỏ qua lỗi nhỏ để tìm thấy hạnh phúc trong cái lớn.

Trong gia đình việc mẫu thuẫn nuôi dạy con cái giữa mẹ chồng nàng dâu là chuyện hết sức bình thường giữ hai thế hệ. Nếu người phụ nữ chịu lòng bao dung cho mẹ chồng thì mẹ chồng thì ngược lại mẹ chồng cung sẽ nhún nhường mình. Nhờ vậy sẽ tìm được tiếng nói chung. Một người phụ nữ rộng lượng và phóng khoáng mà không ngu ngốc chúng ta sẽ tìm được sự trân trọng từ mọi người xung quanh.

Có một kiểu phụ nữ không bao giờ sống tốt cuộc đời mình hay trách móc cuộc sống của người khác. Tâm lí của chúng ta khi trông thấy ai có cuộc sống tốt hơn mình luôn đối kỵ cho rằng người khác dùng mưu mẹo nào đó.  Nhưng chúng ta lại không biết rằng để đạt được cuộc sống tốt hơn mình đó người ta đã có những nổ lực hơn mình như thế nào.

Nên thay vì đối kỵ mỗi phụ nữ chúng ta nên nổ lực sống tốt cuộc đời mình làm tốt chuyện mình rồi chúng ta sẽ có cuộc sống tương ứng với năng lực của mình. ” chúng ta nhất định phải hiểu rằng: Thứ có thể kích thích chúng ta càng nhiều, chứng tỏ cuộc sống hiện tại của chúng ta càng kém, thứ có thể kích thích chúng ta càng ít là cuộc sống chúng ta càng bình thản ” khi bạn nhận ra được điều đó cũng chính là lúc cuộc sống bạn đang được thay da đổi thịt.

Phụ nữ không được lười nên cố gắng chăm chỉ làm việc kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình. Tiền chồng cũng chỉ là tiền chồng. Mỗi thứ từ bản thân mình mới là của mình.

Không ai có thể làm tổn thương bạn nếu bạn không cho phép điều ấy. Mỗi phụ nữ hay nhìn vào thực trạng tồi tệ hiện tại để đổ lỗi cho những vấn đề xung quanh. Nhưng lại không hiểu ra rằng do chính mình nên những điều đó mới sảy ra. Một người đàn ông phản bội bạn hết lần này đến lần  khác bạn vẫn cho anh ta cơ hội rồi lại trách số phận không cho mình may mắn , nếu bạn dứt khoát ngay từ lần đầu tiên bạn còn đau khổ lần 2 lần 3.

Chính chúng ta cho phép những thứ tồi tệ xảy ra xung quanh mình. Nếu bạn không cho phép ai đó làm điều gì tồi tệ với bạn thì không sẽ không thể. Nên tạo cho mình một ranh giới riêng. Trong tình yêu đau lòng nhất không phải thái độ lạnh lùng mà là thái độ không dứt khoát lưỡng lự .

Hãy giúp bản thân trở nên ưu tú hơn 

Bận rộn là phương thức hữu hiệu chữa mọi bệnh thần kinh . Trong khi yêu lúc nào chúng ta cũng mong muốn người đàn ông nhớ tới mình có mình trong tất cả suy nghĩ. Nhưng bản tính đàn ông là vậy khi lúc đầu anh ta tán tỉnh bạn muốn làm trọng tâm thu hút mọi sự chú ý của bạn sẽ cố gắng tạo chú ý mọi lúc nên bạn sẽ cảm thấy anh ấy luôn coi mình là ưu tiên. Nhưng khi chinh phục được rồi anh ta cùng cần có những thứ xung quanh bạn bè công việc để giải trí để  cân bằng cuộc sống . Không phải bạn không còn quan trọng hay anh ta lạnh nhạt chỉ là anh ấy cũng cần có khoảng trống riêng.

Nên xin các cô gái hãy tự tạo cho mình một công việc bận rộn và đặt vị trí của mình vào vị trí đàn ông, ai có những mối bận tâm riêng. Lúc đó bạn sẽ không còn chú ý đến từng tin nhắn đối phương. Hãy cố gắng cho mình một khoản trời riêng nhé. Đến lúc đó bạn sẽ không còn thời gian suy diễn và nghĩ linh tinh nữa . Đa số các sự việc chỉ là suy diễn khi ta rảnh rỗi. 

Khi bạn cố gắng nỗ lực mọi khó khăn sẽ qua đi. Đứng trước mỗi khó khăn bạn có sự lựa chọn hoặc than khóc trong hoàn cảnh, hoặc cho mình đi tiếp. Không ai có thể kéo bạn ra vũng lầy khi chính cả bạn cũng không đưa tay. Mọi vấn đề cần được tự giải quyết bởi chính bản thân mình.

Nếu bạn nỗ lực mọi thứ sẽ được đền đáp. Sự khác nhau bởi người thành công là đối diện trước khó khăn thất bại người chọn chung với số phận, nên coi thất bại như một bài học có cơ hội giúp ta hoàn thiện bản thân để bước tiếp. Cuộc đời không ai không gặp khó khăn cả. Quan trọng là bạn đối diện khó khăn như thế nào thôi.

Khi có trí tuệ và kiến thức bạn sẽ không bao giờ yêu người đàn ông tồi 

Hạnh phúc và không hạnh phúc chi khác nhau một điều.Trong đời sống vợ chồng chỉ những vụn vặt nhỏ của người đàn ông, hay mỗi phản ứng khác nhau sẽ dẫn đến đời sống hai người vợ khác nhau. Nếu vì nhau bỏ qua lỗi nhỏ nhặt gia đình sẽ luôn đầm ấm hơn.

Tình cảm đẹp nhất là tình cảm có thể công khai dưới ánh mặt trời. Có nhiều mối quan hệ tình cảm đư nhiều khi không cho ai biết. vì còn mong cơ hội đến với mối tình sao. Tại sao nhiều phụ nữ suy nghĩ có thể  công khai mối quan hệ. Một người đàn ông thật sự sẽ cho cả thế giới biết người con gái anh yêu. Nếu không chỉ là anh ta để phục vụ cho bản thân anh ta mà thôi.

Khi yêu phụ nữ nên tỉnh táo đừng vì lí do nào phải chấp nhận núp dưới bóng tốt. Tình yêu đẹp cần phải rực rỡ  dưới ánh mặt trời . Không phải là ban đêm. Nếu là tình yêu thật sự sẽ làm con người có sức sống không mệt mỏi sợ hãi.. Khi bạn rời bỏ một người mà cuộc sống bạn tốt hơn thì đó là sự lựa chọn đúng dù có khó khăn hơn như bản thân nhẹ nhõm bạn nên vững vàng bước tiếp. 

Điều gì cũng cần có giới hạn. Giá của người phụ nữ không phải ở sự làm bộ làm tịch mà là ở sự giáo dưỡng, hạnh phúc, nếu bạn làm bộ làm tịch nếu xét trên phương diện người đàn ông có thể chiều bạn cả đời chỉ xoay quanh mình thì bạn cũng chỉ yêu bản thân mình mà thôi, nêu là yêu là thương sẽ giúp nhau cùng phát triển và để người ấy sống trọn vẹn với cuộc đời mình.

Người trưởng thành là đừng suốt ngày làm phiền người khác bất cứ khó khăn nào trong cuộc sống khi khó khăn không nhất thiết có người luôn nghĩ đến tìm người khác giúp đỡ thay vì tự giải quyết vấn đề. Một người trưởng thành luôn tự biết giải quyết vấn đề của mình khi có thể. 

Từ chối những việc càng bạn làm khó xử càng tốt. Nhiều người hay cả nên từ chối sợ làm tổn thương hay làm người khác nghĩ không tốt về mình. Những việc ngoài khả năng hay làm mình không thoải mái vẫn cố gắng giúp. Tuy nhiên lâu dần khiến chúng ta mệt mỏi. Mà người được giúp lại coi là trách nhiệm của mình. Vì vậy nên từ chối khi chuyện làm cho ta khó xử.

khi chat bao nhieu 1

Chuyện khiến chúng ta càng khó xử chúng ta nên từ chối ngay từ đầu

Đừng bao giờ kiễng chân yêu một người Vì một người đàn ông mà ép mình phải sống khác đi đồng nghĩa với việc bạn đang lụy tình đến mức đáng thương. Khi đánh mất sự khác biệt nơi mình thì chính sự hợp nhau từng chút một mà bạn cố gắng bấy lâu nay sẽ là nguyên nhân người yêu chán ngán mà chia tay.

CÂU NÓI HAY TRONG SÁCH

CÂU NÓI HAY TRONG SÁCH

LINK MUA SÁCH 

Tiki

Lazada

Fahasa:

241 views

Bạn thấy bài viết hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 4.3 / 5. Số đánh giá 11