Top 7 truyện được đón đọc nhiều nhất của Diệp Lạc Vô Tâm

Lời mở đầu

Diệp Lạc Vô Tâm  là nhà văn nữ lối tư duy văn chương khá sâu sắc, cấu trúc chặt chẽ, hấp dẫn lôi cuốn từ tình tiết đến tính cách các nhân vật. Mỗi tác phẩm của Diệp Lạc Vô Tâm  đều có một cái kết rất đẹp và thêm phần ngoài truyện hấp dẫn; tất cả đã tạo nên một màu sắc riêng và thu hút độc giả không thêm thôi lưu luyến ngay cả khi đã đến trang cuối. Vì vậy , hôm nay chúng mình ,sachhaynendoc.net xin được giới thiệu với các bạn top 7 truyện hay nhất của Diệp Lạc Vô Tâm mà bạn không nên bỏ qua

1. Mãi mãi là bao xa (Dương Lam Hàng – Bạch Lăng Lăng )

Top 7 truyện được đón đọc nhiều nhất của Diệp Lạc Vô Tâm
Nỗi nhớ da diết của một người có lẽ sẽ theo ta đến hết cuộc đời chăng ?

Chắc hẳn cũng có nhiều người muốn tìm câu trả lời cho câu hỏi này khi đọc câu chuyện. Dù cho tôi tiếp cận cuốn sách này với lý do gì nhưng đọc xong tôi không cảm thấy lãng phí thời gian của mình dành cho nó. Bởi tự trong lòng tôi đã tìm được câu trả lời cho riêng mình.

Sơ lược về tác phẩm :

Câu chuyện kể về Bạch Lăng Lăng là 1 cô sinh viên năm nhất đại học. Vì Cha mẹ li dị từ khi cô còn nhỏ, nên trong thâm tâm cô luôn khao khát có thể tìm được 1 người đàn ông đáng tin cậy. Không cần đẹp trai, chỉ cần thật thà, không cần giàu sang, chỉ cần có chí tiến thủ.

Trong 1 lần tình cờ chát chít trên mạng thì cô quen với 1 anh chàng có nickname mãi mãi là bao xa. Anh này đang sống và làm việc tại Mỹ, công việc chính của anh ấy là nghiên cứu khoa học. Ngày qua ngày tình cảm 2 người tăng dần, rồi cái gì đến nó sẽ đến Lăng Lăng phát hiện mình yêu anh chàng khoa học gia qua mạng từ khi nào mà không hay biết.

Vì khoản cách 2 người quá xa, vì anh chàng khoa học gia có tương lai rạng rở, cô không muốn mình là hòn đá cản đường của anh. Lăng Lăng đã quyết định từ bỏ tình yêu qua mạng, huỷ kết bạn với nick nam mãi mãi là bao xa. Và chấp nhận tình yêu của Uông Đào, 1 anh chàng học cùng trường với Lăng Lăng.

Mọi chuyển tưởng như êm xuôi nhưng yêu nhau không lâu thì Lăng Lăng phát hiện mình không thể quên được người bạn chat online với mình, kiểu như càng muốn quên thì càng nhớ vậy á. Bạn nào có yêu online đọc truyện này bảo đảm sẽ thích, vì tác giả tả rất đúng tâm lý những người yêu qua mạng.

Cuối cùng thì Lăng Lang chia tay với Uông Đào và quay lại chat chit với người bạn có nick name mãi mãi là bao xa. Lăng Lăng luôn nhắc nhở bản thân, chỉ nên làm bạn với mãi mãi la bao xa, vì cơ bản anh ấy không thể bỏ nước Mỹ, bỏ sự nghiệp chỉ vì cô.

“Cuộc đời anh vốn là một đường thẳng, chỉ vì gặp em mà rẽ ngang.”- Dương Lam Hàng.

 

2. Động phòng hoa chúc sát vách (Diệp Chính Thần- Bạc Băng)

Top 7 truyện được đón đọc nhiều nhất của Diệp Lạc Vô Tâm
Hãy đón đọc quyển truyện này vì biết đâu bạn sẽ thấy được bản thân mình ở trong đó

Bạn đã nghe danh ‘Diệp cầm thú chưa’? Vâng, là anh ra, chính anh ta, là kẻ mà được người ta ca tụng là soái ca đời thường, nhưng lại là tên cầm thú trên “giường”.

Diệp Chính Thần- một sinh viên y khoa , cũng là một quân nhân lạnh lùng bí ẩn với nhiều bí mật xoay quanh anh. Bạc Băng cũng là một du học sinh ở nơi đất khách quê người. Đinh mệnh cứ thế xoay chuyển đưa họ lại gần nhau, rồi yêu từ lúc nào cũng chẳng hay.

Nhưng anh lại có quá nhiều bí mật, có quá nhiều hiểu lầm nảy sinh giữa họ, cô quyết định từ bỏ, về nước, tự nhủ lòng sẽ quên anh đi. Nhưng anh cao cao tại thượng, nhìn cô trong bộ váy cưới xinh đẹp chuẩn bị ngã vào lòng một người đàn ông khác, nào có thể dễ dàng chấp nhận cam chịu. Và họ thực sự đã gặp lại, liệu lần này, sợi dây định mệnh giữa họ đã thực sự đứt?

3. Sự dịu dàng khó cưỡng (Âu Dương Y Phàm – Quan Tiểu Úc)

Top 7 truyện được đón đọc nhiều nhất của Diệp Lạc Vô Tâm
Chắc chắn bộ truyện này không thể thiếu trong top 7 truyện của Diệp Lạc Vô Tâm

Nếu đã đọc hai bộ truyện trên thì chắc bạn đã có ấn tượng với hai nhân vật này rồi phải không nào?

Hai người gặp nhau trong tình thế éo le khi cô và anh chính là đối tượng xem mắt, nhưng cô đã kịp thời trốn thoát trước khi buổi gặp mặt được diễn ra, và chớ trêu thay, cô lại chốn nhầm vào xe của…anh.

Cô lại hôn tiếc lời nói xấu đối tượng xem mắt trước mặt anh. Những tình huống trêu lòng người như thế lại năm lần bảy lượt diễn ra, họ vô tình bị cuốn vào chính đối phương và nảy sinh tình cảm từ lúc nào không hay.

4. Ngủ cùng sói – Đồng lang cộng chẩm (Hàn Trạc Thần – Hàn Thiên Vu)

Top 7 truyện được đón đọc nhiều nhất của Diệp Lạc Vô Tâm
Đây hẳn là một bộ truyện quen thuộc với đại đa số người đọc . Một quyển truyện kinh điển của Diệp Lạc Vô Tâm

Vẫn là một bộ truyện có sức công phá không kém trong giới ngôn tình, nếu đã lỡ sa chân vào thế giới ngôn tình, thì hẳn là ai cũng đã phải từng nghe qua bộ truyện này rồi phải không nào?

Chuyện tình có chút đặc biệt giữa một người lừng lẫy trong giới hắc đạo- Hàn Trạc Thần và cô con gái nuôi của mình – Hàn Thiên Vu.

Anh nhận nuôi cô từ khi cô chỉ mới tám tuổi, cứ như vậy cô ôm trong lòng mối thù giết gia đình lên người anh, năm lần bảy lượt tìm cách cố ám sát anh để trả thù. Còn anh, thì lại chẳng nửa lời biện bạch cho hành động của mình, cứ mặc để cô ôm mối thù hận trong lòng.

Nhưng họ vẫn là cùng nhau trải qua những tháng ngày trưởng thành của cô, tiếp xúc lâu ngày khó tránh nảy sinh tình cảm. Khi tưởng chừng họ có thể nhận ra được tình cảm của mình thì lại xảy ra biến cô, rồi lại khiến họ chia lìa.

Trải qua những ân oán tình thù, họ vẫn sẽ trở về bên nhau?

5. Nụ hôn của sói – Đồng lang cộng hôn (An Dĩ Phong- Tư Đồ Thuần)

Top 7 truyện được đón đọc nhiều nhất của Diệp Lạc Vô Tâm
Một trong những câu chuyện khác cảm động của Diệp Lạc Vô Tâm

Đây là bộ truyện trong hệ liệt Đồng lang của Diệp Lạc Vô Tâm. An Dĩ Phong và Hàn Trạc Thần vốn là anh em vào sinh ra tử ở chốn hắc đạo đầy hiểm nguy.

Một người là cảnh sát nhân dân, đại diện cho chính nghĩa, công lí. Một người đã rong ruổi chốn giang hồ suốt mười lăm năm. Bởi những tình huống khó đỡ, vô tình đưa họ lại gần nhau, yêu nhưng không thể là yêu. Trải qua bao thăng trầm, hộ cuối cùng, cũng quyết định chọn bên nhau.

“Cho dù ngày mai có kết cục như thế nào đi nữa, em cũng sẽ không hối hận vì yêu anh.”

6. Chờ em lớn nhé, được không? (An Nặc Hàn – Hàn Mạt Mạt)

Top 7 truyện được đón đọc nhiều nhất của Diệp Lạc Vô Tâm
Một câu chuyện nổi tiếng của Diệp Lạc Vô Tâm mà câu nói ở bìa truyện đã trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội

Đây là bộ truyện cuối cùng trong hệ liệt Đồng lang của má Tâm, là thế hệ tiếp nối của hai cặp vợ chồng trải qua bao sóng gió kia. Đúng vậy, chính là con của Hàn Trạc Thần và An Dĩ Phong đó các mọt ạ.

Một bộ truyện ngược một cách ngọt ngào giữa An Nặc Hàn hơn Hàn Mạt Mạt những mười tuổi. Vì lí do khoảng cách tuổi tác đó mà An Nặc Hàn một mực phản đối hôn sự được sắp đặt bởi người lớn giữa mình và Hàn Mạt Mạt, anh quyết định bỏ đi du học để chống đối đến cùng.

Trong khoảng thời gian anh đi du học ấy, cô cũng dần lớn. Những lần về thăm nhà, anh và cô gặp lại, có nhiều chuyện nảy sinh khiến họ dần nhận ra tình cảm của mình, cứ như vậy suốt 10 năm, cô từ 8 tuổi đến 18 tuổi vẫn ở phía sau và luôn dõi theo anh. Còn anh thì cứ mải tung cánh mà bay khắp bố bê năm châu, đôi lần dừng lại nhưng chưa thực sự đủ dũng cảm để đối diện.

Rồi cô cũng thực sự lớn, anh cũng nhìn rõ tình cảm của mình và của cô, cuối cùng thì anh cũng đã nhận ra đâu là bến dừng của mình rồi.

7. Nếu không là tình yêu (Cảnh Mạc Vũ – Cảnh An Ngôn)

Top 7 truyện được đón đọc nhiều nhất của Diệp Lạc Vô Tâm
Nếu bạn thích thể loại vừa ngược tâm, ngược thân, cưới trước yêu sau thì đây sẽ là một gợi ý vô cùng tuyệt vời đấy.

Nếu bạn thích thể loại vừa ngược tâm, ngược thân, cưới trước yêu sau thì đây sẽ là một gợi ý vô cùng tuyệt vời đấy.

Cảnh Mạc Vũ vốn được Cảnh gia nhận nuôi từ nhỏ, lớn lên cùng anh là cô em gái Cảnh An Ngôn tinh nghịch, cô luôn nói rằng cô thích anh. Nhưng anh luôn vì cái danh phận anh em mà chẳng dám vượt quá giới hạn với cô.

Đến một ngày, chính người cha thân yêu là là ông tơ bà nguyệt tác thành cho họ, cô thì chẳng hay biết gì, rồi bị chính anh hiểu lầm là người dàn dựng nên vở kịch này để ép anh phải cưới cô.

Cứ như vậy, hận thù bủa vây, chia li rồi lại trùng phùng, một chuyện tình đẹp đến nao lòng. Truyện đủ ngược nhưng vẫn đủ sủng, chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.

Tạm kết

Khi đọc truyện ngôn tình, chúng ta biết rằng  không phải lúc nào truyện  cũng có cái kết đẹp nhất cho hai nhân vật chính, có những cuốn sách còn hiện thực đến đau lòng. Ngoài những tình yêu khắc cốt ghi tâm, cảm động lòng người, các tác giả sáng tác truyện ngôn tình còn khai thác những mối quan hệ khác như: gia đình, tình bạn… Qua những câu chuyện đó, dường như độc giả đâu đó tìm thấy hình bóng mình với đủ sắc thái tình cảm: tự tin, dũng cảm, hay chùn bước, trốn tránh…Vậy nên có nhiều tác phẩm đã thành công khi chạm vào góc khuất trong tim người đọc. Hãy đọc những cuốn truyện trên của Diệp Lạc Vô Tâm ,vì biết đâu bạn chính là nhân vật chính sau mỗi trang sách đó .

Nơi mua sách chính hãng, giá rẻ

5104 views

1 thought on “Top 7 truyện được đón đọc nhiều nhất của Diệp Lạc Vô Tâm”

Leave a Comment