Top 6 những bộ phim trung quốc tình cảm lãng mạn hay nhất năm 2019

Trong những tháng vừa qua, trung quốc đã hoàn loạt tung ra các bộ phim hay và đặc biệt là rất nỗi ở các trang mạng xã hội như : Cô gái ngoài hành tinh Sài Tiểu Thất, hàng xóm nhà tôi mất ngủ…. sau đây sachhaynendoc.net sẽ giới thiệu cho các bạn  Top 6 những bộ phim trung quốc tình cảm lãng mạn hay nhất năm 2019

  • Hàng xóm nhà tôi mất ngủ
  • Thiên lôi nhất bộ xuân hoa thu nguyệt
  • Cô gái ngoài hành tinh Sài Tiểu Thất
  • Ánh trăng không thể hiểu lòng tôi
  • Em là núi cao biển rộng trong mắt anh
  • Chàng trai mặc cách lợi của tôi
  • Chỉ vì được gặp em

1. Hàng xóm nhà tôi mất ngủ

Bộ phim tình cảm hài hước ” Hàng xóm nhà tôi mất ngủ” là câu chuyện kể về cô nữ sinh Tống Mễ Hỉ và anh chàng Tịnh Tụng. Tống Mễ Hỉ là một cô gái có gia cảnh hết chi là bình thường, cũng không có tài cáng gì là xuất sắc vì thế mà cô không dám để ý bất kì một ai và quyết định sống FA trọn đời. Hoàn toàn ngược lại với cô là anh chàng Tịnh Tụng, anh là một người vô cùng đẹp trai và anh được rất nhiều fan mến mộ bởi lẽ anh là nhạc sĩ tài ba. Trong một dịp đặc biệt cho một ngày đặc biệt, cô đã vô tình gặp anh, và bất ngờ hơn hết là biết anh là hàng xóm của mình. TUy nhiên anh lại bị một căn bệnh ” mất ngủ”.

ĐÓ là lý do đã đặc tên bộ phim là Hàng xóm nhà tôi mất ngủ.Bởi lẽ thật sự hàng xóm nhà cô ấy mất ngủ, nhưng anh hàng xóm đó không phải là một người bình thường mà ai cũng có thể tiếp xúc được. Nhưng ngay sau khi gặp cô, căn bệnh của anh dần dần hồi phục. Mỗi khi ở bên cô anh có thể ngủ được, anh cũng không biết lý do vì sao, chỉ đành đặt một cái lý do là bởi lẽ ông trời sinh cô ra là dành cho anh ròi. Từ đó các tình huống ngày càng gây cấn và thú vị.

hang xom nha toi mat ngu 2019

hang xom nha toi mat ngu 2019

2.Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt

Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt kể về Lôi Lôi là một cô gái hiện đại .Khi trên mạng tung ra các câu chuyện xuyên không cũng là lúc xuất hiện một công ty mang tên Chung Tô Thục ra đời.Chỉ cần ai đem 2 vạn tệ đưa cho họ thì họ sẽ cho người đó xuyên không về thời cổ đại theo ước muốn của mình.Vì rất muốn biết nó ra sao nên cô đã đem 2 vạn tệ mà cô để dành để đưa cho họ với ước muốn: “Tôi muốn người đàn ông của tôi phải ga lăng, tốt bụng, yêu thương tôi chân thành” .

Đến thời cổ đại, Xuân Hoa hành tẩu giang hồ,đi tìm tình yêu đích thực của mình. Trên đường đi tìm cô vô tình chạm phải tên đại ma đầu bị cả giang hồ truy sát là Thượng Quan Thu Nguyệt và kết nghĩa huynh muội với hắn. Thượng Quan Thu Nguyệt một lòng muốn thống nhất võ lâm, mượn cớ kết thân với Xuân Hoa để gia nhập vào giới võ lâm chính đạo.Thế nhưng mọi việc không như anh đã nghĩ, Xuân Hoa lại là một cô nương vô phép vô tắt, không biết phải trải vì thế mà kế hoạch của anh không thể thực hiện hoàn chỉnh được. Tất nhiên cô cũng sẽ không biết ngày xưa cô đã từng trốn hôn lễ để đến bên Thu Nguyệt và vô tình bị giết vì đây là cuộc đời của cô gái tên Xuân Hoa thật sự chứ không phải cô.

Sau này, Thu Nguyệt ca ca đã đem lòng yêu thương cô, nguyện làm tất cả vì cô. Nhưng vô tình cô lại bị trúng 1 tà độc không có thuốc chữa, vì để chữa bệnh cho cô mà anh từ bỏ thời oanh liệt của mình, dùng hết tu vi để cứu sống cô. Như thế vẫn chưa kết thúc, sau khi cứu được cô anh đã mất hoàn toàn pháp khí vì thế mà anh phải chạy trốn khắp nơi để tránh những người đang măm me mạng sống của anh. Vì cứu cô ra khỏi ngục chết mà anh già đi, tóc bạc đầu và phải sống ẩn danh đến cuối đời.

thiên lôi nhất bộ xuân hoa thu nguyệt

thiên lôi nhất bộ xuân hoa thu nguyệt

3. Cô gái ngoài hành tinh sài tiểu thất

Bộ phim “Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất” là câu chuyển​ kể về cô nàng Sài Tiểu Thất và anh chàng Phương Lãnh.Sài tiểu thất là một cô gái đến từ hành tinh cape town lại rất xinh đẹp, thông minh và cực kỳ vui tính. Còn anh chàng Phương Lãnh lại là một tổng tài máu lạnh nhưng lại rất đẹp trai. Tuy nhiên, anh lại mắc phải căn bệnh mất trí nhớ, mỗi khi ở dưới cơn mưa anh sẽ quên đi những cô gái mình đã quên lúc trước đó.

Ở trái đất, sài tiểu thất vì cứu một chàng trai mà mất đi tín hiệu của món đồ để mình về hành tinh của mình. Vì thế mà cô phải dùng phép thuật của mình để giải quyết khó khăn và rắc rối phải gặp. Vô tình lúc đó khi cô dùng siêu năng lực thì siêu năng lực này không có tác dụng với anh. Từ đó câu chuyện của cả hai bắt đầu.

co gai ngoai hanh tinh sai tieu that 2019 big

co gai ngoai hanh tinh sai tieu that 2019

4. Chỉ vì được gặp em

Bộ phim “Chỉ vì được gặp em” là câu chuyện tình yêu lãng mạn xoay quanh cô nàng Cao Khiết và anh chàng Vu Trực. Cao Khiết là một cô gái xinh đẹp, tài giỏi lại rất thông minh và tốt bụng, tuy nhiên cô lại phải sống trong một gia đình khó khăn khi bố bỏ đi và mẹ bị mất trí nhớ trở nên như một đứa trẻ . Còn anh chàng Vu Trực lại có hoàn cảnh hoàn toàn trái ngược với cô, anh là người thừa kế tài sản của gia đình để lại và đây là một tập đoàn vô cùng lớn, ai có thể vào đây đều là một kì tích. Hai người gặp nhau ở Đông Nam Á khi cả hai đều đi khám phá về đá quý, tuy nhiên lại bị lạc tại cây Sinh trưởng.

Tại đây, cô đã gặp anh và yêu anh, tuy nhiên cô biết tình cảm này sẽ không đi được đến cuối đời nên cô quyết định buông bỏ. Nhưng càng cố gắng buông thì cô lại càng luống sâu vào nó bởi lẽ anh không cho cô rời xa anh vì anh đã yêu cô mất rồi. Sau khi về nước, vì sự nghiệp không như mong muốn nên cô quyết định đến tập đoàn Thịnh Phong làm việc. Thịnh Phong là một công ty nổi tiếng hàng đầu về trang sức đá quý.

Tuy nhiên vì quá lớn mạnh mà có rất nhiều thế lực măm me và áp chế. Vì thế mà công ty ngày càng suy giảm không phanh. Nhưng nhờ Cao Khiết gia nhập công ty thì mọi việc được suông sẽ hơn rất nhiều. Trải qua bao nhiêu khó khăn, sóng gió cuối cùng cũng đã quay về được với nhau và có được cái kết hoàn mỹ cho tình yêu của mình.

Chỉ Vì Được Gặp Em Nice To Meet You 2019 poster

Chỉ Vì Được Gặp Em Nice To Meet You 2019

 

5. Chàng trai mặc cách lợi của tôi

Bộ phim Chàng trai mặc cách lợi của tôi là câu chuyện tình yêu của Mặc Cách Lợi và Lăng Hy.Mặc cách lợi là một chàng trai từ lúc mới chào đời đã sống trong rừng và không biết gì về thế giới xung quanh.Lăng Hy là một siêu sao nổi tiếng được mọi người yêu quý bởi cô tốt bụng và đặc biệt rất xinh đẹp nên có rất nhiều chàng trai theo đuổi cô. Cũng chính cô đã cứu Mặc Cách lợi ra khỏi ngôi rừng và cho anh làm quen với thế giới xung quanh.Bộ phim đem lại rất nhiều tình tiết thú vị, ấm áp và rất ngọt ngào khiến bao người ghen tỵ . Tuy rất muốn đưa anh trở về lại với ngôi rừng anh từng ở nhưng vì công việc quá bận rộn khiến cô phải giữ anh ở lại nơi đây.

Hai người sống cùng một mái nhà sớm đã nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên vì sợ mất nhau nên không ai dám thổ lộ ra. Nhờ có Lăng Hy mà cậu hiểu được đạo lý làm người, sống làm sao để mọi người không khinh thường và phải tập sống với thế giới loài người, phải hiểu hết về tính cách của loài người để có thể thích nghi với môi trường này. Ngược lại, nhờ có Mặc Cách Lợi cô đã hiểu thêm rất nhiêu về thiên nhiên, những hệ sinh thái, những thứ cần được con người bảo vệ và phát triển. Hai người học hỏi với nhau, dần dần giữa hai người không thể có được từ xa cách nữa.

chàng trai mặc cách lợi của tôi

chàng trai mặc cách lợi của tôi

449 views

Bạn thấy bài viết hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 5 / 5. Số đánh giá 4