Top 6 cuốn sách bố mẹ nên đọc để nuôi dạy con thật tốt

Làm cha mẹ chắc hẳn là một điều tuyệt vời và ý nghĩa nhất của mỗi con người. Nhưng trở thành cha thành mẹ thì dễ, làm cha mẹ tốt thì không dễ chút nào. Nuôi con đã khó, dạy con còn khó hơn. Bởi không phải ai vừa sinh ra đã giỏi làm cha mẹ, và ai cũng có lần đầu tiên làm phụ huynh để thấy bản thân có bao bỡ ngỡ và thiếu sót.

Bố mẹ luôn muốn những điều tốt nhất cho con cái, tuy nhiên ít người biết rằng phương pháp họ áp dụng để nuôi dạy con không phù hợp với bé yêu của mình. Đừng vội chán nản – Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những cuốn sách dưới đây sẽ giúp tất cả những ai đang và sắp làm cha mẹ trở thành những ông bố, bà mẹ trọn vẹn hơn đối với con cái.

Những quyển sách này dành cho ai?

Những quyển sách hay dành cho bố mẹ nuôi con
Những quyển sách hay dành cho bố mẹ nuôi con

Trưóc tiên, những quyển sách này cực kì thích hợp cho những người đang làm bố mẹ của những đứa trẻ đáng yêu. Giáo dục con đúng cách, càng sớm thì càng tốt. Bởi vì, nếu không học cách nuôi dạy con đúng đắn thì chắc chắn sẽ chuốc lấy hậu quả đáng đáng tiếc. Dạy con thế nào cho đúng? Làm thế nào để giúp con phát huy thiên bẩm, phát huy cá tính? Làm thế nào để thấu hiểu tâm lí con trẻ? Những câu hỏi này được đặt ra rất nhiều đối với những ông bố, bà mẹ trong nhiều năm qua, và dường như người nắm giữ bí quyết chính là người thành công trong “cuộc chiến” nuôi dạy con trẻ.

Bên cạnh đó, những quyển sách này cũng rất hữu ích dành cho những người sắp trở thành cha mẹ hoặc đã sẵn sàng cho việc trở thành cha mẹ. Đây là một điều tốt, vì việc giáo dục con cái không phải điều dễ dàng, và tâm lý của đứa trẻ rất nhạy cảm ở những độ tuổi đầu tiên trong đời, và cũng sẽ hình thành tính cách vào những năm tháng mà bố mẹ còn uốn nắn trẻ. Do đó, những người đã sẵn sàng làm bố mẹ, nên dành thời gian đọc những cuốn sách này, để chuẩn bị kĩ tâm lý và kiến thức cho việc nuôi dạy trẻ sắp tới.

Thông thường nhắc đến việc giáo dục con cái, ta thường cho rằng đấy là nhiệm vụ của cha mẹ. Nhưng thời đại ngày nay, với sự tiếp xúc được mở rộng và dĩ nhiên trẻ em cũng dần được đặt trong nhiều mối quan hệ khác nữa không chỉ xoay quanh bố mẹ, gia đình,…Và tất cả những trải nghiệm đó của trẻ đều rất quan trọng. Vậy nên, những ai yêu thích trẻ em, mong muốn được yêu thương, giúp đỡ trẻ em thì cũng có thể đọc những quyển sách này. Đúng như 1 bà mẹ Do Thái từng nói: “Giáo dục con cái là một môn học, một nghệ thuật, mà tất cả mọi người đều phải học tập”.

Top 6 cuốn sách bố mẹ nên đọc để nuôi dạy con thật tốt

1. 7 ngày thiết lập nếp ngủ cho con yêu

Lí giải một chút, tại sao tôi lại đưa quyển sách này lên giới thiệu đầu tiên cho các bạn? Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng thời gian ngủ và chất lượng giấc ngủ có ảnh hưởng sâu sắc đến sự phát triển trí tuệ của con người, đặc biệt là với trẻ nhỏ trong những năm tháng đầu đời. Bởi vậy, các bậc phụ huynh cần hiểu được vai trò quan trọng của giấc ngủ đối với trẻ và biết cách sắp xếp thời gian hợp lý để đảm bảo cho những giấc ngủ ngon của bé một cách tốt nhất.

Tuy nhiên, nhiều bậc cha me lại không hiểu rõ điều đó và nuông chiều thói quen sinh hoạt của trẻ một cách phản khoa học. Bạn nên khuyến khích và rèn luyện trẻ vào những khung giờ ngủ khoa học chứ không phải để trẻ tự do theo hình thức muốn ngủ thì ngủ, muốn ăn thì ăn. Điều này sẽ hình thành thói quen không tốt cho bé và ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của giấc ngủ đối với trẻ em, chúng tôi đặc biệt giới thiệu quyển sách này đến với các bậc phụ huynh. Quyển sách 7 ngày thiết lập nếp ngủ cho con yêu không chỉ giúp bạn tạo thói quen đi ngủ đúng giờ cho trẻ, mà còn chỉ bạn cách thiết lập giờ giấc sinh hoạt khoa học, tuyệt vời cho bé yêu.

Giới thiệu thông tin về cuốn sáchCuốn sách 7 ngày thiết lập nếp ngủ cho con yêu

Cuốn sách 7 ngày thiết lập nếp ngủ cho con yêuThông tin cơ bản về cuốn sách “7 ngày thiết lập nếp ngủ cho con yêu”

 • Tác giả: Violet Giannone, R N
 • Thể loại: Cẩm nang nuôi dạy trẻ
 • Xuất bản: 4/2019
 • NXB: Thế giới
 • Số trang: 168 trang – khổ: 23 x 15 cm
 • Giá bán: 71.000 – 77.000 (giá tham khảo trên Tiki, Fahasa, Lazada ngày 07/06/2019)

Nội dung của cuốn sách “7 ngày thiết lập nếp ngủ cho con yêu”

Được làm mẹ, bạn vô cùng hạn phúc khi nghĩ đến cảnh được bế trên tay thiên thần bé nhỏ, xinh đẹp của mình. Thế nhưng, nuôi dạy con là cả một chặng đường dài, bạn cũng sẽ có lúc mệt mỏi và bất lực vì thiên thần nhỏ của mình “không ngủ một chút nào vào ban đêm” mà chỉ muốn được mẹ bế và lắc lư trên tay…

Sau đó, sẽ là những ngày tháng bạn mất ngủ suốt thời gian dài, những khi đi làm với đôi mắt thâm quầng và sưng húp… Là lúc cố gắng chịu đựng để con bú đêm vì nghĩ rằng điều ấy tốt cho con… Cuối cùng chính bạn mắc kẹt trong đám kiến thức hỗn loạn rằng mình có nuôi con sai cách khiến bé quấy khóc không ngừng?

Đến với cuốn sách này sẽ giúp bố mẹ áp dụng được những kĩ thuật đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả trong việc luyện tập cho con có một nếp ngủ lành mạnh, đem lại rất nhiều lợi ích về thể chất, sức khỏe, tâm lí… cho bé và cả gia đình.

“7 ngày thiết lập nếp ngủ cho con yêu” của Violet Giannone, R.N chính là một người bạn tâm giao trong việc đồng cảm, thấu hiểu với những đêm ngày mất ngủ của các bà mẹ bỉm sữa. Đồng thời mở ra một tương lai tươi sáng trong hành trình chăm con, giúp bố mẹ tạo lập được một lịch sinh hoạt khoa học, tuyệt vời cho bé, áp dụng cho những trẻ từ 3 tháng đến 2 tuổi là tốt nhất.

Bạn có thể mua sách này ở đâu?

2. Cùng con vượt qua hàng rào giao tiếp – Cẩm nang chăm sóc trẻ đặc biệt.

Cuốn sách này dành cho ai?

Đầu tiên, cuốn sách này viết cho các bậc phụ huynh – những người đang đứng trước rào cản tâm lý chăm sóc trẻ đặc biệt: con kém giao tiếp, con chậm nói, con tăng động – tự kỷ,… Cuốn sách đề ra 3 nguyên lý cơ bản và 12 bài tập thực hành, giúp bố mẹ lập kế hoạch cụ thể và kiên tâm đồng hành cùng con vượt qua cánh cửa hẹp giao tiếp.

Thứ hai, cuốn sách này dành cho giáo viên và những cơ sở chăm sóc trẻ đặc biệt nhằm khích lệ thầy cô, trút bỏ những khó khăn và truyền cảm hứng để giáo viên thực hiện bước tiến cần thiết cho tương lai của trẻ.

Cuối cùng, cuốn sách này dành cho tất cả chúng ta, để hiểu hơn về những trẻ em đặc biệt, về thế giới tâm lý phong phú và đa dạng của các em, và biết đâu có thể giúp người thân bạn bè hoặc cộng đồng nhận thức đúng đắn để giúp các em sớm trở lại hòa nhập với cộng đồng.

Giới thiệu thông tin về cuốn sách

Thông tin cơ bản về cuốn sách “Cùng con vượt qua hàng rào giao tiếp”

 • Tác giả: chuyên gia tâm lý Lê Khanh
 • Thể loại: Cẩm nang nuôi dạy trẻ
 • NXB: NXB Thế Giới
 • Thời gian XB: tháng 2/2019
 • Số trang 320 – khổ 15 x 21
Cuốn sách “Cùng con vượt qua hàng rào giao tiếp” của chuyên gia tâm lý Lê Khanh
Cuốn sách “Cùng con vượt qua hàng rào giao tiếp” của chuyên gia tâm lý Lê Khanh – người đã hoạt động trong lĩnh vực tâm lý trẻ em từ năm 1991, tu nghiệp về Tâm lý lâm sàng Trẻ em tại Pháp.

Nội dung của cuốn sách “Cùng con vượt qua hàng rào giao tiếp”

Quá trình sinh nở không phải là một con đường bằng phẳng, nếu có những đứa trẻ mạnh khỏe, thông minh hay trí tuệ bình thường thì cũng không thiếu trẻ đã mang theo trong mình những rối loạn phát triển về thần kinh và tâm lý ngay từ thuở sơ sinh cho đến lúc trưởng thành.

Bên cạnh đó, những tác động đến từ việc bố mẹ cũng ảnh hưởng ít nhiều đến trẻ như: sự thiếu hiểu biết trong quá trình chăm sóc con như không ôm ấp, vuốt ve, trò chuyện với trẻ khi cho bú, không dành đủ thời gian bên con, vì bận rộn, muốn cho trẻ ăn nhanh, muốn trẻ không làm phiền mình nữa nên đã cho trẻ xem tivi, chơi ipad, bấm điện thoại thường xuyên… Hoặc bố mẹ không có thời gian gần gũi con, giao con cho người giúp việc, cho ông bà chăm sóc, chỉ biết cho ăn, dỗ ngủ mà không biết tương tác cùng trẻ.

Và theo đó lẽ ra cánh cửa giao tiếp phải được mở rộng để cho trẻ vững bước vào đời, thì giờ đây lại vô tình khép lại. Điều này kết hợp cùng với những khó khăn về giác quan, vận động ngôn ngữ mà bố mẹ vô tình bỏ qua khiến khả năng tương tác của trẻ ngày càng hạn chế, ngôn ngữ chậm phát triển, thậm chí có thể thoái hóa lùi hoặc trở nên rối loạn.

Đừng quá lo lắng, cuốn sách “Cùng con vượt qua hàng rào giao tiếp” – sẽ giúp bố mẹ đồng hành cùng con phát triển ngôn ngữ bằng 3 nguyên lý cơ bản và 12 bài tập thực hành, thúc đẩy quá trình từ ngôn ngữ thụ động qua ngôn ngữ chủ động trở nên nhanh và hiệu quả hơn. Với 3 chương như sau:

Chương 1: Giao tiếp và phát triển ngôn ngữ: trình bày các vấn đề trong giao tiếp, tại sao con không nói? Các hình thức ngôn ngữ và cách phát triển giao tiếp theo lứa tuổi: sơ sinh, trẻ em, thanh thiếu niên…

Chương 2: Nhận thức về chứng rối loạn phát triển: hiểu đúng và đủ về hội chứng tự kỷ; hướng dẫn các phương pháp can thiệp: hành vi, phát triển ngôn ngữ – giao tiếp, phát triển vận động – cảm giác…

Chương 3: Phát triển giao tiếp để hòa nhập: xây dựng kỹ năng giao tiếp sớm và hướng dẫn các hoạt động can thiệp tại gia đình

“Cùng con vượt qua hàng rào giao tiếp” sẽ đồng hành cùng bố mẹ giúp bố mẹ hiểu con hơn và có những phương pháp giúp con vượt qua chính bản thân và có cuộc sống tốt hơn.

Bạn có thể mua sách này ở đâu?

3. Đừng lo để cho con nghĩ

Giới thiệu thông tin về cuốn sách.

Thông tin cơ bản về cuốn sách “Đừng lo để cho con nghĩ”

 • Tác giả: Aiko Shibata
 • Người Dịch: Như Nữ
 • NXB: NXB Thế Giới
 • Năm XB: tháng 8/2018
 • Số trang 208 – 13.5 x 20.5
 • Giá bán: 54.000 – 59.000 (tham khảo ngày 07/06/2019)
Cuốn sách Đừng lo để cho con nghĩ
Cuốn sách Đừng lo để cho con nghĩ

Nội dung của cuốn sách “Đừng lo để cho con nghĩ”

“Òa…òa…Mẹ ơi…huhu…Mẹ ơi…”Tiếng bọn trẻ khóc thét lên.“Mẹ ơi cứu con với!”“Mẹ đừng đi mẹ ơi…”

Những đứa trẻ với khuôn mặt mếu máo, đôi mắt ước nhòe, dính đầy nước mắt vì khóc. Có bé cố tình cong người về phía sau, giãy nảy lên khi cô giáo đón từ tay mẹ, thế nhưng mẹ bé vẫn rời đi.

Điều bạn đang thấy không phải là cảnh một bà mẹ bỏ rơi đứa con của mình, cũng không phải cảnh đứa bé bị một người phụ nữ lạ mặt bắt cóc. Đây là cảnh bạn có thể nhìn thấy ở bất kỳ nhà trẻ, hay trường mẫu giáo nào vào tháng Tư – tháng bắt đầu một năm học mới (ở Việt Nam là vào tháng Tám)

Trên là một đoạn trích chương đầu tiên trong cuốn sách “Đừng lo để cho con nghĩ” của tác giả Aiko Shibata. Cuốn sách này không chỉ dành cho những giáo viên mầm non mà chính những bậc cha mẹ cũng rất cần đọc. Đừng lo để cho con nghĩ là cuốn sách ghi lại trải nghiệm thực tế của trẻ em mầm non Nhật Bản theo dòng chảy 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông. Xoay quanh thiên nhiên bốn mùa như một vòng tuần hoàn lặp đi lặp lại theo hình xoắn ốc, việc bố mẹ khám phá sự trưởng thành của trẻ cũng dần rộng mở theo.

Sau khi đọc xong cuốn sách này, bố mẹ sẽ hiểu được tâm lí của con mình khi ở trường như thế nào. Từ những buổi đầu tiên con đến trường con khóc là vì sao, có cần quá lo lắng vì tiếng khóc ấy hay không? Rồi đến cả những chuyện vì sao ở trường con rất ngoan rất tự lập mà về nhà con lại rất mè nheo, bướng bỉnh. Không chỉ thế, bố mẹ còn học được cách nắm bắt những bài học sâu sắc về tâm lí của một đứa trẻ thơ, hiểu con và nuôi con đúng cách.

Cuốn sách sẽ giúp bạn:

– Thấu hiểu tâm lí của con những ngày đến trường

– Không áp đặt ý kiến của người lớn vào góc nhìn của trẻ

– Khích lệ, cổ vũ con trưởng thành theo cách của riêng mình.

Hãy để trẻ tự do bay nhảy trong thế giới riêng của mình
Hãy để trẻ tự do bay nhảy trong thế giới riêng của mình

“Đừng lo để cho con nghĩ” như một lời nhắc nhở bố mẹ rằng: hãy để tầm mắt mình ngang hàng với trẻ, để con được tự do suy nghĩ, biểu đạt, từ đó bố mẹ sẽ là người thấu hiểu, khích lệ và cổ vũ con bước vào thế giới theo cách của riêng mình.

Bạn có thể mua sách này ở đâu?

4. Dạy con yêu sách, gieo mầm tính cách

Giới thiệu thông tin về cuốn sách.

Thông tin cơ bản về cuốn sách “Dạy con yêu sách gieo mầm tính cách”

 • Tác giả Nhóm Thư Gửi Con
 • NXB NXB Thế Giới
 • Năm XB 2018
 • Số trang 200 – khổ 13.5 x 20.5
 • Giá bán: 50.000 – 59.000 (tham khảo ngày 07/06/2019)

  Cuốn sách Dạy con yêu sách gieo mầm tính cách
  Cuốn sách Dạy con yêu sách gieo mầm tính cách

Nội dung của cuốn sách “Dạy con yêu sách gieo mầm tính cách”

Nếu “hiền tài là nguyên khí quốc gia” thì sách chính là tài nguyên của mỗi con người, thứ quyết định tính cách, suy nghĩ và cả lối sống. Hiện nay trên thị trường đã có vô số các đầu sách cho bé từ lúc còn trong bụng mẹ. Tuy nhiên rất nhiều bố mẹ cho rằng vẫn còn đang lúng túng trong việc đọc sách cùng con, không biết đọc cho con từ lúc nào, đọc những sách ra sao và lúc mệt quá thì lại bẵng cả đi việc đọc sách của con!

Dạy con yêu sách gieo mầm tính cách không đơn thuần là một cuốn sách lý thuyết suông. Thông qua những câu chuyện và bài học được lấy từ chất liệu thực tiễn như: “Chú sâu Minh “háu” sách”; “Bộ sưu tập các vai diễn của Minh”; Mun Mun với “tất cả cùng đi ị”… bố mẹ hoàn toàn có thể áp dụng và dễ dàng tương tác với trẻ. Cuốn sách sẽ giúp bố mẹ lựa chọn sách phù hợp với từng nấc tuổi, mách nhỏ những mẹo tương tác với con khi đọc sách, gỡ rối những băn khoăn lo lắng khi đọc sách cùng con, vun đắp tình yêu sách cho con sớm và đúng cách.

Đồng thời, qua từng trang sách, độc giả sẽ nhận ra rằng: Việc dạy con đọc sách đã khó, việc dạy con yêu sách còn khó hơn rất nhiều. Nó đòi hỏi sự kiên nhẫn, trách nhiệm và phản chiếu tấm gương từ bố mẹ.

Vì vậy, các bậc cha mẹ nên cùng con đọc những cuốn sách hay thay vì cho con chơi game để dỗ dành; trao cho con những cuốn sách thay vì những chiếc ipad, smartphone. Từ đó sẽ thay đổi được hành vi của trẻ, tự làm đầy một thế giới tinh thần phong phú, và “sáng tạo” một em bé vui vẻ, hạnh phúc trong chính mình.

Bạn có thể mua sách này ở đâu?

5. Cha mẹ độc hại – Vượt qua di chứng tổn thương và Giành lại cuộc đời bạn

Giới thiệu thông tin về cuốn sách.

Thông tin cơ bản về cuốn sách “Cha mẹ độc hại – Vượt qua di chứng tổn thương và Giành lại cuộc đời bạn”

 • Tác giả: Susan Forward, Craig Buck
 • Dịch giả: nhóm Tâm lí học tội phạm.
 • Thể loại: Non-fiction, self-help, psychology, parenting & relationship
 • Năm xuất bản 2002 – Tại Việt Nam: 05-2019
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới
 • Số trang: 344
 • Giá sách: 90.300 – 116.100 VNĐ (giá tham khảo 07/06/2019)

Những ai nên đọc cuốn sách này.

Thực chất, đây là cuốn sách viết cho những đứa con từng là nạn nhân của gia đình độc hại, những đứa con từng bị bạo hành hoặc đang bị áp lực bởi chính gia đình của mình.

Tuy nhiên, cuốn sách cũng rất hữu ích cho những bậc cha mẹ, và những người sắp trở thành cha mẹ, vì nó sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách ứng xử của bản thân sẽ tác động và ảnh hưởng lớn như thế nào tới sự hình thành tương lai, tính cách con trẻ.

Nói vậy, không phải vì muốn đổ lỗi tất cả sự đau khổ và thất bại của những người con lên cha mẹ. Mỗi người sẽ phải chịu trách nhiệm về cuộc đời của mình, nhưng là khi những đứa con đã trưởng thành và biết suy nghĩ, biết điều khiển cuộc sống của chính mình. Còn cha mẹ phải có trách nhiệm với những gì họ đã gây ra cho con khi con còn nhỏ và chưa có quyền kiểm soát cuộc sống của mình. Mà phần lớn tính cách của con trẻ được hình thành bởi những trải nghiệm từ lúc còn nhỏ ấy, dần dần nó trở thành bản tính và theo con suốt cả cuộc đời.

Do vậy, những người đã làm cha mẹ, nên đọc cuốn sách để biết bản thân mình có “độc hại” hay không và nếu có thì hãy tìm cách tiết chế, thay đổi dần sự “độc hại” ấy, để tránh hủy hoại cuộc đời những đứa con của mình.

Hình ảnh có liên quan
Cuốn sách này không chỉ dành cho những nạn nhân của gia đình độc hại, mà còn hữu ích đối với cha mẹ đang nuôi dạy con

 Nội dung chính của cuốn sách “Cha mẹ độc hại”

Cuốn sách “Cha mẹ độc hại” viết về chủ đề khá nhạy cảm đó là nạn bạo hành gia đình ở nhiều cách thức khác nhau. Có 6 kiểu cha mẹ độc hại: Cha mẹ chưa trọn vẹn; Cha mẹ kiểm soát; Cha mẹ nghiện rượu; Cha mẹ bạo hành lời nói; Cha mẹ bạo hành thể xác; Cha mẹ lạm dụng tình dục

Với mỗi trường hơp, tác giả đưa ra phương pháp giúp bạn giải thoát bản thân khỏi những tình huống gây thất vọng trong mối quan hệ của bạn với bố mẹ bạn – và khám phá ra một thế giới mới của sự tự tin, sức mạnh bên trong và sự độc lập về cảm xúc. Do đó, quyển sách này thực sự rất hữu ích khi mà các bố mẹ gần như không thể thấu hiểu tâm lí của con trẻ, những rào cản về tâm lí, ngôn ngữ sẽ dần dần khiến các mối quan hệ trong gia đình phức tạp hơn, và những đứa con dần trở nên xa cách cha mẹ chúng.

Cha mẹ độc hại (Toxic Parents), cuốn sách đạt 4.5 sao trên Amazon và 91% bạn đọc ưa thích trên Goodreads và chắc chắn, cuốn sách xứng đáng nằm trên kệ sách của tất cả chúng ta, để tương lai, chúng ta không vô tình trở thành những phụ huynh độc hại.

Xem review chi tiết cuốn sách này tại đây [Review sách] Cha mẹ độc hại – Vượt qua di chứng tổn thương và Giành lại cuộc đời

Bạn có thể mua cuốn sách này ở đâu?

6. Bí mật Do Thái khơi dậy tài năng trẻ – Michal Nahari Lakin

Giới thiệu thông tin về cuốn sách.

Thông tin cơ bản về cuốn sách “Bí mật Do Thái khơi dậy tài năng trẻ”

 • Tác giả Michal Nahari Larkin B Ed (Hons)
 • Người Dịch Thanh Hiền
 • NXB: NXB Thế Giới
 • Năm XB: 2018
 • Số trang 256 – khổ 13 x 20.5
 • Giá bán tham khảo: 58.000

 Nội dung chính của cuốn sách “Bí mật Do Thái khơi dậy tài năng trẻ”

Cuốn sách “Bí mật Do Thái, khơi dậy tài năng trẻ” là một cuốn sách rất hay để giáo viên mầm non nói riêng và chính bố mẹ tham khảo về cách tiếp cận của nền giáo dục Do Thái, một nền giáo dục từ lâu đã nổi tiếng về sự sáng tạo và tôn trọng cá nhân trẻ. Cuốn sách là những kinh nghiệm và đúc kết quý báu của tác giả Michal Nahari Larkin, người đã có hơn ba thập kỷ làm trong lĩnh vực mầm non với via trò là giáo viên.

Cuốn sách đưa ra 10 lời khuyên thực tế và quan điểm tích cực về tất cả các vấn đề, lớn và nhỏ, mà mọi gia đình – dù có niềm tin và các nền tảng văn hóa khác nhau – đều phải đối mặt khi nuôi dạy con cái. Bạn sẽ được nhắc nhở và cổ vũ để nuôi con trở thành những người tài năng, tự tin và hạnh phúc.

38276316 937638403105603 9022381431556407296 n
Nội dung chính của cuốn sách “Bí mật Do Thái khơi dậy tài năng trẻ”

“Bí mật Do Thái khơi dậy tài năng trẻ” còn có rất nhiều trích dẫn của các nhà giáo dục, các nhà đào tạo và các giáo sư thuộc tất cả các tầng lớp trong xã hội. Chính là những ảnh hưởng góp phần thay đổi lớn lao những đứa trẻ bây giờ cũng chính là tương lai của thế giới sau này.

Bạn có thể mua cuốn sách này ở đâu?

Trên đây là giới thiệu về Top 6 cuốn sách bố mẹ nên đọc để nuôi dạy con thật tốt, đồng thời đây cũng chính là những cuốn sách vừa ra mắt không lâu, chính vì thế nó bắt kịp xu hướng thay đổi, những vấn đề mới xuất hiện gần đây của những đứa trẻ, đưa ra các giải pháp hữu ích giúp cha mẹ chăm sóc và giáo dục con một cách tốt nhất.

Hi vọng với những thông tin trên, cha mẹ có thể lựa chọn cho mình những quyển sách phù hợp nhất để nuôi dạy bé yêu thành công. Thân ái!

550 views