top 5 truyện đam mỹ hấp dẫn không thể bỏ qua!( có review)

Thể loại truyện đam mĩ đang dần phổ biến và có chỗ đứng vững chắc trên văn đàn. Tuy nhiên, để chọn được một bộ truyện hay và để lại ấn tượng lại là một điều khá khó khăn với nhiều bạn. Chính vì vậy, hôm nay mình sẽ gửi đến các bạn top 5 truyện đam mĩ không thể bỏ qua. Đây đều là những bộ truyện mình đã đọc qua và cảm thấy rất tâm đắc. hi vọng mọi người thích!

Những truyện có trong bài viết

  • Ma Đạo Tổ Sư
  • Trấn Hồn
  • Thiên Quan Tứ Phúc
  • Sát Phá Lang
  • ĐỘC GIẢ HÒA CHỦ GIÁC TUYỆT BỨC THỊ CHÂN ÁI

Ma Đạo Tổ Sư- Mặc hương Đồng Xú

đam mĩ hay hoàn
ma đạo tổ sư- vong tiện

Thể loại:  Cổ đại, trọng sinh, tu tiên, huyền huyễn, 1×1, HE, thiên tác chi hợp, linh dị thần quái, tiên hiệp tu chân.

Số chương: 113 chương- 14 phiên ngoại

Nhân vật chính: Lam Vong Cơ, Ngụy Vô Tiện

[ ngạo kiều cao quý lãnh diễm băng sơn mặt than ôn nhu cường công vs Dương quan diện khí lưu manh tà mị ngụy công hơi dụ thụ]

Nội dung: Ngụy Vô Tiện đời trước dấn thân vào con đường tà ma ngoại đạo, tự xưng ” Di Lăng Lão Tổ “, thanh danh ô nhục, người người hô đánh. Sau cùng bị chính sư đệ của mình dẫn người tới vây quét giết chết. Ai ngờ mười ba năm sau, Ngụy Vô Tiện được Mạc Huyền Vũ hiến xác, cầu trả thù. Tên ma đạo năm xưa người người khiếp sợ nay sống lại trong thân xác một tên đoạn tụ, điên điên khùng khùng. Cứ như vậy Ngụy Vô Tiện cũng thoải mái giả điên luôn một thể. Hắn cùng Lam Vong Cơ_ người trước nay không đội trời chung khám phá ra nhiều bí mật động trời!      

Bối cảnh truyện là tu tiên đạo rất bình thường. Cái không bình thường của truyện là nhân vật chính Ngụy Vô Tiện lại đi theo con đường… tu ma! không những thế, còn là người sáng lập ra ma đạo khiến người người ngưỡng mộ cùng kính sợ, đi kèm với đó là bị chính đạo_ những người ngày ngày ra vẻ thanh cao ghen ghét. hơn nữa, hắn có tính cách quá anh hùng, quá chính nghĩa, luôn bảo vệ kẻ yếu. Chính vì cái tính khí này đã dẫn đến một loạt bi khịch sau này của ” Di Lăng Lão Tổ ” Ngụy Vô Tiện cũng chấm dứt sinh mệnh của hắn.

Còn Lam Vong Cơ là người của Cô Tô Lam thị, nơi nổi tiếng có…3000 gia quy. chính vì vậy, bản thân hắn cũng là một người cực kì quy củ. Sau khi gặp lại Ngụy Vô Tiện trong thân Xác Mạc Huyền Vũ, hắn đã bảo vệ và đồng hành cùng kẻ bị người người căm ghét.

Trấn Hồn- Priest

đam mĩ ngọt sủng
trấn hồn nguy lan

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, linh dị thần quái, mỹ công tuấn thụ, cường cường, 1×1, HE.

số chương: 109 chương

Nhân Vật Chính: Thẩm Nguy, Triệu Vân Lan

[ sói-đội-lốt-dê quân tử dịu dàng đa mưu thâm tình trung khuyển mỹ cường công vs lưu manh thông minh thâm tình tuấn cường thụ]

Nội Dung: Trấn hồn người sống, an tâm người chết, chuộc tội lỗi chưa trả, quay vòng quay chưa tận.Không ai biết trong thành phố ẩn giấu một tổ chức gọi là “Cục Điều Tra Đặc Biệt”. Tổ chức này chuyên điều tra những vụ án mà người sống không tìm ra manh mối. Cục trưởng Triệu Vân Lan cũng không phải một con người đơn giản, từ khi y kế thừa Trấn Hồn lệnh đến nay chấp pháp công bằng, hai đạo âm dương nhất loạt phong sinh thủy khởi. Khi tiếp nhận vụ án giết người trong trường học, Triệu Vân Lan bị thầy giáo bình tĩnh lạnh lùng Thẩm Nguy hấp dẫn, chính là thái độ của Thẩm Nguy với Triệu Vân Lan lại thoắt nóng thoắt lạnh…. Thẩm Nguy hợp tác cùng “Cục Điều Tra Đặc Biệt” phá những vụ án li kì đồng thời những bí mật về thân thế của hắn cũng dần dần được lật mở

“Cục Điều Tra Đặc Biệt” quả đúng với cái tên, nơi đây không chỉ chuyên điều tra những vụ án “Đặc biệt” mà đến cả nhân viên trong cục cũng cực kì đặc biệt, lại nói đến đối tác làm ăn của họ xem! Cũng là nhân vật máu mặt nhất địa phủ Trảm Hồn Xứ đó! Có điều… vị Trảm Hồn Xứ này có vẻ cũng hứng thú với mấy vụ án gần đây của “Cục Điều Tra Đặc Biệt” rồi!

Thiên Quan Tứ Phúc- Mặc Hương Đồng Xú

đam mĩ chuyển thể
tam lang, tạ liên

Thể loại: Tiên hiệp tu chân, Thao thiên lật địa yêu tinh quỷ vương công x Tiên phong đạo cốt nhặt ve chai thần tiên thụ.

Số chương: 244 chương- 2 phiên ngoại

Nhân Vật Chính: Hoa Thành, Tạ Liên

Nội dung:  

Tương truyền tám trăm năm trước, có một quốc gia cổ tại Trung Nguyên, tên là Tiên Nhạc.

Tiên Nhạc trước kia, đất rộng của nhiều, dân chúng hòa thuận vui vẻ. Vương quốc sở hữu bốn bảo vật: mỹ nhân như mây, nhạc họa văn thơ hoa mỹ, hoàng kim châu báu. Và một vị Thái tử điện hạ đại danh đỉnh đỉnh.

800 năm sau, có một vị tiên đồng nát, phi thăng lần thứ ba,Trời sụp đất nứt, đất rung núi chuyển.

“Đã nghe nói chưa, nhân viên công vụ chuyên thu đồng nát của Thiên giới có gian tình với đệ nhất đại lão của Quỷ giới kìa!”

SÁT PHÁ LANG – PRIEST

truyện đam mĩ trọng sinh
sát phá lang

Thể loại: niên hạ, dưỡng thành, giả tưởng, không gian, cơ giáp, thiên chi kiêu tử, HE, .

Độ dài: 128 chương chính văn + 6 phiên ngoại

Nhân vật chính: Cố Quân, Trường Canh.

[Ôn nhu hiền huệ bệnh kiều niên hạ công vs củi mục mù điếc thụ]

Nội dung: một thời đại có máy móc trang thiết bị bằng hơi nước phát triển, sự giàu mạnh của một quốc gia được đo bằng tử lưu kim, sự mạnh mẽ của một quân đội được tính bằng chất lượng khôi giáp vũ khí. thứ Cố Quân gánh trên vai là cả đất nước khiến hắn không thể tỏ ra yếu đuối dù chỉ một chút. Người có thể nhìn thấu hắn lại là đứa con nuôi trên danh nghĩa vài năm mới gặp một lần_ Trường Canh. Nhưng Cố Quân lại cũng không hề nhận ra, đứa con hờ này của mình thực ra cũng chôn giấu ột bí mật động trời.

ĐỘC GIẢ HÒA CHỦ GIÁC TUYỆT BỨC THỊ CHÂN ÁI

đam mĩ hay nhất
độc giả hòa chủ giác tuyệt bức thị chân ái

Thể loại: xuyên không, ma pháp, dị thế đại lục, tình hữu độc chung

Nhân vật chính: Đỗ Trạch, Tu 

Nội dung:Ngụy anti-fan có thể giải thích như thế này: có một đám người đối xử với thần tượng của mình tàn bạo y chang như với kẻ thù, đủ kiểu soi mói đủ kiểu chửi bới, thể hiện triệt để tinh thần “Tương ái tương sát”(Yêu nhau giết nhau).

Đỗ Trạch là một anti-fan cũng vì ba nguyên nhân. đầu tiên là nguyên nhân xuất hiện của ngụy anti-fan: soi mói, chửi bới, thu hút sự chú ý cho người mình yêu thích từ một góc độ khác. Họ không thể khiến người ấy được vinh quang tột đỉnh thì phải phá rồi dựng, bôi đen người ấy để thu hút ánh mắt của quần chúng, khơi gợi sự chú ý và đồng cảm của người khác đối với người ấy. Sau khi đã thành công khiến người yêu thích nổi tiếng, họ cũng công thành lui thân… Nhưng hắn ngàn vạn không ngờ tới, ngụy anti- fan cư nhiên lại có thể xuyên không, lại còn cùng với nhân vật chính…

Thân là một ngụy anti-fan, độc giả lại tiếp tục ném đá tác giả YY văn ngựa đực mà cậu yêu thích nhất để biểu đạt tình yêu nồng cháy của mình. Lần này, cậu ném đá nhân vật chính trong truyện mới: nhân vật chính thánh mẫu đần độn đến không tưởng. Ở trong tình thế đấy mà lại đi cứu con tiện nhân kia? Tác giả SB (ngu v~).

Tác giả: … Đã hiểu.

Sau đó độc giả trợn mắt nhìn nhân vật chính yêu thương của cậu bị ngược bị phản bội lên bờ xuống ruộng, từ nay về sau bước trên con đường bị hắc hóa không thể quay đầu, sụp đổ đến rối tinh rối mù.

Tiếp đó, độc giả đã xuyên không  —— Ai tới nói cho cậu biết tại sao cái người trước mặt nhìn kiểu gì cũng thấy giống nhân vật chính (bị hắc hóa) thế =A=! ?

Truyện lấy bối cảnh Tây phương dị thế đại lục, nơi có 8 chủng tộc khác nhau, công siêu cấp bá, siêu cấp trung tình trung khuyển cộng chiếm hữu

739 views