Top 5 cuốn sách về THÁI ĐỘ SỐNG không phải ai cũng biết

Có khi nào chúng ta luôn tự hỏi tại sao chúng ta không thể thành công, tại sao số phận mình lại đen đủi đến vậy, tại sao vận may không bao giờ mỉm cười với mình. Có những bí ẩn mà những nhà thông thái đã nghiệm ra từ hàng tỉ năm về trước và tiếp tục được truyền dạy đến tận ngày này thông qua những lời dạy của các nhà hiền triết, qua các tôn giáo mà đôi khi trong cuộc sống tấp nập đầy bon chen vất vả này chúng ta không có thời gian để nhận ra đó là ” Cuộc sống xảy ra từ bên trong”, mọi nỗi đau khổ của con người cũng chỉ vì không hiểu được điều này. Không chỉ bằng những ví dụ, những hình ảnh minh họa đầy ngộ nghĩnh mà còn cả những bằng chứng khoa học 5 cuốn sách “Đời thay đổi khi chũng ta thay đổi” của tác giả Andrew Matthews có thể thay đổi cuộc đời của một con người, từ chỗ bi quan tưởng chừng như mọi thứ đã kết thúc sang chỗ lạc quan và bắt tay làm lại từ đầu. Hy vọng những cuốn sách này có thể giúp cho những bạn đọc xong có một cái nhìn lạc quan, tươi sáng về cuộc sống để tiếp tục tận hưởng từng giây từng phút ta được sống được hít thở trên cõi đời này.

đời thay đổi khi chúng ta thay đổi

                 5 cuốn sách “đời thay đổi khi chúng ta thay đổi” của tác giả Andrew Matthews

1.Being HAPPY (Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi – Tập 1)

Sự việc thì vẫn thế nhưng khi cách chúng ta nhìn nhận sự việc khác đi thì sự việc thay đổi. Đọc xong cuốn sách chúng ta như hiểu rõ bản thân mình hơn, hiểu rõ về quy luật tự nhiên từ đó chúng ta chấp nhận cuộc đời chấp nhận những sự việc xảy đến với chúng ta và có những hành động để thay đổi thực tại. Chúng ta hiểu rằng quá khứ là cái ký ức mà chúng ta không thể thay đổi được còn tương lai sẽ hình thành từ những gì ta đang làm trong hiện tại, vậy tương lai là những thứ không có thực, đôi khi chúng ta lo lắng suy nghĩ nhiều cho cái tương lai không thực ấy mà quên đi rằng cuộc sống của ta ở giây phút hiện tại này mới thật quý giá làm sao, việc chúng ta cần làm để có tương lai tốt đẹp hơn không phải là suy nghĩ nhiều về nó mà hãy làm những việc cần làm ở hiện tại này và tận hưởng cuộc sống của chúng ta. Như tiêu đề cuốn sách đó là việc làm sao để chúng ta có được cuộc sống hạnh phúc, để đạt được mục tiêu cuộc đời mà vẫn vui vẻ cảm nhận từng phút giây cuộc sống.

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi - Tập 1

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi – Tập 1

Thông tin về sách:

– Nhà xuất bản: NXB Trẻ

– Năm xuất bản: 2016

– Số trang: 187

– Hình thức: Bìa mềm

– Giá bán: 47.000đ (Có nơi giảm giá)

2.Making friends (Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi – Tập 2)

Cuối cùng ngẫm lại cuộc sống chúng ta cũng chỉ xoay quanh nhưng mối quan hệ, từ những mối quan hệ ruột thịt như quan hệ gia đình, quan hệ anh em họ hàng đến những mối quan hệ trong công việc, với những người hàng xóm hay với những người bạn chúng ta gặp trong đời. Cuốn sách này viết về những người mà ta yêu thương, những người muốn đến với chúng ta, những người muốn gặp chúng ta hoặc những người mà ta muốn tránh né. Trong vô vàn những phức tạp giữa các mối quan hệ cuối sách như 1 kim chỉ nam dẫn đường để cuối cùng những mối quan hệ ta còn giữ lại đó là những người bạn.

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi - Tập 2

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi – Tập 2

Thông tin về sách:

– Nhà xuất bản: NXB Trẻ

– Năm xuất bản: 2016

– Số trang: 187

– Hình thức: Bìa mềm

– Giá bán: 47.000đ (Có nơi giảm giá)

3.Follow your heart (Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi – Tập 3)

Chúng ta chỉ thành công khi được làm việc mình thích nhưng đôi khi việc ta thích không phải là việc giúp chúng ta trang trải cuộc sống thậm chí là còn bị xã hội không công nhận và áp đặt cho ta những định kiến không mấy hay ho hoặc chúng ta có lúc cũng không thực sự biết mình thích gì. Cuốn sách nói về việc tìm ra sức mạnh của bản thân bạn, làm điều bạn thích và hướng tới thành công, đối mặt với những khó khăn, thất bại hay thử thách, tìm được sự bình yên trong tâm hồn.

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi - Tập 3

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi – Tập 3

Thông tin về sách:

– Nhà xuất bản: NXB Trẻ

– Năm xuất bản: 2016

– Số trang: 187

– Hình thức: Bìa mềm

– Giá bán: 47.000đ (Có nơi giảm giá)

4.Being a happy teenage (Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi – Tập 4)

“Cho dù suy nghĩ nào làm bạn đau khổ đi nữa, đó vẫn chỉ là suy nghĩ. Bạn có thể thay đổi được mà. Và khi bạn thay đổi, cuộc sống của bạn sẽ trở nên hạnh phúc”.Có bao giờ bạn ước mình lớn hơn? Ước gì mình có nhiều tiền hơn? Ước gì mình xinh hơn?… Có bao giờ bạn nghĩ “Không ai hiểu mình cả!”. Có bao giờ bạn thắc mắc “Liệu mình có yêu không?”. Có bao giờ bạn hỏi “Mình có bình thường không nhỉ?” Nếu trả lời “có” phân nửa số câu hỏi trên, thì bạn là người hoàn toàn bình thường. Bạn sẽ thấy cuốn sách này hữu ích! Nếu bạn trả lời có cho những câu hỏi trên thì quyển sách này dành cho bạn – TUỔI MỚI LỚN – tuổi thường ưu tư, hay mơ mộng, muốn làm nhiều điều và cũng dễ… sai lầm. Cuốn sách này sẽ giúp bạn – TUỔl MỚI LỚN – biết cách nhìn cuộc sống xung quanh, nhìn nhận chính mình, thay đổi thái độ, đủ tự tin, để rồi bạn sẽ thấy lạc quan, yêu đời, sống thoải mái và giỏi giang hơn.Đọc Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi – bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy một quyển sách “dạy đời” lại hay, vui và gần gũi “đúng ý” mình đến thế! Chính những bức tranh tinh thần làm nên con người bạn ngày nay. Khi bạn thay đổi những bức tranh đó, tự khắc bạn sẽ thay đổi ngay. Bạn không thể đạt được những điều vĩ đại chỉ bằng cách nhìn vào mình trong hiện tại mà phải nhìn vào mình trong tương lai và tái hiện những bức tranh đó trong đầu.

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi - Tập 4

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi – Tập 4

Thông tin về sách:

– Nhà xuất bản: NXB Trẻ

– Năm xuất bản: 2016

– Số trang: 187

– Hình thức: Bìa mềm

– Giá bán: 47.000đ (Có nơi giảm giá)

5.Happiness now (Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi – Tập 5)

Quyển sách hướng dẫn bạn cách ứng phó với các các giai đoạn khó khăn, thất bại; khám phá sức mạnh bản thân; tìm được sự bình yên cho tâm hồn… Và nhất là cuốn sách mang đến cho bạn những giây phút giải trí thật tuyệt vời. Triết lý cụ thể riêng tư của mỗi chúng ta là cái lăng kính qua đó ta xem xét từng vấn đề và từng cơ hội trong cuộc sống. Đó cũng thường là lý do ta nương vào để tiếp tục đường lối đang theo – hay từ bỏ nó. Chỉ với một cách nhìn nhận khác hẳn mà cuộc đời một người thay đổi: từ chỗ bi quan, tưởng chừng mọi thứ đã kết thúc, sang chỗ lạc quan, có thể sẵn sàng bắt tay làm lại từ đầu… Sự việc thì vẫn thế, chỉ có cách nhìn của chúng ta là thay đổi và thế là cuộc đời cũng thay đổi theo… Trong cuốn sách này bạn sẽ học cách để nhìn nhận cuộc đời, chấp nhận cuộc đời và thay đổi cuộc đời để là người hạnh phúc và thành đạt! Nếu bạn đang chịu đựng bi kịch cá nhân hay tổn thương nghiêm trọng trong đời, thì cuốn sách này có thể là chưa đủ. Nhưng nó có thể giúp bạn đối mặt với nhưng thách thức trong cuộc sống hằng ngày. Cuộc đời tưởng thưởng cho những nỗ lực, chớ không cho những lời biện minh. Đối với nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần, nếu chúng ta cứ tiếp tục làm y như cũ, chúng ta vẫn sẽ bị đau như vậy. Những người thành công cũng vấp ngã nhiều. Họ gieo thêm nhiều hạt giống.

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi - Tập 5

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi – Tập 5

Thông tin về sách:

– Nhà xuất bản: NXB Trẻ

– Năm xuất bản: 2016

– Số trang: 187

– Hình thức: Bìa mềm

– Giá bán: 47.000đ (Có nơi giảm giá)

nhận xét của độc giả về "Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi"

nhận xét của độc giả về “Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi”

Nơi mua sách… 

Top 5 cuốn sách “Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi” thực sự giống như chiếc phao cứu sinh cho những người cần nó, khi các bạn cảm thấy quá yếu đuối, không còn sức lực nữa, cuộc đời thật bế tắc thì từng câu chữ trong cuốn sách giống như nhưng tia sáng xé tan màn đêm đen u tối mang bạn trở lại với thế giới. Từng suy nghĩ của bạn thay đổi dẫn đến cách bạn cảm nhận cuộc sống, cảm nhận những nỗi đau và phản ứng lại nó, bạn sẽ có những hành động để thay đổi thực trạng của mình, những hành động tích cực đầy nỗ lực mà bất cứ ai nhìn vào cũng sẽ phải khâm phục bạn. Đó là lý do cho những cuốn sách của tác giả Andrew Matthews ra đời, nó cũng như trải nghiệm của tác giả khi phải gồng mình vượt qua những tháng ngày gian khó và bây giờ tác giả cũng mong những trải nghiệm đó có thể truyền cảm hứng đến cho các độc giả.

183 views

Bạn thấy bài viết hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá / 5. Số đánh giá