Top 10 Phim Xứ Sở Hàn Quốc Running Man Thử Thách Thần Tượng (2010)

Phim RUNNING MAN Thử Thách Thần Tượng (2010)- Phiên Bản Hàn Quốc

1 Xem Running Man Vietsub
1 Xem Running Man Vietsub

1. Giới thiệu

SBS Sunday , được phát sóng lần đầu tiên kể từ ngày 11 tháng 7 năm 2010, là một chương trình đa dạng cho phần đầu tiên của tôi . Nó được tổ chức lại thành hai phần vào ngày 6 tháng 5 năm 2012. Sau đó, nó được tổ chức thành phần đầu tiên từ ngày 22 tháng 11 năm 2015, và sau đó được phát sóng trong phần thứ hai kể từ ngày 17 tháng 4 năm 2016. Sau đó, nó đã được tổ chức lại như một phần của ngày 26 tháng 3 năm 2017 và trở nên độc lập vào lúc 5 giờ chiều Chủ nhật từ tháng 1 năm 2019. Không giống như các chương trình khác, Làn sóng Hàn Quốc đã gây ra một làn sóng Hàn Quốc . Giải trí đa dạng ngoài trời thực sự duy nhất còn tồn tại đến hiện tại . [3] 

Family Outing Yoo Jae-suk, người có phần 2 kết thúc sau năm tháng và trở lại SBS sau năm tháng, cũng là một chương trình. 

Running Man là một ngày hai hoặc Family Outing , Invincible Youth , vv, các chương trình được sáng tác của nền nông thôn, không giống như hành động thực tế đô thị loại nói theo đuổi. SBS giới thiệu điều này là “các diễn viên chạy và chạy suốt đêm, va vào cơ thể, thay vì thực hiện các chương trình dựa trên cuộc nói chuyện ở phía sau, không phải ở khu vực nông thôn .” 

Khi chương trình được kéo dài, các trò chơi thường được chơi ở các làng nông thôn hoặc nông thôn, nhưng về cơ bản nó là một sự đa dạng thực sựđối với một thành phố như cửa hàng bách hóa hoặc tòa nhà cao tầng . Đồng thời, nó là một loại chương trình kết hợp các yếu tố trò chơi và hành động. Đó là , phát sóng tập trung vào cuộc rượt đuổi . Tất nhiên, không phải lúc nào tôi cũng làm … Tôi không chơi cờ nhưng không chơi game, nhưng trong hầu hết các tập tôi có khía cạnh của trò chơi nửa đầu và nửa sau.

Running Man là một ngày hai hoặc Family Outing , Invincible Youth , vv, các chương trình được sáng tác của nền nông thôn, không giống như hành động thực tế đô thị loại nói theo đuổi. SBS giới thiệu điều này là “các diễn viên chạy và chạy suốt đêm, va vào cơ thể, thay vì thực hiện các chương trình dựa trên cuộc nói chuyện ở phía sau, không phải ở khu vực nông thôn .” 

Khi chương trình được kéo dài, các trò chơi thường được chơi ở các làng nông thôn hoặc nông thôn, nhưng về cơ bản nó là một sự đa dạng thực sựđối với một thành phố như cửa hàng bách hóa hoặc tòa nhà cao tầng . Đồng thời, nó là một loại chương trình kết hợp các yếu tố trò chơi và hành động. Đó là , phát sóng tập trung vào cuộc rượt đuổi . Tất nhiên, không phải lúc nào tôi cũng làm … Tôi không chơi cờ nhưng không chơi game, nhưng trong hầu hết các tập tôi có khía cạnh của trò chơi nửa đầu và nửa sau.

2. Tính năng

Nó được đặc trưng bởi rất nhiều nghệ sĩ giải trí không dễ thấy trong các chương trình giải trí nói chung. Trên thực tế, các nghệ sĩ được chào đón đến với chương trình, đây là một chương trình trong đó một trò chơi cơ thể được chơi ở định dạng trung thành chứ không phải là một chương trình trò chuyện như một chương trình trò chuyện hoặc một chương trình trò chuyện chắc chắn phải được chuẩn bị trước Nó dường như là một bí mật của sự nổi tiếng mà bạn có thể thể hiện một cách dí dỏm như chiến đấu, chơi não. KhácĐúngLý do là dưới đây . 

Có một hiệu ứng âm thanh chuyên dụng và BGM cho mỗi thành viên. Các tình huống hoặc nhân vật của các thành viên là phù hợp và có thể đóng vai trò là điểm nổi bật của chương trình phụ. 

Sau tính năng đặc biệt của ESP, người ta thường thấy kiểm soát dòng chảy tổng thể bằng cách sử dụng hiệu ứng nhân tạo được tạo ra bởi sự can thiệp của phi hành đoàn, chẳng hạn như dừng thời gian trong cuộc rượt đuổi. Nó không giống như giống thật, nhưng nó rất phi thực tế, nhưng nếu bạn nhìn vào nó, nó giống như một loại phim hoạt hình . 

Nó hấp dẫn các thành viên trẻ, những người trẻ hơn học sinh tiểu học và trung học cơ sở, những người đã thu hút được tính cách độc đáo của mỗi thành viên. Một ví dụ điển hình là một câu lạc bộ fan hâm mộ đang chạy với tỷ lệ cao học sinh tiểu học. Ngay cả ở một số khu vực, chạy đàn ông cũng rất phổ biến ở trẻ em. Tất nhiên, cũng có thể sự gia tăng hiệu suất chung của các thành viên và tăng chất lượng và sức mạnh lập kế hoạch của chính chương trình cũng là một yếu tố chính làm tăng lượng người xem. Một số bài viết có thể được tham khảo Một số cửa hàng văn phòng phẩm cũng bán thẻ tên của người chạy. mua sắm Internet có thậm chí bán, tên reonmaenCó vẻ như nó không được hợp tác với SBS. Lời chứng thực của học sinh tiểu học chạy trên sân chơi vào giờ ăn trưa được tìm thấy trên Internet. Bài đăng của giáo viên tiểu học, người đã khiến một người đàn ông chạy chơi bằng cách làm một thẻ tên với trẻ em lớp trực tiếp 

Kể từ cuối năm 2015, các sắc thái của phụ đề đã thay đổi. Trước đây, tôi đã giải thích ngắn gọn về tình huống hoặc đưa ra một trò đùa, nhưng từ giờ trở đi tôi muốn giải thích một cái gì đó khác thường và bằng lời nói. Ví dụ: nếu bạn mô tả một trò chơi rất khẩn cấp, bạn nên nói: “Người chiến thắng trong cuộc đấu này là gì?” Và sau đó “Ai sẽ thắng!” Đặc biệt, trong cảnh Kim Jong-kook và Ji Seok-jin đối đầu nhau vào ngày 7 tháng 2 năm 2016 về các chỉ số, “Tôi sẽ oxy hóa mạnh mẽ trong trận chiến này !!!!” Cũng có một vấn đề khác , bởi vì phụ đề đi theo sáo rỗng rất trung thực, bất cứ ai cũng có thể biết ai sẽ thắng và ai sẽ vượt qua nhanh nhất

, và không giống như thử thách không giới hạn một đêm, hai ngày, Không có một đêm và hai ngày, các thành viên mùa 1 đã gặp tai nạn, Eun Ji Won và Kim C cũng có một số tên hay, việc nổ ra sau sự ra đi của thành viên đầu tiên, Đường sắt No Hong . Season 2, Uhm Tae Woong này tai nạn hit, trong ba mùa, Kim Joon-ho trước khi cam kết mua cũng tương tự như diễn biến golf xảy ra sau khi nhập nhấn, Jung Joon-young đang xảy ra tăng vụ việc kết thúc cuối cùng một sự kiện lớn xảy ra tai nạn đã ngừng sản xuất hiện nay bắt kịp Nếu tình hình nghiêm trọng, nó đã đi đến khủng hoảng bãi bỏ, và xảy ra như Kim Joon-ho bên cạnh Cha Tae-hyun.Infinite Challenge là tai nạn của No Hong-cheol và con đường , và vụ tai nạn xảy ra trước khi Yang Se-yeong cũng được giới thiệu . Nhưng trong Running Man, tranh cãi của các thành viên là Lee Kwang-su chửi rủa trên không, và đối xử với phụ nữ quá nhiều và đôi khi phạm lỗi.Thay vào đó, phi hành đoàn có rất nhiều tai nạn. CanonlessTuy nhiên, chương trình đã được xem xét trong gần 10 năm mà không có sự cố nào. Trong khi đó, nó có vẻ bình thường vì nó là bình thường, nhưng sự cố xảy ra trong ngành giải trí như một vụ nổ kinh hoàng, ngay cả trong tình huống như vậy mà không có tai nạn, tự quản lý là tốt, các vận động viên được đánh giá bởi các thành viên là tuyệt vời. 

Đây là một trong những màn trình diễn của Làn sóng Hàn Quốc. Nó bắt đầu muộn hơn 3 năm so với cuộc thi một đêm và hai ngày. Tuy nhiên, người chạy bộ nổi tiếng từ nước ngoài đã phát sóng trong 7 năm qua và hơn 100 khán giả nước ngoài đã thích chương trình chuyên nghiệp này[4] Có thể nói rằng Lee Kwang-soo và Kim Jong-guk là những nghệ sĩ biểu diễn nghệ thuật của SBS, điều này đã khiến cho Nottsil nổi tiếng hơn ở nước ngoài. 

Trong những ngày đầu của Yoo Jae-suk, người đã giành giải thưởng lớn tại SBS Entertainment Grand Prix năm 2011, nhiều người đã nói về chương trình trong nội bộ vì nhiều vấn đề khác nhau, và các diễn viên và đoàn làm phim gặp rắc rối. 

Các thành viên Running Man được đặc trưng bởi thực tế rằng Running Man là nơi làm việc của Chúa. Yoo Jae-seok và MC quốc gia.Vào thời điểm cuối tuần, có một thương hiệu giải trí Lương tỷ phú được đảm bảo, ngay cả với các khoản phí cơ bản.Hàng năm, buổi họp fan ở nước ngoài của Idol Concert  Và vì sự nổi tiếng ở Hàn Quốc, anh được đối xử với các ngôi sao sóng Hàn .Vai trò chính của các diễn viên là Ji-Hyo Song, Lee Kwang-Soo và Jeon So-Min. Ngay cả người đàn ông đang chạy đã làm việc cho chương trình SBS trong vài năm.Và các diễn viên Song Ji-hyo, Lee Kwang-soo và Jeon Sang-min, là diễn viên, không có thu nhập khi họ trống. Nhược điểm là hình ảnh của màn trình diễn quá lớn đến nỗi nó cản trở sự đắm chìm của diễn viên, nhưng xem xét nhược điểm của nó, Trong trường hợp của Lee Kwang-soo, anh cũng được công nhận về khả năng diễn xuất trong các bộ phim truyền hình và phim xuất hiện sau Running Man

2photo 1 1552150711350570513558
2photo 1 1552150711350570513558

3. Danh sách diễn viên / TV

-Thành viên hiện tại:Ji Seok-Jin,Yoo Jae Suk,Kim Jong Kook,Haha,Song Ji Hyo,Lee Kwang Soo,Jang So-min,Dương Chân

-Thành viên trước:Sườn,Song Joong Ki,Gary

4. Phổ biến ở nước ngoài

Sự nổi tiếng của Running Man cũng được tiết lộ tại thời điểm quay bộ phim Infinite Challenge Overseas Alba. Tôi đã đi đến các điểm du lịch của Trung Quốc. Khi anh ấy làm tốt nhưng anh ấy không tập trung, Jung Hyung-Don nhớ lại đã xem Haha tại sân bay Trịnh Châu ở Trung Quốc và yêu cầu anh ấy chụp ảnh, và ngay khi anh ấy chạy người đàn ông haha ​​~ haha ​​~ ,

Sự phổ biến của Running Man với người hâm mộ ở nước ngoài có lẽ là do định dạng của chương trình. Không giống như các chương trình giải trí khác, Running Man là một chương trình điều khiển trò chơi cho phép người nước ngoài hài hước đắm mình vào một trò chơi thú vị và đắm chìm hơn là những từ mà người nước ngoài từ các nền văn hóa khác nhau không thể hiểu được. Đây dường như là một yếu tố tích cực cho việc mở rộng ra nước ngoài. Ngoài ra, định dạng cơ bản của Running Man sau đó đã giảm đi đôi chút, nhưng ngay từ đầu , nó đã tập trung rất nhiều vào các cuộc rượt đuổi . So với các thực tế khác nhờ định dạng của loại cơ thể này, Running Man dễ truy cập hơn nhiều so với Infinite Challenge, có tính năng Tình huống, Conte và Dự án đặc biệt. Làm đi Do đó, nó có khả năng được phổ biến ở nước ngoài. 

Hơn nữa, người đàn ông chạy có hiệu ứng khách lớn. ngôi sao Hallyu và thần tượng đánh vì không có chạy xung quanh ngôi sao annaon đầu tại Trung Quốc, Đông Nam Á, Nam Mỹ K-POP wisihan các sóngNgoài sự nổi tiếng của nó, phần lớn khách khác nhau cũng góp phần vào sự nổi tiếng của người đàn ông đang chạy. Sau khi xem tập phát sóng của một thần tượng hoặc diễn viên yêu thích, anh ấy tự nhiên yêu chính chương trình. 

Nhân phẩm của các nhà sản xuất phụ đề ở nước ngoài, những người chịu trách nhiệm cho sự nổi tiếng ở nước ngoài của người đàn ông đang chạy. Đương nhiên, phụ đề tương tự khi chương trình được xuất khẩu chính thức ở nước ngoài.

3 2 1024x576
3 2 1024×576

5. Mối quan hệ với các buổi biểu diễn khác

 Jung Hyung DonYu Jae-seok cũng gọi Infinite Challenge là chương trình thứ bảy. Ngoài ra, sau thất bại của Yu Jae-seok và haha ​​trong cuộc đua nhất trí được tổ chức vào đầu tháng 10 năm 2015, Ji Seok-jin đã nói “hai môn võ” và cả hai đều rất xấu hổ. Ngoài ra, khi Lee Seung Gi xuất hiện, anh ấy đã gián tiếp nói bóng gió về nhân vật của mình, nhưng anh ấy đã không đề cập cụ thể đến một đêm và hai ngày. Đây là một cảm giác của các thành viên diễn viên hơn là xu hướng của phi hành đoàn. Khi Hwang Kang-hee ra mắt vào ngày 8 tháng 11 năm 2015, Yoo Jae-seok nói: ” Tôi không biết đó có phải là thứ bảy không, nhưng bạn không thể giữ nó hôm nay.” Nhưng Gary là từ ngày 20 tháng 12 năm 2015 phát sóng phát thanh truyền hình X-Man khái niệm, dĩ nhiên không thấy trực tiếp đề cập đến những thách thức vô tận và đương đầu với điều cấm kỵ dường như haha trong dần unwound. 

6. Sự cố / tai nạn

-Vào ngày 28 tháng 12 năm 2011, Gary đã trở thành một chủ đề nóng trên bài đăng trên Twitter của anh ấy, điều đó cho thấy lần chụp cuối cùng của người đàn ông đang chạy cũng là Good Good Good. Cuộc tranh cãi bật ra.
 
-10, 2012 28 tháng 5 phát sóng ghi âm khi chụp Wonder của Yoobin các trò chơi trong khi con ngựa vòm bị một tai nạn. Phần này đã được chỉnh sửa, nhưng ngay khi Yubin ngã xuống trong cảnh quay được chụp bởi những người dân tại hiện trường, Yoo Jae-seok, Gary và Lee Kwang-soo, những người lo lắng về việc chạy cùng lúc, đã trở thành một chủ đề nóng. Vào thời điểm đó
 
-Vào ngày 6 tháng 9 năm 2015, các sinh viên đại học quá bận rộn để thiết lập các nhiệm vụ, vì vậy họ đã thay đổi trò chơi thành giằng co.
 
-Vào ngày 12 tháng 3 năm 2017, Park Geun-hye, nhà của cựu tổng thống, đã bị trì hoãn. Nhưng đây là người đàn ông thực tế đang chạy
 
-Mặc dù đó không phải là cảnh quay, Lee Yoo-young , một người đàn ông đang chạy khách vào ngày 31 tháng 10 năm 2017, đã dừng ghi hình người đàn ông đang chạy ở Busan và khẩn trương đến Seoul sau một tai nạn xe hơi của nam diễn viên người yêu Kim Ju- hyuk . Ảnh được chụp lại sau đó.

7. Đánh giá toàn diện

Đánh giá toàn diện cho thấy có nhiều sự cố / tai nạn trong chương trình trong thời gian phát sóng, nhưng không có sự cố / tai nạn ngoài chương trình. Vụ tai nạn ngoài chương trình là tai nạn cá nhân của các thành viên. Trên thực tế, thái độ gây tranh cãi phát sinh từ chương trình, phát ngôn về tình dục, mâu thuẫn cử chỉ, nhận xét quá mức, hành vi không thoải mái, các sự kiện Ilbe do lỗi biên tập có thể được khắc phục trong chương trình và điều tồi tệ nhất Ngay cả khi bạn chỉ nhận được cảnh báo từ KCC, nó sẽ kết thúc.Những lỗi này không đáng nhớ trong một thời gian dài và ít liên quan đến số phận của chương trình. Tuy nhiên, vì cuộc sống riêng tư của các thành viên bên ngoài chương trình đã rời khỏi SBS, rất khó để bắt giữ và chương trình có một vết xước lớn. Tuy nhiên, nếu chương trình không có trọng lượng nặng và tai nạn là hành vi sai trái như đánh bạc hoặc lái xe khi say rượu, thành viên nên được thả ra và chỉnh sửa càng nhiều càng tốt nếu đã được ghi lại. Nhưng nếu có một thành viên không thể thiếu, thì cuộc đời của chương trình là kết thúc. Và ngay cả khi bạn không phải là người quan trọng trong chương trình, nếu bạn đã phạm tội trong một tình huống lớn như người trẻ nhất trong các thị trấn lân cận , bạn có thể kết thúc cuộc đời chương trình của mình. Nếu bạn nghĩ rằng chương trình là một vấn đề vì tai nạn của các thành viên trong suốt 1 đêm 2 ngày và thử thách vô hạn , đó là một trò giải trí lâu dài, người đàn ông chạy có thể đã chạy trơn tru mà không gặp tai nạn lớn. Mặc dù Lee Kwang-soo đã bị kết án tử hình vì nhận xét “rắn hoa”, nhưng đó là một cuộc tranh cãi do một nhận xét trong chương trình phát sóng.Lúc đầu, đó là một nhận xét phát ban, nhưng nó chỉ là một nhận xét để cười. Bản kiến ​​nghị thỉnh nguyện đã bị khắc phục nghiêm trọng.
8. Lịch sử giải thưởng

 Giải thưởng giải trí cho chương trình hay nhất 

 Giải thưởng Ngôi sao giải trí toàn cầu

 Giải thưởng Giải thưởng tinh thần đồng đội tốt nhất

 

595 views