Top 10 những bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất mọi thời đại

  • Đặc Vụ Áo Đen: Sứ Mệnh Toàn Cầu-Men In Black: International (2019)
  • Chúa Tể Godzilla-Godzilla: King of the Monsters (2019)
  •  Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9-Fast and Furious Presents: Hobbs & Shaw (2019)
  • Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết-Avengers 4: Endgame (2019)
  •  Aladdin-Aladdin (Live-action) (2019)
  • Những Giây Cuối Cùng-The Final Countdown (1980)
  •  Kẻ Hủy Diệt 2: Ngày Phán Xét-Terminator 2: Judgment Day (1991)
  • Nhện Khổng Lồ-Starship Troopers (1997)
  •  Max Điên Cuồng 3-Mad Max Beyond Thunderdome (1985)
  • Max Điên Cuồng 1-Mad Max (1979)

1.Đặc Vụ Áo Đen: Sứ Mệnh Toàn Cầu-Men In Black: International (2019)

 Bộ phim hành động Đặc Vụ Áo Đen là bộ phim kể về cuộc đời trớ trêu của cô bé đáng thương Molly Wright. Vào năm 1996, cô phải tận mắt chứng kiến cảnh bố mẹ mình bị đặt vụ áo đen giết khi cô giải thoát cho người ngoài hành tinh khỏi những tên áo đen ác độc.Hai mươi ba năm sau, cô bị từ chối đến với bất kì công ty nào bởi một lý do điên rồ rằng “ảo tưởng”. Cô đã nói với họ về người ngoài hành tinh và không một ai tin cô cả. Nhưng không vì thế mà cô bỏ cuộc, cô đã theo dõi biệt đội áo đen này và tất nhiên ở đây có rất nhiêu người ngoài hành tinh bị bắt giữ.

Diễn viên: Tessa Thompson, Chris Hemsworth, Emma Thompson, Kumail Nanjiani, Anatole Taubman, Rafe Spall, Rebecca Ferguson, Liam Neeson, Davina Sitaram, Viktorija Faith, Nasir Jama, Penelope Kapudija, Natasha Culzac, Elle Black, Stephen Wight

Đạo diễn: F. Gary Gray

Quốc gia: Mỹ

Đặc vụ áo đen
Đặc Vụ Áo Đen: Sứ Mệnh Toàn Cầu-Men In Black: International

2.Chúa Tể Godzilla-Godzilla: King of the Monsters (2019)

Bộ phim Chúa Tể Godzilla là câu chuyện xoay quanh các cuộc chiến giữa các thành viên tổ chức Monarch với những con quái thú khổng lồ. Sự xuất hiện của Godzilla đã khiến con người phát hiện ra những sinh vật khổng lồ vẫn còn sống trên trái đất. Khi những sinh vật khổng lồ nổi dậy cũng là lúc thế giới đang lâm vào tình cảnh tuyệt vọng. Các sinh vật này muốn thống trị thế giới vì chúng lớn mạnh hơn bao giờ hết. Cuộc chiến diễn ra giữa người và những con quái thú khổng lồ.

Đạo diễn: Michael Dougherty

Diễn viên: Ken Watanabe, Anthony Ramos, Kyle Chandler

Quốc gia: Mỹ

Chúa Tể Godzilla King of Monsters 2019 1 750x445
Bộ phim Chúa Tể Godzilla King of Monsters 2019

3.Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9-Fast and Furious Presents: Hobbs & Shaw (2019)

Bộ phim hành động Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9 là Câu chuyện giữa hai người tưởng như không đội trời chung là tên nhân viên trung thành của Đặc vụ An ninh Ngoại giao Mỹ và Deckard Shaw nổi tiếng là một người đánh thuê.Mặc dù rất ghét nhau nhưng họ bắt buộc phải hợp tác với nhau để đánh một thế lực bí ẩn. Thế lực này có thể đe dọa sinh học và làm thay đổi loài người. Để chống lại thế lực mạnh mẽ thì họ phải kết hợp với nhau để có thể dành phần thắng.

Đạo diễn: David Leitch

Diễn viên: Eiza González, Dwayne Johnson, Vanessa Kirby, Idris Elba, Jason Statham, Eddie Marsan, Cliff Curtis, John Tui, Stephanie Vogt, Teresa Mahoney, Viktorija Faith, Conlan Casal, Michel Alexandre Gonzalez, Sonia Goswami, Joe Anoa’i

Quốc gia: Mỹ

 

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9 poster
Bộ phim hành động Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

 

4.Những Giây Cuối Cùng-The Final Countdown (1980)

Bộ phim Những Giây Cuối Cùng là câu chuyện xoay quanh cơ bão trên biển. Một chiếc thuyền chạy bằng năng lượng nguyên tử siêu mạnh ở Mỹ nhưng lại bị cơn bão cuốn đi mà không biết một lý do nào. Sau cơn bão dữ dội, họ đã phát hiện ra con thuyền ở Trân Châu Cảng ngay sau trận chiến với Nhật. 

Đạo diễn: Don Taylor

Diễn viên: Martin Sheen, Kirk Douglas

Thể loại: Hành Động, Viễn Tưởng, Phiêu Lưu

Quốc gia: Châu Âu, Mỹ

Những Giây Cuối Cùng The Final Countdown (1980)
Bộ phim Những Giây Cuối Cùng The Final Countdown (1980)

5.Chỉ Có Sắc Đẹp Là Không Thể Đắc Tội

Bộ phim Chỉ Có Sắc Đẹp Là Không Thể Đắc Tội xoay quanh cô gái trẻ Tô Diệp. Trong một trận đánh nhau, mặt cô đột nhiên xuất hiện một vết sẹo lớn khiến cô ngại ngùng trước mọi người. Chính vì vậy, cô luôn sống khép mình. Trước khi bà cô qua đời, bà cô đã cho cô một cây son có thể xuyên không.Tô Diệp đã dùng cây son này thay đổi mọi thứ trong quá khứ, biến cô trở nên xinh đẹp hơn bao giờ hết. Vì thế mà bao nhiêu chàng trai yêu thương cô. Vào một sự cố không may, cô gặp chàng tổng tài lạnh lùng và tình yêu của cô bắt đầu từ đây.

Đạo diễn: Đàm Lãng Xương

Diễn viên: Cao Thái Vũ, Tân Thụy Kỳ, Hồ Hạo Bác, Vương Tuyên, Tuyết Lê

Thể loại: Tâm Lý – Tình Cảm, Viễn Tưởng, Khoa Học

Quốc gia: Trung Quốc

chi co sac dep la khong the dac toi 2019 1564640169
chi co sac dep la khong the dac toi 2019

6.Nhện Khổng Lồ-Starship Troopers (1997)

Bộ phim Nhện Khổng Lồ xoay quanh cuộc đời của ba cậu bạn học thời cấp 3. Cuộc đời học sinh thật ngắn và đầy ắp kỉ niệm khó quên. Nhưng cũng phải có lúc chúng ta phải trưởng thành, phải tự bước đi trên chính đôi chân của mình. Họ đã thi đại học và đậu vào trường quân sự.

Nhưng thời gian tươi đẹp chưa được bao lâu thì chiến tranh tới. Nhưng đây không phải là cuộc chiến tranh bình thường. Họ chiến trang với loài nhện khổng lồ ở một hành tinh khác. Loài nhện này muốn chiếm lấy hành tinh xanh đẹp của họ. Giờ đây, những người được đào tạo để tham gia cuộc chiến tranh bắt đầu bùng dậy. Mặc dù chiến tranh gây ra rất nhiều đau thương và mất mát, nhưng đây là cách duy nhất để bảo vệ loài người khỏi loài nhện khổng lồ tàn ác này.

Đạo diễn: Paul Verhoeven

Diễn viên: Casper Van Dien, Denise Richards, Dina Meyer

Thể loại: Viễn Tưởng, Khoa Học

Quốc gia: Mỹ

Nhen Khong Lo Starship Troopers 1997 Poster
Nhen Khong Lo Starship Troopers 1997 Poster

7. Max Điên Cuồng 1-(1979)

Bộ phim Max Điên Cuồng 1 xoay quanh câu chuyện thiếu hụt dầu mỏ của nước mỹ. Khi bước vào thế kỉ 21, nước mỹ dần rơi vào tình trạng thiếu dầu mỏ khiến người dân lo sợ.Kinh tế giảm suốt khiến nhiều người dân rơi vào các tệ nạn xã hội như trộm cắp. Tại một vùng đất nông thôn ở mỹ, có một nhóm người đi xe máy vào khiến người dân lo sợ.Đứng trước tình cảnh này, họ không biết làm gì chỉ biết khóc thầm trong lòng.

Max Rockatansky là cảnh sát có tay súng thực thụ nhờ kĩ năng nhắm bắn siêu chính sát.Đặc biệt là truy bắt tội phạm.Trong một lần rượt đuổi tên cướp cô đã khiến tên cướp chết. Kể từ đây cuộc sống của cô không còn được bình yên, mọi thứ đều hoảng loạn do đồng bọn của tên cướp gây ra. Họ quyết tâm trả thù bằng được Max khiến cô lúc nào cũng phải đề cao cảnh giác.

Đạo diễn: George Miller

Diễn viên: Mel Gibson, JOANNE SAMUEL, HUGH KEAYS-BYRNE

Thể loại: Hành Động, Viễn Tưởng, Khoa Học

Quốc gia: Mỹ

Max Điên Cuồng 1
Bộ phim hành động viễn tưởng Max Điên Cuồng 1

8.Yêu Phải Bạn Trai Chòm Sao Bắc Đẩu-Destiny‘s Love (2019)

Bộ phim Yêu phải bạn trai chòm sao bắc đẩu  xoay quanh câu chuyện tình yêu của anh chàng Xích Ngữ và cô nàng Kết Uyển. Vì nội loạn ở Bắc Đẩu tinh, Thiên tinh sư Xích Ngữ tới trái đất. Ở đây anh đã dùng phép thuật để cứu một cô gái mặc dù không biết vì sao. Cô gái đó không ai khác chính là Kết Uyển rồi yêu luôn cô. Tuy thế, anh vẫn không hề cho cô biết việc mình đã cứu sống cô và càng không cho cô biết anh là người ngoài hành tinh.

Tình yêu của họ chớm nở hoa và ngày càng sâu đậm. Lúc bấy giờ anh không thể rời xa cô được nữa, nếu mất cô anh sẽ không thể sống nổi, tuy nhiên sóng gió luôn ập tới họ. Thế nhưng không vì những sóng gió đó mà họ bỏ nhau, ngược lại họ càng yêu nha nhiều hơn và họ cũng đã có cái kết đẹp cho tình yêu của mình.

Đạo diễn: Lâm Hoành Kiệt

Diễn viên: Từ Lộ, Trương Minh Ân, Lý Tuấn Thần

Quốc gia: Trung Quốc

Yêu Phải Bạn Trai Chòm Sao Bắc Đẩu
Yêu Phải Bạn Trai Chòm Sao Bắc Đẩu

9.Hẹn Gặp Lại Ở Tương Lai (2019)

Bộ phim Hẹn gặp lại ở tương lại xoay quanh câu chuyện của hai nhân vật Hàn Tích và Khương Lai. Hàn Tích là một nhà văn nổi tiếng với những tập truyện mình sáng tác lại thêm phần đẹp trai nên được rất nhiều fan ủng hộ và yêu mến đặc biệt là nữ sinh. Tuy nhiên anh lại có một cô bạn gái cũng vô cùng xinh đẹp là Khương Lai.

Anh định trong buổi ký tặng sách anh sẽ cầu hôn cô. Nhưng bị kịch đến với tình yêu của anh khi anh nghe được tin gia đình Khương Lai bị tai nạn. Đứng trước nỗi đau xé lòng anh đã bước vào thế giới song song.Ở đây mọi thứ chậm hơn ở nơi anh ở 2 tháng. Lúc bấy giờ anh quyết định sẽ giúp gia đình cô vượt qua khỏi kiếp nạn này và cô sẽ đến được với anh. Liệu anh có cứu được gia đình cô? Liệu cô và anh có đến được với nhau? Liệu họ có có một kết thúc cho một tình yêu đẹp hay sẽ chia xa? 

Quốc gia: Trung Quốc

see you again
Hẹn Gặp Lại Ở Tương Lai “see you again”
351 views