Top 10 Movie Thám tử lừng danh CONAN ăn khách nhất tính đến năm 2019

“Thám tử lừng danh Conan” là một manga có nội dung trinh thám, hình sự, gay cấn, giật gân của tác giả người Nhật Aoyama Gōshō. Đây là bộ truyện ruột, gắn liền với tuổi thơ của rất, rất nhiều thế hệ bạn đọc. Vì sự nổi tiếng của nó trên toàn thế giới, những bộ phim được chuyển thể từ manga đã ra đời. Mỗi năm nhà sản xuất cho ra một Movie để thỏa mãn những fan của Conan.

Thám tử lừng danh Conan
Thám tử lừng danh Conan – món ăn tinh thần của tuổi thơ

Phim điện ảnh “Thám tử lừng danh Conan” thực sự là món ăn tinh thần đối với người hâm mộ nói riêng và khán giả nói chung. Càng về sau này thì những Movie lại càng được chăm chút hơn từ nội dung cho đến hình thức, xem phim thật sự rất đã con mắt luôn.

Với tâm thế của một con nghiện Conan đã có thâm niên hàng thập kỉ, hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn “Top 10 Movie Thám tử lừng danh Conan” ăn khách nhất tính đến nay (mình sẽ sắp xếp theo thứ tự doanh thu của phim từ cao đến thấp nha). Nào còn chần chừ gì nữa, chúng mình cùng bắt đầu ngay thôi.

1. “Cú đấm Sapphire xanh” – 9.182 tỉ yên

 • Thời lượng phim: 110 phút
 • Nhân vật nổi bật có góp mặt trong phim: Siêu đạo chích Kaitou Kid, Hoàng tử của những cú đá Kyogoku Makoto 
Phim Conan hay nhất
Fist of Blue Sapphire – Bộ phim doanh thu cao nhất tính đến nay

Fist of Blue Sapphire (Cú đấm Sapphire xanh) là Movie số 23, được mở màn vào từ ngày 12 tháng 4 năm 2019 ở Nhật Bản. Bộ phim này được chiếu rạp vào ngày 23 tháng 8 năm 2019 tại Việt Nam, nếu bạn đã chờ đợi bộ phim ra mắt, thì cuối tuần này hãy book vé xem phim ngay thôi, còn đợi gì nữa.

Tóm tắt nội dung chính của bộ phim: Đảo Quốc Sư Tử Singapore là địa điểm diễn ra bộ phim Cú đấm Sapphire xanh. Một tấm thẻ của Kid bị dính máu đã để lại ở tại nơi xay ra vụ giết người. Viên đá Sapphire xanh là vật mà tên trộm hào hoa nhắm đến trong tập phim này. Nhưng, bạn trai của Sonoko, “Hoàng tử của những cú đá” Kyogoku Makoto đã có mặt để chặn đứng âm mưu lấy trộm của báu của siêu trôm lừng danh. Nguyên do nào mà siêu đạo chích lại mang Conan đến Đảo Quốc Sư Tử? Những bí mật nào đang được che dấu? Tất cả sẽ được giải đáp trong bộ phim gay cấn này.

Đây cũng chính là Movie Conan có doanh thu cao nhất tính đến năm 2019.

2. “Kẻ hành pháp Zero” – 9.18 tỉ yên

 • Thời lượng phim: 115 phút
 • Nhân vật nổi bật có góp mặt trong phim: Cảnh sát mật Amuro Tooru
Phim Conan hay nhất năm 2018
Zero the Enforcer – Kẻ hành pháp Zero có sự xuật hiện của Amuro

Zero the Enforcer (Kẻ hành pháp Zero) là Movie số 22, được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 13 tháng 4 năm 2018.

Tóm tắt nội dung chính của bộ phim: Hội nghị Thượng đỉnh Tokyo sẽ được tổ chức tại “Edge of Ocean”, vào ngày 1/5 và có tới hơn hai mươi ngàn cảnh sát được huy động để giữ gìn an ninh nơi đây. Tuy nhiên, tại nơi tưởng như vô cùng an toàn này đã xảy ra một vụ đánh bom khủng khiếp. Amuro Tooru, anh chàng làm việc cho tổ chức bí mật của Cảnh sát Quốc gia dưới cái tên là “Zero” đã có mặt lúc vụ việc đáng tiếc xảy ra.

Dấu vân tay của Mori Kogoro không hiểu sao lại được tìm thấy tại hiện trường vụ án. Và đương nhiên bố của Ran đã bị cảnh sát bắt giam. Conan ngay lập tức đã tiến hành điều tra chân tướng vụ việc đẻ cứu Mori khỏi án tù. Tuy nhiên không biết vì lý do gì mà Amuro luôn tìm cách ngăn cản Cona. Anh ta đang che giấu điều gì? Tại sao anh ta lại có hành động như vây?

3. “Bản tình ca màu đỏ thẫm” – 6.87 tỉ yên

 • Thời lượng phim: 112 phút
 • Nhân vật nổi bật có góp mặt trong phim: Thám tử phía Tây Hattori Heiji
Phim conan hay nhất năm 2017
Deep Red Love Letter – Mối tình đầu của chàng thám tử Hattori

Deep Red Love Letter (Bản tình ca màu đỏ thẫm) là Movie số 21, đã được chiếu tại Nhật Bản vào ngày 15 tháng 4 năm 2017 và phim khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 8 tháng 9 năm 2017.

Tóm tắt nội dung chính của bộ phim: Tại buổi ghi hình khai mạc Satsuki Cup của hội đứng đầu lĩnh vực Bách Nhân Nhất Thủ (một loại bài truyền thống của Nhật), đã xảy ra một biến cố. Cặp đôi thám tử phía Tây Hattori Heiji và cô bạn cùng lớp Kazuha Toyama đã bị bỏ lại nơi hỗn loạn, nhờ sự trợ giúp đúng lúc của Conan, họ đã thoát khỏi nguy hiểm.

Phim Detective Conan hay nhất
Mối tình đầu đáng yêu của Heiji – Momịi

Một cô gái tự nhận là vị hôn phu của Hattori – Ooka Momiji đã xuất hiện trong phim. Những kí ức về mối tình đầu của Hattori dần hiện ra với một bài thơ và những chiếc lá đỏ. (Momiji cũng có nghĩa là lá đỏ trong tiếng Nhật)

Một vụ án mạng đã xảy ra tại Kyoto, và người bị giết chính là quán quân của cuộc thị Satsuki Cup. Kì lạ là trên màn hình giám sát hiện trường vụ án có hình bóng của Momiji.

Vụ khủng bố tại Osaka và vụ án mạng ở Kyoto có liên quan gì đến nhau. Rốt cuộc Momiji là ai? Tất cả sẽ được giải đáp trong 112 phút của bộ phim.

4. “Cơn ác mộng đen tối” – 6.33 tỉ yên

 • Thời lượng phim: 112 phút
 • Nhân vật nổi bật có góp mặt trong phim: Tổ chức Áo Đen, Viên đạn bạc Akai Shuuchi, Cảnh sát mật Amuro Tooru, tổ chức FBI
Phim conan hay nhất 2016
Cơn ác mộng đen tối – Sự xuất hiện thành viên khủng của tổ chức Áo Đen

The Darkest Nightmare (Cơn ác mộng đen tối) là Movie số 20, được công chiếu vào ngày 16 tháng 4 năm 2016 tại Nhật Bản. Tại Việt Nam phim khởi chiếu vào ngày 5 tháng 8 năm 2016.

Tóm tắt nội dung chính của bộ phim: Những vụ ám sát bí ẩn đã xảy ra khắp thế giới. Nạn nhân được cho là những điệp viên của các tổ chức tình báo. Kẻ tình nghi là một điệp viên được cho là có khả năng thể truy cập những tài liệu tuyệt mật. Ở Nhật Bản, có một tên đã đột nhập vào trụ sở cảnh sát và truy cập vào những tài liệu mật liên quan đến các cơ sở của điệp viên hoạt động bí mật trong tổ chức Áo Đen. Trước khi đánh cắp các tài liệu mật, tên điệp viên bị Amuro Tooru phát hiện và đuổi theo, tuy nhiên hắn đã tẩu thoát. Conan và đồng mình là đội thám tử nhí lớp 1B đã vào cuộc, tiến hành điều tra vụ án liên quan đến Tổ Chức Áo đen.

5. “Hoa hướng dương rực lửa” – 4.48 tỉ yên

 • Thời lượng phim: 110 phút
 • Nhân vật nổi bật có góp mặt trong phim: Siêu đạo chích Kaitou Kid
Phim hay nhất năm 2015
Hoa hướng dương rực lửa – Siêu đạo chính Kid và kiệt tác của Van Gogh

Sunflowers of Inferno (Hoa hướng dương rực lửa) là Movie số 19, được khởi chiếu ở Nhật vào ngày 18 tháng 4 năm 2015. 

Tóm tắt nội dung chính của bộ phim: Trong bộ phim lần này, Siêu trộm Kaitou Kid bỗng nhiên thành nghi can hàng đầu trong ba vụ án nghiêm trong:

– Vụ án thứ nhất là Bức họa “The Sunflowers” của Van Gogh đắt tiền bị đánh trộm mất

– Vụ án thứ hai là Chủ nhân của bức họa bị ám sát

– Vụ án thứ ba là Một chiếc máy bay chở bức tranh bị đánh bom nổ tung.

Mục tiêu của tên trộm hào hoa là bức tranh “Hoa hướng dương”. Tuy nhiên mọi chuyện không chỉ dừng lại ở đó, có vẻ như để đạt được mục tiêu đang Kid đang đẩy rất nhiều người vào nguy hiểm. Trước giờ, Kid luôn chỉ ăn trộm báu vật, chưa bao giờ gây ra những tội ác liên quan đến tính mạng con người. Vây tại sao siêu trộm lại làm thế? 

6. “Sát thủ bắn tỉa không tưởng” – 4.11 tỉ yên

 • Thời lượng phim: 110 phút
 • Nhân vật nổi bật có góp mặt trong phim: Viên đạn bạc Akai Shuuchi
Phim Conan có Akai
Sát thủ bắn tỉa không tưởng – Sự xuất hiện siêu ngầu của Viên đạn Bạc

Dimensional Sniper (Sát thủ bắn tỉa không tưởng) là Movie số 18, được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 19 tháng 4 năm 2014. (Tập này có sự xuất hiện của Akai Shuichi xuất hiện nè, ngầu hết chỗ nói luôn <3)

Tóm tắt nội dung của bộ phim: Hunter, 1 cựu lính bắn tỉa của SEALs (một nhánh đặc nhiệm tinh nhuệ của hải quân Hoa Kỳ) đang bị tình nghi có liên quan đến 1 vụ án giết người hàng loạt mà hung khí súng bắn tỉa. Nạn nhân cũng là những cựu thành viên của SEALs và những người có thù oán với Hunter. 1 con xúc xắc với các mặt khác nhau và 1 vỏ đạn rỗng là những gì để lại tại hiện trường của mỗi vụ án. Lần này, cả FBI cũng vào cuộc để điều tra.

Ân oán uẩn khúc ẩn giấu bên trong là gì? Để bảo vệ những mục tiêu tiếp theo cảnh sát phải làm gì? Bộ phim là cuộc đấu trí giữa những cái đầu thông minh và cả những tay thiện xạ không tưởng. Bởi chỉ snipper mới có thể hạ được snipper.

7. “Con mắt bí ẩn ngoài biển xa” – 3.63 tỉ yên

 • Thời lượng phim: 110 phút
 • Nhân vật nổi bật có góp mặt trong phim: Thám tử phía Tây Hattori Heiji
Phim Conan hay nhất
Con mắt bí ẩn ngoài biển xa – Nguy hiểm trong gang tấc

Private Eye in the Distant Sea (Con mắt ẩn ngoài biển xa) là Movie số 17, được ra mắt vào ngày 20 tháng 4 năm 2013 tại Nhật Bản. Bật mí cho bạn biết lần đầu tiên Conan rơi nước mắt trong tuyệt vọng đó.

Tóm tắt nội dung của bộ phim: Chuyến đi mạo hiểm trên chiếc tàu chiến Aegis được lực lượng phòng vệ bờ biển Nhật tổ chức. Conan và các thành viên cũng có vé tham dự sự kiện này. Đang ở giữa cuộc hành trình, đột nhiên một thành viên của tàu bị giết và một trái bom được tìm thấy. Một âm mưu phá hoại Nhật Bản đã bắt đầu. 

Điệp viên ngầm X bí ẩn không rõ tung tích đang hiện diện trên chuyến tàu. Conan thì mắc sai lầm còn Ran Mori bị rơi vào tình thế vô cùng nguy hiểm. Trên chiếc tàu cuộc đấu trí gay cấn và nghẹt thở giữa Conan và tên điệp viên đã diễn ra. Conan phải làm gì để giải cứu Ran và phá nát âm mưu đen tối lần này?

8. “Truy lùng tổ chức Áo Đen” – 3.5 tỉ yên

 • Thời lượng phim: 111 phút
 • Nhân vật nổi bật có góp mặt trong phim: Tổ chức Áo Đen
Phim Conan hay nhất
Truy lùng tổ chức Áo Đen – Gay cấn và ngộp thở

The Raven Chaser (Truy lùng tổ chức Áo Đen) là Movie số 13, đã ra mắt vào ngày 18 tháng 4 năm 2009 tại Nhật Bản.

Tóm tắt nội dung chính của bộ phim: Để lấy cho được chiếc thẻ nhớ ghi lại danh sách sát thủ của Tổ chức Áo đen, Một thành viên của tổ chức là Irish đã trà trộn vào cảnh sát Tokyo. Tình cờ hắn đã phát hiện ra bí mật Conan chính là Kudou Shinichi, một cái tên tưởng như đã chết. Với mục đích tìm chiếc thẻ nhớ và truy lùng tổ chức Áo đen Conan đã vào cuộc điều tra vụ án 7 người bị giết. Tuy nhiên có một điều Conan không hề nhận ra, người đang bị truy đuổi ráo riết chính là mình.

9. “Bóng ma đường Baker” – 3.4 tỉ yên

 • Thời lượng phim: 107 phút
 • Nhân vật nổi bật có góp mặt trong phim: Thiên tài máy tính Hiroki Sawada
Phim Conan hay nhất
Bóng ma đường Baker – Một bộ óc thiên tài ẩn dật

The Phantom Of Baker Street (Bóng ma đường Baker) là Movie số 6, được phát hành vào ngày 20 tháng 4, 2002 tại Nhật Bản. Sherlock Holmes – thần tượng số 1 của Conan cũng xuất hiện trong tập phim này.

Tóm tắt nội dung chính của bộ phim: Một game nhập vai hiện đại mới ra đời và chỉ những con cháu của chính trị gia, những người giàu có tại Nhật mới được tham gia chơi. Đương nhiên, nhờ những cơ duyên Conan và những cô cậu học tiểu học đã có cơ hội được chơi thử. Đột nhiên, khi mọi đứa trẻ đã nhập cuộc, luật của trò chơi được thông báo rằng phải có ít nhất một người thắng cuộc thì những đứa trẻ mới thoát khỏi trò chơi, nếu không những người chơi sẽ chết.

Khi nhận ra đây là một cái bẫy khủng khiếp thì đã muộn, Conan buộc vận dụng đầu óc thông minh của mình tìm ra lời giải cho để chiến thắng, giải cứu những người chơi khác. Trong quá trình giải đố, cậu đã chạm mặt với một thiên tài nghìn năm có một cùng nỗi cô đơn của cậu ta.

***Đây là tập phim để lại cho mình vô cùng nhiều cảm xúc, mình cứ bị ám ảnh bởi Hiroki ấy, một thiên tài cô độc

10. “Tiền đạo thứ 11” – 3.29 tỉ yên

 • Thời lượng phim: 110 phút
 • Nhân vật nổi bật có góp mặt trong phim: Các đội bóng nổi tiếng tham gia J-League
Top 10 Phim Conan hay nhất
Tiền đạo thứ 11 – Tình yêu bóng đá cuồng nhiệt

The Eleventh Striker (Tiền đạo thứ 11) là Movie số 16, đã ra mắt vào ngày 14 tháng 4 năm 2012 tại Nhật Bản. Thần tượng của Haibara sẽ xuất hiện trong phim nhé.

Tóm tắt nội dung chính của bộ phim: Một cuộc gọi nặc danh đến Văn Phòng Thám tử Mori với nội dung rằng sẽ kích nổ một quả bom ngay tại đây. Hắn đã để lại manh mối cho là quả bom tiếp theo sẽ phát nổ ở sân vận động đang diễn ra của giải đấu J-League đang được mong đợi. Tuy nhiên, trong sân vận động rộng lớn này, quả bom được giấu ở đâu? Làm sao để Conan và những người đồng hành có thể ngăn chặn quả bom phát nổ và cứu sống 80000 cổ động viên trên sân bóng? Tất cả những diễn biến căng não và gay cấn sẽ có trong bộ phim Tiền đạo thứ 11

Xem Movie Thám tử lừng danh Conan ở đâu?

Ngoài movie 23 mới ra năm nay chưa bán đĩa thì các phim khác bạn có thể xem ở các kênh phim trên mạng nhé. 

Mua truyện Thám tử lừng danh Conan ở đâu?

Nếu là fan ruột thì dù đã xem phim bạn vẫn mê truyện phải không? Mình sẽ gợi ý các nơi bán truyện Thám tử lừng danh Conan ở link dưới nhé.

Tạm kết

Trên đây mình đã giới thiệu đến bạn Top 10 Movie Thám tử lừng danh Conan ăn khách nhất. Chúc bạn có những phút giây xem phim vui vẻ và hãy cho mình biết cảm nhận của bạn về phim ở dưới phần bình luận nhé. Và cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết của mình.

*Hình ảnh sử dụng trong bài viết có sự tham khảo của các trang web khác

**Xem thêm những bài viết khác của mình tại đây nhé

3042 views