[Review sách] Sức mạnh của sự tập trung-Bước đệm của thành công

Chúng ta đều biết rằng bản thân mỗi một con người đều chỉ có một quỹ thời gian hạn hẹp, không phép màu nào có thể cho chúng ta hơn 24 tiếng một ngày và 365 ngày một năm. Vậy làm thế nào sắp xếp mọi việc hợp lý, thành đạt trong sự nghiệp, cân bằng cuộc sống và có thời gian cũng như người quan trọng với bản thân? Đó là lý do tôi muốn gửi đến bạn cuốn sách sức mạnh của sự tập trung này để bạn có thể đem lại cho bản thân những phút giây dành riêng cho bạn

Sức mạnh của sự tập trung
                                                                       Sức mạnh của sự tập trung

Thông tin sách:

 • Giá bán: 149.000 VNĐ
 • Thể loại: Tâm lý- Kỹ năng sống
 • Tác giả: Jack Canfield, Mark Victor Hansen, Les Hewitt
 • Năm xuất bản: 01-2018
 • Nhà xuất bản: NXB Lao Động – Xã Hội
 • Số trang: 402
 • Dịch giả: Vũ Nghệ Linh , Trần Vân Anh
 • Sản phẩm bán chạy nhất: Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng

Stefan Wzeig đã nói rằng:” Tập trung là bí mật vĩnh cửu của mọi thành công trong cuộc sống”. Bởi lẽ guồng quay liên tục của cuộc sống đã khiến bản thân chúng ta cảm thấy chao đảo, dây thần kinh căng như dây đàn khiến chúng ta thật sự có những lúc cảm thấy lạc lỏng trong dòng chảy ấy. Hằng ngày,bắt đầu một ngày mới luôn có một núi công việc đang đợi bạn giải quyết từ trong việc học tập, công việc, kinh doanh hay những công việc nhỏ lẻ và vụn vặt trong gia đình.

Không chỉ có thế chúng ta còn sống trong một cái thế giới đầy cạnh tranh mà thay đổi một cách chóng mặt như hiện nay. Vậy với khoảng thời gian ngắn ngủi ấy để có thể thành công thì bạn phải tạo ra sự khác biệt nhất định vì thế Sức mạnh của sự tập trung ra đời đem đến cho bạn một công thức giúp bạn hoàn thành công việc một cách có tiến độ thay vì không thể làm việc gì cho ra trò cả.

Thói quen sẽ quyết định tương lai

Cuộc sống là những sự lựa chọn là cách bạn xử lý vấn đề trong cuộc sống như thế nào.Những lựa chọn phù hợp sẽ tạo nên nền tảng cho thói quen.Bởi lẽ đó thói quen đóng một vai trò chủ đạo quyết định tương lai của bạn hoặc đó lại là những thói quen xấu ngăn cản bạn đến với sự thành công thì xin đừng lo lắng “Sức mạnh của tập trung” sẽ giúp bạn kiểm tra một chút xem rằng đâu là thói quen bạn cần phát hay còn đâu là thứ nên thay mới.

Như chúng ta cũng từng được nghe nói nhiều về những người thành công về những thói quen của họ. Phải ý tôi nói là thói quen thành  công đó chính là sự khắc biệt của một người thành công và một người thất bại đấy. Bởi lẽ nếu bạn  muốn khắc biệt với đám đông và tận hưởng một lối sống đọc đáo thì hãy hiểu rằng thói quen quyết định tương lai của bạn. Hãy nhớ rằng thành công phông phải là may mắn đạt được mà họ phải trải qua rất nhiều thứ nó quá trình của sự tập trung hành động là kỷ luật của bản thân hay cố gắng không ngừng nghỉ mọi việc. Vì thế cuộc sống này là của chính bạn giàu nghèo, sang hay hèn là phù thuộc vào sự lựa chọn hôm nay của bản thân bạn.

Thói quen quyết định tương lai của bạn
                                       Thói quen quyết định tương lai của bạn

Những Câu nói hay trong “Sức mạnh của tập trung”

Dưới đây là một số tổng hợp những câu nói hay mà  tôi muốn gửi đến các bạn:

 • Bạn có biến những hậu quả tiêu cực thành những kết quả tích cực bằng cách thay đổi thói quen của bản thân ngay bây giờ
 • Hãy nhớ cách cư xử bạn thể hiện ra là điều có thực trong khi những nhận thức của bạn về chúng chỉ là ảo tưởng
 • Hãy nhớ rằng, sẽ không có gì thay đổi cho đến khi bạn bắt tay thực hiện
 • Cuộc sống không được kiểm nghiệm là một cuộc sống vô nghĩa
 • Không có mục tiêu nào là thiếu thực tế,Chỉ có lượng thời gian là thiếu thực tế
 • Để thoát khỏi những áp lực và nặng nề của cuộc sống hãy nghỉ ngơi, ngủ một giấc bình yên sẽ làm tâm hồn trẻ lại
Đôi khi bạn nên cần một khoảng thời gian để nghỉ ngơi
                              Đôi khi bạn nên cần một khoảng thời gian để nghỉ ngơi

Tập trung- công thức của sự thành công

“Sức mạnh của sự tập trung ”  là một cuốn sách với 10 chiến thuật tập trung hiệu quả mà được tác giả đúc kết từ các kinh nghiệm, các kết quả nghiên cứu từ những chuyên gia hàng đầu thế giới trong tiềm lực của con người. Đây có lẽ không phải là công thức gì bí mật hay phép màu lạ gì nó chỉ là cái có sẵn trong mỗi chúng ta là sự tập trung. Tuy nhiên khả năng tập trung của mỗi người đều khác nhau bởi bạn có thể bị rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tập trung của bạn.

Vì thế nếu bạn khó có thể tập trung thì cuốn sách này là liều thuốc  bổ ích cho bạn đem đến cho bạn những phương pháp thực tế và hữu dụng như: thay đổi thói quen xấu và thiết lập thói quen mới, tập trung vào những điều mình làm tốt nhất…Hay giải quyết cho bạn 3 vấn đề chính: áp lực thời gian, độc lập tài chính hay là sự cân bằng giữa gia đình và công việc

Sự sao nhãng mất tập trung
                                           Sự sao nhãng mất tập trung

Đánh giá của độc giả:

Dưới đây là một vài những đánh giá tích cực của những ai đã từng trải nghiệm cuốn sách để cho bạn có những cái nhìn cận cảnh về cuốn sách này. 

Đánh giá của bạn đọc

Nhận xét của độc giả
                                                        Nhận xét của độc giả

Nơi mua sách:

461 views

2 thoughts on “[Review sách] Sức mạnh của sự tập trung-Bước đệm của thành công”

 1. Tôi thật sự rất thích bài viết này cảm ơn bạn đã review trước cho mình để mình có những cơ sở để chọn mua sách

 2. Tôi thật sự rất thích bài viết khá là tỉ mỉ và chi tiết .Cảm ơn bạn đã review trước cho mình để mình có những cơ sở để chọn mua sách.

Leave a Comment