REVIEW – Sự hấp dẫn đặc biệt của Chương Trình Vương Bài Đối Vương Bài Trung Quốc

Vương bài đối Vương bài là chương trình truyền hình nổi tiếng và ăn khách tại Trung Quốc, nó cũng cuốn hút hấp dẫn tới các khán giả từ châu Á trong đó Việt Nam của chúng ta. Mỗi năm, mỗi màu chương trình lại có sự đổi mới sáng tạo trong nội dung và cách thể hiện để khán giả xem chương trình ngày càng yêu thích, gắn bó và hào hứng chờ đợi với mỗi tập phát sóng.

Vương bài đối Vương bài – 王牌对王牌

Đây là một chương trình truyền hình rất ý nghĩa, thú vị và đặc sắc. Chương trình vừa thể hiện được các thông điệp cuộc sống, đạo lý làm người, tình cảm anh em bạn bè, cùng với đó là sự hài hước duyên dáng của các khách mời tham gia trong Chương trình. Được chiếu trên đài Chiết Giang hàng tuần, vừa lôi cuốn vừa hấp dẫn người xem.

Vương Bài gia chủ
Vương Bài gia chủ mùa 4 năm 2019.

Bước vào mùa 4 với một đội hình mới gồm huynh trưởng Thẩm Đằng, chị cả Giả Linh, tiểu Ca Hoa Thần Vũ và tiểu muội Quan Hiểu Đồng sẽ làm mới và phong phú thêm cho Chương trình năm nay. Lần đầu tiên xuất hiện khái niệm Vương Bài Gia Chủ – một khái niệm mới thể hiện tình cảm và sự gắn kết giữa các thành viên của đội. Cũng từ đây các thành viên của Vương Bài Gia Chủ phối hợp với nhau ăn ý để vượt qua các thử thách của chương trình.

Thẩm Đằng một nghệ sĩ hài nổi tiếng tại Trung Quốc với sự hóm hỉnh hài hước của mình đã mang lại tiếng cười cho khán giả xem chương trình. Phối hợp ăn ý với các thành viên nhưng lại rất hay nhỏ lệ trước nhưng câu chuyện xúc động từ các khách mời đến tham gia. Nhưng anh luôn luôn như một người anh cả của cả đội Vương Bài, làm gắn kết thêm tình cảm của mọi người, thật là đáng quý.

Giả Linh cũng là một nghệ sĩ hài nổi tiếng của Trung Quốc. Cũng giống như người anh cả Thẩm Đằng vui tươi hài hước đem tới những tiếng cười vui vẻ giòn rã, cô là một người lạc quan và luôn chủ động thể hiện thông qua cử chỉ, lời nói để mang tới cho khán giả những thông điệp hay và ý nghĩa. Cô rất thân với Thẩm Đằng, quan tâm tới em gái nhỏ Quan Hiêu Đồng và cậu bé Đẹp trai Hoa Hoa cùng nhau hòa hợp đem lại tiếng cười qua các trò chơi đồng đội vui nhộn.

Hoa Thần Vũ  thành viên mới tham gia Vương Bài Đối Vương Bài và đội Vương Bài gia chủ. Anh là một ca sĩ cực kì hot hiện nay tại Trung Quốc, được biết đến là một Rocker, và giọng hát cao vút tuyệt đẹp. Các bài hát nổi tiếng là: Con đường bình phàm, Bụi trần khói lửa, Tề thiên, … Ở trong chương trình anh đã thể hiện rất nhiều ca khúc của mình, cùng với đó là các bài hát khác như nhạc của các bộ phim bất hủ, huyền thoại của Trung Quốc. Tuổi đời còn trẻ nhưng kiến thức về âm nhạc của Hoa Thần Vũ không phải dạng vừa đâu. Khi trên sân khấu Hoa Thần Vũ xuất thần, nam tính , mạnh mẽ nhưng khi bình thường thì anh lại rất đáng yêu và cũng hài hước như đúng cái tên biệt danh của anh là Hoa Hoa. Và Hoa Hoa là một người ít nói chuyện, nội tâm hơn nhưng khi tham gia Vương Bài Đối Vương Bài thì anh đã thay đổi trở nên vui vẻ hơn và lạc quan hơn nhờ có các anh chị trong đội giúp đỡ.

Quan Hiểu Đồng cũng là thành viên mới của Vương Bài Đối Vương Bài, cô là một diễn viên trẻ và cũng đang rất hot tại Trung Quốc. Đến với Vương Bài cô đã thể hiện rất tốt và múa cũng rất đẹp và phối hợp ăn ý với các thành viên của Vương Bài gia chủ. ở đây cô nói đã học hỏi được nhiều thứ và trưởng thành hơn sau khi tham gia chương trình, luôn có sự giúp đỡ của anh Hoa Thần Vũ, chị Giả Linh và anh Thẩm Đằng, và đặc biệt cảm ơn đã cho cô tham gia Vương Bài.

Kết thúc 12 kỳ tương ứng với 12 tuần, chương trình Vương Bài Đối Vương Bài mùa bốn đã chính thức khép lại, tuy có một chút lưu luyến, nhưng mình tin chắc rằng mùa 5 sẽ bắt đầu nhanh thôi. Mùa 4 qua đi để lại bao kỉ niệm, đón xem các thành viên Vương Bài Gia Chủ đã cùng nhau gắn kết như thế nào. Và chúng ta cùng hy vọng rằng mùa 5 tới Vương Bài Gia Chủ với 4 thành viên Thẩm Đằng, Giả Linh, Hoa Thần Vũ, Quan Hiểu Đồng sẽ vẫn còn tham gia chương trình để niềm vui được tiếp tục. Và đúng như vậy, bữa tiệc nào cũng có hồi kết nhưng hồi kết đó sẽ mở ra một cánh cửa rộng mở hơn nữa.

Những cuộc hội ngộ trong Vương Bài Đối Vương Bài

Các thành viên trong các bộ phim nổi tiếng như:

Tây Du Ký(1986)

Cuộc hội ngộ của Tây du ký 1986
Cuộc hội ngộ của Tây du ký 1986.

Hoàn châu cách cách (1997, 1998, 2003)

98b00409af142ffc107ed48a8ecdaebfce08f7e4w950h631 1553266048939634959432
Các thành viên của phim

Thiên long bát bộ 1997

Vương Bài Đối Vương Bài là một Chương trình hay và ý nghĩa nhân văn, mang tới cho khán giả đi từ buồn tới vui vẻ và đầy ắp sự trải nghiệm. Tuy nhiên đây cũng là một cách vừa xem vừa bổ sung thêm kiến thức từ nhiều lĩnh vực như âm nhạc, văn học, nghệ thuật, các triết lý nhân sinh. Đặc biệt bổ ích cho những bạn đang tìm hiểu về văn hóa Trung Quốc, học tiếng Trung Quốc. còn bạn, bạn đã xem Vương Bài Đối Vương Bài chưa? nếu chưa thi hãy tìm và xem nhé, rất hay đó.

VƯƠNG BÀI ĐỐI VƯƠNG BÀI – Chương Trình Truyền Hình Hấp Dẫn-Hài Hước Và Đặc Sắc.

Vương Bài Đối Vương Bài “王牌对王牌” là một chương trình truyền hình của Trung Quốc, được phát sóng trên Đài Chiết Giang. Đây là một chương trình truyền hình hay, hấp dẫn và cũng  không kém phần hài hước vui nhộn, có thể nói là chương trình đáng xem nhất và được rất đông khán giả ủng hộ ngay từ khi ra mắt trong năm 2019 này. Chương trình với 12 số và vừa mới đi đến hồi kết mới đây.

Vương Bài Đối Vương Bài. (Ảnh Internet)

Mùa 4 năm 2019, với concept hay, hấp dẫn và mới lạ cùng sự xuất hiện của một khái niệm mới là “Vương Bài Gia Chủ” – còn có thể gọi là đội nhà Vương Bài, được coi là một điểm mới ở mùa 4. Đội nhà cũng gồm có 4 thành viên gồm Thẩm Đằng, Giả Linh, Hoa Thần Vũ và Quan Hiểu Đồng mang tới màu sắc mới và nhiều quan điểm và ý nghĩa hơn. Tạo cho khán giả xem chương trình vừa được cười sảng khoái từ sự hài hước qua hành động và lời nói của đội nhà, vừa cảm nhận được những tình cảm, cảm xúc thể hiên qua các câu chuyện.

Vương Bài Gia Chủ( Ảnh Internet)

Thẩm Đằng và Giả Linh là hai gương mặt đã quen từ mùa trước, còn Hoa Thần Vũ và Quan Hiểu Đồng là hai thành viên mới, thay thế Vương Nguyên Và Âu Dương Na Na, tạo sự mới hơn cho chương trình. Có thể nói ở mùa 4, 4 thành viên của đọi nhà đã thể hiện tốt sự kết nối và phản ứng linh hoạt và hài hước với nhau. Bốn thành viên không có sự ngượng éo mà đó là sự kết nối, phân công linh hoạt, với hai người anh chị vui tính hài hước , hai người em nhỏ không nói nhiều nhưng họ có thể tạo sự thỏa mái cho mọi người. Và sự tương tác của bốn người thật tự nhiên ấm áp và tràn đầy tình cảm

Vương Bài Gia Chủ (Ảnh Internet)

Các thành viên đã rất thân thiết và gần gũi, tạo cảm giác như thể họ là người nhà vậy. Mùa 4 khép lại để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả, và mong muốn rằng các thành viên có thể trở lại cùng với nhau tiếp tục tham gia mùa tiếp theo.

Thẩm Đằng và Giả Linh (Ảnh Internet)

Nhưng theo nhiều thông tin cho rằng Thẩm Đằng Và Giả Linh có thể sẽ không tham gia nữa và sẽ có sự  thay thế, và Hoa Thần Vũ và Quan Hiểu Đồng cũng sẽ không thể tham gia vì vướng phải nhiều ké hoạch của bạn thân họ. Tuy nhiên, nếu thiếu đi Thẩm Đằng Và Giả Linh và Hoa Hoa cùng Quan Hiểu Đồng, chương trình sẽ thu hút được khán giả nữa không? Hay sẽ đón những nhân tố mới lạ hơn?

Vương Bài Gia Chủ ( Ảnh Internet)

Nói đi cũng phải nói lại, những đồn đoán về các thành viên sẽ tham gia vào mùa 5 của Vương Bài chỉ là chủ quan, vì những điều đó phụ thuộc vào vị đạo diễn của Vương Bài Mùa 5. Các bạn đã xem Vương Bài Đối Vương Bài mùa 4 chưa? Nếu chưa xem thì hay tìm xem ngay nhé! và cùng chờ đón mùa 5 sắp tới nhé!

1282 views