Sống và Khát vọng – Cuốn sách cho những ai muốn vươn lên bằng chính mình!!!

Sống và Khát vọng - Cuốn sách cho những ai muốn vươn lên bằng chính mình!!!

“Sống và khát vọng ” – Diễn giả Trần Đăng Khoa

Sống và Khát vọng – Cuốn sách cho những ai muốn vươn lên bằng chính mình 

“ Cuộc đời có một bầu trời , còn ta có một đôi cánh”

Cuốn sách “Sống và Khát vọng” của diễn giả Trần Đăng Khoa là một cuốn sách rất hay , nằm trong Top 10 Sách tư duy thành công và bán ra 10.000 bản chỉ trong 2 tháng ngắn ngủi . Nếu bạn muốn vươn lên, muốn làm chủ cuộc đời mình thì hãy nhanh tay và giành cho bản thân quyển sách vô cùng giá trị này …Đọc cuốn sách này , bạn sẽ thấy thực sự khâm phục sự vươn lên không ngừng của diễn giả Trân Đăng Khoa đề sống một cách chất lượng và đem lại một sự thành công đáng kinh ngạc !!! 

Vì sao mà “Sống và khát vọng” có thể đạt được những thành quả như thế ?

Nếu như hỏi “Vì sao mà cuốn sách này có thể đạt được những thành quả như thế ?” thì câu trả lời sẽ rất khó để bạn có thể biết được nếu không có trong tay một cuốn sách tuyệt vời này ! Tin tôi đi, hãy để tôi đưa các bạn đến với những lý do vô cùng thuyết phục này :

–         Lối kể của tác giả rất mộc mạc, chân thành đi sâu vào lòng người đọc. Câu chuyện về cuộc đời tác giả chắc chắn sẽ truyền cho mọi người cảm hứng mạnh mẽ, để có thể từ đó, ta quyết tâm theo đuổi ước mơ, những hoài bão của cuộc đời mình… Có thể đâu đó trong những câu chuyện về cuộc đời tác giả các bạn sẽ tìm thấy những ước mơ, khát vọng đến những khó khăn, thử thách mà bạn đã ,đang và sẽ đối mặt với chúng.

–         Đây là một quyển sách về kỹ năng ty duy thành công. Nhưng bạn thấy đấy ,nó hoàn toàn khác với những quyển sách kỹ năng bạn từng đọc trước giờ … Bởi lẽ, quyển sách này không quá dày đặc về lý thuyết mà nó chỉ như một cuốn tự truyện về cuộc đời tác giả nhưng đâu đó vẫn mang tính chất giác dục mọi người … Và tôi tin rằng, ở câu chuyện ấy, các bạn có thể nhìn thấy thoang thoáng cuộc đời mình.

–         Những câu chuyện nhỏ đan xen, lồng ghép với nhau tạo thành câu chuyện lớn và trong đó rất nhiều bài học cuộc sống được rút ra và đúc kết lại … Từ đó có thể khiến bạn ngạc nhiên thú vị khi có them những kiến thức mới lạ hay bất giác  cũng khiến chúng ta dừng lại mà suy ngẫm về cuộc đời mình, về những gì nên làm và không nên làm …

–         Tất cả những gì trong cuốn sách đều là những chia sẻ quá đỗi mộc mạc của bản thân tác giả . Có thể thấy, Trần Đăng Khoa đã viết lên cuốn sách bằng cả trái tim của mình … Hãy dùng chính trái tim của mình và cảm nhận , tôi tin bạn sẽ cảm nhận được những gì mà bản thân chưa từng nghĩ đến !

–         Đối với bản thân tôi , “Sống và khát vọng” là cuốn sách đã truyền rất nhiều cảm hứng bởi những chia sẻ, những bí quyết, phương pháp đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả để khiến bản thân tôi có được hạnh phúc và thành công trong cuộc sống … Và tất nhiên , nếu không có quyển sách này, thì tôi đã chẳng ngồi đây giao tiếp cùng các bạn ngày hôm nay , bởi lẽ không có nó thì tôi đã chẳng có được sự lạc quan và niềm tin vào cuộc sống như bây giờ.

Tôi tin chắc , bạn cũng giống như tôi cũng như mọi người khác, cũng có những lúc bi quan , chán nản, có những thất bại mà bản thân chẳng muốn gắng gượng để vượt qua … Nhưng từ khi đọc , tôi lại nghĩ hoàn toàn khác, tôi nhận thức rằng thành công là một con đường vô cùng gian lao , khó khăn mà như cố nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập có viết : “Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng. Bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai. Đường vinh quang đi qua muôn ngàn sóng gió”. Vậy đấy, để vượt qua con đường đầy gai nhọn này, thì đầu tiên bạn sẽ phải vượt lên chính mình trước …

–         Một lý do khác, nếu bạn là một học sinh thì cuốn sách này sẽ cải thiện cho bạn hơn về phần văn nghị luận xã hội đấy !!! Tin tôi đi , bản thân tôi đã lấy vô cùng nhiều những dẫn chứng mà diễn giả Trần Đăng  Khoa  đưa vào trong cuốn sách . Tôi đã đừng hối hận vì đã không chọn mua cuốn sách này sớm hơn đấy !

–         Cuối cùng, bạn biết không rằng có rất nhiều người đã thành công từ việc tiếp thu những bài học trong cuốn sách… Và từ đó , có vô vàn những lời khen gửi tới tác giả và quyển sách này : Chị Nguyễn Thị Minh Tâm – Giám đốc Unity , Anh Trần Đức Huy – Tổng Gián đốc Công Ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường ,…

Sống và Khát vọng - Cuốn sách cho những ai muốn vươn lên bằng chính mình!!!

Cuộc đời có một bầu trời, còn ta có một đôi cánh

Cuốn sách ” Sống và Khát vọng ” hấp dẫn như thế nào ?

Không chỉ hấp dẫn trong nội dung với những ngôn từ, văn phong lưu loát mà “Sống và Khát vọng” còn thu hút người đọc ở bìa sách với hình ảnh cánh chim vượt qua đại dương bao la sâu thẳm và tiến lên những đám mây đầy hi vọng phía trước như nói đến sự khát khao , niềm tin và những hoài bão của con người để hướng đến thành công trong cuộc sống!

” Sống và Khát vọng ” viết về cái gì ?

Đến với ” Sống và Khát vọng “, bạn có thể biết hết những câu chuyện nhỏ từ cuộc đời của Trần Đăng Khoa, về việc học hành, từ một cậu bé trường làng đến thần đồng toán học và sự vượt lên chính mình, vượt qua sự sa đọa , cám rỗ từ những người bạn hư hỏng… Hay hơn thế, bạn có thể biết được mơ ước của tác giả và những khó khăn khi sống nơi xứ người và cả khi tự tìm ra con đường của chính mình và sống vì chính ước mơ ấy … Rộng hơn nữa, bạn cũng có thể biết được sự thành lập và phát triển qua bao khó khăn ở Công Ty TGM của tác giả và những người bạn Triều, Vy của mình .

Sự khó khăn và vượt lên trên cả thành công của TĐK sẽ khiến bạn phải cảm thán . Có nhiều điều về cuộc đời của tác giả mà bạn sẽ biết được qua cuốn sách này nhưng tuyệt vời hơn cả là bạn có thể tiếp thu những bài học thực thế, những bài học hướng đến thành công và hạnh phúc mà tác giả đã đúc kết trong những câu chuyện nhỏ . Và bạn hãy ghi nhớ ” Bạn sinh ra không phải để tầm thường ! “

Không bao giờ là muộn để bạn đến với ” Sống và Khát vọng ” 

Tác giả Trần Đăng Khoa qua những câu chuyện tôi đọc vô cùng đặc biệt khi bản thân tác giả dám theo đuổi đam mê đến cùng ….

Trong ” Sống và Khát vọng ” ,tư duy của tác giả rất thực tế, thiết thực với cuộc sống nhưng vẫn chứa chan tình cảm chứ không khô khan như các cuốn sách lý thuyết bình thường .

Đọc cuốn sách để hạnh phúc và tới gần thành công hơn trong cuộc sống! 

Với “Sống và Khát vọng” ,hãy bắt đầu cho cuộc hành trình phi thường của chính mình, bạn nhé !

“Hãy sống và ước vọng để thấy đời mênh mông …”- nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn

Sống và Khát vọng - Cuốn sách cho những ai muốn vươn lên bằng chính mình!!!

Vươn tới hạnh phúc và thành công trong cuộc sống

Nơi mua sách chính hãng, giá rẻ

251 views

Bạn thấy bài viết hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 5 / 5. Số đánh giá 8