Rồi một ngày cuộc sống hóa hư vô, mình sẽ sống như thế nào ?

Mình biết , để chấp nhận sự ra đi của người thân thuộc bên cạnh , vĩnh viễn là một điều rất khó . Nhưng đây cũng là điều tất yếu không một ai có thể tránh khỏi . Đau buồn là lẽ hiển nhiên , người sống thì vẫn sẽ sống , người chết mãi mãi không thể sống lại được .

Có những người lo sợ khi nghĩ về cái chết , lại có những người nhờ nghĩ về cái chết mà thấy lòng được xoa dịu . Có những người cố gắng thoát khỏi tử thần , lại có những người luôn chờ đợi tử thần tìm đến . Có những người vì cái chết mà trở nên tiêu cực , lại có những người ý thức về cái chết mà nhìn cuộc sống tích cực hơn . Có những người bị động , không muốn nghĩ đến , lại có những người chủ động, muốn cái chết đến thật nhanh .

Đúng vậy cuộc sống mà, có một cuốn sách viết về một cái chết khi đọc bạn sẽ cảm thấy không đáng sợ đó chính là cuốn sách ” Rồi một ngày cuộc sống hóa hư vô ” .

Rồi một ngày cuộc sống hóa hư vô
Rồi một ngày cuộc sống hóa hư vô

Thông tin sách:

  • Tác giả : Hideko Suzuki
  • Người dịch : Ngọc Chi Linh
  • Nhà xuất bản : Nhà xuất bản Thế Giới
  • Năm xuất bản : 2018
  • Trọng lượng : 220
  • Kích thước : 13 x 20.5
  • Số trang : 200

Đối tượng đọc

Quyển sách viết về cái chết như thế nào ? Vậy nên quyển sách phù hợp với tất cả mọi đối tượng , một quyển sách rất thiết thực và ý nghĩa khi bạn đọc quyển sách sẽ thấy cái chết không đáng sợ như việc bạn đã tưởng tượng , mà khi đọc bạn sẽ sẽ thấy cái chết không có gì đáng sợ cả mà sẽ mang lại cho bạn những suy nghĩ tích cực và chính những giây phút cuối đời ấy sẽ làm nên một ý nghĩa trong cuộc đời của bạn . 

Đời người ngắn ngủi, đừng lãng phí 

Có ai trong đời mà không phải chết. Có điều cái chết nó sẽ diễn ra như thế nào và tiếp nhận với tâm thế ra sao . Hầu hết mọi người đều né tránh bàn luận đến cái chết , ngôn từ kiêng kỵ đến sự chết chóc, bệnh tật . Nhưng cái chết vẫn đến âm thầm trong lặng lẽ thường trực và bao phủ toàn bộ hành tinh này . Và con người dường như quên đi nguyên lý muốn có khởi đầu , phải có sự kết thúc , kết thúc và mở đầu luôn phiên tác vụ .

Sự kết thúc một sự việc hiện tượng, một sinh mạng là lẽ thường , để bắt đầu cho sự hồi sinh , một điều mới mẻ một thời kỳ , thời đại mới .Do đó những ai đang ám ảnh với cái chết , nếu những ai còn đang ám ảnh với cái chết , những ai còn đang lạc lối mất phương hướng , mất hy vọng , lãng phí thời gian vào những việc vô nghĩa thì các bạn nên tham khảo tác phẩm ” Rồi một ngày cuộc sống hóa hư vô ”  

Hãy yêu lấy cuộc đời mình
Hãy yêu lấy cuộc đời mình

Rất đáng suy ngẫm 

Bạn cho rằng chết đi thì sẽ kết thúc , bạn lo sợ , không muốn rời xa gia đình và bạn bè . Đến với ” Rồi một ngày cuộc sống hóa hư vô ” bạn ắt hẳn sẽ tìm cho mình đời giải đáp và hiểu thêm về cái chết về bấy lâu nay mình lo sợ . Liệu cái chết chỉ có một mặt tiêu cực hay không ? Hay nó có những cái lợi ích mà con người không nghĩ đến . Nhưng có lẽ Hideko Suzuki đã khám phá ra những điều không tưởng ấy để viết lên trên những trang sách . Cuốn sách có nhiều cái nhìn rất mới mẻ . Tác giả không chỉ cho những lời khuyên suông mà còn kèm theo những mẫu chuyện dẫn chứng rất thực tế . Cuốn sách không chỉ dành cho những người đang hấp hối mà còn viết cho những người có người thân sắp chết .

Ý nghĩa cuộc đời
Ý nghĩa cuộc đời

Quyển sách truyền cảm hứng 

Đây là một cuốn sách truyền cảm hứng khá lớn đối với mình , tiếp tục những công việc còn giang giở , mang theo một tâm trạng khoan khoái mà nhẹ nhàng … giúp mình trân trọng cuộc sống hơn , bớt lo sợ dần dần học cách sống chung với cái chết , tiếp nhận nó … Và một trong những điều mình nhận được từ cuốn sách này là ít ghét người khác hơn , có nhiều hơn một chút lòng yêu thương con người thực sự … dùng thời gian vào những việc bổ ích hơn , không như những ngày trước nữa … Ngoài ra , khi đọc quyển sách này , bạn sẽ nhận ra được nhiều điều , mà chính mình nên tự trải nghiệm .

Hãy sống một cuộc đời tươi đẹp
Hãy sống một cuộc đời tươi đẹp

Cái chết đầy sức sống 

Được nghe review cuốn này đã lâu , quả là đúng là một chữ hay không đủ để đánh giá hết . Lời lẽ và giọng văn nhẹ nhàng , cuốn hút mang đậm tính cảm hứng và giáo huấn . Cuốn sách này cho ta thấy động lực trong cuộc sống , day ta cách sống thật trọn vẹn ” một sớm mai kia khi mọi thứ trong đời bỗng hóa thành hư vô , chỉ mong vẫn có thể nở nụ cười mãn nguyện bởi mình đã sống những ngày trọn vẹn ” từ việc cống hiến sao cho tốt , chăm sóc bề ngoài và mài tâm hồn sao cho sáng , tất cả đều rất chí lí và đúng đắn vô cùng .

Đánh giá của độc giả

Cuốn sách ” Rồi một ngày cuộc sống hóa hư vô ” viết lên bao nhiêu tiếng lòng hộ cho những người chưa hiểu về cái chết , quyển sách ra đời đã giúp cho rất nhiều cũng như truyền cảm hứng đến người đọc một cách sâu sắc . Hãy đọc cuốn sách này nhiều lần để được cảm nhận cuộc sống thêm ý nghĩa hơn nữa nhé .

Đánh giá của độc giả
Đánh giá của độc giả

Nơi mua sách:

114 views