[Review] Xin lỗi, em chỉ là con đĩ- Tác phẩm nói lên nổi lòng của nghề Điếm.

Đĩ? Phải chăng ai cũng muốn làm đĩ? Hay họ thật sự có nổi khổ? Đúng vậy, không một cô gái nào dùng tuổi thanh xuân tươi đẹp nhất đời người để đổi lấy sự chà đạp lăng mạ của đàn ông cả, chỉ khi họ thật sự có nổi khổ không thể nói lên lời, chỉ có thể chôn giấu nơi sâu thẳm trong trái tim loang lỗ những vết thương mà thôi. Đừng khinh thường một ai cả kể cả đó là con Điếm, vì bản thân chúng ta không có tư cách khinh thường họ, đừng thương hại bất cứ ai cả, kể cả đó là một con đĩ đi chăng nữa, bởi vì chính bản thân chúng ta không có tư cách thương hại ai cả. Mỗi người mỗi cuộc đời không ai có quyền lên tiếng hay khinh thường họ. Bởi vì họ cũng là con người, cũng có tình yêu, cũng biết đau khổ!

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các độc giả một tác phẩm nổi tiếng của tác giả Tào Đình, đó là Xin lỗi, em chỉ là con đĩ.

xin lỗi, em chỉ là con đĩ
xin lỗi, em chỉ là con đĩ
 • Thông tin tác giả
 • Thông tin cơ bản của sách
 • Nội dung- trích dẫn
 • Link đọc truyện
 • Nơi bán sách

Thông tin tác giả:

Tào Đình
Tào Đình

Tào Đình sinh ngày 14 tháng 12 năm 1985 tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Cô là  một trong những nhà văn nổi tiếng thuộc thế hệ 8X với bút danh là Bảo Thê.

Tào Đình tự cho rằng bản thân là một người có EQ cao hơn IQ, rất ít tham vọng, chỉ muốn viết vài tác phẩm tự làm bản thân cảm động, chỉ thế thôi.

Có rất ít thông tin về cô được công khai. Trong các tác phẩm của cô, Tào Đình chủ động xây dựng hình tượng về những phụ nữ xinh đẹp có quá khứ không hạnh phúc nhưng họ rất mạnh mẽ và biết cố gắng.  Thế nhưng họ dù bứt lên, dù có kiên trì đến đâu trong hiện tại để cố gắng sống thì cuối cùng vẫn gặp lại hình ảnh cũ của chính bản thân trong quá khứ, như một sự đeo bám quyết liệt, day dứt và điều đó khiến những câu chuyện luôn luôn có một cái kết không hề đẹp, luôn luôn có một cái kết đau thương khiến người đọc cảm động, đau thương . Chính điều này khiến những tác phẩm của Tào Đình có những chi tiết thực sự khiến cho người đọc cảm thấy đôi phần ngột ngạt, bí bức và các tình tiết rất ít, dẫn đến tác phẩm của cô có độ dài không lớn. Dù vậy nhưng các độc giả vẫn cứ đọc, bởi vì nội dung câu chuyện rất có ý nghĩa, sâu xác và cảm động lòng người, làm cho các độc giả không thể rời mắt khi đọc, cứ như một cơn nghiện vậy. 

Tào Đình là một trong những tác giả rất được yêu thích tại Việt Nam với lối văn chương ngắn gọn xúc tích, nhưng không hề kém phần hấp dẫn logic và sâu sắc.

Một số tác phẩm của Tào Đình:

 • Yêu Anh Hơn Cả Tử Thần
 • Hôn Lễ Tháng Ba
 • Phấn Hoa Lầu Xanh
 • Xin Lỗi, Em Chỉ Là Con Đĩ
 • Hồng Hạnh Thổn Thức
 • Trước Là Tiểu Nhân Sau là Quân Tử (Tập 1, tập 2)
 • Kiếp Trước Anh Đã Chôn Cất Em
 • Quên Để Hạnh Phúc (Trọn bộ hai tập)
 • Có Duyên Nhất Định Sẽ Có Phận
 • Anh Trai, Em Gái
 • Thiên Thần Sa Ngã….

Thông tin cơ bản của sách:

Xin lỗi em chỉ là con đĩ
Bìa sách Xin lỗi, em chỉ là con đĩ.

Đã xuất bản, khổ 12cm x 20 cm

Gồm 208 trang, 21 chương.

Nội dung – Trích dẫn:

 • Nội dung:

Đây không phải là cuốn tiểu thuyết dâm loạn hay sắc dục, đây chỉ là một cuốn tiểu thuyết kể về câu chuyện cảm động lòng người sâu sắc tận trái tim người đọc. Cuốn sách nói về cái đẹp, và bày tỏ về nỗi đau, của Hạ Âu một cô gái mang tiếng là đĩ bán thân vì đồng tiền và người bạn trai Hà Niệm Bân, những trắc trở trong đời cô thuật lại một chuyện tình đau xót, nhưng trong trẻo, tươi đẹp nhất của đời người và cũng chính là mối tình đầu của Hạ Âu. Cũng như đã nói đây là một tác phẩm “sạch” không hề có những tình tiết 18+ phù hợp với những độc giả thích đọc những bộ truyện cảm động, nhưng không tốn quá nhiều thời gian thì nên chọn bộ truyện này.

Xin lỗi, em chỉ là con đĩ có tên khác là Em nấu tình yêu thành món canh, là câu chuyện kể về nữ chính Hạ Âu, một con đĩ bán thân vì đồng tiền. Và được nam chính Hà Niệm Bân bao nuôi.

Hạ Âu là một cô gái thẳng thắn ngay từ lần đầu gặp Hà Niệm Bân cô đã không ngại ngùng hởi:

” Thưa ông, em có thể ngủ với ông không?”

Niệm Bân rất bất ngờ nhưng anh vẫn đồng ý và cùng cô trải qua một đêm tình. Niệm Bân không hề giữ Hạ Âu lại trong đêm mà sau khi xong việc đuổi cô đi ngay lập tức và trả 500 tệ.

Nhưng rồi nhân duyên của họ không hề dứt. Hai năm sau Niệm Bân gặp lại Hạ Âu và đồng ý bao nuôi hai năm với giá bốn nghìn tệ một tháng. Từ lúc đó vẽ nên một chuyện tình ấm áp hạnh phúc như một gia đình. Có đôi lúc Niệm Bân đã nghĩ rằng cô là vợ anh, ông trời đã đưa đến cho anh một thiên thần váy trắng nhưng không, đó chỉ là anh nghĩ, sự thật trớ treo thay, Hạ Âu chỉ là một con đĩ bán thân vì đồng tiền không hơn không kém. Số phận luôn bi sầu làm sao? Một cô gái như Hạ Âu lại không thể tim được hạnh phúc như mình mong muốn, chỉ dừng lại ở những đau khổ nhất trong đời người. Nhưng cô thật sự thích làm đĩ sao? Thật sự vì tiền như Niệm Bân nghĩ? Mọi chuyện sẽ được giải đáp khi các độc giả mở trang sách và bắt đầu đọc, sẽ hiểu thôi! Mỗi câu mỗi chữ đều tựa hồ đâm vào tâm can người đọc khiến độc giả vô cùng day dút, quặn lòng

 • Trích dẫn:
Trích dẫn
Trích dẫn

” Hãy trao cuộc sống cho người trao tình yêu cho con. Nhưng hãy trao lòng tự trọng của con cho một người thật xứng đáng.”

“Người không biết gì thì thường hạnh phúc”

” Tôi sẽ cưới em nếu em còn trinh,

Nhưng xin lỗi em chỉ là một con đĩ”

” Em nấu tình yêu thành món canh

Cỏ xạ hương thoảng mười năm

Dù trời gió lặng

Thẩm thấu, huy sinh và trao đi

Trong trẻo….

Em nấu tình yêu thành món canh

không dục vọng và không vật chất, 

Con đường dài

Lo âu khi trái tình yêu chín

Nơi ấy nườm nượp….”

” Em chỉ đợi anh thôi, làm những thứ tốt nhất mà em có thể làm…”

*Nhận xét cá nhân: đối với bản thân tôi khi đọc bộ này khá cảm động nhưng vẫn chưa khiến tôi rơi nước mắt. Tuy cái kết không được viên mãn như bao bộ truyện khác nhưng tôi cảm thấy với bộ truyện này thì cái như vậy là đẹp rồi! Khi gấp trang sách cuối cùng lại, tôi cảm thấy chút gì đó xót xa với nhân vật nữ chính Hạ Âu! Tôi nghĩ rằng, nếu như Hạ Âu không phải là đĩ thì có lẽ hai người đã hạnh phúc bên nhau, nhưng nếu cô không phải là đĩ thì còn gì là điểm nhấn của câu chuyện này chứ! Theo cá nhân tôi đây là câu chuyện ngôn tình tâm lí tình cảm vô cùng hay kể về tầng lớp thấp hèn trong xã hội hiện đại. Tào Đình đã vẽ nên vẻ đẹp của một con đĩ, nỗi khổ của người phụ nữ tuổi thanh xuân tươi đẹp bị vùi dập trong xã hội tàn nhẫn này. Bạn hãy cảm nhận, hãy thử đứng từ phương diện của một con đĩ để hiểu, hiểu hết cái hay của bộ truyện này, bạn sẽ rơi nước mắt thôi. Đó sẽ là một giọt nước mắt chân thành, nhưng không mang theo sự thương hại hay đồng tình mà là đau xót như cho bản thân mình vậy. Theo tôi, trong tất cả tác phẩm của Tào Đình thì Xin lỗi, em chỉ là con đĩ khiến tôi cảm thấy vô cùng cảm động, đặc biệt hình ảnh cô gái nhỏ nhắn Hạ Âu rất dễ khiến người đọc cảm thấy đau xót, một người xinh đẹp hiền dịu nhưng lại chịu những đau khổ nhất, không được nắm lấy tình yêu mà mình mong muốn, điều này chính là điểm nhấn của câu chuyện đã làm cho hàng triệu độc giả rơi nước mắt. Bạn không nên nghĩ có nên đọc hay không, mà ngay lập tức mua ngay một quyển về đọc, đảm bảo sẽ không hối hận với số tiền mình bỏ ra để sưu tập một quyển truyện hay như thế này…!

Link đọc truyện:

 • Link đọc truyện:+ https://truyenfull.vn/xin-loi-em-chi-la-con-di/

                                   + http://sstruyen.com/doc-truyen/xin-loi-em-chi-la-con-di/1251.html

                                   + https://webtruyen.com/xin-loi-em-chi-la-con-di/

Nơi bán sách: Giá bìa 75.000 đồng

           * Giá khuyến mãi 48.000 đồng mua tại: https://www.fahasa.com/xin-loi-em-chi-la-con-di.html?utm_source=google&utm_medium=cpc&utm_campaign=TQ_Shopping_na_na_na_na_na_na_Smart&gclid=CjwKCAjw44jrBRAHEiwAZ9igKIlkAbyBDkpQ-YMXNCzXtdnK26yGzDzO5oN0pvEwW1jPMjoV4djZZxoCQf8QAvD_BwE&attempt=1

          * Giá khuyến mãi 39.000 đồng tại: https://www.lazada.vn/products/xin-loi-em-chi-la-con-di-i274492688-s420460960.html?ef_id=CjwKCAjw44jrBRAHEiwAZ9igKC0o8wWnOTq2nXEyGp3l9VfcqTp5hWVaYI0Ayx9R5xxnkGEDcIR6FhoCDlsQAvD_BwE:G:s&s_kwcid=AL!3153!3!286178070203!!!u!296303633664!&exlaz=d_1:mm_150050845_51350205_2010350205::12:1497503216!59440595164!!!pla-296303633664!c!296303633664!420460960!126522330&gclid=CjwKCAjw44jrBRAHEiwAZ9igKC0o8wWnOTq2nXEyGp3l9VfcqTp5hWVaYI0Ayx9R5xxnkGEDcIR6FhoCDlsQAvD_BwE

988 views