Review tiểu thuyết: Đáp án của thời gian- Nơi mua giá tốt

Đáp án của thời gian là cuốn tiểu thuyết của tác giả Lư Tư Hạo được nhiều bạn trẻ yêu thích. Cuốn sách mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm thú vị,  những phút thư giãn và chiêm nghiệm cuộc sống.  ĐÁP ÁN CỦA THỜI GIAN – Thời gian chưa một lần lên tiếng, nhưng lại là đáp án cho tất cả! Cuốn tiểu thuyết đầu tay của Lư Tư Hạo – Tác giả của hàng loạt những tựa sách triệu bản! Vậy cuốn sách này có gì thú vị? Các bạn hãy cùng sachhaynendoc khám phá nhé!

Đáp án của thời gian cuốn sách ý nghĩa nên đọc
Đáp án của thời gian cuốn sách ý nghĩa nên đọc

Giới thiệu chung về sách Đáp án của thời gian

Tiểu thuyết Đáp án của thời gian là của tác giả Lư Tư Hạo- một cây bút trẻ sinh năm 1991 tại tỉnh Giang Tô- Trung Quốc. Bên cạnh đó, anh được biết đến là một tác giả diễn giả nổi tiếng cùng với những cuốn sách truyền cảm hứng đến bạn trẻ. Đáp án của thời gian là cuốn sách mới xuất bản nhưng rất được lòng độc giả.

Giới thiệu thông tin chung về sách

  • Công ty phát hành :
  • Ngày xuất bản: 2021-02-01 00:00:00
  • Kích thước:  14.5 x 20.5 cm
  • Dịch Giả : Thủy An
  • Loại bìa:  Bìa mềm
  • Số trang : 312
  • Nhà xuất bản : Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam

Đáp án của thời gian viết về nội dung gì?

Câu chuyện bắt đầu từ thời thơ ấu chẳng mấy vui vẻ của chàng trai tên Trần Dịch Dương, từ khi sinh ra cậu đã không được khỏe mạnh, phải lớn lên trong sự thờ ơ của cha mẹ, sự cô lập của bạn bè, chỉ biết bám víu vào tình yêu thương của bà nội. Trong những năm tháng niên thiếu đáng ra phải rực rỡ tươi đẹp ấy, Trần Dịch Dương mặc kẹt trong một chiếc lồng kiên cố được tạo ra bởi thành kiến và hiểu lầm, không một lối thoát.

review sách đáp án của thời gian
review sách đáp án của thời gian

Bước vào cánh cửa đại học – một xã hội thu nhỏ, cậu cố gắng cười cười nói nói, cố gắng gia nhập vào những bữa tiệc không hồi kết, cố gắng đi tìm nơi mà bản thân thực sự thuộc về, nhưng cuối cùng vẫn cứ loay hoay lạc bước trong những tháng ngày đằng đẵng.

Thế nhưng trên con đường tưởng như kéo dài vô tận đó, cậu chưa từng một lần dừng lại. Và rồi thời gian cũng cho cậu một đáp án.

Đó chính là Đổng Tiểu Mãn – cô gái duy nhất vẫn luôn ngồi trên chuyến xe cuộc đời của Trần Dịch Dương, trải qua nhiều trạm dừng song chưa từng một lần bước xuống, một mực chờ đợi cậu nhìn về phía mình. Thời gian đã lấy mất thời niên thiếu rực rỡ của Trần Dịch Dương, để rồi trả lại cho cậu ‘một người có cùng nhịp bước’ mà cậu vẫn luôn kiếm tìm.

Chúng ta ai cũng từng phải hứng chịu những trận mưa yên ắng trên biển rộng, phải lớn lên theo cách khắc nghiệt và đau lòng. Nhưng sau cùng, mọi điều xảy ra trong quá khứ sẽ tạo thành chúng ta của hiện tại. Chẳng một ai có quyền năng quay ngược thời gian, việc mà chúng ta làm chỉ có thể là cố gắng sống tốt và chờ đợi đáp án của nó. Bởi thời gian tuy chưa từng một lần lên tiếng, nhưng sẽ là đáp án cho tất cả.

Đáp án của thời gian cuốn sách được nhiều bạn trẻ yêu thích
Đáp án của thời gian cuốn sách được nhiều bạn trẻ yêu thích

Với cách kể chuyện chậm rãi mà dịu dàng bằng những con chữ như chạm đến ngóc ngách trái tim độc giả, Lư Tư Hạo đã viết nên một cuốn tiểu thuyết đầy rung cảm về tuổi trẻ – “Đáp án của thời gian”.

Đáp án của thời gian không phải một cuốn sách bạn có thể đọc trong một buổi tối, cũng không phải loại tiểu thuyết bạn có thể đọc lướt cho xong. Hãy nhâm nhi cuốn sách này tựa một tách trà chiều, bởi sau chút đắng chát chính là vị ngọt nơi đầu lưỡi. Giống như sau khi kiên nhẫn chờ đợi, thời gian sẽ tìm mọi cách mang đến cho bạn một đáp án mà thôi.

Đánh giá bạn đọc về sách Đáp án của thời gian

Đấnh giá người đọc về sách đáp án của thời gian
Đánh giá người đọc về sách đáp án của thời gian
Đánh giá về sách trên Lazada
Đánh giá về sách trên Lazada
Đánh giá về sách Đáp án của thời gian
Đánh giá về sách Đáp án của thời gian
Nhận xét về sách đáp án của thời gian
Nhận xét về sách đáp án của thời gian

Một nhận xét khác về sách Đáp án của thời gian:

  • Mình siêu ưng mỗi lần giao hàng của Tiki đóoo Sách đẹp, thấy 2 quyển được review khá nhiều nên đặt mua luôn Bìa sách cưng lắm Nói chung mọi người nên mua nha .
  • Bìa sách xịn, thơm shop gói hàng chắc chắn đặc biệt là nội dung sách , rất hay , nhẹ nhàng, lôi cuốn.. mặc dù mình mới đọc được một nửa nhưng nó để lại cho mình rất nhiều cảm xúc.

Ý nghĩa sách Đáp án của thời gian

Mạch truyện nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng lồng ghép được nhiều triết lý trong cuộc sống đời thường. Càng đọc sách, bạn sẽ bị hấp dẫn hơn bởi cứ đọc tiếp lại thấy đồng cảm vô cùng vì bắt gặp mình trong đó.Đáp án của thời gian tựa như một câu chuyện tâm tình, một lời an ủi, động viên giúp chúng ta tin và có động lực hơn trong cuộc sống với bao khó khăn phía trước.

Nơi mua sách giá tốt nhất

13 views