[review sách] Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu – bạn chỉ có một lần để sống

Có bao giờ chúng ta tự hỏi bạn sinh ra trên cuộc đời này để làm gì ? Sứ mệnh của bạn tronf cuộc đời này là gì ? Trường học có thể dạy cho bạn kiến thức nhưng không dạy bạn cách sống , cách làm người. Mỗi chúng ta ai rồi cũng sẽ lớn , sẽ trường thành. Trong quá trình đó bất kì ai cũng phải đối mặt với những khủng hoảng, khó khăn và cần những người hướng dẫn.Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu theo tôi chính là một người thầy , người truyền cảm hứng mỗi khi khó khăn vấp ngã. đọc sách ta cảm nhận được dự gần gũi của tác giả, Vì cũng là một người trẻ tuổi . Là người cùng thế hệ nên tác giả Rossie Nguyễn rất thấu hiểu và đồng cảm với những con người ở lứa tuổi đôi mươi.

Thông điệp sách mang đến rất rõ ràng. Tuổi trẻ của bạn chỉ có một lần và bạn chỉ có một đời người hãy có trách nhiệm với cuộc sống ,cuộc đời và những người xung quanh mình. Sống sao cho có ý nghĩa , tìm ra sứ mệnh của mình. Nào chúng ta hãy cùng đến với “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu”.

tuoi tre dang gia bao nhieu 2

Thông tin sách

 • Công ty phát hành : Nhã Nam

 • Tác giả: Rosie Nguyễn

 • Ngày xuất bản: 01-2018

 • Kích thước: 14 x 20.5 cm

 • Loại bìa: Bìa mềm

 • Số trang: 285

 • SKU: 6911225907262

Đối tượng đọc

Các bạn trẻ trong độ tuổi từ 10 đến 35 tuổi. Càng trẻ thì càng nên đọc nhé. Vì sách này viết chủ yếu cho các bạn trẻ mà đừng tiếc chi vài chục ngàn mua một quyển sách thật trên tiki nhé ^^.

Chú ý là vì thị trường tràn lan nhiều sách giả. Vì thế các bạn nên đặt “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu” trên những trang uy tín , chất lượng nhé như tiki , fahasa link như bên dưới nhé. Sách thật thì chỉ mất hơn sách giả tí xíu thôi. Các bạn mua sách thật đọc chất lượng cao hơn và cũng góp phần ủng hộ cho tác giả về vấn đề tiền bán bản quyền.

Tóm tắt nội dung sách

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu của tác giả Rossie Nguyễn (tên thật là Nguyễn Tường Nguyên) . Quyển sách là nơi chia sẻ những qua điểm sống , những suy nghĩ giúp cho các bạn trẻ Việt Nam có tư duy và định hướng đúng đắn cho cuộc đời mình. Quyển sách cũng nhắc nhở rằng chúng ta không được để phí hoài tuổi trẻ. sống chiến đấu lao động và học tập hết mình để làm cho cuộc sống có ý nghĩa hơn.

Ngoài ra cuốn sách còn mang đến thông điệp muốnthành công thì phải bắt tay vào làm , thực hành, học hỏi từ chính những sai lầm , thất bại của mình. “Thất bại là mẹ của thành công”. Thông điệp rất rõ rằng bạn sẽ không thể thành công nếu còn ngại khó , ngại khổ…

đọc sách chúng ta thấy rằng.Thật ra mọi người quan tâm đến bạn ít hơn bạn nghĩ nhiều vì thế hãy làm mà những điều mình cho là nên làm , phải làm. “Vì sau tất cả ! Chẳng ai quan tâm đâu”. Tuổi trẻ của mỗi người thật ra rất ngắn ngủi. Sau tuổi 35 gần như bạn đã ổn định về lí thuyết và vì thế nhân lúc bạn còn trẻ, đang là sinh viên hay vừa tốt nghiệp hãy mạnh dạn . Nói ít làm nhiều, thử làm những việc vượt qua giới hạn hay vòng an toàn của mình để tích lũy kinh nghiệm thực tế. Chính những điều này sẽ nâng bước thành công của bạn trong tương lai. Vì cơ bản người ta vẫn thường nói “thất bại là mẹ của thành công” mà.

Tại sao nên đọc…

Đến với “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu” bạn sẽ thấy được những điều mà trước đây bạn không nhận thức được. Đây là quyển thuộc về thể loại self help rất hay mà các bạn yêu sách không thể bỏ qua. Có thể nói tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu đã mang đến một làn gió mới trên diễn đàn văn học các năm gần đây. Trong thời điểm khô hạn của dòng sách hướng dẫn về kĩ năng sống và những lý thuyết khô khan. Đây thực sự nên là quyển sách gối đầu giường cho các bạn trẻ.

Điều này cũng là một dấu hiệu buồn của thể loại self help vì quá ít tác phẩm hay trong những năm gần đây.

Sách còn nói nhiều về các vấn đề khác như giúp bạn khám phá và tìm ra đam mê của bản thân như thế nào. Rất có ích cho các bạn ở lứa tuổi thi đại học mà chưa biết chọn nghề như thế nào cho phù hợp. Các bạn sẽ khó thành công khi phải làm những việc mà mình không thích. Đó chính là trở ngại cho cuộc đời của mỗi người. Vì thế xác định đúng đắn mục tiêu nghề nghiệp như ban đầu là rất quan trọng. Thậm chí ngay cả cha mẹ, anh chị em của bạn đã chưa chắc hiểu bạn và đưa ra những lời khuyên cho bạn. Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu có thể giúp bạn điều đó.

 • Những quan niệm của tác giả về cuộc sống, chuyện đời, chuyện người.
 • Cách để hoàn thiện bản thân và trở nên mạnh mẽ.
 • Cách tự học như thế nào cho hiệu quả.
 • Cách để có những suy nghĩ tích cực mỗi ngày.
 • Cách để đi du lịch một mình.
 • Cách hình thành thói quen đọc sách và đọc cho đúng cách.
 • Cách để đat được những gì mình muốn dễ dàng nhất…

Đánh giá của độc giả:

Tuoi tre dang gia bao nhieu 3
Tuoi tre dang gia bao nhieu
Tuoi tre dang gia bao nhieu 4
Tuoi tre dang gia bao nhieu

Nơi mua sách:

Hãy ủng hộ MAKA bằng cách để lại comment bên dưới nhé!

MAKA

190 views