Review nội dung cuốn sách hay Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu

Mỗi khi trong lòng chao đảo trước khó khăn, mình lại mở sách ra đọc. Đọc để cảm thấy được đồng cảm, ai cũng sẽ có lúc như ta, và ta sẽ vượt qua nó như thế nào. Quyển sách như 1 người bạn cổ vũ tinh thần cho mình và giúp mình thêm mạnh mẽ để trở thành một “người lớn” thực sự.

Cuốn sách này là một cuốn sách dành cho tuổi Thanh Xuân. Tác giả là một người đã đi qua tuổi thanh xuân của mình, không những tác giả mà tất cả chúng ta những ai đã đi qua Tuổi Thanh Xuân, thì cũng đã từng chịu nhiều cay đắng, tủi nhục, vì thế lối viết của tác giả giả rất gần gũi với cuộc sống, văn phong chững chạc. Ngôn ngữ mà  tác giả đã sử dụng trong tác phẩm này rất bình dị, gần gũi, ông nói về những chuyện thực tế mà ai cũng có thể hiểu được.

review Sau Ngàn Lần Tranh Đấu
Mạnh mẽ kiên cường để Chiến Thắng chính bản thân

Thông tin chi tiết

  • Công ty phát hành: Nhã Nam
  • Tác giả: Kim Ran Do
  • Ngày xuất bản: 09-2018
  • Kích thước: 14 x 20.5 cm
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hà Nội
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 560
  • SKU: 5091634338329
  • giá bán trên tiki: 84.005 ₫

Tóm tắt nội dung cuốn sách 

Cuộc sống của mỗi chúng ta, khi đi qua Thanh Xuân, có người nào mà không chao đảo, không phải tự mình đấu tranh để trưởng thành. Không có ai đi qua tuổi trẻ mà không tự chịu bất cứ một đau đớn nào? có chông chênh trong cuộc sống mới trở thành người lớn được. Nhưng thực tế là, nếu cuộc sống của bạn có chông chênh một chút cũng không sao cả, sự dao động và khác biệt của bạn và của tôi là một hành trình hết sức bình thường và tự nhiên mang tên trưởng thành. Của mỗi chúng ta.

Cuốn sách này được tác giả Việt duyên cho những người đang chông chênh bên sự trưởng thành. Trong cuộc sống có lẽ tôi là người trưởng thành sớm hơn bạn, nhưng không có nghĩa trưởng thành sớm là tôi đã hoàn thiện tất cả những suy nghĩ và có những ứng xử đúng đắn. Cuốn sách này viết lên những bí quyết trưởng thành của chính tác giả đã đi qua.

Để nhận được một điều gì đó bạn phải luôn sẵn sàng cho đi một thứ lớn hơn. Trưởng thành là mất mát, là đau thương nhưng không vì thế mà ta dễ dàng gục ngã, cho đi cũng là nhận lại. Trưởng thành không có nghĩa chỉ lớn lên về thể xác mà phải luôn đương đầu với khó khăn có thể đến bất cứ lúc nào.

.

review sách Trưởng Lần Tranh Đấu
Chúng ta lớn lên từng ngày Theo thời gian

Đánh giá của độc

Đánh giá của độc giả: BùiThị Hải Đăng

Ý nghĩa và sâu sắc

Tác phẩm là những trải nghiệm vô cùng  phong phú của tác giả. Mình thật sự rất  khâm phục lượng kiến thức khổng lồ mà tác giả truyền tải khi trích dẫn trong tác phẩm này. Quyển sách đáng đọc. các bạn hãy đọc nhé!!!

Đánh giá của độc giả: Phuong Vy Mai

sách hay

rất đáng để đọc cuốn sách self-help đầu tiên của Hàn Quốc mà cảm thấy thấm nhuần từng câu chữ do tác giả hay và dịch giả cũng hay

Đánh giá của độc giả: Thân Thị Giang

Cực kì hài lòng

Mua tặng bạn và có đọc ké thấy hay và ý nghĩa lắm mọi người nên đọc thử

review sách Trưở àn Lần Tranh Đấu
Trưởng thành sau những vấp ngã của cuộc đời

 

Cuốn sách này dành cho ai?

Cuốn sách này là một cuốn sách dành cho tất cả các bạn trẻ đã từng trải qua những đau khổ và chưa có điểm tựa trong cuộc sống, sẽ cho bạn một điểm tựa để bạn có thể vững bước trên đường đời và có thể đi đến những thành công.

Đây là cuốn sách hoàn hảo cho những người trẻ đang chông chênh ở ngưỡng cửa trưởng thành, nhất là các bạn vừa tốt nghiệp và đi làm, cảm thấy hoang mang và sốc trước cuộc sống công sở. Nhiều khi những điều đó mình cũng biết rồi nhưng mình cần ai đó confirm hơn, an ủi mình và động viên mình nhiều hơn, và Kim Rando đã làm được một cách rất khéo. Nhiều câu trong này mình rất thích và đã tiếp động lực cho mình rất nhiều.

review ách hay Trưởng Thành Sau Tranh Đấu
Cứ kiên cường rồi mọi thứ sẽ qua

Nơi mua sách:

Trên Đây là bài viết giới thiệu về cuốn sách trưởng thành sau ngàn lần tranh đấu các bạn hãy đọc và đóng góp ý kiến cho bài viết này để bài viết này được hoàn thiện hơn nhé.

382 views