Đánh thức Sức mạnh tiềm thức- Bí quyết của sức sống và thành công

Bạn có hiểu rõ về cơ thể mình không? Bạn có biết rằng trong cơ thể bạn luôn tồn tại một luồng sức mạnh to lớn mà bạn chưa khai thác không? Khi bạn hiểu được và vận dụng được nó bạn sẽ cảm nhận được cảm giác thanh thản, hạnh phúc và sự tĩnh lặng trong tâm hồn. Đến đây chắc các bạn đã mường tượng ra nó là gì rồi nhỉ? Đó là ” SỨC MẠNH TIỀM THỨC“.

SỨC MẠNH TIỀM THỨC
SỨC MẠNH TIỀM THỨC

Đã có bao giờ bạn tự hỏi tại sao người này buồn rầu còn người kia thì vui vẻ? Tại sao người này sung sướng và thành đạt còn người khác thì nghèo đói và khốn khổ? Tại sao người này sợ hãi và lo lắng còn người kia lại tràn đầy lòng tin và sự tự tin? Tại sao người này cực kỳ thành công còn người kia thất bại thảm hại?

Phải chăng trong sự vận hành của ý thức và tiềm thức sẽ có câu trả lời cho những vấn đề này? Dĩ nhiên là có

Và chính niềm mong mỏi sâu xa được chia sẻ những đáp án mà tôi đã khám phá ra là động lực thôi thúc tôi viết quyển sách này. Tôi đã cố minh giải những điều căn bản và lướn lao về tâm trsi bằng một ngôn ngữ giản dị, đời thường nhất có thể.

Tôi tin rằng sau khi nghiền ngẫm và áp dụng những phương pháp được đề cập trong quyển sách này, bạn sẽ nắm giữ một sức mạnh thần diệu để tự mình vực dậy khỏi bối rối, khổ sở, u sầu và thất bại.

1. Những thông tin cơ bản:

Khi tìm hiểu về cuốn sách này, những thông tin sau đây là không thể thiếu:

  • Giá bìa: 96.000 đồng( Tùy vào website mà bạn đặt sách sẽ có các mức giá khác nhau).
  • Thể loại: Tâm lý học.
  • Tác giả: JOSEPH MURPHY, PH.D.,D.D.
  • Năm xuất bản: 2017.
  • Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh. 
  • Số trang: 336.

2. Ai có thể đọc quyển sách này:

Bất cứ ai cũng có thể đọc quyển sách.  “Sức mạnh tiềm thức” phù hợp với tất cả mọi người nhất là những người đang có những rào cản tâm lý, đang gặp phải những mối sợ hãi và ám ảnh hoặc đang có những thói quen tiêu cực làm cản trở sự thành công trong công việc và cuộc sống.

3. Nội dung sách có gì?

Sức mạnh tiềm thức gồm 20 chương giới thiệu và giải thích các phương pháp tập trung tâm thức nhằm xóa bỏ những rào cản tiềm thức đã ngăn chúng ta đạt được những điều mong muốn:

Chương 1: Kho báu bên trong bạn

Chương 2: Quá trình làm việc của tâm thức

Chương 3: Tác động kỳ diệu của tiềm thức

Chương 4: Chữa trị tinh thần trong thời cổ

Chương 5: Chữa trị tinh thần trong thời hiện đại

Chương 6: Kỹ thuật trị liệu tinh thần

Chương 7: Khuynh hướng của tiềm thức là hướng tới đời sống

Chương 8: Để đạt được kết quả mong muốn

Chương 9: Vận dụng sức mạnh tiềm thức để làm giàu

Chương 10: Bạn có quyền trở nên giàu có

Chương 11: Tiềm thức là bạn đồng hành hướng tới thành công

Chương 12: Cách các  nhà khoa học vận dụng tiềm thức

Chương 13: Tiềm thức và những điều kỳ diệu đến từ giấc ngủ

Chương 14: Tiềm thức và hôn nhân

Chương 15: Tiềm thức và hạnh phúc

Chương 16: Tiềm thức và những mối quan hệ hòa hợp

Chương 17: Vận dụng tiềm thức để tha thứ

Chương 18: Tiềm thức tháo gỡ chướng ngại tinh thần

Chương 19: Tiềm thức loại bỏ nỗi sợ hãi

Chương 20: Bí quyết giữ tinh thần trẻ mãi

Bố cục của quyển sách được sắp xếp rất khoa học và hợp lý nhằm giúp người đọc nắm rõ và vận dụng những quy tắc mà tác giả đưa ra vào trong cuộc sống. Cuối mỗi chương  điểm lại những ý cần nhớ sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể và cận cảnh hơn về nội dung của chương mà bạn đã đọc. Bạn nên đọc từng chương vài lần, vừa đọc vừa suy ngẫm, đánh giá và nhìn nhận bản thân mình. Khi đọc những điều nào hay cần ghi lại, đánh dấu  nổi bật những nội dung đó lên, ghi chú những điều chưa hiểu. Nó sẽ giúp ích cho bạn nếu cần xem lại lần sau.

4. Lý do bạn nên đọc quyển sách này

Tôi đã đọc rất nhiều quyển sách thuộc thể loại tâm lý khác nhau. Mỗi quyển sách đều có những nét độc đáo riêng; với quyển sách này bạn có thể hiểu và vận dụng một cách đơn giản những nguyên tắc đã được nêu ra vào thực tế cuộc sống. Những ví dụ minh họa sinh động từ cuộc sống hằng ngày, quyển sách truyền cho người đọc hơi thở của cuộc sống muôn màu. Bên cạnh đó là những triết lý ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu, không quá khô khan hay nhàm chán.

Với những câu chuyện thành công trong đời thực giàu sức thuyết phục, Sức mạnh tiềm thức là nguồn tri thức vô giá mở rộng cánh cửa của   thành công, gồm:

  • Nâng cao sự tự tin
  • Tăng cường sức khỏe
  • Phát triển tình bạn, cải thiện những mối quan hệ hiện thời với đồng nghiệp, gia đình, bè bạn
  • Đạt được sự thăng tiến trong công việc, củng cố các quan hệ xã hội

Sức mạnh tiềm thức giúp bạn đạt được những mục tiêu quan trọng trong cuốc sống hằng ngày chỉ bằng một cách đơn giản là thay đổi tư duy. Hằng triệu người trên thế giới đã đọc quyển sách này và rất nhiều người trong số họ đã đạt được những thành công như mong muốn. Bạn còn chần chờ gì nữa hãy tìm đến Sức mạnh tiềm thức và đọc nó ngay nào.

5. Đánh giá của những người đã mua sách

ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ
ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

6. Nơi mua sách uy tín:

136 views