[REVIEW SÁCH] Một quyển sách chưa từng được xuất bản và biến mất từ năm 1938…

CHIẾN THẮNG CON QUỶ TRONG BẠN – BÍ QUYẾT TỰ DO VÀ THÀNH CÔNG

Quyển sách là một cuộc chấp vấn giữa Napoleon Hill và con quỷ, buộc hắn phải thú nhận tất cả tội ác đã gây ra cho con người, khiến con người trở nên yếu đuối và bị hắn ta kiểm soát. Vậy tại sao, một quyển sách giá trị như vậy lại chưa từng xuất bản và biến mất khi nó được hoàn thành vào năm 1938? Bởi quyển sách đã lột trần những mánh khóe và chỉ điểm nơi ẩn náu của con quỷ cùng đồng bọn mà chúng ta không thể ngờ đến, từ cuộc sống hàng ngày, trong gia đình, cho đến trường học, nhà thờ, thậm chí cả trong chính phủ.

E dè trước những phản ứng mà cuốn sách mang lại và lo sợ sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sử nghiệp của Napoleon Hill, vợ ông – Bà Annie Lou đã phản đối việc phát hành sách và cất giấu nó suốt 72 năm liền. Sau khi Napoleon Hill và vợ qua đời, bản thảo thuộc quyền sở hữu của Tiến sĩ Charlie Johnson – cháu của Annie Lou và cũng là chủ tịch của Quỹ Napoleon Hill. Hiểu được những giá trị mà quyển sách mang lại và chúng cần được chia sẽ rộng rãi, Quỹ Napoleon Hill đã phát hành quyển sách lần đầu tiên đến tất cả mọi người.

Hãy tận hưởng những điều kì diệu mà quyển sách mang lại, có thể sẽ giúp thay đổi cả cuộc đời bạn!

Chiến thắng con quỷ trong bạn

Chiến thắng con quỷ trong bạn

Con Quỷ trong bạn hình thành như thế nào?

Theo chính lời mà con Quỷ thừa nhận, nó đang điều khiển tâm trí hơn 98% con người, chỉ 2% còn lại được tự do vì họ tìm thấy “Cái tôi khác” – cái tôi tự do, tích cực, đầy niềm tin, lạc quan và không sợ hãi.

“Cái tôi khác có thể gặp thất bại tạm thời chứ không bao giờ hoàn toàn thất bại”

Chỉ cần chúng ta có một ý nghĩ sợ hãi, thì chính nó sẽ gieo mầm để con Quỷ xâm chiếm và kiểm soát tâm trí chúng ta. Con Quỷ bắt nguồn từ “nỗi sợ” và sáu vũ khí mà con Quỷ sử dụng vô cùng hiệu quả đó là: nghèo đói, sự chỉ trích, ốm đau bệnh tật, mất đi tình yêu thương, tuổi già và cái chết.

Cách kiểm soát tâm trí con người

Con Quỷ xảo quyệt vận dụng các nguyên tắc vô cùng tinh vi để kiểm soát tâm trí con người, khiến con người trở nên “buông thả” bằng những cám dỗ và những vật hối lộ như khao khát tình dục, cờ bạc, ma túy, sự kiêu hãnh của cả đàn bà và sự tự cao tự đại của đàn ông… lợi dụng sự tác động của “nhịp điệu thôi miên” trong tự nhiên, biến chúng trở thành thói quen xấu mà chúng ta rất khó thoát ra được.

“Tự nhiên sẽ không khoan nhượng cho bất cứ thói lười nhác hay sự vô nghĩa nào. Mọi khoảng trống phải và được lấp đầy bởi cái gì đó…Khi một người không sử dụng bộ não để thể hiện tư duy tích cực và sáng tạo,  tự nhiên sẽ lấp đầy sự lười nhác đó bằng cách buộc bộ não phải hoạt động với tư duy tiêu cực”

Nguy hiểm hơn là hắn thâm nhập vào tâm trí chúng ta khi chúng ta vừa chào đời thông qua những người, những nơi mà ta không ngờ tới – đó là thầy cô giáo ở trường học, linh mục ở nhà thờ và thậm chí là cả…Bố mẹ. Nó điều khiển tâm trí con người từ lúc mới sinh cho đến lúc trưởng thành và kết hôn, từ công việc cho đến môi trường cùng các mối quan hệ. Thật khó tin đúng không nào!

Đừng vội vàng bác bỏ, bạn hãy đọc và cảm nhận những lời thú tội đáng sợ của con Quỷ. Chắc chắn rằng, bạn sẽ tìm ra con Quỷ ngự trị trong tâm trí và ngay lập tức, hãy giết chết nó đi!

“Nếu bạn không lập trình cho bản thân, cuộc sống sẽ lập trình thay bạn” và đương nhiên…lành ít dữ nhiều.

Vận mệnh nằm trong tay bạn 2

Vận mệnh nằm trong tay bạn…

Giết chết con Quỷ trong bạn

Napoleon Hill – “Ngài con Người” (được con Quỷ xưng danh) còn bắt nó phải chỉ ra những cách thức để vượt qua cạm bẫy của chính mình. Bạn nghĩ con Quỷ có chấp nhận lời yêu cầu này của “Ngài con Người” không? Vâng, hắn hoàn toàn thú nhận bởi “Ngài con Người” giờ đã là ông chủ của hắn, bởi “Ngài con Người” đã tìm ra con đường bí mật đến vương quốc của hắn – đó là làm chủ tất cả nỗi sợ hãi và ham muốn của bản thân.

Con Quỷ chỉ ra tất cả những kẻ thù của hắn, những hành động mà con người có thể làm để hủy hoại hắn. Và bắt đầu là một “tư duy tích cực”, chỉ cần tư duy tích cực lóe lên, ngay lập tức sức mạnh của con Quỷ sẽ bị suy yếu. Hãy chớp lấy cơ hội đó và tiến lên từng bước để giết chết nó:

  • Tìm mục tiêu xác định
  • Tạo ra một kế hoạch rõ ràng
  • Tuân theo quy luật tự nhiên về “nhịp điệu thôi miên
  • Sử dụng tài sản “thời gian” một cách hợp lý.

Tìm ra mục tiêu trong cuộc sống và tiến đến bằng một kế hoạch rõ ràng, cụ thể. Quy luật tự nhiên sẽ hỗ trợ bạn.

Vận mệnh nằm trong tay bạn

Sợ hãi bắt nguồn cho sự thất bại và niềm tin khởi đầu cho những thành công vĩ đại nhất.

Cảm nhận của độc giả:

Quyển sách được nhiều độc giả đánh giá cao, làm thay đổi tư duy của hàng triệu người, giúp họ vượt qua nghịch cảnh trong cuộc sống:

“Thật tuyệt vời khi trong rất nhiều sách chưa đọc, tôi đã chọn nó. Tất nhiên là vì tên sách, tôi muốn tìm lại bản thân của mình, muốn biết trong con người mình phải chăng có con quỷ như tựa sách. Không hề thất vọng mà trên cả tuyệt vời, đầu tiên phải nói là sách đẹp, được bao bọc cẩn thận.

Về nội dung thì khỏi phải chê, tôi đã tìm lại được chính mình, học được rất nhiều chân lý và biết được cách để tiêu diệt con quỹ. Mỗi khi vi phạm trong cuộc sống, tôi lại tự ý thức với bản thân, lấy sách ra đọc lại và sửa sai. vấn đề chỉ còn là hình thành thói quen. Ngoài nội dung hay, thiết thực, tôi còn thích cái kiểu bình luận của Lechter, giống kiểu nhấn mạnh lại ý chính của đoạn đó, hoặc giải thích thêm, hoặc nói lên nhận xét riêng của mình” – một độc giả fahasa chia sẻ.

“Sách thực sự rất hay, bạn sẽ chẳng nhận ra đc có bao nhiêu con quỷ trong bạn cho đến khi bạn đọc quyển sách này, quyển sách thực sự đã đưa tôi đến nhiều bất ngờ này tới bất ngờ khác vì chính mình cũng đã có những dấu hiệu đó mà lâu nay mình vẫn bỏ qua.” – một độc giả tiki chia sẻ.

Còn bạn, bạn đã sẵn sàng tìm ra con Quỷ của bản thân và chiến thắng hắn chưa?

Đánh giá sách trên Fahasa.png

Đánh giá sách trên Fahasa

Thông tin cơ bản về sách

  • Giá bìa: 76.000đ
  • Thể loại: Sách phát triển bản thân
  • Tác giả: Napoleon Hill
  • Dịch giả: Thanh Minh
  • Năm xuất bản: 2018
  • Nhà xuất bản: NXB Lao Động – Xã hội

Nơi mua sách:

94 views

Bạn thấy bài viết hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 4.8 / 5. Số đánh giá 6