Sách review: Làm chủ TƯ DUY, thay đổi VẬN MỆNH – Adam Khoo, Stuart Tan.

Chỉ cần bạn bắt đầu, mọi thứ đều sẵn sàng.

Và tất cả những ước mơ của chúng ta đều có thể trở thành hiện thực. Tại sao lại không kia chứ?

Cuốn sách Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh của tác giả, triệu phú nổi tiếng Adam Khoo được xuất bản, chính là để trở thành một “vũ khí tuyệt vời” không chỉ hỗ trợ bạn trong cuộc hành trình phía trước, mà còn nâng đỡ và chắp cánh cho những ước mơ của bạn trở nên chân thực và còn bay cao, bay xa hơn thế.

Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh
Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh

Thông tin cơ bản về sách 

  • Công ty phát hành: TGM Books
  • Tác giả: Adam Khoo
  • Số trang: 432
  • Nhà xuất bản: Phụ nữ
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Ngôn ngữ: Sách tiếng Việt

Sản phẩm nằm trong Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng trên Fahasa.

Và đứng thứ 99 trong Top 100 Nhà Sách Tiki bán chạy tháng này.

Tác giả Adam Khoo

Adam Khoo: (8/4/1974), là một doanh nhân thành đạt, tác giả của những quyển sách best-seller nổi tiếng và cũng là chuyên gia đào tạo hàng đầu Singapore.

Sự nghiệp của Adam Khoo

Adam Khoo là một trong những triệu phú trẻ tuổi nhất tại Singapore. Khi quyết tâm tự lập ở độ tuổi 26.

Hiện nay Adam là chủ tịch – chuyên gia đào tạo cao cấp của Tập đoàn giáo dục Adam Khoo Learning Technologies Group (AKLTG), một trong những công ty lớn nhất châu Á về giáo dục và đào tạo. Đồng thời được biết đến như một chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, tiếp thị, quản trị, lãnh đạo và phát huy tiềm năng con người.

Adam Khoo cũng chính là tác giả của nhiều quyển sách bán chạy nhất tại Singapore và trong khu vực: “The Secret of self-made millionaires” (ấn bản tiếng Việt Bí quyết tay trắng thành triệu phú); “Secret of building multi – million dollar business” (ấn bản tiếng Việt Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ); “I’m gifted, so are you!” (ấn bản tiếng Việt Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!);…

BẠN CÓ TẤT CẢ ĐIỀU KIỆN CẦN THIẾT ĐỂ THÀNH CÔNG.

Tất cả chúng ta đều có “phần cứng” giống nhau với những tiềm năng sẵn có. 

Có ai đó vượt trội hơn bạn về trí thông minh, về khả năng giao tiếp hay năng lực tư duy,… không phải vì họ có một trí óc siêu việt hơn bạn. Đơn giản là “chương trình” của họ hoạt động tốt hơn “chương trình” bạn hiện có mà thôi. Cùng một nguồn tài nguyên, vậy nghĩa là chúng ta đều có thể cải thiện và tự nâng cấp “phiên bản” của mình lên một level tương đương họ, thậm chí là vượt xa hơn cả mức mình mong đợi.

Khi vận hành ở một chế độ tối ưu, bộ não của bạn sẽ tạo nên những thúc đẩy mạnh mẽ, nhạy bén và xuất sắc trong tư duy và hành động.

Thành công hay thất bại thực chất là do bạn đã biết cách sử dụng não bộ củauả bằng người thật việc thật để đạt được bất cứ điều gì bạn mong muốn.

Học cách chịu trách nhiệm hoàn toàn về cuộc sống cũng như cảm xúc sẽ cho bạn sức mạnh tuyệt đối.

Kích hoạt tiềm năng trí tuệ và khơi dậy đam mê trong bạn.

Giành lại quyền kiểm soát mọi việc trong cuộc đời. Chuyển bại thành thắng.

Thiết kế vận mệnh của chính mình.

Sức mạnh của niềm tin thay đổi vận mệnh

Chỉ bạn mới có thể quyết định bạn là ai
Chỉ bạn mới có thể quyết định bạn là ai

Niềm tin – chiếc chìa khóa mở cánh cửa tiềm năng.

Đọc sách Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh bạn sẽ hiểu được rằng, trước khi đạt được kết quả thật sự, thì điều quan trọng đầu tiên đó là bạn phải đạt được nó trong tâm trí của mình. Với niềm tin, tác giả Adam Khoo đã phá vỡ giới hạn học dốt toán của mình khi lên năm tuổi để trở thành một thần đồng toán học.

Do đó, không thể chỉ bằng nỗ lực, mà còn phải học cách xây dựng những niềm tin tích cực nữa, có như vậy mới tạo nên một nền tảng vững chắc nhất cho con đường thành công của bạn.

Cảm nhận của trái tim

Với những chia sẻ thực tế, chân thực từ chính cuộc đời và trải nghiệm của hai tác giả: Adam Khoo và Stuart Tan. Bạn sẽ nhận ra mình không hề lẻ loi hay đơn độc trong cuộc hành trình chinh phục ước mơ. Mọi thứ luôn có thể, chỉ cần bạn có niềm tin và một ý chí không ngại khó, không bỏ cuộc.

Một cuốn sách ý nghĩa và giá trị: Làm chủ tư duy thay đổi cuộc đời.

Đánh giá của người dùng trên Tiki:

  • Huyền Nguyễn

Cuốn Sách Đổi Đời Hay Nhất

Theo mình ,đây là cuốn sách đổi đời hay nhất mà mình từng đọc,cuốn sách 500 trang mà 1 đứa lười đọc như mình đã đọc xong trong 3 ngày.Bạn nào giống mình,đang sống những ngày chán nản của những năm đầu đại học , sống không có động lực gì thì đặt mua ngay đi,đáng đồng tiền bác gạo lắm. Mình từng mua đọc những cuốn như Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu hay Tony buổi sáng,… những cuốn này cũng khuyến khích những người trẻ nên sống có nhiệt huyết nhưng không chỉ rõ phương cách .Còn trong cuốn Làm Chủ Tư Duy,Thay Đổi Vận Mệnh ghi rõ những phương thức để giúp đạt được mục tiêu.

  • Dương Nga

Quyển Sách Hay Đáng Để Đọc!

Khi đọc những trang sách Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh tôi cảm thấy như mình đang trên đường tìm lại chính mình, tìm lại nhưng ước mơ, những mong muốn đã bị lãng quên. Khi đọc tôi bị cuốn sách cuốn hút đến nỗi dành tất cả thời gian để đọc nó. Một quyển sách hay để bắt đầu cho một mục tiêu mới, cho một tương lai tươi sáng hơn!

Khi đọc tôi đã từng bước được nhìn nhận lại chính bản thân mình và nhận ra mình đã tiêu tốn thời gian như thế nào? đã bị cảm xúc chi phối ra sao?…. Bằng những lời văn trong sáng của tác giả và những minh chứng cụ thể của tác giả làm cho tôi càng có thêm động lực để vươn lên và bước tiếp!

Cảm thấy biết ơn tác giả Adam Khoo rất nhiều!!

Đánh giá của người dùng trên Fahasa:

  • Nhận xét bởi Obook Editor, vào ngày 14/01/2019

”Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh” – Adam Khoo & Stuart Tan

Đây là một cuốn sách có thể giúp cuộc sống của chúng ta thay đổi sang một trang tích cực, mãi mãi.

”Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh” sẽ giúp độc giả đạt được bất cứ thứ gì mà chúng ta mong muốn, thông qua phương pháp NLP – lập trình ngôn ngữ tư duy (một phương pháp không mới trên thế giới nhưng khá mới ở nước ta). NLP là một phương pháp khoa học về phát triển bản thân với ”ngôn ngữ” và “tư duy” đóng vai trò hết sức quan trọng. Cuốn sách giúp chúng ta bước đâu làm quen cũng như hiểu về lập trình ngôn ngữ tư duy, các ứng dụng của NLP và các nhân tố cơ bản của NLP. Và quan trọng hơn hết vẫn là cách lam thế nào để áp dụng NLP vào cuộc sống của chúng ta.

Là một cuốn sách phát triển bản thân nhưng ”Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh” không hề khô khan mà thay vào đó từng trang sách đều rất cuốn hút người đọc qua từng trang, bởi những bài học được đúc kết, những tư duy được gợi mở, những điều khiến chúng ta phải vỡ òa vì chợt nhận ra. Những dẫn chứng trong sách không chỉ của những người thành công trên thế giới mà còn của chính tác giả, là một người cũng rất thành công với xuất thân là một người bình thường đến mức tầm thường. Cuốn sách đã truyền cảm hứng được cho người đọc, giúp chúng ta có suy nghĩ đúng đắn hơn, từ đó có những hành động cho bản thân mình, chinh phục ước mơ và hoài bão.

Cuốn sách này nên đọc đi đọc lại nhiều lần để thấm nhuần những bài học hết sức tuyệt vời. Một điểm cộng nữa của cuốn sách này chính là dịch giả Trần Đăng Khoa và Uông Xuân Vy đã dịch rất sát nghĩa cuốn sách và rất hay.

Nơi mua sách chính hãng, giá rẻ

569 views