[ Review sách ] Kinh thánh về nghệ thuật bán hàng của tác giả Jeffrey Gitomer

vvKinh thánh về nghệ thuật bán hàng là tài liệu bổ ích dành cho những người muốn học hỏi bí quyết bán hàng thành công, được biết đến như một công cụ giúp bạn bán hàng hiệu quả. Sách đề cập đến những yếu tố bắt buộc để có được thành công, những câu chuyện về phương thức bán hàng hiện đại, những lời khuyên của người trong cuộc.

Kinh thánh về nghệ thuật bán hàng là một trong những tài liệu kinh tế quản lý giúp bạn biết được những thông tin bổ ích sau: cách bán hàng thành công trong một nền kinh tế suy thoái, những bí mật lớn về bán hàng, nghệ thuật gây ấn tượng, cách để có một bài thuyết trình hoàn hảo, cách làm cho khách hàng đủ tin cậy để mua hàng, nghệ thuật kết thúc bán hàng…

Kinh thánh về nghệ thuật bán hàng

Kinh thánh về nghệ thuật bán hàng

Thông tin cơ bản về cuốn sách ” Kinh thánh về nghệ thuật bán hàng”

 • Thể loại: sách kinh doanh
 • Tác giả: Jeffrey Gitomer
 • Ngày xuất: 06-2008
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội
 • Công ty phát hành sách: Alphabooks
 • Số trang: 576 trang
 • Dịch giả: Thanh Tùng, Thu Huyền
 • Giá bán: 133.000 VNĐ (Giá tham khảo trên Tiki, thay đổi tuỳ từng thời điểm)

Jeffrey Gitomer là tác giả có ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới về nghệ thuật bán hàng và dịch vụ khách hàng. Ông đã tổ chức hơn 150 chương trình đào tạo về bán hàng và chủ trì các cuộc gặp mặt khách hàng hằng năm cho các tập đoàn lớn như IBM, AT&T, Coca-Cola, Hilton Hotels, Inc. Manazine, Siemens, và Cintas.

Ông chính là chủ bút của mục Sales Moves được đăng trên 85 tạp chí kinh doanh khác nhau ở Mỹ và ở Châu Âu và được 3.5 triệu độc giả đọc hàng tuần. Ông cũng là tác giả của những cuốn sách về bán hàng nổi tiếng thế giới như: Yes! Hãy nói mỗi ngày, Hey! Hãy đi theo tôi, Bán hàng không phải ai cũng biết.

Đối tượng mà sách muốn hướng tới

Theo cá nhân tôi, những ai đã và đang kinh doanh thì nên tìm cuốn sách này để đọc. Trong cuốn sách này tác giả hé lộ câu chuyện về phương thức bán hàng mới, đề cập đến một số nguyên tắc cơ bản, đồng thời đưa ra phương pháp hiệu quả để nắm được những nguyên tắc đạt được những mục tiêu bán hàng, hoặc mục tiêu nghề nghiệp.

Đừng chỉ đọc cuốn sách này. Hãy sử dụng nó. Hãy áp dụng nó.

Bán hàng cũng có những nguyên tắc của nó. để thành công trong bán hàng bạn cần:

 • Biết được những nguyên tắc
 • Học được những nguyên tắc
 • Làm chủ những nguyên tắc
 • Thực hiện theo các nguyên tắc

Chủ đề chính của cuốn sách ” Kinh thánh về nghệ thuật bán hàng

Kinh thánh về nghệ thuật bán hàng nói về cách thức bán hàng mới, chúng ta phải thay đổi cách thức bán hàng trong thập kỉ này, nếu không chúng ta sẽ chẳng bán nổi đủ hàng để hòa vốn chứ đừng nói gì đến việc đạt được mục tiêu bán hàng và thực hiện ước mơ.

Cuộc suy thoái kinh tế năm 1990 đòi hỏi phải có sự thay đổi trong quy trình bán hàng để có thể mang lại lợi ích lâu dài cho thế giới kinh doanh. Để là người bán hàng chuyên nghiệp thành công, bạn phải có khả năng bán cho ai đó gấp đôi số hàng. Hoặc bạn phải bán hàng cho ai đó mà người đó sẽ giới thiệu bạn với một người khác.

Kinh thánh về nghe thuật bán hàng của tác giả Jeffrey To

Kinh thánh về nghe thuật bán hàng của tác giả Jeffrey Gitomer

Cách bán hàng mới vẫn có sự kế thừa từ phương pháp cũ; bạn phải nắm vững mọi kỹ thuật bán hàng – nhưng áp dụng chúng theo một cách khác… một cách thức thân thiện và thành thực, một cách bán hàng trước hết coi trọng sự phục vụ, sau đó mới là việc bán được hàng. Tôi luôn cảm thấy khó chịu nếu ai đó nói rằng bán hàng là một nghệ thuật. Thật vớ vẩn ! bán hàng là một khoa học. Đó là tập hợp những từ, những cụm từ, những kỹ thuật có thể tạo ra sự phản hồi thuyết phục khách hàng tiềm năng mua hàng. Bán hàng giống như một khoa học bởi nó đòi hỏi sự thử nghiệm để biết đựơc cách thức nào mang lại hiệu quả lớn nhất hoặc triết lý bán hàng nào có thể áp dụng trong thực tiễn.

Cuốn sách này có những nội dung cụ thể về nghệ thuật bán hàng:

 • Nguyên tắc trong kinh doanh, bán hàng
 • Phương pháp để nắm vững các nguyên tắc bán hàng
 • Cách thuyết phục khách hàng
 • Bán hàng trong nền kinh tế suy thoái

Trong mỗi chủ đề, tác giả đã viết về những nguyên tắc, chỉ dẫn kỹ thuật khác trong cuốn sách này là viết về khoa học bán hàng, vì thế bạn có thể biến chúng thành nghệ thuật bán hàng.Thách thúc của bạn là khoa học những kỹ thuật và nguyên tắc đó hàng ngày để thành công trong công việc, trong thế giới bán hàng của bạn.

Thông điệp từ cuốn sách “Kinh thánh về nghệ thuật bán hàng”

Kinh thánh về nghệ thuật bán hàng của tác giả Jeffrey Gitomer  là một nguồn kiến thúc thực tế. Những bài học đưa ra không phải là một tập hợp những nghiên cứu mang tính sách vở. Đó là kết quả của 30 năm làm việc trong môi trường bán hàng khốc liệt với cả những thành công và thất bạ mà thế giới kinh doanh mang lại. Chúng dựa trên những trải nghiệm thực tế của chính bản thân tôi và tôi biết rằng chúng sẽ hữu ích bởi chính tôi đã thục hiện chúng. Chúng đơn giản là những giải đáp thực tế, chúng hữu ích trong từng trường hợp được áp dụng, trong môi trường bán hàng của bạn. Chúng sẽ hữu dụng trong thế giới kinh doanh của chính bạn.Hãy thử dùng chúng một chút và chiêm nghiệm những cái mà chúng mang lại.

Những vốn kiến thức và kinh nghiệm trong cuốn sách này là của bản thân tác giả. Jeffrey Gitomer đã chắt lọc từ kinh nghiệm của 30 năm bán hàng trong đó có 16 năm làm cố vấn. Ông đã dành hàng nghìn giờ để nghe băng ghi âm, đọc tất cả  các thứ mà ông có thể tìm được và tham gia tất cả các hội thảo mà thời gian cho phép. Mục tiêu của ông là học, hàng ngày ông đều cố gắng học được một điều gì đó mới mẻ. Jeffrey Gitomer sẽ tiếp tục viết báo để cung cấp đến các bạn những thông tin giúp bạn bán được nhiều hàng hơn theo các kênh bán hàng  ngày nay.

Nếu bạn đọc cuốn sách này hàng ngày và áp dụng nó ngay sau khi đọc bạn sẽ có hơn 100 bài học và hơn 1050 kỹ thuật bán hàng trong vòng chưa đầy 6 tháng. Tác giả biết bạn đang phải đối mặt với điều gì, đã phải làm việc vất vả như thế nào, ông cũng biết công việc bán hàng sẽ làm bạn nản lòng như thế nào.

Khi đọc kinh thánh về nghệ thuật bán hàng, bạn đọc được những kiến thức mới và áp dụng nó hàng ngày. Bạn sẽ làm chủ những kiến thức đó từ việc rút ra kinh nghiệm áp dụng chúng hàng ngày. Nếu bạn không tuân theo quy trình này thì bán hàng sẽ là một bí mật đối với bạn. Bạn có thể không thất bại, nhưng bạn cũng chẳng thể thành công. Đó không phải là con đường mà bạn mong muốn. Và đây là cuốn kinh thánh về nghệ thuật bán hàng, hy vọng rằng nó sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền nhất có thể.

Nguồn kiến thúc đầy đủ về cách thức bán hàng hiệu quả

Nguồn kiến thức đầy đủ về cách thức bán hàng hiệu quả

Bán hàng chỉ mang đến sự lý thú và lợi nhuận khi bạn thật sự nghiêm túc trong việc nổ lực để trở thành người bán hàng tốt nhất mà bạn có thể.

Để thành công trong bán hàng, bạn phải nhận thức được rằng không phải chỉ có một cách mà có hàng nghìn cách. Bạn sẽ học hỏi ở mỗi người một chút rồi kết hợp với kinh nghiệm của bạn, biến đổi chúng cho phù hợp với tính cách của bạn để phát triển một phong cách bán hàng riêng.

Một chân lý tuyệt đối mà Jeffrey Gitomer đã học được sau khi bán hàng và nghiên cứu về bán hàng hơn 30 năm – là người bán hàng giỏi nhất là người có phong thái bán hàng tốt nhất với kiến thức về sản phẩm tốt nhất và là người đưa ra những dịch vụ tốt nhất.

Jeffrey Gitomer đã hiểu về bán hàng và làm thế nào để bán đựơc hàng. ông đã có được sự hiểu biết đó sau rất nhiều năm bán hàng với những thành công và cả những thất bại. 

Trích dẫn hay từ cuốn sách

Chào hàng… Hầu hết mọi người đều ghét chào hàng. Hầu hết mọi người phải thực hiện chúng. Tại sao không thực hiện tất cả những cuộc chào hàng. Hãy tìm ra những điều thú vị trong công cuộc chào hàng. Hãy làm cho chúng trở thành một trò chơi. Hãy chơi để chiến thắng. Tất cả những câu trả lời không đều làm bạn đến gần hơn với câu trả lời có.

” Kẻ chiến thắng sẽ bán được hàng. Trong tình yêu hay bán hàng, mọi thứ điều công bằng. Tôi muốn bán được hàng. Card Levis chiến thắng trong nội dung chạy 100m tại ba kỳ thế vận hội khi chỉ nhanh hơn một bước chân.

Người về thứ hai, chẳng ai quan tâm cả. Bạn sẽ cố gắng dành được huy chương vàng… hay bạn sẽ về thứ hai? Sẽ chẳng có phần thưởng nào cho người về thứ hai trong cuộc đua bán hàng.”

Đánh giá của độc giả về cuốn sách “Kinh thánh về nghệ thuật bán hàng”

Đánh giá trên Fahasha

 • Cuốn sách rất hay về nghệ thuật bán hàng. Chào hàng …. Hầu hết mọi người đều ghét chào hàng. Hầu hết mọi người phải thực hiện chúng. Tại sao không thực hiện tất cả những cuộc chào hàng? Hãy tìm ra những điều thú vị trong công việc chào hàng. Hãy làm cho chúng trở thành một trò chơi. Hãy chơi để chiến thắng. Tất cả những câu trả lời không đều làm bạn đến gần hơn với câu trả lời có.”Kẻ chiến thắng sẽ bán được hàng. Trong tình yêu hay bán hàng, mọi thứ đều công bằng. Tôi muốn bán được hàng. Card Levis chiến thắng trong nội dung chạy 100 m tại ba kỳ Thế vận hội khi chỉ nhanh hơn một bước chân.
Đánh giá của độc giả về Kinh thánh nghệ thuật bán hàng

Đánh giá của độc giả về Kinh thánh nghệ thuật bán hàng

 • Đánh giá trên Tôi là Lead của Vietsingworks, chuyên tư vấn việc làm bán hàng ở Singapore.Kinh Thánh Bán Hàng là quyển sách tuyệt vời được Vietsingworks lựa chọn để tặng cho các bạn qua Singapore làm việc.Cám ơn Tiki vì đã giới thiệu 1 quyển sách tuyệt vời như vậy.Tiki
 • Một cuốn kinh tuyệt vời, rất nhiều vấn đề về cuộc sống đã được miêu tả bởi Gitomer chứ không riêng việc BÁN HÀNG, rất thú vị và chất lượng. Nếu muốn có những mối quan hệ tốt nhất, hãy đọc cuốn kinh thánh này nagy bạn nhé!

Nơi mua sách với giá ưu đãi.

Mong bài viết này sẽ hữu ích giúp bạn thành công trong công việc bán hàng và kinh doanh. Chúc các bạn luôn thành công!

228 views

Bạn thấy bài viết hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 2.6 / 5. Số đánh giá 15