Review sách hay Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu – Vãn Tình

Nhắc đến tác giả Vãn Tình hẳn các bạn đã không còn xa lạ bởi thành công của cô với “Bạn đắt giá bao nhiêu”. Vãn Tình là phụ nữ của thời hiện đại mạnh mẽ, độc lập, cô luôn có những nhìn nhận đánh giá rất khác về các vấn đề của phụ nữ hiện nay để khiến cho phụ nữ chủ động hơn trong cuộc sống của bản thân.

Khí chất bên ngoài chính là toát ra từ bên trong của bạn. Làm sao để trở thành một phụ nữ có khi chất, cuốn sách này có thể cho bạn câu trả lời hoặc ít nhất giúp bạn có suy nghĩ tích cực hơn. 

“Hãy sống như một trái dứa: Đầu đội vương miện, dáng đứng hiên ngang, bên ngoài gai góc bên trong ngọt ngào”

Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu Vãn Tình
Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu Vãn Tình

Thông tin cơ bản về cuốn sách:

  • Công ty phát hành:        Bloom Books
  • Tác giả:                          Vãn Tình
  • Người dịch:                    Mỹ Linh
  • Ngày xuất bản:              08-2018
  • Kích thước:                    14.5 x 20cm
  • Nhà xuất bản:                Nhà Xuất Bản Thế Giới
  • Loại bìa:                         Bìa mềm
  • Số trang:                       376

Đối tượng đọc sách

Mọi cô gái đã và đang tìm kiếm hạnh phúc cho bản thân mình đều nên đọc cuốn sách này. Bạn có thể tìm thấy khía cạnh khác của những sự việc trong cuộc sống, đánh giá lại hành động của bản thân để không ngừng hoàn thiện và tìm thấy niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống. 

Cuộc sống không phải lúc nào cũng như bạn dự định, chính vì vậy hãy là phụ nữ có tư duy để bạn luôn có thể ngẩng cao đầu. 

Tóm tắt nội dung sách

Cuốn sách là 44 câu chuyện, chia sẻ, những lời khuyên mà tác giả đưa đến cho bạn đọc thông qua những câu chuyện mà cô gặp trong cuộc sống hàng ngày. Phần chủ yếu trong cuốn sách này là nói đến phụ nữ đối với cuộc sống hôn nhân, trong mối quan hệ với chồng, gia đình chồng. Ngoài ra là việc nhận định về đàn ông, về phụ nữ, về việc chọn đối tượng kết hôn. 

Vãn Tình quan niệm phụ nữ phải là người chủ động trong hạnh phúc của mình, những điều bạn nghĩ, bạn làm đều ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn nên chúng ta cần phải chủ động thay đổi quan điểm và hành động chứ không phải đợi đến lúc giá như ta mới nhận ra sai lầm. 

Làm phụ nữ phải rộng lượng một cách khôn ngoan, biết đánh giá người khác đúng để cư xử cho tốt, đừng suốt ngày tính toán chi li, nhỏ nhen, ganh tị, những điều này chỉ làm giảm giá trị của bạn.

Phụ nữ nhất định không được lười, không được buông thả bản thân, nhất là sau khi kết hôn không nên nghĩ rằng con cái khiến mình không làm được việc gì nữa mà phải lấy vậy để phấn đấu hơn nữa có trách nhiệm với bản thân gia đình và con cái. Bạn phải yêu thương chính mình có mới là tôn trọng bản thân để người khác không thể kinh thường bạn, bản thân phải có giới hạn đừng để người khác muốn đối xử với bạn như thế nào cũng được.

Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu
Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu

Gia đình hay sự nghiệp khi phải lựa chọn hãy nghĩ đến mong muốn của bản thân ban đầu, nhưng không phải là từ bỏ hoàn toàn mà là cân đối, phù hợp.

Đối với tài chính cần minh bạch sòng phẳng kể cả đối với người thân, kiểu mất lòng trước được lòng sau, điều này cần kết hợp sự khôn khéo của bản thân để hai bên đều thoải mái. Đối với quan hệ cần rõ ràng mong muốn của bạn từ ban đầu, đừng ngại từ chối những điều khiến bạn khó xử.

Phải có chính kiến của bản thân để giải quyết, đừng mãi trông đợi vào ai đó quyết định thay bạn, chẳng ai có thể làm điều đó mãi cho bạn đâu. Cũng đừng mãi là cô gái nhõng nhẽo không có kiến thức. Cũng đừng ngày ngày bận tâm người khác nói gì về bạn. Mở rộng thế giới của bạn để thấy con đường rộng lớn phía trước, để thấy những điều mới mẻ, tuyệt vời của cuộc sống. Trưởng thành lên các cô gái.

Lấy chồng giàu ?

Kiễng chân để yêu một người có nên không?.

Thay đổi bản thân bạn vì một người khác có đáng không?

Làm sao để lấy đàn ông tốt ?. Câu trả lời là Trí tuệ và kiến thức. Mây tầng nào sẽ gặp mây tầng đó nên muốn lấy người như thế nào bạn phải làm sao cho bản thân mình cũng tương xứng với họ. Vẻ đẹp của một người đàn ông không chỉ là vẻ ngoài của họ.

Một người đàn ông yêu bạn. Là người không ngại cho mọi người biết vể tình cảm của hai người, cùng nhau đối mặt với cuộc sống. Người đối tốt với bạn mà bản thân bạn cảm nhận chẳng phải mảy may nghi ngờ hay suy đoán, sẵn sàng nắm tay bạn trong sóng gió. Và chỉ có đàn ông yêu vợ tha thiết mới không ngoại tình.

Làm sao để hạnh phúc sau hôn nhân ? Chính là cách nhìn của bạn về đối phương.

“Có đôi mắt nhận ra ưu điểm của bạn đời và một trái tin luôn trân trọng bạn đời.”

Cảm nhận của bạn chính là điểm quan trọng nhất.

Trên đời này không có chuyện gì là lẽ đương nhiên. “Tích cực cố gắng, thoát khỏi bất hạnh, năm giữ vận mệnh thuộc về mình.”

“Sau khi trưởng thành cuộc sống của chúng ta như thế nào, điều này kỳ thực được quyết định bởi chính chúng ta.”

Đánh giá của độc giả về sác Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu:

Nhận xét Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu Tiki.vn
Nhận xét Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu Tiki.vn
Nhận xét Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu Fahasa.com
Nhận xét Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu Fahasa.com

Nơi mua sách cho bạn đọc Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu:

444 views