REVIEW SÁCH – HÃY SỐNG CUỘC ĐỜI NHƯ BẠN MUỐN – SÁCH HAY BẠN NÊN ĐỌC

REVIEW SÁCH – HÃY SỐNG CUỘC ĐỜI NHƯ BẠN MUỐN – SÁCH HAY BẠN NÊN ĐỌC

HÃY SỐNG CUỘC ĐỜI NHƯ BẠN MUỐN

Hay song cuoc doi nhu ban muon

  • Tác giả:  Pam Grout
  • Thể loại: Nghệ thuật sống
  • Nhà xuất bản: NXB Lao Động Xã Hội
  • Ngày xuất bản: 1.2018

Hãy sống cuộc đời như bạn muốn

Hãy sống cuộc đời như bạn muốn, cuốn sách kỹ năng của tác giả Pam Grout sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi thái độ, nắm bắt ý tưởng, và phát triển năng lực tiềm ẩn của bản thân để đạt đến tiềm năng thành công. Bằng cách nghĩ lớn, mơ lớn và đặt ra các câu hỏi lớn, mỗi người chúng ta chắc chắn sẽ tạo sự khác biệt trong cuộc sống của bản thân và những người xung quanh.

Chúng ta luôn luôn đặt ra cho bản thân câu hỏi rằng, làm thế nào để sống một cuộc sống như chúng ta mơ ước? Mà quên mất một thực tế rằng dù đau đáu về một cuộc sống như thế nhưng chúng ta vẫn đang quẩn quanh với những lịch trình hàng ngày, những việc làm nhàm chán đến mức gần như làm tê liệt ý chí vùng vẫy thoát ra khỏi nó. Chúng ta muốn sống khác nhưng vẫn dành quá nhiều thời gian xem tivi mỗi ngày, sa đà vào những bữa tiệc vui chơi quên ngày tháng, vẫn chấp nhận gắn bó với công việc mà mình không yêu thích, v.v… Vâng, để có một cuộc sống như mơ ước, việc bạn chỉ khao khát, thèm muốn và làm một vài hành động đơn lẻ thôi không đủ, bởi để sống khác cần đến sự tổng hòa của rất nhiều yếu tố.

Hãy sống cuộc đời như bạn mong muốn sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin đầy đủ và hoàn chỉnh từ những nguyên tắc để sống vĩ đại, những ví dụ điển hình về những con người sống vĩ đại rất gần gũi với chúng ta, từ những cô bé cậu bé tật nguyền hay Mozart và Picasso.

Mỗi chương trong cuốn sách tâm lý giáo dục này đều dành những câu hỏi và bài tập thực tế để độc giả có thể thực hành áp dụng nó vào chính cuộc sống của mỗi người! Hãy sống cuộc đời như bạn muốn là cuốn sách hay đáng đọc nếu bạn muốn có những thay đổi tích cực, tìm ra đam mê và theo đuổi đam mê của chính mình.

Sách hay nên đọc

Tóm tắt cuốn sách “Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn“: Chúng ta luôn luôn đặt ra cho bản thân câu hỏi rằng, làm thế nào để sống một cuộc sống như chúng ta mơ ước? Mà quên mất một thực tế rằng dù đau đáu về một cuộc sống như thế nhưng chúng ta vẫn đang quẩn quanh với những lịch trình hàng ngày, những việc làm nhàm chán đến mức gần như làm tê liệt ý chí vùng vẫy thoát ra khỏi nó. Chúng ta muốn sống khác nhưng vẫn dành quá nhiều thời gian xem tivi mỗi ngày, sa đà vào những bữa tiệc vui chơi quên ngày tháng, vẫn chấp nhận gắn bó với công việc mà mình không yêu thích, v.v… Vâng, để có một cuộc sống như mơ ước, việc bạn chỉ khao khát, thèm muốn và làm một vài hành động đơn lẻ thôi không đủ, bởi để sống khác cần đến sự tổng hòa của rất nhiều yếu tố.

Hãy sống cuộc đời như bạn muốn, cuốn sách của tác giả Pam Grout sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi thái độ, nắm bắt ý tưởng, và phát triển năng lực tiềm ẩn của bản thân để đạt đến tiềm năng thành công. Bằng cách nghĩ lớn, mơ lớn và đặt ra các câu hỏi lớn, mỗi người chúng ta chắc chắn sẽ tạo sự khác biệt trong cuộc sống của bản thân và những người xung quanh.

Hãy sống cuộc đời như bạn muốn sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin đầy đủ và hoàn chỉnh từ những nguyên tắc để sống vĩ đại, những ví dụ điển hình về những con người sống vĩ đại rất gần gũi với chúng ta, từ những cô bé cậu bé tật nguyền, người tù binh trên chiến trường Việt Nam hay Mozart và Picasso. Mỗi chương sách đều dành những câu hỏi và bài tập thực tế để độc giả có thể thực hành áp dụng nó vào chính cuộc sống của mỗi người!

Review

  1. Nghe tựa đề thôi cũng đã thích rồi!Một cuốn sách về kỹ năng sống khá gây cảm giác buồn ngủ(đọc cuốn kỹ năng sống nào mà không có cảm giác này!!hihihi!!)Nhưng thật sự thì khi đọc xong bạn sẽ cảm thấy mình được mở mang kiến thức và trở thành một con người trưởng thành hơn!Cuốn sách đề cập nhiều về vấn đề mình muốn làm gì thì hãy làm điều ấy(chỉ là những việc tốt cho xã hội thôi nhé)!Nếu bạn thích tham gia những tổ chức phi chính phủ hay từ thiện mà không dám thực hiện vì không có sự đồng ý của ba mẹ thì cuốn sách này sẽ cho bạn lòng can đảm để làm điều đó!!!
  2. Tác giả đề cập đến những điều quan trọng cần được nuôi dưỡng trong mỗi con người như: sự dũng cảm, sự giúp đỡ, lòng tốt, sự cam kết, sáng tạo, hạnh phúc… Ngoài câu chuyện về nhân vật có thật dám từ bỏ vật chất, cuộc sống nhàm chán, đơn điệu để sống một cuộc sống mà họ mong muốn như một tấm gương cho người đọc thì cuối mỗi chương là những bài tập luyện nho nhỏ để người đọc có thể thực hành nuôi dưỡng tâm hồn, chạm được vào ước muốn thực sự của bản thân và trên hết là dám sống theo lựa chọn của mình.
  3. Mình đang ngồi trên ghế nhà trường , đôi khi mình rất nhút nhát , e dè , lo sợ nhiều chuyện , nhưng khi đọc xong cuốn này rồi mình cảm thấy có suy nghĩ tin vào bản thân , hết lo âu , bớt tự ti và mạnh dạn hơn , tác giả đưa ra một lời khuyên là đừng bao giờ từ bỏ những gì mình muốn , và đừng lắng nghe ai hết , cứ đơn giản là sống cuộc đời mà bản thân bạn hằng mong muốn . Nếu ao ước có được thứ gì đó , bạn cứ làm đi vì bạn còn trẻ mà , làm để sau này không phải hối hận chứ ! Một điều quan trọng là bạn phải xây dựng cuộc đời bạn sao cho khác biệt , sống cho ước mơ của mình , đừng phí thời gian suy nghĩ tới lời nói của người khác . Hơn hết , hiện giờ ta đang trong quá trình hội nhập , tác giả mong ta có thể can đảm chọn đúng hướng đi cho mình !!!!!!!!!1
  4. Hãy Sống Cuộc Đời Như Bạn Muốn” là một cuốn sách khá hay. Cuốn sách có nhiều ưu điểm khá hay mà mình đánh giá cao. Bìa ngoài đẹp, sáng tạo,.. giấy in rất mịn, màu đẹp… Nội dung cuốn sách giúp định hướng bạn đạt đến những mục tiêu, thành công một cách nhanh chóng bằng việc nghĩ lớn, làm lớn, thay đổi lối tư duy, rèn luyện những kĩ năng cần có như: kĩ năng giao tiếp, kĩ năng hiểu ngôn ngữ cơ thể, kĩ năng ứng xử, tác phong làm việc,.. Tác giả cũng đưa ra những kinh nghiệm được đúc kết từ rất nhiều ví dụ thực tế….. Nội dung cuốn sách thiết thực, hấp dẫn mọi lứa tuổi. Nhược điểm: lỗi dịch thuật ở phần đầu: biên dịch khá chán nên đọc không hiểu lắm, từ chương 2 trở đi mới thấy dễ chịu hơn và nội dung cuốn sách mà đem áp dụng với người việt nam thì cần lưu ý.

Nơi mua sách

Sắp xếp theo thứ tự ưu tiên nên mua:

209 views