Review sách hay – Sách hack não 1500 từ vựng tiếng anh – Nạp siêu tốc 1500 từ vựng và cụm từ

Review sách hay – Sách hack não 1500 từ vựng tiếng anh – Nạp siêu tốc 1500 từ vựng và cụm từ

6b833e5e9ccbc6f58a443c63d83812ad
Sách hack não 1500 từ vựng tiếng anh

Một cuốn sách khuynh đảo, làm mưa làm gió trong mục sách học ngoại ngữ trên Tiki, Lazada, Vinabook,…trong thời gian dài. Một cuốn sách đã quá quen với người học tiếng Anh. Hiện nay sách có hai phiên bản một là bản ra đời đầu tiên và một bản là 2019. Tuy cùng là sách hack não 1500 từ vựng nhưng hai bản có những tự vựng khác nhau, thế nên bạn nào đã có cuốn bản đầu tiên thì đừng ngại sắm thêm cho mình cuốn 2019 nhé!

Phương pháp nạp từ vựng trong sách hack não

Sách hack não 1500 từ vựng tiếng anh

Có đến hai phương pháp học từ vựng khá nổi tiếng, kết hợp với nguyên lý ghi nhớ của não bộ. Đặc biệt hơn nữa đây chính là cuốn sách đầu tiên tại Việt Nam học theo các phương pháp này.
Phương pháp Âm thanh tương tự
Chắc hẳn bạn đã từng gặp ở đâu đó vì phương pháp này được trình bày trong cuốn Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế và Fluent in 3 Months (Sách học ngoại ngữ bán chạy nhất). Phương pháp dựa trên nguyên lý “bắc cầu tam” từ tiếng Anh sang tiếng mẹ đẻ, sáng tạo câu chuyện liên kết giữa nghĩa và cách đọc từ đó. Với phương pháp này, bạn sẽ học được từ chỉ trong vòng 30 giây.
Phương pháp truyện chêm
Phương pháp truyện chêm hướng dẫn cách nạp từ vựng tự nhiên qua câu chuyện và tình huống. Bạn không cần cố gắng ghi nhớ như khi học từ vựng tiếng Việt vậy. Ở cuốn sách bao gồm 50 câu chuyện tương đương với 50 bài học, được sáng tác bởi Troy Michael Stanton – một tác giả người Mỹ, từng đạt giải nhất cuộc thi biên kịch phim ngắn do TPD tổ chức.Điểm nhấn của cuốn sách chính là phần truyện và truyện chêm, cả hai đều chuẩn văn phong giao tiếp người bản xứ và đảm bảo tính hấp dẫn!

Học từ vựng qua truyện chêm là cách học của người Do Thái giúp bạn dễ dàng ghi nhớ các từ vựng. Bạn có thể tải riêng 180 truyện chêm tại đây

Tác giả cuốn sách hack não 1500 từ vựng tiếng anh

d86894e313446165e5a0ceff531942ef
Sách hack não 1500 từ vựng tiếng anh

Nguyễn Văn Hiệp là một bạn trẻ nổi tiếng và là chủ biên cuốn Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh. Từ một người có xuất phát điểm về học tập thấp, chỉ trong vòng 6 tháng bạn đã đạt 28,5 điểm khối A với những chiến lược và phương pháp học của riêng mình.

Chưa dừng ở đó, Nguyễn Văn Hiệp đã tự mày mò học tiếng Anh và đạt được 850 TOEIC trong vòng 9 tháng. Trở thành hiện tượng lột xác tiếng Anh trong lớp. Ngoài ra, bạn còn là khách mời chia sẻ về phương pháp học tiếng Anh trên VTV3 Cafe Sáng.
Lý do chọn sách hack não 1500 từ vựng
– Hình ảnh minh họa siêu đẹp: Việc minh hoạ từ vựng bằng hình ảnh trong sách giúp tăng 50% hiệu quả học từ vựng so với cách học thông thường không có hình ảnh. Do đó Step Up đã đầu tư thuê hoạ sỹ vẽ toàn bộ 1500 từ minh hoạ cho các bạn.

– File nghe cho toàn bộ sách: Việc nghe không chỉ có nhiệm vụ ôn tập lại nghĩa mà những âm thanh của từ đó tự động sẽ đi vào tiềm thức, các bài tập đánh trọng âm hay tìm từ phiên âm khác sẽ đơn giản hơn bao giờ hết.

– Sách đẹp: 50% diện tích cuốn sách là hình vẽ, được in toàn bộ trên giấy bóng có màu y như một cuốn tạp chí. Các hình ảnh thì dễ thương khiến bạn chỉ muốn giở nó ra mỗi ngày, cảm hứng học tập nhiều hơn bao giờ hết.

– Giá bán sách hack não 1500 từ vựng tiếng anh cũng không quá đắt, chỉ với 395.000 VNĐ bạn có thể sở hữu cuốn sách đặc biệt này.

 Nhận xét & Đánh giá về Hack não 1500 từ tiếng Anh

Về tổng quan, chúng ta có thể thấy quyển sách Hack Não 1500 từ vựng IELTS định hướng học từ vựng theo những liên kết như sau:

Nghĩa tiếng Việt của từ;
Nghĩa tiếng Anh của từ;
Cách phát âm của từ (bao gồm phiên âm + cách đọc chuẩn);
Âm thanh phát ra khi đọc từ;
Cách dùng từ thông qua làm bài tập.

Điểm mạnh của Sách hack não 1500 từ tiếng Anh

a. Tạo liên kết mới cho việc học từ

Khác với những cách học từ vựng khác chỉ chú trọng vào việc học định nghĩa tiếng việt của từ, quyển sách Hack Não 1500  IELTS giúp chúng ta có thêm nhiều liên kết nữa với từ vựng mình học. Ví dụ như ở phần truyện tiếng việt chêm từ tiếng Anh, thay vì được cung cấp ngay lập tức nghĩa của từ, quyển sách này bắt bạn phải đoán nghĩa trước dựa vào ngữ cảnh và ý nghĩa của câu tiếng việt xung quanh.

Việc đoán nghĩa này nếu kết hợp với sự luyện tập lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ giúp bạn hình thành một lối tư duy đọc hiểu câu và đoán nghĩa từ lạ chính xác thay vì tra từ điển rồi sau này quên luôn. Ngoài ra, các từ vựng được học cũng có đi kèm phiên âm cũng như cách phát âm chuẩn cho từng từ.

b. Các từ vựng được hệ thống theo chủ đề

Thông thường, những nguồn học từ vựng khác thường chỉ liệt kê danh sách các từ không theo một hệ thống cụ thể nào dẫn đến việc học từ của bạn sẽ rất mất thời gian và gặp nhiều khó khăn trong việc ôn luyện lại. Quyền sách Hack não IELTS giúp bạn hệ thống các từ vựng cần học theo một chủ đề tương đối quen thuộc trong cuộc sống giúp bạn dễ dàng nhớ rõ hơn cũng như việc ôn lại từ cũng trở nên dễ dàng hơn

Điểm yếu của sách Hack não 1500 từ vựng tiếng Anh

a. Việc học từ theo âm thanh tương tự không hợp lý

Quả thật là chúng ta có thể vay mượn một số âm của tiếng mẹ đẻ để giúp đẩy nhanh việc học phát âm từ mới tiếng Anh. Tuy nhiên, có những âm mà tiếng Anh có nhưng tiếng Việt không có, ví dụ như các âm đuôi, âm gió, v.v. Học cách phát âm từ vựng bằng cách nhớ âm thanh từ cụm từ tiếng Việt về lâu sẽ làm cho bạn đọc sai luôn cả từ. Cuối cùng, để phát âm chuẩn, bạn cũng sẽ phải nghe người bản xứ phát âm chuẩn từ đó, như vậy thì việc học từ theo âm thanh thành ra dư thừa, không hiệu quả.

Ở đây chữ loose được hướng dẫn đọc thành lu. Đây là phát âm sai do không phát âm được âm cuối của từ.

b. Các câu kết hợp âm thanh của từ + nghĩa tiếng việt của từ tối nghĩa

Học theo cuốn sách này, chỉ với một từ đơn giản từ một tới ba âm tiết bạn sẽ phải học thuộc lòng 1 câu tiếng việt dài. Chưa kể, các cụm từ tiếng việt đại diện cho âm thanh khi đọc của từ thường là được cố tình sắp xếp bởi người soạn sách  nên sẽ rất tối nghĩa. Thành ra, các câu kết hợp âm thanh của từ + nghĩa tiếng việt của từ thường không mang ý nghĩa gì hoặc vô nghĩa. Hậu quả là bạn sẽ không thể nào nhớ rõ được từ vựng nữa hoặc sẽ mất nhiều thời gian chỉ với một từ cỏn con.

c, Không giúp học cách sử dụng từ

Quyển sách này cho rằng việc làm bài tập nhiều sẽ giúp bạn nắm được cách sử dụng từ. Tuy nhiên, các bài tập đưa ra trong sách chủ yếu là điền vào chỗ trống, lặp đi lặp lại từ vựng để giúp bạn nhớ lâu chứ không hướng dẫn bạn ngữ cảnh nào thì phù hợp với từ được sử dụng. Ngoài ra, ở các bài viết và bài nói, các chủ đề thường mang tính chất chung chung và đòi hỏi bạn phải có kỹ năng viết và nói tốt thì mới vận dụng được.

Nếu bạn là người có vốn từ thấp và khả năng viết và nói còn chưa cao thì các dạng bài tập này sẽ rất khó khăn cho bạn và sẽ không giúp bạn cải thiện hơn được. Ngoài ra, các bài viết và bài nói này sau khi làm xong sẽ không có ai kiểm tra hay đánh giá cho bạn được nên bạn cũng sẽ chẳng rút ra được bài học gì từ đấy.

Mỗi nguồn sách có một cách giải thích khác nhau nhưng chung quy về cơ bản, 1 từ vựng chỉ có 3 yếu tố chính: nghĩa của từ, cách phát âm từ và các collocations của từ (hay cách sử dụng từ). Nắm rõ 3 yếu tố đó thì vừa đảm bảo bạn nhớ từ vừa đảm bảo bạn biết cách sử dụng từ.

Đối tượng phù hợp với Sách Hack não IELTS 1500 từ tiếng Anh

Xem qua 2 Units đầu của quyển sách thì các từ vựng được học chủ yếu nằm ở trình độ căn bản (trừ phần Fun Fact thì có các từ chuyên sâu và nâng cao hơn liên quan tới chủ đề). Tuy nhiên, các dạng bài tập về viết và nói đòi hỏi người xem phải có trình độ và nền tảng tiếng Anh tốt sẵn thì mới có thể hoàn thành được.

Ngoài ra, việc học flashcard theo cách của quyển sách này đòi hỏi bạn phải dành nhiều thời gian hơn khi phải học thêm câu kết hợp âm thanh và ý nghĩa.

Tổng kết, Hack Não 1500 từ tiếng Anh là một quyển sách gây nhiều sóng gió cho cộng đồng học IELTS nói riêng và tiếng Anh nói chung. Quyển sách này có cách dạy học từ vựng tương đối mởi mẻ, cách trình bày hình ảnh bắt mắt thu hút người xem. Tuy nhiên, cuốn sách này có khá nhiều điểm yếu đáng chú ý và đòi hỏi bạn phải có một trình độ tiếng Anh nhất định thì mới học được.

Sách Hack não 1500 từ tiếng Anh là 1 bộ sách mà DOL English thấy chưa đảm bảo chất lượng và có khả năng làm các bạn học và vận dụng sai tiếng Anh nên DOL không khuyến khích các bạn bỏ ra số tiền 790k để mua bộ 2 cuốn sách này. Nếu nền tảng tiếng Anh của các bạn không vững sau khi đọc xong bộ sách này các bạn sẽ bị nó “hack mất não” và phải bắt đầu công cuộc điều trị mất gốc tiếng Anh.

Đánh giá của người dùng

 • Mình mới nhận sách và đã học thử, thực sự rất có hiệu quả, học rồi lại muốn học thêm nhiều hơn nữa. Rất tuyệt vời 😍😍😍
 • mình mới nhận sách đc 2 ngày thôi, học chưa được nhiều nhưng cảm giác học thuộc khá nhanh, hình ảnh màu sắc sinh động khiến người học thích thú k bị nhàm chán.
 • Heosữa Xông Zôlửa
  Sách rất dày và nặng (>2kg). Giấy bóng rất đẹp, xứng đáng với đồng tiền m bỏ ra. Thật sự lúc nhận sách mình rất bất ngờ vì điều này. Quan trọng nhất vẫn là nội dung, học rất dễ hiểu vì đa phần là tiếng việt mà. Cảm ơn nxb đã cho ra cuốn sách thật sự hấp dẫn đối với đứa ghét tiếng anh như e. 👍👍👍
 • “Sau khoảng 2-3 tuần, mình thấy con học hiệu quả lắm. Con mừng ra mặt nên mẹ cũng mừng theo. Con không còn sợ tiếng Anh nữa mà học tập rất thoải mái, vui tươi và lạc quan. Các thầy cô ở Step Up có gọi điện hỏi han và kiểm tra từ vựng thì con trả lời rất tốt. Có khi các thầy cô kiểm tra 100 từ thì con nhớ được gần như 100 từ cơ, và phát âm tương đối chuẩn. Điều đó làm mẹ rất ngạc nhiên.Và tin vui cũng đến với gia đình mình. Con gái mình được đi giao lưu tiếng Anh cấp tỉnh. Mỗi 1 huyện chỉ được có 5 bạn thôi. Đó là niềm tự hào của con và cũng là niềm tự hào của mình. Mình nghĩ là cũng chính nhờ Hack Não 1500 đã trang bị cho con những từ vựng cơ bản, và hơn thế nữa là sự động viên, giúp đỡ từ các bạn hỗ trợ học tập bên đội ngũ Step Up nữa. Mẹ rất là vui và tự hào về con, và cũng thầm cám ơn Step Up và cuốn Hack Não đã cùng mẹ đồng hành với con trong lộ trình học.
  Ngoài ra, cuốn sách thú vị tới nỗi thay đổi được cả trình độ tiếng Anh của mình. Thi thoảng học cùng con rồi con hỏi mẹ, mẹ hỏi con, tiếng Anh của mình cũng có khá lên đáng kể thông qua các từ vựng được học và nhớ nghĩa”(Mình là Huyền, 37 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Con gái mình là Lưu Trịnh Huyền Trang, cháu hiện đang là học sinh lớp 7A, trường THCS Đoàn Thị Điểm)
 • Bản thân từng lên kế hoạch học ít nhất 10 từ mới mỗi ngày, nhưng sau đó lại giảm xuống 5, rồi 3 từ. Thú thật, vì quá lười nên mình chẳng hoàn thành nổi bất cứ mục tiêu nào đề ra cả. Đang bất lực và tuyệt vọng vào bản thân thì mình gặp Hack Não 1500 từ tiếng Anh, cuốn sách đã giúp mình tự tin và có hứng thú hơn trong việc học ngoại ngữ.
  —–
  Kể từ khi tiếp cận với phương pháp truyện chêm và âm thanh tương tự, mình thấy tràn đầy năng lượng học từ mới hơn hẳn. Việc học cùng hình ảnh, các mẩu truyện chêm hài hước khiến bản thân không còn cảm giác gò bó, gượng ép như trước. Nhàn nhã mỗi tối vừa học vừa giải trí với sách, mình cũng học được 2 unit, tính sơ sơ là khoảng 60 từ. Kiểm tra lại với app Hack Não thì mình nhớ tới 95% số từ đã học, cảm thấy bất ngờ và sung sướng lắm!Cũng phải cảm ơn Step Up rất nhiều vì đã tạo ra ứng dụng tuyệt vời này. Đầy đủ từ học hành đến ôn tập, từ kiểm tra đến đánh giá kết quả, tích hợp các video chỉnh sửa lỗi phát âm, xịn xò khỏi bàn. Trước đây, mỗi lần ôn từ mình luôn phải ghi ghi chép chép nhiều lần, ngại vô cùng. Với app mình không những ôn lại số từ đã học một cách dễ dàng mà cũng có thể tự luyện phát âm và làm quen dần với bảng IPA nữa. Nhờ việc học hiệu quả và ôn tập đều đặn, ngoài vốn từ được lấp đầy hàng ngày thì khả năng tiếng Anh của mình cũng được cải thiện rõ rệt.Nếu bạn cũng như mình, muốn chiến thắng bệnh lười biếng của bản thân hay đang tìm kiếm một phương pháp học thông minh, tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả cao thì cuốn sách này dành cho bạn đó.

  (Mình là Nguyễn Đức Huy, hiện mình đang học tập và sinh sống tại Hà Nội)

 • Nhờ Hack Não 1500 từ tiếng Anh mà từ một đứa luôn đạt điểm dưới trung bình, góp mặt trong top đội sổ của lớp, thì mới đây mình đã đạt được 9.8 tổng kết tiếng Anh và điểm 10 trung cuộc thi năng khiếu ngoại ngữ. Bạn bè trong lớp ríu rít hỏi bí quyết học của mình là gì, học ở đâu. Mình đã chia sẻ cuốn sách này cho đám bạn và vui thay, giờ ai cũng là học viên Step Up luôn rồi  :D. Thành tích bạn nào cũng tăng vùn vụt và điểm cao vút  :3.Hàng tuần được học sách với chị Tú chuyên viên hỗ trợ học tập Step Up giúp mình có quyết tâm thành thạo tiếng Anh hơn. Chị liên hệ hỏi han, quan tâm và động viên mình học. Tận tình giảng dạy từng từ, giải đáp những chỗ mình chưa hiểu, sửa lỗi phát âm, giúp mình kiểm tra ôn tập lại số từ đã học nữa. Em cảm ơn chị rất nhiều vì đã tạo động lực giúp em chiến thắng bệnh lười và có trách nhiệm hơn với việc học tiếng Anh(Mình là Nguyễn Thị Bích Thủy, học sinh lớp 7, trường THCS Quỳnh Thạch, Nghệ An)
 • Mười trang đầu sách hướng dẫn cực chi tiết về từng phần, cách học, tải audio, tham gia Group học viên… Thêm vào đó nội dung trình bày hài hước, hình vẽ minh họa màu sắc bắt mắt nên mình học rất nhanh. Trước đây khổ sở cả buổi mới học được 10 từ, giờ chỉ cần dành 15’ mỗi tối mình đã học được 1 unit, tương đương với 30 từ  :D.Mình có thói quen mỗi khi học xong là phải dùng App Hack Não để kiểm tra lại. Các chủ đề unit trong App được chia rõ ràng, chiều từ Anh sang Việt, từ Việt sang Anh, làm xong có % đánh giá kết quả nữa nên mình rất thích. Thi thoảng rảnh rỗi mở App nghe audio, xem video chỉnh sửa phát âm khẩu hình miệng cũng là cách giúp mình vừa ôn tập lại từ vừa để quen với âm điệu của từ hơn. Có lần say mê quá, học liền 3 unit, kiểm tra lại chỉ quên có 3-4 từ thôi, quá bất ngờ vì chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm được như thế  :))
  Ngoài ra mình còn kết hợp xem các bài giảng dạy livestream của thầy cô trong Group. Ai cũng dễ thương, nhiệt tình và giải đáp siêu đỉnh luôn  :3. Sau 1 tháng thì mình đã hoàn thành cuốn sách. Đăng kí kiểm tra với anh chị chuyên viên bên Step Up, mình đã khóc thét trong sung sướng khi kết quả đúng 100/100 từ ngẫu nhiên  :3(Mình là Lê Thuý Ngọc, học sinh lớp 11 chuyên Văn, trường THPT Chuyên Biên Hoà, tỉnh Hà Nam)
 • “Sau khi thi học kì, điểm tiếng Anh của mình được 8,75 mặc dù là không cao lắm, nhưng nó phần nào thể hiện sự tiến bộ của việc học Anh Văn nhờ vào sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh so với trước đây mình toàn 6,7 điểm.Thực sự mình rất vui khi đã hoàn thành cuốn sách và kết thúc một hành trình học, cảm thấy mình hạnh phúc như vừa leo lên được một đỉnh núi mà trước dây mình cứ leo rồi lại trượt xuống. Nó không phải thành quả gì to lớn nhưng mình thấy vui vì đã nghiệm ra rằng từ vựng chính là ẩn số bấy lâu nay mình kiếm tìm. Thỉnh thoảng trong lúc học, mình định bỏ qua từ nào đó thì thật bất ngờ trên lớp thầy giáo mình lại nhắc từ đó, sách giáo qua lại có từ đó. Từ đó mình quyết định học tuốt không bỏ từ nào cả”.(Mình là Hải Yến, học sinh lớp 12)
 • Sau khi hoàn thành cuốn sách, nền tảng tiếng Anh của mình đã được cải thiện rõ rệt. Khi xem các chương trình giải trí hoặc bộ phim nước ngoài mình đã có thể nghe hiểu được 75% mà không cần vietsub. Đặc biệt gần đây mình đang xem phim Lucifer Morning Star, thay vì phải dán mắt vào phụ đề thì mình đã thoải mái tận hưởng mà không lo bỏ lỡ bất kì chi tiết nào. Có thể hiện tại tiếng Anh của mình không giỏi bằng một số bạn nhưng chắc chắn không còn hình ảnh cô bé sợ hãi, nhút nhát và thiếu tự tin như trước nữaSắp tới mình sẽ tham gia kì thi TOEIC, mình tin chắc rằng với 1500 từ vựng trong cuốn sách sẽ giúp ích rất nhiều cho bản thân. Cảm ơn Step Up đã tạo ra cuốn sách vô cùng tuyệt vời này, đây chính là phao cứu sinh cho những người mất gốc như em có thể dễ dàng chinh phục tiếng Anh.(Mình là Thủy, Sinh viên năm cuối trường ĐH Kinh tế Quốc dân, Hà Nội)
 • “Thời gian đi làm, chăm con nhỏ và gia đình đã chiếm trọn một ngày nên mình chỉ có thể tranh thủ khoảng 2 tiếng đêm sau khi con ngủ để học.Mình chỉ học lần lượt theo hướng dẫn trong sách thôi, trung bình mỗi ngày như thế được 2 unit là khoảng 60 từ. Việc cảm âm rất quan trọng nên mình chủ động nghe audio mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, vừa để ôn tập lại từ, vừa để rèn cách phát âm sao cho đúng. Ngoài việc học từ theo hai phương pháp trong sách, mình còn xâu chuỗi các từ lại theo logic của chính bản thân. Ví dụ các từ theo chủ đề có trong các unit như: politic, work, finance.. hay các từ đồng nghĩa, trái nghĩa như: massive, tremendous, enormous, broad.. mình thường hay vẽ sơ đồ mindmap để tiện mỗi khi ôn tập lại.Sau 1 tháng thì mình cũng hoàn thành cuốn sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh. Mạnh dạn đăng ký tham gia kiểm tra 100 từ ngẫu nhiên trong 1500 từ với Step Up thì đạt được kết quả 98/100, mình thực sự bất ngờ và cảm thấy tự hào về bản thân, có động lực hơn hẳn để tiếp tục theo đuổi tiếng Anh trong tương lai.”

  (Mình là Nguyễn Bảo Nhung, 27 tuổi, đang làm kế toán tại Hà Nội)

 • “Ban đầu mình cũng không tin cuốn sách sẽ thần thánh như vậy, nhưng càng học càng thấy hiệu quả, chưa bao giờ nghĩ nó đem lại cho mình giá trị lớn đến thế. Trước đây mỗi ngày học 5 từ với mình đã là cả một vấn đề, việc chép lại nhiều lần để nhớ khiến mình cảm thấy nhàm chán và không có động lực để học. Với Hack Não, mỗi ngày mình học được 30 từ, khả năng nghe và phát âm cũng cải thiện từng ngày.Khi đọc các bài báo, nghe nhạc và xem một số kênh nước ngoài yêu thích, mình cảm thấy dễ chịu hơn vì không phải tra google dịch hay dán mắt vào sub nữa. Đặc biệt, có vốn từ đa dạng và phong phú, giúp mình giao tiếp với người nước ngoài trong tâm thế tự tin hơn hẳn. Nói chuyện được bằng ngôn ngữ mình đang học, cảm giác nó đã lắm luôn ^^.”(Mình là Phong, 24 tuổi hiện đang là Kỹ sư tại một công ty Nhật Bản, Biên Hòa).
 • “Mình là một fan cuồng của chị Taylor Swift nên mình quyết tâm học tiếng Anh vì thần tượng và Hack Não đã giúp mình thành công ngoài mong đợi. 85% là tỷ lệ nội dung mình có thể hiểu được khi xem 1 đoạn phỏng vấn, chia sẻ của chị Taylor. Dịch được cả cho bố mẹ nghe khi cả nhà ngồi xem tivi nữa nên mình cảm thấy rất vui ^^. Nhờ Hack Não mà bản thân mình đã có một bước tiến xa trong quá trình học tiếng AnhMỗi ngày mình học được 3-4 unit tương đương với 100 từ trong một buổi tối. Kết quả là mình đã hoàn thành cuốn sách này trong 29 ngày cùng với sự hỗ trợ học tập nhiệt tình từ các anh chị Step Up. Mới đây mình cũng đã đúng 96/100 từ trong bài kiểm tra 1500 từ ngẫu nhiên của sách. Bản thân vô cùng bất ngờ vì chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm được như thế  :D. Hạnh phúc nhất là giờ mình đã có thể nghe những bài hát, theo dõi các bài chia sẻ của chị “nhà” một cách thỏa thích rồi ♥”(Mình là Lại Ngọc Điệp, học sinh lớp 11 trường THPT Sơn Dương, Tuyên Quang)
 • Phần lớn cuốn sách là những hình ảnh màu sắc sặc sỡ và ngộ nghĩnh. Điều này khiến con rất hứng thú và thực sự nó đã kích thích việc học của con hơn. Phần con thích nhất là Âm thanh tương tự, mỗi từ sẽ được minh họa bằng một hình ảnh hài hước kèm một câu Âm thanh tương tự sáng tạo và dí dỏm. Nhiều khi chỉ cần đọc qua thôi là con đã nhớ luôn rồi  :D. Học 1 unit tương đương với 30 từ mỗi ngày, hôm sau kiểm tra lại thì con chỉ quên 2-3 từ thôi. Học mà cứ như chơi vậy, nhàn nhã mà hiệu quả vô cùng  <3.Học vất vả chật vật nhưng kiến thức vẫn rỗng tuếch, vậy mà chỉ sau 1 tháng học với Hack Não, con đã có đủ vốn từ vựng để nghe hiểu và giao tiếp thành thạo. Đó thực sự là niềm vui to lớn cho đứa từng mất gốc hoàn toàn như con. Khả năng làm bài tập trên lớp của con cũng được cải thiện hơn hẳn nhờ vào lượng từ vựng phong phú. Sung sướng nhất là giờ con đã tạo lập được thói quen tự giác ngồi vào bàn học mỗi tối để làm bạn với tiếng Anh một cách say mê mà không biết chán.Con tin rằng con làm được thì mọi người và tất cả các bạn cùng trang lứa với con làm được. Chúc mọi người sẽ có những trải nghiệm thú vị và sớm thành công giống con  <3.

  (Con là Bảo Ngọc, học sinh lớp 6, trường THCS Lê Quang Cường, Bà Rịa Vũng Tàu)

Nơi mua sách…

1026 views