Review sách Điều tôi muốn nghe nhất, dẫu cho tôi giả vờ ổn

 Đã có khi nào bạn muốn bật khóc khi cô đơn hay bất lực chưa? Bởi cuộc sống chúng ta cố gắng và sống mỗi ngày, nhưng dường như không ai nhìn thấy sự nỗ lực của ta. Một thời gian dài ta phải chịu đựng những điều tưởng như quá sức và đau khổ vì những điều không thể chấp nhận được. Giả vờ rằng mình ổn, giả vờ không có gì cả, nhưng sức mạnh nào giúp ta vượt qua được những khoảnh khắc cô đơn bất tận? …Và quyển sách Điều tôi muốn nghe nhất, dẫu cho tôi giả vờ ổn sẽ cho ta những trải nghiệm vô cùng thú vị để ta mạnh mẽ hơn khi cảm thấy bế tắc trong cuộc sống.

Điều tôi muốn nghe nhất, dẫu cho tôi giả vờ ổn
Điều tôi muốn nghe nhất, dẫu cho tôi giả vờ ổn

Thông tin về sách

Điều tôi muốn nghe nhất, dẫu cho tôi giả vờ ổn là cuốn tản văn nhẹ nhàng đưa bạn đi sâu và đối diện với tâm trạng thực tại của chính mình, với những cảm xúc tiêu cực ấy và rồi giúp bạn xoá đi từng chút một, từng chút một, tiếp thêm sức mạnh cho bạn vượt qua những giây phút yếu lòng. Đây là quyển sách hay được nhiều bạn đọc yêu thích hiện nay!

  • Công ty phát hành: Mintbooks
  • Ngày xuất bản:  2021-03-01
  • 0Kích thước:  13.5 x 19.5 cm
  • Tên tác giả: Jung Hee-jae
  • Dịch Giả:  Hà Hương
  • Loại bìa : Bìa mềm
  • Số trang: 252
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Học

Nội dung về sách

Quyển sách Điều tôi muốn nghe nhất, dẫu cho tôi giả vờ ổn của tác giả Jung Hee-jae sinh năm 1971, từng theo học chuyên ngành văn học tại khoa sáng tác nghệ thuật, Đại học Chung Ang. Các tác phẩm của cô được đánh giá là “những tản văn sâu sắc và nổi bật, mang đầy giá trị và suy nghĩ phổ quát về cuộc sống thông qua lời tự sự nồng nàn”.

Cuốn sách Điều tôi muốn nghe nhất, dẫu cho tôi giả vờ ổn cho độc giả nhiều ấn tượng từ thiết kế bìa sách tới nội dung nhẹ nhàng mà sâu lắng.

Sách hay Điều Tôi Muốn Nghe Nhất, Dẫu Cho Tôi Giả Vờ Ổn
Sách hay Điều Tôi Muốn Nghe Nhất, Dẫu Cho Tôi Giả Vờ Ổn

Cuốn sách này  nổi bật với thiết kế bìa đẹp, dòng tâm sự “Bạn nhẹ nhàng len lỏi, tôi âm thầm tan ra” thế rồi từng trang văn đi vào lòng độc giả  và khiến bạn đọc say mê đọc hết trang này tới trang khác. Điều tôi muốn nghe nhất, dẫu cho tôi giả vờ ổn, nơi hội tụ những câu nói yêu thương mà chúng ta thường muốn nghe mỗi lúc mệt nhoài: “Con đã ăn cơm chưa?”, “Cậu đang ở đâu? Tớ muốn gặp cậu”, “Tớ nhớ khoảng thời gian chật vật ấy. Tớ biết cậu đã chăm sóc tớ bằng cả trái tim.” Những câu nói giản đơn nhưng có khi khiến ta bật khóc vì tủi thân.

Thời gian dài làm việc hết mình khiến ta phải chịu đựng nhiều điều áp lực, tưởng như quá sức và đau khổ vì có những điều không thể chấp nhận được. Đôi lúc chân ta mệt nhoài, lòng ta nặng trĩu những nỗi buồn, nỗi thất vọng và cần một ai đó bên cạnh để tiếp thêm động lực bước tiếp. 

Tuy nhiên, ta lại chọn cách giả vờ rằng mình ổn, mạnh mẽ và không có gì xảy ra với chúng ta. Nhưng trái tim đang yếu đuối, trầy xước và cảm thấy cô độc đấy làm sao để chữa lành? Khoảnh khắc cô đơn bất tận ấy làm sao hiểu thấu?

Sách Điều Tôi Muốn Nghe Nhất, Dẫu Cho Tôi Giả Vờ Ổn
Sách Điều Tôi Muốn Nghe Nhất, Dẫu Cho Tôi Giả Vờ Ổn

Điều tôi muốn nghe nhất, dẫu cho tôi giả vờ ổn là cuốn tản văn nhẹ nhàng đưa bạn đi sâu và đối diện với tâm trạng thực tại của chính mình, với những cảm xúc tiêu cực ấy và rồi giúp bạn xoá đi từng chút một, từng chút một, tiếp thêm sức mạnh cho bạn vượt qua những giây phút yếu lòng.

Tôi tin rằng khoảnh khắc một người để lại dấu vân tay của mình lên tránngười khác và an ủi họ sẽ thổi bay những điều tầm thường trong cuộc sống, sự tĩnh lặng vốn bị bỏ quên do tất cả mải xoay vần theo những thamvọng sục sôi như bọt nước, nay sẽ quay trở lại, ôm trọn tâm hồn ta.Bạn, đã gắng sức nhiều rồi. Bạn đã nỗ lực rất nhiều để sống, tồn tại và đi tới tận ngày hôm nay.

Đánh giá bạn đọc về sách “điều tôi muốn nghe nhất, dẫu cho tôi giả vờ ổn”

Đánh giá về sách điều tôi muốn nghe nhất, dẫu cho tôi giả vờ ổn
Đánh giá về sách điều tôi muốn nghe nhất, dẫu cho tôi giả vờ ổn
Nhận xét bạn đọc về sách
Nhận xét bạn đọc về sách
Đánh giá bạn đọc về sách
Đánh giá bạn đọc về sách

Nơi mua sách giá tốt

Tóm lại cuốn sách Điều tôi muốn nghe nhất, dẫu cho tôi giả vờ ổn với lời văn nhẹ nhàng, sâu lắng đi sâu vào tâm lí bạn đọc như thấu hiểu nỗi lòng ta. Từng giây, từng phút, từng giờ, ngày trôi qua ngày, chúng ta đều cố gắng nỗ lực để tiến đến mục tiêu mình đặt ra. Nhưng dường như có vẻ không ai nhìn thấy sự nỗ lực đó. Một số người thậm chí chỉ quan tâm tới kết quả chứ không nhìn đến quá trình. Nhưng khi đọc “Điều tôi muốn nghe nhất, dẫu cho tôi giả vờ ổn” ta hiểu ra được nhiều điều, ta mạnh mẽ hơn.

11 views