Review sách: Chó sủa nhầm cây-Tại sao những gì ta biết về thành công có khi lại sai?

Tại sao những gì ta biết về thành công có khi lại sai? là câu hỏi chúng ta bắt gặp khi mở cuốn sách ” Chó sủa nhầm cây” cùng lời tựa rất ấn tượng” . Đây là cuốn sách vô cùng thú vị lôi cuốn được nhiều độc giả yêu mến tìm đọc.  Quyển sách đã khiến chúng ta suy nghĩ và  tự hỏi bản thân rằng liệu những điều mình tin tưởng để tạo nên thành công liệu có đúng? Hôm nay Sách hay nên đọc sẽ giới thiệu tới các bạn cuốn sách hấp dẫn này nhé!

Giới thiệu về sách “Chó sủa nhầm cây”

Quyển sách Chó sủa nhầm cây của Eric Barker rất hay tác giả kể các câu chuyện, phân tích chúng dưới nhiều góc nhìn, có cả những nghiên cứu tâm lý học thêm vào và câu chuyện lịch sử,…phù hợp cho các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. Giúp chúng ta có nghị lực hơn trong cuộc sống.

Chó sủa nhầm cây cuốn sách cực hay
Chó sủa nhầm cây cuốn sách cực hay

Thông tin chung về sách: 

  • Tên Nhà Cung Cấp: Công ty TNHH Ecoblader
  • Tác giả : Eric Barker
  • Người Dịch :Phạm Quốc Khánh, Nguyễn Hạo Nhiên
  • NXB : NXB Kinh tế TPHCM
  • Năm : XB 2020
  • Ngôn Ngữ:  Tiếng Việt
  • Trọng lượng (gr):  300
  • Kích Thước :  24 x 16 cm
  • Số trang:  320 trang
  • Hình thức:  Bìa Mềm

Tóm tắt nội dung sách

CHÓ SỦA NHẦM CÂY – BARKING UP THE WRONG TREE – là quyển sách gây tiếng vang, liên tục nằm trong danh sách bestseller Amazon của tác giả kiêm chủ trang blog Barking up the wrong tree – Eric Barker. Xuyên suốt nội dung sách, Eric sẽ cùng chúng ta lý giải một cách đầy hóm hỉnh nhưng không kém phần chặt chẽ những quan niệm khác nhau về thành công từ trước đến nay. Và ở cuối con đường đó, mỗi người chúng ta sẽ tự tìm thấy ngưỡng cửa thành công cho riêng mình.

Chó sủa nhầm cây có nội dung xuyên suốt  là cách suy nghĩ để có được thành công ở mọi mặt của cuộc sống, công việc, bạn bè, gia đình, sự nghiệp và sức khoẻ.

Đọc cuốn sách chắc hẳn bạn đọc không thể quên những câu nói đoạn trích ấn tượng như:

Bạn có biết:

– Các thủ khoa hiếm khi trở thành triệu phú, và nhược điểm lớn nhất có khi lại là ưu điểm tuyệt vời nhất mà ai ai cũng khao khát sở hữu.

– Ở công ty, sự chăm chỉ đang bị thổi phồng quá mức, còn những trò nịnh bợ lại thường mang đến kết quả tốt, và liệu đề cao chính nghĩa hay sa vào tà đạo mới là con đường dẫn đến thành công?

– Những người lính Navy SEAL và những nhân viên bán bảo hiểm có một điểm chung quan trọng, và cách sử dụng nguyên tắc WNGF trong thiết kế trò chơi để biến đống bài tập chán ngắt thành những trò chơi hấp dẫn.

Rất nhiều lời khuyên về thành công rất logic, đầy cảm hứng, và sai bét. Bằng cách nhìn qua lăng kính khoa học để xem những người cực kỳ thành công khác với mình ở những điểm nào, ta học được cách để trở nên giống họ—và nhận ra trong vài trường hợp, không được như họ hóa ra lại tốt hơn.

Tại sao nên đọc sách” Chó sủa nhầm cây”?

Chó sủa nhầm cây cuốn sách kĩ năng sống để lại cho bạn đọc nhiều ấn tượng, suy nghĩ về cuộc sống, công việc…cuốn sách cho ta biết những mới lạ, thú vị mà có lẽ đôi khi trong cuộc sống chúng ta không để ý, vô tình bỏ quên.

Chó sủa nhầm cây là cuốn vô cùng bổ ích cho mọi người nhất là các bạn trẻ,cho học sinh, sinh viên, người bắt đầu khởi nghiệp.Quyển sách sẽ giúp bạn đọc mở rộng tầm nhìn ra thế giới. Phá bỏ lăng kinh thiên kiến của bản thân nhìn sự vật với cái nhìn thấu đáo hơn. Đồng thời cuốn sách còn giúp bạn đọc thấu hiểu chính mình. Biết rõ con đường mình cần đi những quyết định trong cuộc sống của mình.

 Cuốn sách còn giúp thêm cho người đọc các kỹ năng như: Kĩ năng sinh tồn trong công việc, cuộc sống, kỹ năng về giao tiếp ….Tóm lại sách chó sủa nhầm cây là cuốn sách hay mà các bạn không thể bỏ qua.

Đánh giá của độc giả về cuốn sách ” Chó sủa nhầm cây”

Cuốn sách được độc giả đón nhận và đưa ra nhiều phản hồi.  Sau đây là một số nhận xét  về cuốn sách.

Đánh giá người đọc về sách chó sủa nhầm cây
Đánh giá người đọc về sách chó sủa nhầm cây

Một bạn đọc khác đã nhận xét: ” Mình tìm đọc cuốn này vì tựa sách gây ấn tượng với mình. Sách cung cấp những sự thật thú vị mà được tác giả tổng hợp từ những nghiên cứu khoa học. Phần cuối cuốn sách có cả một phần tài liệu tham khảo rất dài luôn. Một cuốn sách không lỗi chính tả, dịch thuật hấp dẫn. Xin cảm ơn Ecoblader vì một đầu sách hay và bổ ích”.

Rew của người đọc về sách Chó sủa nhầm cây
Rew của người đọc về sách Chó sủa nhầm cây

Nhận xét khác về sách: Cực kì hài lòng. Cuốn sách tuyệt vời.Đây chắc chắn sẽ là cuốn sách tuyệt vời trong bộ sách tuyệt vời nhất của mình. Nó rất thực tế. Mình sẽ lưu lại nó và sẽ giới thiệu vs những người xung quanh và nhất định truyền lại cả cho con cái mình. Mình nghĩ các bạn nên mua và đọc thử. Không uổng đâu. Cũng cảm ơn nhóm dịch giả luôn tìm kiếm những cuốn sách hay về dịch cho nước nhà.

Nơi mua sách:

23 views