[review sách] Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công

  • bởi

Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công phiên bản đặc biệt 2018 gồm những bài nói chuyện, bài viết, bài phỏng vấn nổi tiếng của TS Lê Thẩm Dương có tác động lớn đến giới trẻ trong thời gian vừa qua liên quan đến việc hướng nghiệp, chọn nghề nghiệp, học tập, nghiên cứu, lao động, chọn vợ/chồng, thái độ sống tích cự Sách được chia thành 7 phần: Chào bạn, Tân Sinh Viên; Thất nghiệp là tín hiệu tuyệt vời; Cái gì không mua được bằng tiền?; Chọn vợ/chồng theo hàm số hay biến số?; Hàm số của tình yêu hạnh phúc; Phân loại tính cách bằng MBTI; Bài học cuộc sống – TS Lê Thẩm Dương khuyên đọc.

Đặc biệt, Tuyển tập TS Lê Thẩm Dương: Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công có sự tương tác rất cao với bạn đọc: Tên cuốn sách, tên các phần của cuốn sách, bố cục của cuốn sách được lựa chọn sau khi đã tham khảo ý kiến của bạn đọc trên mạng xã hội nhằm mang đến một quyển sách có nội dung hữu ích và phù hợp với độc giả nhất.

Cảm Xúc là kẻ thù số một của thành công

Cảm Xúc là kẻ thù số một của thành công

Thông tin sách:

  • Công ty phát hành: Báo Sinh Viên VN – Hoa Học Trò

  • Tác giả: TS Lê Thẩm Dương

  • Ngày xuất bản: 09-2018

  • Kích thước :16 x 24 cm

  • Nhà xuất bản: Hoa Học Trò

  • Loại bìa: Bìa mềmSKU 6883840703249

Tại sao nên đọc sách

Có lẽ TS Lê Thẩm Dương đã trở lên quá quen thuộc với thế hệ sinh viên. Bác được biết đến nhiều với vai trò là người truyền cảm hứng.Cách giảng bài rất riêng, những chia sẻ thú vị, hài hước xoay quanh các chủ đề hầu như bất cứ sinh viên nào cũng thắc mắc.Quay trở lại cuốn sách, sách là một tập tổng hợp lại những điều ngắn gọn nhất mà sinh viên cần biết. Ngôn từ dễ hiểu, câu chuyện cũng rất quen thuộc. Mình thấy ấn tượng với câu: với một công việc nhìn trước được bao ca, hiểu sâu được bao nhiêu. Mình đã đi làm và cảm thấy điều nay thật sự rất cần thiết.Khi đọc cuốn sách này trong mình có rất nhiều thứ hoang mang, mình muốn bắt đầu lại… cái gì cũng có giá của nó.

Tóm tắt nội dung sách

Sau thành công của cuốn Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công phiên bản đặc biệt 2017, báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò và Langmaster tiếp tục cho ra phiên bản đặc biệt 2018 với phần hình thức được làm mới hoàn toàn và thêm 30% nội dung mới, theo yêu cầu của đông đảo bạn đọc và người hâm mộ TS Lê Thẩm Dương.

Sách được chia thành 5 phần: Chào bạn, Tân Sinh Viên Thất nghiệp là tín hiệu tuyệt vời Cái gì không mua được bằng tiền? Chọn vợ/chồng theo hàm số hay biến số? Phân loại tính cách bằng MBTI.

Tuyển tập TS Lê Thẩm Dương: Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công có sự tương tác rất cao với bạn đọc: Tên cuốn sách, tên các phần của cuốn sách, bố cục của cuốn sách được lựa chọn sau khi đã tham khảo ý kiến của bạn đọc trên mạng xã hội. Sách còn có các postcard tuyệt đẹp minh hoạ cho những câu nói “bất hủ” của TS Lê Thẩm Dương.

500 ấn bản đặc biệt cuốn “Tuyển tập TS Lê Thẩm Dương: Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công” sẽ được phát hành với bìa cứng, chữ ký tác giả và bổ sung thêm 1 chương nội dung.

Sau khi Tuyển tập TS Lê Thẩm Dương: Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công trở thành hiện tượng xuất bản trong năm 2016 với lượng phát hành lớn, theo yêu cầu của đông đảo bạn đọc, báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò và Trung tâm tiếng Anh Langmaster tiếp tục phối hợp xuất bản phiên bản đặc biệt của cuốn sách này. Dự kiến cuốn sách sẽ được phát hành vào 21/6/2017.

Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò, cho biết: “Sau khi cuốn Tuyển tập TS Lê Thẩm Dương: Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công được xuất bản, nhiều bạn đọc mong muốn được sở hữu thêm một phiên bản đặc biệt có hình thức ấn tượng hơn, thêm nội dung đặc sắc hơn và có chữ ký của tiến sĩ Lê Thẩm Dương. Đây là yêu cầu chính đáng của những đọc giả yêu mến tiến sĩ Lê Thẩm Dương và Ban biên soạn cuốn sách không có lý do từ chối”.

Theo nhà báo Nguyễn Huy Lộc, dự kiến sẽ có 500 bản đặc biệt của cuốn sách được phát hành. Đây là những ấn bản bìa cứng, có chữ ký của tiến sĩ Lê Thẩm Dương, được bổ sung thêm một chương gắn liền với thương hiệu của tiến sĩ Lê Thẩm Dương: Hàm số của tình yêu hạnh phúc.TS Le Tham Duong phat hanh phien ban sach dac biet hinh anh 1Tuyển tập TS Lê Thẩm Dương: Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công sẽ có ấn bản đặc biệt ra mắt dịp tái bản này.

Tuyển tập TS Lê Thẩm Dương: Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công phiên bản đặc biệt gồm những bài nói chuyện và bài viết nổi tiếng của TS Lê Thẩm Dương có tác động lớn đến giới trẻ trong thời gian vừa qua liên quan đến việc hướng nghiệp, chọn nghề nghiệp, học tập, nghiên cứu, lao động, chọn vợ/chồng, thái độ sống tích cực… Sách được chia thành 6 phần: Chào bạn, Tân Sinh Viên; Thất nghiệp là tín hiệu tuyệt vời; Cái gì không mua được bằng tiền?; Chọn vợ/chồng theo hàm số hay biến số?; Hàm số của tình yêu hạnh phúc; Phân loại tính cách bằng MBTI.

Tuyển tập TS Lê Thẩm Dương: Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công có sự tương tác rất cao với bạn đọc: Tên cuốn sách, tên các phần của cuốn sách, bố cục của cuốn sách được lựa chọn sau khi đã tham khảo ý kiến của bạn đọc trên mạng xã hội. Sách còn có các postcard tuyệt đẹp minh hoạ cho những câu nói “bất hủ” của TS Lê Thẩm Dương.

Về tác giả Lê Thẩm Dương…

TS Lê Thẩm Dương giảng dạy tại Học viện Ngân hàng Hà Nội từ năm 1982, sau đó chuyển vào Đại học Ngân hàng TP.HCM. Hiện ông đang là Trưởng khoa Tài chính, trường ĐH Ngân hàng TP.HCM. Ông cũng là giảng viên chính chương trình cấp chứng chỉ hành nghề của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước, giảng viên thỉnh giảng của nhiều tập đoàn, trường Đại học, chương trình đào tạo. Ông là khách mời thường xuyên của nhiều diễn đàn cấp quốc gia và khu vực, nhiều chương trình truyền hình uy tín… TS Lê Thẩm Dương nổi tiếng trên mạng với những bài giảng “gây bão”.

Đánh giá của độc giả:

cam xuc la ke thu so 1 thanh cong

Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công

 

Nơi mua sách:

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!!! Hãy ủng hộ MAKA bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé.

MAKA

52 views

Bạn thấy bài viết hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 5 / 5. Số đánh giá 1