Review sách: Cẩm nang tuổi dậy thì dành cho bạn gái

Cẩm Nang Tuổi Dậy Thì Dành Cho Bạn Gái là một cuốn sách rất có ích dành cho các bạn gái, cho các bậc làm cha mẹ cần đọc để hiểu hơn về con ở giai đoạn tuổi mới lớn có nhiều biến đổi tâm lí và có cách giáo dục, uốn nắn dậy con phù hợp. Các bạn gái khi đọc quyển sách này sẽ hiểu hơn về những thay đổi từ cơ thể, tâm lí của tuổi dậy thì điều khó nói… Hôm nay sách hay nên đọc sẽ giới thiệu cụ thể hơn về Cẩm Nang Tuổi Dậy Thì Dành Cho Bạn Gái để mọi người tham khảo nhé!

Cẩm nang dậy thì dành cho bạn gái cuốn sách được nhiều bạn gái yêu thích
Cẩm nang dậy thì dành cho bạn gái cuốn sách được nhiều bạn gái yêu thích

Thông tin về sách:

Cẩm nang tuổi dậy thì dành cho bạn gái là quyển sách được các bạn gái lứa tuổi mới lớn tìm đọc với mong muốn khám phá bản thân, tâm lí…hiểu bản thân hơn đồng thời có thêm những hiểu biết bổ ích.

Thông tin cuốn sách:

  • Mã hàng: 8936067597462
  • Tác giả: Từ Ninh
  • Người Dịch: Tuệ Văn
  • NXB: NXB Phụ Nữ
  • Năm XB: 05-2017
  • Trọng lượng: (gr)310
  • Kích Thước: 14.5 x 20.5
  • Số trang: 272
  • Hình thức: Bìa Mềm

Nội dung của sách Cẩm nang tuổi dậy thì dành cho bạn gái là gì?

Tuổi dậy thì đánh dấu là một bước quan trọng trong sự phát triển của cơ thể. Bước vào tuổi dậy thì, các bạn gái sẽ dần cảm nhận được những biến đổi cả về tâm lí và sinh lí. Những biến đổi đó không chỉ khiến bạn gái cảm thấy bất ngờ thú vị mà còn làm các bạn thấy tò mò, xấu hổ, cùng với một chút bỡ ngỡ, lo lắng. Biết bao nhiêu điều các bạn muốn biết, cần biết nhưng lại ngại ngùng không dám hỏi cha mẹ, thầy cô. Những câu hỏi đó dần trở thành một dấu hỏi lớn mà mỗi bạn giấu kín trong lòng, chỉ dám nhỏ to tâm sự cùng bạn bè thân thiết nhất thôi và cuốn sách Cẩm Nang Tuổi Dậy Thì Dành Cho Bạn Gái là mộ lời tâm tình giúp bạn gái thấu hiểu bản thân mình hơn. Sách có nội dung như sau:

Khám phá những thay đổi về cơ thể tuổi dậy thì

Cuốn sách Cẩm nang tuổi dậy thì dành cho bạn gái  đề cập đến tất cả những vấn đề về sức khỏe giới tính cần thiết và hữu ích của tuổi dậy thì cho các bạn gái, các bậc làm cha mẹ biết. Khi đọc sách, con sẽ cảm nhận được đó chính là những vấn đề gần gũi mà mình đang gặp phải. Sẽ có những bối rối với lần nguyệt san xuất hiện đầu tiên, phút xấu hổ, lo lắng với lần đầu chọn áo chíp, những ngây ngô với sự lớn lên của các bộ phận cơ thể khi dậy thì…

Còn biết bao nhiêu điều các bạn gái muốn biết, cần biết nhưng lại ngại ngùng không dám hỏi cha mẹ, thầy cô…Tất cả sẽ có chi tiết, đầy đủ nhất trong cuốn sách này dưới dạng những lời hỏi – đáp giữa chị và em gái rất tự nhiên và thú vị!

Sách hay Cẩm nang tuổi dậy thì dành cho con gái
Sách hay Cẩm nang tuổi dậy thì dành cho bạn gái

Khám phá những tâm lí về con gái

Bên cạnh việc đưa ra một cái nhìn đầy thông hiểu về sự phát triển sinh lý trong quãng thời gian dậy thì, cuốn sách  Cẩm nang tuổi dậy thì dành cho bạn gái  còn nêu lên đầy đủ những biến đổi về tâm lí con gái trong quãng thời gian dậy thì.

Khi trẻ bước vào tuổi dậy thì, trẻ ít có thời gian gần gũi, trò chuyện với bố mẹ.Chính vì vậy mà sức nặng trong mỗi lời nói của bố mẹ với trẻ ngày càng tăng. Tuổi dậy thì là thời kỳ con có những thay đổi, trưởng thành cả về tâm lý và thân thể một cách đáng kinh ngạc.Cuốn sách này cũng giúp cha mẹ hiểu hơn về thế giới tuổi mới lớn với những điều còn bỡ ngỡ cùng biết bao dấu hỏi, dấu chấm lửng…. .

Lời tâm tình và bí mật nhỏ về việc bảo vệ bản thân dành cho bạn gái

Quyển sách Cẩm nang tuổi dậy thì dành cho bạn gái không chỉ trang bị cho con những kiến thức hữu ích để hiểu biết hơn về cơ thể và chính bản thân mình trong độ tuổi dậy thì, cuốn sách cũng đề cập đến một số cách giúp con tự bảo vệ bản thân trong độ tuổi này. Cơ thể con là điều đáng quý nhất, cuốn sách  như một lời tâm tình,  đưa ra một số lời khuyên để các con sẽ có thể phát triển khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần.

Tại sao nên đọc Cẩm Nang Tuổi Dậy Thì Dành Cho Bạn Gái?

Con gái ở tuổi dậy thì luôn có những dấu hiệu và những bối rối về biến đổi cơ thể mình, biết và hiểu rõ về bản thân là điều rất cần thiết. Nếu bạn hoặc con – em của bạn đang trong tuổi mới lớn còn nhiều bỡ ngỡ  nhiều điều về chuyện tâm sinh lý của bản thân…Vậy hãy đọc ngay cuốn sách Cẩm Nang Tuổi Dậy Thì Dành Cho Bạn Gái là quyển sách hay bổ ích mà bố mẹ nên mua con gái đọc và các bậc làm cha mệ nên đọc để hiểu con hơn.

Đánh giá của độc giả khi đọc sách:

Độc giả khi đọc sách đã có nhiều nhận xét sau đây là nhận xét của người đọc:

Đánh giá độc giả về sách
Đánh giá độc giả về sách
  • Con gái ở tuổi dậy thì luôn có những dấu hiệu và những bối rối về biến đổi cơ thể mình, biết và hiểu rõ về bản thân là điều rất cần thiết. Nếu bạn hoặc con – em của bạn đang trong tuổi mới lớn và đang băn khoăn nhiều điều về chuyện tâm sinh lý của bản thân, thì cuốn sách này chính là một trong những lựa chọn hợp lý giúp bạn và người thân giải tỏa những lo lắng đó. Cuốn sách mỏng tầm 300 trang, viết về tất cả những khúc mắc cơ bản nhất của con gái khi chạm tới ngưỡng dậy thì: về cả cơ thể, tâm lý lẫn những bệnh lý hoặc những rối loạn thường gặp. Sách viết ngắn gọn, dễ hiểu, không chuyên sâu nên chỉ dùng với mục đích tham khảo đại trà, nếu có những rối loạn nghiêm trọng vẫn nên tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc chuyên viên tư vấn.

Rew người đọc về sách
Rew người đọc về sách
Nhận xét người đọc về sách
Nhận xét người đọc về sách

Nơi mua sách:

38 views