[Review sách] Bình thản yêu trong thế giới hỗn loạn- Bạn đã tìm được Mr. Right cho mình chưa?

Bình thản yêu trong thế giới hỗn loạn, liệu ai đã tìm được cho mình một cách yêu đúng nghĩa, yêu sao để không đau, bình thản trải qua một chuyện tình đau khổ vừa mới chia tay. Thật ra trong tình yêu đâu có đúng có sai, chỉ biết bản thân sẽ yêu hết mình mà thôi. Ai trong chúng ta cũng là những đứa trẻ trong tình yêu chỉ mong rằng bản thân có thể bình thản yêu trong thế giới hỗn loạn, yêu hết mình, nhưng đến lúc buông bỏ nhất định phải mạnh mẽ vượt qua như vậy mới có thể hạnh phúc được.

Bình thản yêu trong thế giới hỗn loạn
Bình thản yêu trong thế giới hỗn loạn

Thông tin cơ bản về sách 

 • Thể loại: Tản văn
 • Tác giả: Tống Liễu Gia
 • Năm xuất bản: 01-2018
 • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản văn học
 • Giá bán: 96.000d

Đối tượng đọc sách

Bình thản yêu trong thế giới hỗn loạn của tác giả Tống Liễu Gia như một cơn gió nhẹ thổi mát tâm hồn của những ai đang tìm kiếm tình yêu, hiểu được tình yêu của chính bản thân mình là như thế nào. Với những dòng tản văn nhẹ nhàng, bình dị mà sâu lắng cuốn sách như một dòng suối nhỏ tưới mát cho những tâm hồn tổn thương hay đơn giản là đang chịu áp lực của cuộc sống bộn bề. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi nhâm nhi một ly cafe, thoải mái đọc một cuốn sách nhẹ nhàng và bình yên để cảm thấy yêu thương cuộc sống này nhiều hơn.

Những trích dẫn hay về tình yêu trong ” Bình thản yêu trong thế giới hỗn loạn”.

 • Điều khiến người ta không thể buông bỏ được, không phải một người không yêu bạn, mà là người từng nói yêu bạn rất nhiều, nhưng đến cuối cùng bạn nhận ra, mình chẳng quan trọng chút nào với người ta.
 • Nếu như quên quá khó, vậy thì hãy khóc. Mặc dù trong lòng ngấn lệ, nhưng vẫn phải đi học, đi làm, du lịch, gặp gỡ bạn bè, để thế giới của mình chuyển động bình thường, thậm chí phong phú hơn bình thường.
 • Gặp được người thích hợp, là may mắn; và sau khi may mắn, chúng ta cần thông minh hơn để duy trì sự may mắn ấy, biến nó thành hạnh phúc. Khi đối diện với tình yêu, phải hấp dẫn được; khi đã kết hôn, phải nắm bắt được. Đối mặt với biến cố, phải trụ vững được. Làm được thế, mới là người phụ nữ có được bản chất của hạnh phúc.
Bình thản yêu trong thế giới hỗn loạn
Bình thản sống, bình thản yêu Tống Liễu Gia
 • Bên nhau lâu, nhất định sẽ biết được vùng đất cấm của đối phương, ngàn vạn lần đừng bao giờ vì cãi nhau, muốn thắng, mà cố tình giẫm chân vào vùng đất cấm khiến người ấy tức giận, làm vậy tình cảm của cả hai đều bị tổn thương.
 • Hãy nhớ: Chọn đàn ông đừng chọn gì khác, quan trọng anh ta phải là người yêu thương bạn nhất, dù anh ta có tiền, có tài, đẹp trai, miệng lưỡi dẻo quẹo, trí tuệ cao siêu, năng lực mạnh mẽ, hiếu thuận cảm động cả trời xanh, được mọi người yêu mến, nhưng không thương bạn, không yêu bạn, thì chẳng có tác dụng gì cả.
 • Thích là bạn ngắt bông hoa đó xuống, còn yêu là tưới nước cho hoa. Yêu là hạt giống, ai chăm chút cho nó, nó sẽ nở hoa vì người ấy.
Bình thản yêu trong thế giới hỗn loạn
Bình thản yêu trong thế giới hỗn loạn1
 • Yêu đúng người, sẽ khiến mọi thứ trở nên tuyệt vời và lãng mạn. Quãng thời gian tươi đẹp của bạn, sự thông minh mưu trí của bạn, sự e thẹn giấu kín của bạn, sự hồng hào tỏa ra từ làn da bạn. Bạn kể chuyện cười, anh ấy sẽ mỉm cười; bạn nấu ăn, anh ấy sẽ ăn hết; mái tóc ướt rượt thơm phức của bạn sau khi tắm xong, anh ấy sẽ ngây người ngắm nhìn rồi khen đẹp; năm tháng đẹp nhất đời bạn, có một người ở bên, chứng kiến.
 • Giống như trong một vài chuyện, lùi một bước, mới phát hiện ra điều gì là cần thiết thật sự. Kiên nhẫn đợi, rồi tình yêu sẽ đến với bạn thôi.
 • Trong quan hệ khác giới, ai phải dựa dẫm vào ai, yêu đương thế nào, thì nhất định cũng phải bảo vệ giới hạn của chính bản thân mình, bất kể là bạn, hay đối phương.

Đánh giá của người dùng trên Tiki

 • Cuốn tản văn nhẹ nhàng sâu lắng với nhiều câu nói cực kì hay và đầy ý nghĩa.

  Ban đầu mình cũng không chú ý lắm đến quyển sách này bởi vì nó là tản văn, chắc hẳn cũng chỉ có những câu chuyện đời thường bình dị không mấy đặc sắc. Thế nhưng thật là sai lầm lớn khi đánh giá như vậy!

  “Bình thản yêu trong thế giới hỗn loạn” là một cuốn tản văn không chỉ hay và sâu sắc mà còn là cuốn sách gối đầu đáng đọc mỗi khi tâm trạng không vui hay gặp áp lực trong cuộc sống. Từng câu từng chữ trong quyển sách này như một dòng suối kì diệu làm cho tâm hồn chúng ta thanh tịnh, yên bình. Khi đọc có cảm giác mình “luôn giữ được nhịp sống của mình trong thế giới hỗn loạn này, bình thản mà yêu.”

  Tóm lại, đây chính là quyển sách vô cùng đáng đọc và đáng để góp mặt trên kệ sách nhà bạn.

 • Sách đẹp, giao hàng tận nơi, nội dung thì khỏi nói. Văn phong của Tống Liễu Gia nhẹ nhàng như gió mùa thu, ấm áp, dễ chịu, thổi vào lòng người đọc những cảm xúc rung động những bài học sâu lắng:>
 • Cuốn sách in đẹp, bìa đẹp, nhìn rất hài hòa và bắt mắt. Được bọc giấy bóng cẩn thận, tặng postcard

  Nội dung nhẹ nhàng, từ hành trình sau khi tìm thấy hạnh phúc của một cô gái 30 ở nơi thành phố. Các bài học, tâm sự dường như không mới, nhưng cách tác giả giải thích, trò chuyện với người đọc khiến mình muốn nuốt trọn từng từ, đọc xong một tập gập sách lại thấy chiêm nghiệm và mọi khó khăn đều nhẹ nhàng hơn. Nó giúp người ta cảm thấy bớt đau buồn, và có thể bao dung hơn, có động lực cố gắng hơn để vượt qua mọi chuyện mà không nhất thiết phải yêu.

  Rất thích

Nơi mua sách Bình thản yêu trong thế giới hỗn loạn

 • https://tiki.vn/binh-than-yeu-trong-the-gioi-hon-loan-p1339535.html
 • https://newshop.vn/binh-than-yeu-trong-the-gioi-hon-loan.html
 • https://shopee.vn/S%C3%A1ch-B%C3%ACnh-th%E1%BA%A3n-y%C3%AAu-trong-th%E1%BA%BF-gi%E1%BB%9Bi-h%E1%BB%97n-lo%E1%BA%A1n-i.45194730.822104311

Xem thêm một số bài viết của mình tại đây nhé.

439 views