Review sách Bí Mật Hành Trình Tình Yêu Bí quyết giữ lửa cho hôn nhân của bạn

Tình yêu là điều kỳ diệu của cuộc sống, yêu và được yêu là điều mà chúng ta đều mong muốn. Yêu đương, kết hôn và có một gia đình hạnh phúc. Nhưng ngày càng có nhiều cặp vợ chồng li hôn. Hôn nhân là tổ ấm của tình yêu hay là nấm mồ chôn của tình yêu.

Chúng ta dễ dàng đắm say trong tình yêu, dễ dàng nên những bức tranh đẹp đẽ cho tương lai khi đang mặn nồng. Bước chân vào hôn nhân lại là một câu chuyện không chỉ có đình yêu trong đó, tình yêu là điều kiện cần nhưng chưa phải là điều kiện đủ để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Cuốn sách Bí Mật Hành Trình Tình Yêu là cuốn sách rất cần cho mỗi người để có thể có những cách nhìn nhận về cuộc sống hôn nhân. Người ta không chỉ cần học cách để yêu, người ta cần tìm cách giữ gìn tình yêu ấy.

Một cuốn sách ý nghĩa mang đến những thông điệp tốt đẹp để mỗi người tìm thấy cách để có được hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân của mình.

Cuốn sách gồm có 75 chương, mỗi chương là một thông điệp nhỏ mà tác giả gửi đến bạn đọc. Số chương thì như vậy nhưng yên tâm là ngắn ngọn xúc tích nên rất dễ để đọc hết.

Bí Mật Hành Trình Tình Yêu
Bí Mật Hành Trình Tình Yêu

Thông tin cơ bản về cuốn sách Bí Mật Hành Trình Tình Yêu

  • Tên Nhà Cung Cấp:       FIRST NEWS
  • Tác giả:                          David Niven
  • Người Dịch:                  Nhiều Người Dịch
  • Nhà xuất bản:                Nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM
  • Năm xuất bản:              2017
  • Trọng lượng (gr):             220
  • Kích thước:                    Bí Mật Hành Trình Tình Yêu x 13 x 20.5
  • Số trang:                        200
  • Hình thức:                      Bìa Mềm

Một vài thông tin về tác giả David Niven

Tiến sĩ David Niven là  một nhà tâm lý học, một nhà xã hội học và cũng là giáo sư giảng dạy các môn tâm lý và xã hội ở nhiều trường đại học trên nước Mỹ. David Niven được biết đến trong giới khoa học với những công trình nghiên cứu chuyên sâu, các bạn đọc trên khắp thế giới biết đến ông qua những cuốn sách về kinh nghiệm và tư duy sống.

Những cuốn sách của David Niven luôn là những cuốn sách nằm trong top bán chạy nhất, được dịch ra nhiều thứ tiếng đưa tên tuổi của ông đến khắp nơi trên thế giới.

Một số những cuốn sách của ông như: “100 bí mật của hạnh phúc”, ” 100 bí quyết để có một cuộc sống khỏe mạnh”, “100 bí quyết để có một gia đình hạnh phúc”, “100 bí quyết của thành công”…

Nội dung và cảm nhận về cuốn sách Bí Mật Hành Trình Tình Yêu

Ngày càng có nhiều bạn trẻ không muốn kết hôn, họ sợ kết hôn rồi lại phải ly hôn, họ sợ hôn nhân sẽ khiến cho họ đau khổ, mệt mỏi để rồi lại vật vã lết sai. Người ta sợ rằng lấy nhau về mới thấy được bản chất thật của nhau để rồi thất vọng.

Vậy tại sao vẫn có những cuộc hôn nhân hạnh phúc, vẫn có những câu chuyện tình cảm động. Cuốn sách Bí mật hành trình tình yêu có mang đến cho bạn điều gì bí mật không ?. Câu trả lời là không, cuốn sách là những lời trò chuyện, nhắn gửi qua những câu chuyện của những cặp vợ chồng để ta nhìn rõ hơn vấn đề. Đâu đó trong đây là những vấn đề ta gặp phải trong gia đình nhưng ta là người trong cuộc, như những kẻ bị che đi sự sáng suốt. Còn đối với cuốn sách ta giống như người thứ ba được nhìn nhận từ cả hai phía, được thấy rõ câu chuyện.

Mình rất thích những tư tưởng tích cực cho cuốn sách kiểu bạn hãy luôn có niềm tin vào tình yêu, vào bản thân mình. Mỗi người đều xứng đáng có được tình yêu dành cho mình.

Mỗi người là một cá thể riêng, có hoàn cảnh riêng giờ đây cùng đến với nhau trong một ngôi nhà, cùng chung sống. Dù có hợp nhau đến đâu cũng có những khác biệt, cũng có những yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến cuốc sống của họ. Mối người phải làm thế nào để có thể vui vẻ hạnh phúc.

Lựa chọn bạn đời để kết hôn là một việc quan trọng, chúng ta cần thực tế nhìn nhận, đủ trưởng thành để thấy mình đã sẵn sàng. Ngoài tình yêu ra chúng ta cũng cần để ý đến thực tế cuộc sống để chuẩn bị tâm lý.

Hiều rằng không phải lúc nào chúng ta cũng trong trạng thái hạnh phúc nên chúng ta sẽ cùng chia sẻ để có phương án giải quyết mâu thuẫn tốt nhất. Cả hai người tôn trọng và đặt mình vào vị trí của đối phương để cảm thông.

Hạnh phúc khi yêu
Hạnh phúc khi yêu

Mối người nên có những không gian riêng cho bản thân nhưng cũng cần có một đến một vài sở thích hay thói quen chung. Khi đó hạnh phúc sẽ là sự hòa hợp của cả hai. Nhiều người thường than phiền về việc sau khi kết hôn không có thời gian cho bản thân, hoặc quá bận rộn nên không có thời gian  dành cho nhau. Dừng lại và để ý một chút để cần bằng những điều nhỏ trng cuộc sống.

Trong gia đình phải có sự tôn trọng, chia sẻ cảm xúc, mong muốn với nhau có như vậy mới có thể hiểu cho nhau, cùng cố gằng, cùng chung mong muốn vun vén cho gia đình.

Bình đẳng trong hôn nhân là điều rất quan trọng, vợ hay chống nếu có thể quan tâm và giúp đỡ nhau trong đời sống gia đình là tốt nhất. Vợ hay chồng đều có công việc ở bên ngoài, cùng vun vén gia đình khi trở về, cùng nhau chia sẻ những công việc không tên chính là cách thể hiện tình yêu và để hai người luôn cảm thấy được quan tâm yêu thương.

Tất nhiên thỉnh thoảng có thể có những xung đột hãy dễ tính hơn một chút, nghe theo đối phương một vài lần cũng không có gì là không tốt. Hài hước một chút nữa thì gia đình sẽ luôn có tiếng cười hạnh phúc.

Biết là cuộc sống không có câu trả lời chính xác cho mỗi người nhưng chúng ta chỉ cần chân thành yêu thương, quan tâm và có những điểm dừng để suy nghĩ giống như giành thời gian đọc những cuốn sách như thế này thường xuyên ta sẽ thấy bản thân mình trong đó. Ta sẽ cảm thấy muốn quan tâm đến người bạn đời của mình, muốn dành cho họ sự yêu thương mà cuộc sống đôi khi khiến nó đi xa.

Chúc cho mọi người có thể luốn quan tâm, yêu thương, bao dung và chia sẻ.

Đánh giá của độc giả về sách Bí Mật Hành Trình Tình Yêu:

Nhận xét sách Bí mật hành trình tình yêu trên Fahasa
Nhận xét sách Bí mật hành trình tình yêu trên Fahasa

Nơi mua sách Bí Mật Hành Trình Tình Yêu:

Chúc các bạn đọc sách vui vẻ !

155 views

Leave a Comment