[Review Sách ] An Nhiên Giữa Những Thăng Trầm , Cuốn sách truyền cảm hứng cho người đọc

Bạn đã trải qua cảm giác tuyệt vọng chưa ? Đi qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống , bạn sẽ nhận ra rằng nước mắt không giúp bạn thành công, có cố gắng vẫn chỉ toàn là sự dè bỉu . Ai trong đời chẳng một lần rơi vào tận cùng nỗi cô đơn , chợt thấy mình yếu đuối , mong manh , nghiệt ngã và muốn buông xuôi trong bão giông cuộc đời , ai chẳng một lần chán nản trước thế sự đổi thay , lòng người nguội lạnh , chẳng từng một lần cảm thấy tìm chút bình an trong cuộc đời vô thường sao khó quá .Đây là một cuốn sách truyền cảm hứng đã rất nhiều người trong lúc tuyệt vọng hay đau đớn nhất. Hãy cùng sachhaynendoc đi tìm hiểu về quyển sách vô giá này nhé .

An nhiên giữa những ngày thăng trầm
An nhiên giữa những ngày thăng trầm

Thông tin sách:

  • Tác giả : Như Nhiên Thích Tánh Tuệ
  • Năm xuất bản : 2019
  • Nhà xuất bản : NXB Văn hóa – Văn Nghệ 
  • Kích thước : 13 x 20.5

Đối tượng đọc

Đối tượng đọc nhắm đến những bạn trẻ, đang gặp những khó khăn thăng trầm trong cuộc sống . Cuốn sách muốn mang câu chuyện cuộc đời mình đến chia sẻ đến tất cả mọi người . Ai cũng có xuất phát điểm giống nhau , đừng nghĩ mình kém may mắn hơn bất cứ ai , cuộc sống luôn công bằng cứ an nhiên mà sống bạn nhé . Khi đọc cuốn sách bạn sẽ thấy cuộc đời mình vô cùng ý nghĩa và bạn sẽ cảm thấy thật may mắn khi đã đọc được cuốn sách này đấy . Hãy đọc và cảm nhận cuốn sách thật kỹ để cảm nhận nhiều hơn về cuộc sống nhé .

Đối mặt với thăng trầm trong cuộc sống

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng đã trải qua cảm giác thăng trầm trong cuộc sống ít nhiều . Cuộc sống luôn có những thăng trầm , ai rồi cũng phải trải qua những thăng trầm , biến cố trong đời . Công việc của bạn sẽ có lúc không giống như ý của bạn , có như bạn gần như ” vô sản ” , bạn phải trải qua nỗi đau thất tình hoặc không được gọi đi phỏng vấn lần hai chẳng hạn .

Nhưng hãy nhớ rằng nó sẽ chỉ là một nốt trầm trong cuộc sống bạn mà thôi , còn vô vàn những nốt thăng nữa nên đừng lo lắng hay chán nản mà cứ an nhiên mà bước đi nhé .

Lời khuyên dành cho bạn là : Bạn không thể điều khiển tất cả mọi thứ theo ý mình . Rất nhiều thứ sẽ không được như bạn mong muốn nhưng bạn cần phải bỏ qua những điều tồi tệ và tiếp tục bước về phía trước .

An nhiên giữa những ngày thăng trầm (1)
An nhiên giữa những ngày thăng trầm (1)

Bỏ qua những thăng trầm mà sống

Những tháng ngày tuổi trẻ sẽ là những khoảnh khắc đẹp nhất ( và cả tồi tệ nhất nữa ) của cuộc đời bạn . Đừng ngần ngại những kỉ niệm khó quên . Đừng vì ngày mai phải tới trường mà bỏ lỡ buổi tiệc tối nay . Hãy cứ ” xóa” hết mình đi vì khi trưởng thành rồi biết đâu bạn sẽ không có cơ hội tận hưởng như vậy nữa thì sao ? 

Mơ ước những điều lớn lao , cười thật nhiều ( thậm chí cả khi bạn không muốn ) , gặp gỡ những người không muốn để tìm ra những người thực sự có ý nghĩa với cuộc đời bạn .

Cuộc sống cũng giống như tấm gương vậy , bạn cười lên nó , nó sẽ cười lại với bạn . Tuổi trẻ đừng ngại liều lĩnh và chính những sự liều lĩnh ấy sẽ giúp bạn có được thành công đấy , hãy luôn nắm bắt những cơ hội mà bạn đang có . Và quan trọng nhất , bạn cần học hỏi , học hỏi thật nhiều để tránh mắc sai lầm . Và nếu có lỡ mắc sai lầm thì cũng chẳng sao cả . Bạn còn nhiều thời gian để trưởng thành và học hỏi mà .

An nhiên giữa những ngày thăng trầm (2)
An nhiên giữa những ngày thăng trầm (2)

Cuộc sống cần phải có những thăng trầm 

Bạn biết không ? Trong cuộc sống chúng ta cần phải có những thăng trầm bởi từ những thăng trầm đó bạn sẽ nhận ra được rất nhiều điều thú vị . Qua những thăng trầm cảm xúc sẽ giúp chúng ta mạnh mẽ hơn và luôn biết đối diện với khó khăn và đặc biệt phải biết chấp nhận mà cố gắng phấn đấu chứ không phải từ những thăng trầm đó mà bạn bỏ cuộc .

Bạn phải biết rằng , không phải cứ cố gắng là có tất cả nhưng nếu bạn không cố gắng thì bạn sẽ không có gì cả . Đến lúc bạn có được thành công rồi bạn chợt nghĩ lại những ngày thăng trầm trong cuộc sống, lúc đó chắc chắn rằng bạn sẽ thấy cuộc sống vô cùng ý nghĩa đấy . Nên mỗi việc thăng trầm trong cuộc sống là điều hiển nhiên không có điều gì đáng buồn cả bạn nhé .

An nhiên giữa những ngày thăng trầm (3)
An nhiên giữa những ngày thăng trầm (3)

Đánh giá của độc giả:

Tác phẩm ” An nhiên giữa những thăng trầm ” của tác giả Như Nhiên Thích Tánh Tuệ mang rất nhiều thông điệp hay và ý nghĩa . Mỗi bài đều như một linh dược khiến người đọc phản tỉnh chính mình . Ai trong chính mình cũng đều dính mắc trong thất tình lục dục , rất khó buông bỏ được . Gấp cuốn sách lại rồi mà vẫn còn vương vấn . Cần đọc nhiều lần nữa cho thấm những lời tác giả viết .

đánh giá sách an nhiên giữa những thăng trầm
đánh giá sách an nhiên giữa những thăng trầm

Link mua sách ở bên dưới nhé. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ , nếu thấy hay thì chia sẻ bài viết nhé bạn 

Nơi mua sách:

234 views