Review sách 999 lá thư gửi cho chính mình-mong bạn trở thành phiên bản hoàn hảo nhất

Trong một dịp tình cờ, sau khi đọc được những bức thư ngắn của sách trên trang facebook. Mình đã vô cùng thích những câu từ ý nghĩa trong quyển sách này. Mình háo hức mua ngay, ship vừa về tới nhà đã mở ra đọc liền luôn. Quyển sách này mang một nét riêng rất độc đáo. Mình không chỉ ấn tượng về những bài học sâu sắc trong sách mà còn ấn tượng về cả cách trình bày của nó nữa. Nó được trình bày theo cách những bức thư ngắn, dùng những đường nét và màu sắc tạo nên sự hứng thú cho người đọc, càng nhìn lại càng thích thú với cách bày trí sách.   

Đây quả thật là một quyển sách đặc sắc được đầu tư cả về nội dung lẫn hình thức. Bạn hãy đọc để thấy được những điều mà bản thân mình đã cảm nhận được nhé!! Let’s go !!!!!

bìa sách 999 lá thư

bìa sau của sách

                         Sách 999 là thư gửi cho chính mình 

Thông tin sách:

  • Giá 99.000 (in trên sách), hiện tại giá dao động trong khoảng 50.000-79.000
  • Thể loại: Sách phát triển bản thân
  • Tác giả: Miêu Công Tử (do Quỳnh Nhi dịch)
  • Năm xuất bản: năm 2018
  • Nhà xuất bản: Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông AZ Việt Nam và Nhà xuất bản Thanh Niên phát hành

Đối tượng đọc sách

Theo mình, đối tượng thích hợp để đọc quyển sách này là những bạn học sinh, sinh viên đang cần tìm một động lực để phát triển bản thân. Và đặc biệt, phù hợp hơn hết là các nữ. Tuy nhiên, các bạn nam cũng vẫn có thể đọc hoàn thiện bản thân mình nhiều hơn, không có vấn đề gì cả ^^.  

Tóm tắt nội dung sách

Sách của Miêu Công Tử mang một màu sắc hoàn toàn riêng biệt, khác những với loại sách khác. 999 lá thư gửi cho chính mình được viết như một lời nhắc nhủ ngắn,ở mỗi bức thư là một thông điệp đến người đọc chủ yếu là về: sự cố gắng, nổ lực của bản thân, vươn lên để trở thành một phiên bản hoàn hảo, mạnh mẽ và tự tin nhất.. được sống một cuộc đời do chính bản thân mình lựa chọn.Song song đó, tác giả còn có những bức thư về tình yêu đầy sâu sắc phù hợp cho những người chưa yêu, đang yêu,… hay đã từng yêu! 

Nội dung quyển sách được chia làm bốn phần gồm có: 

  • Hãy để sự cố gắng xưng đáng với ước mơ của bạn (bức thư  01-113)
  • Mong bạn trở thành phiên bản hoàn hảo nhất (bức thư 114-218)
  • Một lần dũng cảm khiến bạn đột nhiên trưởng thành (bức thư 219-315)
  • Tình yêu đẹp nhất chính là bình đẳng (bức thư 316-561) 

Tại sao nên đọc 999 lá thư gửi cho chính mình??????

          Lí do để các bạn nên đọc quyển sách này là vì ở nơi đây, bạn sẽ tìm được lí do tại sao bạn phải cố gắng? lí do tại sao bạn phải nổ lực? làm thế nào để đi đến thành công? bạn đã thật sự yêu thương chính bản thân mình hay chưa? Tình yêu như thế nào là tình yêu đích thực? quyển sách này sẽ trả lời cho những câu hỏi đó.

    Ở quyển sách này chứa đựng nhiều khung bậc cảm xúc khác nhau: buồn, vui, hạnh phúc, .v.v. đan xen lẫn nhau. Những câu chữ của nó khiến cho người đọc cảm thấy hoài niệm những kí ức ở nơi nào đó…dễ dàng ùa về làm bản thân chúng ta nghẹn ngào. 

    Khó khăn trong cuộc sống thì đầy trước mắt.. nhưng quan trọng bạn có đủ dũng khí để vượt qua hay không? Có đủ tự tin để đối mặt với nó, để vươn tới ước mơ mà bản thân bạn hằng ao ước? Quyển sách này sẽ tiếp thêm lòng tự tin cho chúng ta bằng những thông điệp cực kì ý nghĩa và sâu sắc đối với mỗi người. 

Trích dẫn những bức thư trong sách 

999 lá thư gửi cho chính mình

Bức thư thứ 01

bức thư số 1

Bức thư số 1 nói với chúng ta rằng, bạn hãy luôn nở những nụ cười trên môi, vì đó chính là những liều thuốc tốt cho cuộc sống của bạn. Chỉ cần bạn chịu cố gắng, ngày mai vẫn chờ bạn ở đó!!!!!!

Bức thư số 72

bức thư số 72

Qua bức thư này, tác giả muốn gửi đến chúng ta ý nghĩa của sự nổ lực. Sự nổ lực hoàn toàn không vô ích mà ngược lại chúng lại rất rất có ít các bạn ạ. Nó giúp bạn dễ dàng có được những thứ mà bản thân của mình mong muốn!

Bức thư số 191

bức thư số 191

Để có được bản thân hoàn hảo, bạn luôn phải kiên trì và cố gắng. Để gặp được một người tốt, một cuộc sống đầy đủ.. trước hết bạn cần phải thay đổi chính bản thân mình!^^ Nhớ kĩ nhé!!! Bạn như thế nào thì sẽ có được bạn bè và người yêu như thế đấy ^^

Bức thư số 229

bức thư số 229

Cuộc sống là nơi dạy cho bạn rất nhiều điều. Không nơi đâu bằng cuộc sống. Cuộc sống dạy bạn biết vui buồn, biết đau khổ để rồi từ đó khiến bản thân có thể tự tin đứng vẫn trên đôi chân của mình và ngày một trưởng thành hơn các bạn nhé ^^

Bức thư số 495 Đây là một bức thư mình vô cùng ưng ý! 

bức thư số 495

Bài học từ bức thư này đối với bản thân mình là..Kiếm tiền và nổ lưc,để sau này không cần phải vì bất kì điều gì mà rời xa người mình thương.. nhất là vấn đề “tài chính”, đó chính là lí do mà con gái bọn mình cần phải nổ lực ^^

Đánh giá của độc giả:

Đây là một vài review chân thật từ chính những người khách mua hàng mà mình đã tìm được! Các bạn tham khảo sẽ thấy quyển sách này tuyệt vời đến nhường nào. Vừa không chỉ hay lại còn nhỏ gọn, tiện dụng ^^

đánh giá của độc giả

Nơi mua sách

963 views