[ Review phim ] Top những bộ phim hay Hoa Ngữ cuối năm 2019 sẽ ra mắt không xem thì uổng !

Xin chào mọi người đã đến với bài viết này của tôi. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho mọi người các bộ phim sẽ ra mắt vào cuối năm 2019 này. 

Mong là mọi người sẽ đọc hết bài viết , share cho bạn bè  và tìm được bộ phim ứng ý với style của các bạn, nào, cùng mình điểm qua những gương mặt mới sẽ được ra mắt cuối năm 2019 này nhé !

1 : Thượng Hải Phồn Hoa.

” Thượng Hải Phồn Hoa”  có nội dung và diễn viên như thế nào ?

Mình chắc chắn các mọt phim sẽ biết đến bộ phim cổ trang nổi tiếng ” Sở Kiều Truyện “  của nữ diễn viên màn ảnh Hoa Ngữ Triệu Lệ Dĩnh và 2 nam diễn viện Lý Canh Tân Đậu Kiêu phải không nào ?. Bộ phim này còn có sự góp mặt của nữ diễn viên Lý Thấm vai công chúa hoàng thất . 

Bộ phim này có sự góp mặt của hai diễn viên Sở Kiều Truyện là Đậu Kiêu và Lý Thấm. Nội dung phim này thì ngược lại so với hoàn cảnh của Thế tử Yến Tuân ( Đậu Kiêu ) và Công chúa Nguyên Thuần ( Lý Thấm ). Nội dung phim sương sương là như sau:

Lý Thấm trong vai Đỗ Hiểu Tô có một mối tình với bác sĩ Thiệu Chấn Vinh ( Trương Vân Long ) , nhưng anh lại chẳng may qua đời vì sạt lở đất trong một chuyến đi chữa bệnh ở miền núi và cũng do mẹ anh ngăn cản mối quan hệ giữa hai người . Cô nàng sau đó vì muốn quên đi mà dùi đầu vào công việc kiệt sức tới nhập viện. Lôi Vũ Tranh do Đậu Kiêu thủ vai âm thầm giúp đỡ cô và sau đó, nhiều diễn biến xảy ra trong cuộc đời của họ và mọi hiểu lầm trong mối quan hệ họ sau này dần được hóa giải,……

hai thuong phon hoa NHE CẢ NHÀ
                                                             cặp đôi chính trong phim thượng hải phồn hoa

2 : Đại Đường Nữ Pháp Y.

Phim này hay hay không ?

Đại Đường Nữ Pháp Y gồm có sự góp sự góp mặt của những cái tên tiềm năng và triển vọng của Hoa Ngữ như : Châu Khiết Quỳnh ( thành viên nhóm nhạc I.O.I sắp trở lại hoạt động ở Hàn Quốc – Kyulkyung ), Lý Trình Bân, Bùi Tử Thiêm, Lam Bác,…

Tạo hình cổ rang của Châu Khiết Quỳnh được đánh giá khá tốt, nội dung phim cũng được khán giả mong đợi háo hức.

Nội dung phim như sau, phim kể về cô nàng bác sĩ pháp y tài năng và nhiệt huyết là Nhiễm Nhan. Mẹ cô đã tự tử không rõ nguyên nhân khi cô còn rất nhỏ, vì vậy vậy cô quyết định học y để tìm hiếu về cái chết năm xưa của mẹ mình.

Tuy nhiên, có lẽ vì ưu tú nên cô bị đồng nghiệp hãm hại và xuyên không về cổ đại với thanh danh là một tiểu thư danh môn. Cũng chẳng khá hơn vì ở đây cô bị gia đình vứt bỏ, vốn có duy nhất là y học . Trong hành trình trở về, Nhiễm Nhan phá được vô số vụ án và cứu được vô số người,…

nữ chính của bộ phim này nhé mọi người
Nữ chính Nhiễn Nhan ( Châu Khiết Quỳnh ) của phim

Nhưng mới đây, không hiểu một số nguyên nhân vì sao, có khả năng bộ phim không được chiếu !

Cái này theo mình đọc được chứ chưa chắc là thật nhé, mọi thứ có thể chỉ là tin đồn, mình chỉ muốn cho mọi người biết thêm , đó là có thể Trung Quốc không cho chiếu phim ( Chỉ là mình đọc được, không hoàn toàn chính xác, có thể đây là tin lá cải nên đừng manh động nhé !

3 : Tân Tuyệt Đại Song Kiều.

Diễn viên chính là Hồ Nhất Thiên và Lương Khiết ?

Bộ phim với sự góp mặt của một số diễn viên như Hồ Nhất Thiên, Trần Triết Viễn, Lương Khiết, Lương Tịnh Nhàn. Bộ phim có nội dung cho đến những nhân vật chính ổn, có trang phục và bối cảnh đẹp, nhập vai.

Phim kể về hai vị anh hùng trẻ là Hoa Vô Khuyết ( Hồ Nhất Thiên ) và Giang Tiểu Ngư ( Trần Triết Viễn ). Giang Tiểu Ngư được thập đại ác ma nuôi dưỡng và tự xưng ” Thiên hạ đệ nhất ác ma “, bề ngoài là thế nhưng thật ra hắn lại là một người lương thiện.

Trong quá trình hành tẩu giang hồ, hắn và Hoa Vô Khuyết kết thân huynh đệ, hai người được Cung Chủ nuôi dưỡng, dạy võ công để trả thù cho cha mẹ. Nhưng ả lại có mục đích xấu, về sau hai người họ biết chuyện và cùng nhau chống lại Cung chủ và những kẻ hiểm ác, về sau, những truyện mới bắt đầu xảy ra….

Tân Tuyệt Đại Song Kiêu 2019 poster
  Đây Là Poster Tân Tuyệt Đại Song Kiêu 2019

4 : Cửu Châu Thiên Không Thành Phần 2.

Ra Phần Một của Quan Hiểu Đồng và Trương Nhược Quân Thì Phần 2 Liệu Sẽ Thay Đổi Diễn Viên ?

Bộ phim ” Cửu châu thiên không thành phần 2 ”  sẽ có sự tham gia của một số những diễn viên màn ảnh Hoa Ngữ như Từ Chính Khê, Vương Ngọc Văn, Lý Mộc Thần , Vương Tử Kì, Sài Cách,…

Được biết thông qua poster có thể nhận thấy bộ phim khá được đầu ư, trang phục và bối cảnh  quay được chuẩn bị chu đáo, khán giả mong đợi.

Nội dung của bộ phim sẽ đại loại như sau, phần 2 này sẽ kể về câu chuyện tình yêu của Phong Như Triệt ( Vương Ngọc Văn ) là người con gái duy nhất của Phong Thiên Dật và Phục Linh với Tuyết Cảnh Không ( Từ Chính Khê ) là con trai của Lan Châu.

Tuyết Cảnh Không là người giỏi tiết chế tình cảm, luôn lạnh nhạt, khó gần với mọi người. Phong Như Triệt lớn lên nới vùng đất hoang vu có cuộc sống gai góc tinh nghịch, nhưng từ khi Phong Như Triệt gặp được Tuyết Cảnh Không thì cô trở nên trưởng thành và có phần nhút nhát hơn.

Hai người phải lòng nhau, trải qua bao chông gai, sóng gió , gian nan, trắc trở, rồi thì cũng có cái kết tốt. Để biết chi tiết hơn thì hãy chú ý săn đón và thưởng thức bộ phim này.

đây là hình ảnh của nam nữ chính hhe
    Hình ảnh nam nữ chính trong phim Cửu châu thiên không thành 2

5 : Phim Kiếm Vương Triều.

Lý Hiện đã quay trở lại sau sự đột phá cực mạnh trong web drama ” Cá Mực Hầm Mật ” nổi tiếng đông đảo?

Thật sự đây là một tin vui của các mọt phim đây, Bạn trai tháng 7 Lý Hiện sắp sửa tái xuất trong một dự án phim cổ trang tên Kiếm Vương Chiều. Những ai mê mẩn Cá Mực Hầm Mật chắc không còn gì bàn nữa rồi !

Bộ phim dù chưa chiếu nhưng lại cực kì gây thiện cảm với người xem bởi ngoại hình được đánh giá là cực phẩm của cả nam chính và nữ chính.

Phim có được sự tham gia của một số diễn viên triển vọng màn ảnh Hoa Ngữ gồm Lý Hiện, Lý Nhất Đồng, Diêu Địch, Lưu Dịch Quân, Hà Nhuận Đông,….

Nội dung phim được tóm tắt như sau, lúc bấy giờ, Đinh Ninh ( Lý Hiện ) là mộ người xuất thân tại Trường Lăng kinh đô của Tần Quốc. Mỗi ngày tìm cách phá được vương triều Tần để giế được Tần Hoàng Đế _ Đệ Bát Cảnh , người đã tu luyện đến cảnh giới cao nhất.

Với sự giúp đỡ của Trưởng Tôn Thiển Tuyết ( Lý Nhất Đồng ),  Trưởng nữ môn phiệt quyền quý, xinh đẹp, thông minh, tinh tường văn võ song toàn, kế hoạch của Đinh Ninh cũng theo đà mà phát triển tốt lên. Hai người bắt ay lật đổ chính quyền phong kiến tàn ác Tần Quốc mà Tần Hoàng Đế lập nên. 

Sau bao nhiêu gian nan, cùng nhau trải qua giàu sinh ra tử, hai người họ dần có cảm tình cho đối phương muốn cùng nhau nắm tay đến bạch đầu giai lão. Nhờ đó trở hành đôi uyên ương người người ngưỡng mộ.

Kiếm Vương Triều Sword Dynasty 2019 poster
                             Kiếm Vương Triều Sword Dynasty 2019 poster

Chia sẻ chút xíu, Đây là những bộ phim cuối năm 2019 sẽ được công chiếu trên các kênh xem phim khác nhau, một số phim có thể đã bắt đầu chiếu nhưng một số phim thì chưa, hoặc một số phim có kharnangw sẽ không được chiếu thì ở trên mình có ghi rõ ở trên bài viết, bạn nào chưa đọc thì là ở mục ” 2 : Đại Cường Nữ Pháp Y “của nữ diễn viên kiêm ca sĩ Châu Khiết Quỳnh, nhưng mọi thứ còn mập mờ, chỉ là tin đồn và phim vẫn có poster nên các mọt phim cũng không cần lo láng quá vì vẫn có khả năng là phim vẫn được chiếu như bình thường. Mong bài viết này sẽ giúp mọi người rõ thêm một bài bộ phim nóng hổi chuẩn bị ra lò và săn đón .

Cảm ơn mọi người vì đã xem bài viết này, công edit rất cực nên có ghé qua thì hãy ăn 5 sao và cmt nhé !

Đây là danh sách các bộ phim ở trên bài viết mà mọi người có thể tham khảo qua nè !

  • Thượng Hải Phồn Hoa ( Đậu Kiêu – Lý Thấm )
  • Đại Cường Nữ Pháp Y ( Châu Khiết Quỳnh )
  • Tân Tuyệt Đại Song Kiều ( Hồ Nhất Thiên – Lương Khiết )
  • Kiếm Vương Triều ( Lý Hiện – Lý Nhất Đồng )
736 views

4 thoughts on “[ Review phim ] Top những bộ phim hay Hoa Ngữ cuối năm 2019 sẽ ra mắt không xem thì uổng !”

  1. Ccá bạn ơi, những gì trong này sẽ giúp mọi người khi mọi người quá túng phim nè. mong mọi người chấm 5 sao vì công edit siu cực của tui nha

  2. bài viết rất hay, giúp người đọc nhận biết thông tin của phim, xứng đáng 5 sao cho sự cực khổ edit mọi người ạ

Leave a Comment