Review Phim Hàn Quốc" Thư Kí Kim Sao Thế" -김비서 일은 계속해.!

Review Phim Hàn Quốc” Thư Kí Kim Sao Thế” -김비서 일은 계속해.!

”Thư Kí Kim Sao Thế”,  Áp phích đặc biệt được phát hành để làm cho mắt mở. Sự xuất hiện của Park Sun-Jun – Park Min-young  kết hợ rất ăn ý, đem lại hiệu ứng phim rất tốt

71amLoXYcaL. SX425
Thư Kí Kim Sao Thế

Giới Thiệu

Đạo diễn:Park Joon-Hwa,

Quốc gia:Hàn Quốc,

Năm:2018

Bộ phim truyền hình cây mới của TVN ‘Thư Kí Kim Sao Thế’

  • Mối Tình

Đây là mối tình lãng mạn trung thành từ chức của Lee Young-joon (Park Seo-joon) và Kim Se-so (Park Min-young), người đã hỗ trợ anh ta đầy đủ.

“Thư Kí Kim Sao Thế?” Đang phát hành một poster đặc biệt, chiếm được cảm tình của người xem tương lai. Park Seo-Jun và Park Min-young đang đứng cạnh nhau mặc đồ công sở. Câu chuyện gợi nhớ đến trang bìa của webtoon được vẽ trên cơ sở tiểu thuyết gốc.

  • Cảm Xúc:

Ngoài ra, một biểu tượng cảm xúc dễ thương thể hiện những giọt nước mắt được vẽ trên bản sao chính của ‘Công việc của Thư ký Kim’ với nền chấm bi giống như phim hoạt hình. Park Seo-Jun, người thể hiện vẻ mặt vô cảm sang trọng và Park Min-young, người thể hiện nụ cười hoa đáng yêu, đang mong chờ được tiết lộ một loại bột mì dễ thương. Ngoài ra, tâm trạng màu hồng bao quanh hai người cho thấy sự đáng yêu của bộ phim hài lãng mạn và làm tăng chỉ số pháp.

Với tốc độ đồng bộ ảo tưởng của Park Seo-joon và Park Min-young, những người xé toạc bộ phim hoạt hình trong poster đặc biệt, họ rất phấn khích về hóa học đường lúa mì đáng yêu của hai người.

BFsmDcL
BFsmDcL

Tiểu Thuyết

Mặt khác, bộ phim truyền hình cây mới ‘Thư Kí Kim Sao Thế’ của TVN dựa trên tiểu thuyết web nổi tiếng cùng tên với 50 triệu lượt xem

Ngay từ lần phát sóng đầu tiên, những chú hề của người xem đã bị kích thích bởi các nhân vật truyện tranh và các nhân vật phi thường. Đặc biệt, hơi thở hóa học và diễn xuất của Park Seo-joon và Park Min-young đã làm rung động trái tim người xem.

Kết quả là, nó đã trở thành người xem số 1 cùng lúc từ lần phát sóng đầu tiên, làm rung chuyển thị trường phim truyền hình cây. Tỷ lệ người xem lần lượt là 5,8% và 6,6% đối với các hộ gia đình trả tiền theo lượt xem trên toàn quốc có tích hợp cáp, vệ tinh và IPTV. Đứng đầu danh sách. Ngoài ra, đối tượng mục tiêu của TVN là 2049 người xem trung bình 4,3%, tối đa 5,0% và được chứng minh là người xem bằng cách xếp hạng đầu tiên trong tất cả các kênh bao gồm cả mặt đất. Cụ thể, xếp hạng khán giả năm 2049, là khán giả mục tiêu của tvN, là kỷ lục số 1 của lần phát sóng đầu tiên của phim truyền hình cây tvN mọi thời đại.

Nội Dung:

TVN, được phát sóng vào ngày 6 tháng trước, là một huyền thoại dựa trên thư ký tuyên bố rời khỏi phó chủ tịch của ‘Narcissist’ Lee Young-Jun (Park Seo-Jun) trong bộ phim truyền hình về cây mới ‘Thư Kí Kim Sao Thế? Kim Mi-so (Park Min-young) và Lee Young-joon, những người ‘đề nghị’ ngăn chặn sự từ chức của anh ta, được miêu tả và tuyên bố bắt đầu mối tình lãng mạn đường lúa mì bất thường.

Thư ký, Kim Young-joon, người ngưỡng mộ ngoại hình của chính anh ta, và thư ký Kim Mi-soo, người có vẻ mặt hạn chế một cách tự nhiên, bất ngờ đối diện với đôi mắt của mình, trở nên công khai và tò mò về mối quan hệ của họ. Ngoài ra, Kim Young-joon, người giả vờ tốt với Kim Mi-soo, người đã cười và tuyên bố nghỉ hưu, không thể ngủ vào ban đêm.

Kể từ đó, Lee Young-joon đã đưa ra cách đối xử đặc biệt từ các chương trình khuyến mãi đặc biệt đến quà tặng tại nhà bằng chi phí của mình. Nhưng Kim Mi-soh kiên quyết bày tỏ ý định từ chối. Kim Mi-soo tiết lộ rằng anh ta rời khỏi văn phòng của mình và nói rằng: “Thư ký của ai đó, thậm chí không phải là nhất, nên đến với cuộc sống của Kim.” Kim Young-joon, người hạnh phúc với Kim Mi-Soo, người hạnh phúc ngay cả trong ngày lễ đặc biệt, có một sự tương phản kịch tính. Lee Young-joon, người chỉ cho phép mọi thứ với Kim Mi-soo. Anh tỏ tình với Park Yoo-sik (Kang Ki-young), người khác biệt với những người phụ nữ khác.

Kim Mi-so nói: “Bây giờ tôi có hai mươi chín tuổi, tôi phải có một mối quan hệ và kết hôn.” Lee Young-joon nói, “Có ai gặp bí mật không?” Cụ thể, Kim Mi-so, người cẩu thả trong đề nghị bảo đảm công việc trọn đời của Lee Young-joon, nói: “Tôi ghét điều đó. Đáp lại câu trả lời của Kim, Phó chủ tịch Yeon-Malm Lee Young-joon đã làm rung chuyển Nhà hát Anbang với lời đề nghị của Kwon Geumpo. “Tôi sẽ tiếp tục làm việc và tôi sẽ cưới Lee Young” với một cái nhìn nghiêm túc mà không có tiếng nổ. Kết quả là anh ta tò mò về những gì Kim sẽ trả lời, và anh ta cũng quan tâm đến sự chân thành của Lee Young-joon để ngăn chặn sự từ chức của Kim.

Như thế này, ‘Tại sao thư ký Kim’ tuyên bố bữa tiệc từ chức của Lee Young-joon và Kim Mi-so từ tập đầu tiên. Đặc biệt, hai người đã ở bên nhau trong chín năm cho thấy một viên than hồng có thể bốc cháy bất cứ lúc nào, tạo ra một sự phấn khích tinh tế.

a3 uyfv
Roco Bulldozer’ Park Seo-Jun

Hầu hết tất cả, sự chăm chỉ của ‘Roco Bulldozer’ Park Seo-Jun đã được thẩm định. Park Seo-joon, người được trang bị đầy đủ lòng tự ái và các đại sứ của người thứ ba như “Aura từ tôi, Aura từ tôi”, “Đừng kích thích trận chiến của tôi”, “Young Joon Lee,” Miệng tôi râm ran. Anh ta kết thúc câu chuyện tự sự dễ thương và kéo dài bằng một cái nhìn thoáng qua. Trong khi thể hiện sự tự ái hoàn hảo nhưng ẩn giấu một cách đáng yêu, cô không bỏ lỡ sự gợi cảm và tiết lộ phẩm giá của ‘Roco Bulldozer’.

Kể từ lần phát sóng đầu tiên, nhiều phương tiện truyền thông xã hội và cộng đồng trực tuyến đã phát hành “Đó là một bộ phim hài hước trong một thời gian!”, “Diễn xuất và nhân vật của Park Seo-joon rất vui nhộn ~ Tôi đã rất phấn khích và hồi hộp.” Thật là buồn cười, “” Thư Kí Kim sao Thế lại trở nên buồn cười như vậy? “Tôi đã có một nụ cười đẹp từ bộ phim vào lúc nửa đêm, và tôi đã nhận được rất nhiều bình luận có ích như” Bok Seo Jun rất dễ thương.

Mặt khác, tvN ‘Why Kim’ Secret ‘là tất cả mọi thứ từ tài năng, khuôn mặt và sự tháo vát, nhưng phó chủ tịch của Narcissist Lee Young-joon, người đã hỗ trợ đầy đủ cho anh ta, và thư ký của huyền thoại thư ký Kim Mi-so, người đã hỗ trợ anh ta một cách hoàn hảo

Trên đây là tốp bộ phim giả tưởng hấp dẫn nhất màn ảnh xứ sở Kim Chi. Nếu đã cày chán Yêu tinh hay  và đang đi tìm những bộ phim cùng thể loại thì đừng ngần ngại bỏ qua những đề xuất của mình nhé! Nguồn: Top bộ phim giả tưởng đặc sắc nhất màn ảnh nhỏ xứ sở Kim Chi – https://sachhaynendoc.net

Nguồn:Review Phim Hàn Quốc” Thư Kí Kim Sao Thế” -김비서 일은 계속해.!  – https://sachhaynendoc.net

962 views