Review phim : Bí mật nơi góc tối- phim thanh xuân ngọt ngào, đáng xem nhất hiện nay

Các bạn đã từng biết đến bộ phim viết về chủ đề  thanh xuân “Điều tuyệt vời nhất của thanh xuân” với bao dự vị ngọt ngào lẫn cả nuối tiếc thì đến với bộ phim ” Bí mật  nơi góc tối” một bộ phim ngôn tình chuyển thể, nguyên tác cùng tên của tác giả Nhĩ Đông Thố Tử các  bạn sẽ được sống lại những tình cảm, cảm xúc thời cấp ba trong sáng, đầy ngây ngô và cực dễ thương của chính mình qua 2 nhân vật Đinh Tiễn và Chu Tư Việt. Để cuối cùng là niềm vui, hạnh phúc của một kết thúc rất ngọt ngào. Nào, các bạn hãy cùng xem phim có gì hấp dẫn nhé!

Bí mật nơi góc tối phim thanh xuân ngọt ngào, hấp dẫn
Bí mật nơi góc tối phim thanh xuân ngọt ngào, hấp dẫn

Diễn viên phim” Bí mật nơi góc tối”

  • Diễn viên chính: Trần Triết Viễn, Từ Mộng Khiết

Nam chính Chu Tư Việt – Trần Triết Viễn

  • Trần Triết Viễn sinh năm 1996, trước Bí Mật Nơi Góc Tối thì chắc khán giả sẽ biết đến Trần Triết Viễn nhiều qua vai diễn Giang Tiểu Ngư trong bộ phim Tân Tuyệt Đại Song Kiêu.
  • Trần Triết Viễn có ngoại hình trẻ trung, điển trai, cộng với diễn xuất tốt đã rất thành công với vai diễn nam thần Chu Tư Việt.
Trần Triết Viễn trong vai Châu Tư Việt
Trần Triết Viễn trong vai Châu Tư Việt

Nữ chính Đinh Tiễn – Từ Mộng Khiết

  • Từ Mộng Khiết sinh năm 1994, cô là thành viên nhóm nhạc Rocket Girls ở Trung Quốc. Cô là một idol đá chéo sân nhưng diễn xuất khá ổn áp.
  • Đã 27 tuổi nhưng với làn da trắng nõn, khuôn mặt bầu bĩnh dễ thương, Từ Một Khiết đã khắc tương đối tốt cô gái Đinh Tiễn có vẻ ngoài nhút nhát nhưng cũng đầy nghị lực.
Từ Mộng Khiết xinh đẹp hồn nhiên trong vai Đinh Tiễn
Từ Mộng Khiết xinh đẹp hồn nhiên trong vai Đinh Tiễn
  • Cô nàng hóa thân thành nữ sinh 16, thế nhưng thực chất ngoài đời cô đã 27 tuổi nhưng xem khán giả sẽ cảm thấy cô như 1 “cô nhóc” trung học thất y chang ngoài đời vậy.

Bí mật nơi góc tối viết về nội dung gì?

Bộ phim là câu chuyện tình yêu tuổi học trò với những cảm xúc ngây ngô, dễ thương của cặp nhân vật chính. Cô gái Đinh Tiễn đầy nghị lực và thiên tài toán học Chu Tư Việt. Xem phim bạn sẽ được vui vười cùng nhân vật cả cảm xúc bối rối tuổi học trò và đâu đó chúng ta sẽ gặp lại “ta “của thời cấp 3.

Hai người còn có “hôn ước” do ông nội  sắp đặt từ bé nữa cơ. Nhưng Chu Tư Việt lúc cùng bạn học trêu đùa về “Hôn ước” này bị Đinh Tiễn nghe được nên tình cảm đã có sự hiểu lầm. Đinh Tiễn ban đầu không ưa gì cậu bạn Đinh Tiễn cả. Rồi đến trường mới Đinh Tiễn ngày đầu đi học muộn, quên thẻ, Tư Việt và Đinh Tiễn ngày đầu cả 2 đầu bị thầy chủ nhiệm phạt sau đó lại ngồi học cùng 1 bàn.

Thế rồi những bất đồng nảy sinh, Đinh Tiễn chuyển chỗ ngồi lên chỗ khác 1 tuàn rồi lại trở về cùng bàn với Tư Việt. Tình cảm 2  người từ không ưa nhau dần dần trở nên tốt hơn. Chu Tư Việt vì hồi nhỏ ngủ nhờ nhà Đinh Tiễn 1 đêm mà vẫn nhớ mãi cô bạn nhỏ ấy. Sau này lúc vào học cấp 3, gia đình Đinh Tiễn chuyển về sống cùng khu với Chu Tư Việt.

Nhưng từ khi được Chu Tư Việt gợi ý ra quá khứ lúc còn nhỏ, tình cảm của 2 cô cậu học trò dần nảy sinh.

Bí mật nơi góc tối phim nhẹ nhàng, hấp dẫn
Bí mật nơi góc tối phim nhẹ nhàng, hấp dẫn

Đinh Tiễn là cô gái từ quê lên thành phố nên còn khá rụt rè, bỡ ngỡ. Mới đầu cô rất khó hòa nhập được với bạn cùng lớp. Nhưng nhờ sự động viên của đàn anh Tô Bách Tùng – người yêu thầm cô từ lâu, Đinh Tiễn dần thoát ra khỏi vỏ bọc của mình.

Cô bắt đầu quen thân với cô bạn bàn trước Khổng Sa Địch, rồi Tổng Tử Kỳ, Tưởng Trầm, Vưu Khả Khả. Từ một cô gái khá rụt rè, Đinh Tiễn trở nên ngày càng tự tin, vui vẻ hơn.

CÌn cậu bạn Chu Tư Việt, thiên tài toán học được thầy cô ưu ái. Đối với Đinh Tiễn cậu luôn giúp đỡ và dối xử tốt, chỉ có điều Tư Việt làm lặng lẽ không nói. Chu Tư Việt vừa là người bạn vừa là người thầy của Đinh Tiễn. Là mục tiêu mà cô muốn vươn tới.

Bí mật nơi góc tối phim được nhiều người yêu thích
Bí mật nơi góc tối phim được nhiều người yêu thích

Tình cảm của Chu Tư Việt với Đinh Tiễn không thể hiện mãnh liệt nhưng cũng đủ khiến người xem luôn cảm thấy ngọt ngào. Nam chính Chu Tư Việt đúng kiểu người chỉ làm nhưng không nói. Dùng hành động để thể hiện tình cảm của mình. Cậu luôn bảo vệ Đinh Tiễn, quan tâm cô mọi lúc. Cậu còn ra điều kiện với cả thầy chủ nhiệm để Đinh Tiễn có thể về ngồi cùng bàn với mình.

Có thể nói Chu Tư Việt là cậu bạn cùng bàn mà thời đi học không cô gái nào không muốn!

Trong phim” Bí mật nơi góc tối” bên cạnh câu chuyện của cặp đôi chính: Tư Việt – Đinh Tiễn thì còn có tình cảm của Khổng Sa Địch – Tống Tử Kỳ, Vưu Khả Khả – Tưởng Trầm cũng ngọt ngào hấp dẫn không kém.

Khổng Sa Địch – Tống Tử Kỳ: Đôi bạn thân từ nhỏ, Tử Kỳ luôn bị Sa Địch ” bắt nạt” 

Vưu Khả Khả – Tưởng Trầm: Tưởng Trầm bướng bỉnh nhưng rất kiê định yêu mến cô bạn Khả Khả dễ thương, hiền thục

Xem phim, khán giả sẽ như cảm nhận được chính bản thân đang trải nghiệm những tình cảm học trò ngây thơ hồn nhiên nhất với bao nụ cười vui vẻ và đôi khi có cả nước mắt để cuối cùng như thấy mình như đang hạnh phúc vỡ òa cùng các nhân vật.

Bí mật nơi góc tối có gì nổi bật?

  • Bí mật nơi góc tối, tình cảm giữa Tư Việt và Đinh Tiễn bắt nguồn từ những rung động tuổi trẻ, nhưng cũng chỉ dừng lại ở nỗ lực thi vào đại học. Trong tình yêu vẫn nuôi dưỡng nhiều khát vọng cho tương lai. Đây là điều mà các bạn trẻ nên học hỏi.
Bí mật nơi góc tối phim chủ đề thanh xuân được yêu thích năm 2021
Bí mật nơi góc tối phim chủ đề thanh xuân được yêu thích năm 2021
  •  Bí mật nơi góc tối, các nhân vật có sinh hoạt, biểu cảm, hành động và sở thích như những học sinh cấp ba bình thường một cách chân thực cuộc sống của học sinh trung học thời cấp 3. Sự gần gũi này mang lại tính chân thực riêng cho bộ phim và dễ dàng được khán giả đón nhận hơn. Câu chuyện trong phim muốn nhắn nhủ tới người xem hãy có ý chí, nghị lực, tự tin để cố gắng trong học tập. Đinh Tiễn- chính là nhân vật tiêu biể cho sự nỗ lực cố gắng để vào được khoa công nghệ của đại học Hoa Thanh nổi tiếng.
  • Phím cho ta cảm nhận về tình cảm học trò từ tình bạn đến tình yêu trong sáng, chân thực không vụ lợi toan tính. Một tình yêu chân thực, nhìn bề phía trước cùng nhau cố gắng để thành cồn trong cuộc sống.

Đánh Giá Phim “ Bí Mật Nơi Góc Tối”

 Bí Mật Nơi Góc tối là một trong những bộ phim chủ đề thanh xuân  nhẹ nhàng nhưng vô cùng ngọt ngào, dễ thương rất đáng xem. Phim có lượng xem rất cao. Đặc biệt các bạn cấp 3 xem hãy rút cho mình mục tiêu học tập, chọn nghề, cảm nhận chân thực hơn về tình bạn và ý nghĩa học tập.

Diễn viên của bộ phim từ cặp đôi chính:  Đinh Tiễn – Tư Việt cho tới 2 cặp đôi Khổng Sa Địch – Tống Tử Kỳ, Vưu Khả Khả – Tưởng Trầm là cặp đôi có ngoại hình đẹp, ấn tượng. Chắc chắn đây sẽ là bộ phim được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất là các bạn học sinh trung học.

19 views