[Review sách]: Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau – mình cùng hứa nhé!

Bạn có tin vào tình yêu định mệnh không?!

Bạn có bao giờ nghĩ rằng: Thượng Đế đã lựa chọn sẵn một người nào đó dành riêng cho mình?!

Giữa hàng tỷ tỷ người người trên thế gian này, tại sao chúng ta lại gặp được nhau?!

Sợi dây liên kết vô hình nào đã kéo những con người tưởng chừng như xa lạ trở nên thân thuộc đến thế?!

Nếu bạn nghĩ điều đó chẳng có gì đáng bàn, đơn giản chỉ là một sự tình cờ và ngẫu nhiên. Không phải người này sẽ là một người khác. Thế giới thì bao la. Đi tới đâu mà chẳng gặp.

Vậy thì, có lẽ đã đến lúc bạn cần có một cái nhìn thực tế, khách quan và chân thực hơn rồi.

Cuốn sách của tác giả – nhà tâm thần học Brian L. Weiss: Kiếp nào ta cũng gặp được nhau sẽ giúp bạn khám phá những điều tưởng chừng như nhỏ bé, thường tình ấy, không hề đơn thuần gói gọn trong hai chữ tình cờ, mà ở phía sau là cả một hành trình xâu chuỗi bởi vô vàn mắt xích, và kéo dài gần như vô tận…

Thông tin cơ bản về sách 

Thông tin chi tiết về sách trên hệ thống nhà sách Fahasa:

 • Tên sách: Kiếp nào ta cũng hẹn gặp nhau.
 • Tác giả: Brian L. Weiss.
 • Người dịch: Du An.
 • Mã hàng: 8935280902220.

 • Tên Nhà Phát hành: Thai Ha Books.
 • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Lao Động.
 • Năm xuất bản: 2019.
 • Trọng lượng (gr): 300.
 • Kích thước: 14 x 20.5cm.
 • Số trang: 290.
 • Hình thức: Bìa Mềm.
 • Ngôn ngữ: Sách tiếng Việt.

Cuốn sách nằm trong Danh mục sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tâm lý bán chạy của tháng.

Cuốn tiểu thuyết nên đọc một lần.

Có chút gì đó tâm linh. Có chút gì đó bí ẩn. Có chút gì đó kỳ lạ.

Nhưng tất cả lại được “vén màn” dưới ánh sáng của khoa học và sự thật.

Tình yêu xuyên không vạn kiếp chẳng phải chỉ có trên phim ảnh hay giả thuyết viễn tưởng, hư cấu như bạn nghĩ.

Mỗi chương sách là một mảnh ghép để hoàn thiện nên bức tranh toàn cảnh. Tình yêu có thể đến bằng nhiều cách. Con người có thể hiện diện trong nhiều hình dáng khác nhau.

Duy nhất linh hồn là bất tử. Và linh hồn ấy sẽ nhận ra linh hồn tri kỷ của mình dù trải qua bao nhiêu kiếp, với bao nhiêu thay đổi, khác biệt đi nữa.

Nếu bạn cần niềm tin vào một tình yêu đích thực.

Nếu bạn còn đang hồ nghi hay hoang hoải trong tình yêu.

Cuốn sách Kiếp nào ta cũng tìm được nhau  của tác giả – nhà tâm thần học Brian L. Weiss sẽ là một minh chứng sắc bén, không những đủ sức thuyết phục bạn, mà còn có thể làm tan chảy ngay cả những trái tim “sắt đá” nhất.

Tình yêu không có sự trùng hợp ngẫu nhiên!

Có một người nào đó dành cho mọi người…

Đây là cuốn sách thứ ba, trong một loạt sách kể về những câu chuyện của các bệnh nhân do chính bác sĩ –  nhà tâm thần học Brian L. Weiss điều trị.

Tuy nhiên câu chuyện trong cuốn sách này lại vô cùng đặc biệt và có tính hấp dẫn nhất từ trước tới nay mà tác giả được chứng kiến. Nó không những có ý nghĩa về mặt y học mà còn có giá trị nhất định về góc nhìn tâm linh.

Câu chuyện kể về một đôi bạn tri kỷ, mãi mãi gắn chặt với nhau bằng tình yêu qua hết kiếp này sang kiếp khác..

Elizabeth là người phụ nữ đẹp thuộc vùng trung tâm phía Bắc. Cô đến gặp bác sĩ để trị liệu vì quá đau buồn và lo lắng sau cái chết của mẹ mình. Cô cũng gặp trục trặc trong mỗi quan hệ với đàn ông và chưa tìm được tình yêu đích thực cuộc đời mình.

Còn Pedro, một người đàn ông Mễ Tây Cơ đẹp trai, hấp dẫn. Anh chàng mang trong mình nỗi đau khổ thống thiết  khi vừa mất đi người thân.

Cả hai người đều đến gặp L. Weiss để tìm các giải pháp điều trị. Điều đặc biệt là họ chưa từng gặp gỡ nhau, cũng không hề biết nhau trước đó.

Các kiếp sống của họ được hé mở một cách độc lập, hoàn toàn riêng rẽ tại phòng khám. Họ sống ở hai nơi khác nhau, hai đất nước, hai nền văn hóa khác nhau. Họ không có một chút liên quan nào tới nhau.

Nhưng dường như họ miêu tả về cùng một kiếp quá khứ, những chi tiết, những tình cảm giống nhau một cách lạ lùng.

Hẳn là họ đã từng yêu nhau, rồi mất nhau qua những kiếp sống đó!

Lúc đầu, không ai nhận ra kịch tính hấp dẫn này, sau đó nó dần dần phơi bày ngay trong sự tĩnh lặng êm ả tại phòng khám.

Có đôi lúc, chính bản thân tác giả Brian L. Weiss trong quá trình trị liệu cho hai nhân vật chính Elizabeth và Pedro đã phải  đặt ra những câu hỏi tự vấn bản thân mình. Những mối quan hệ hiện tại của họ rồi sẽ như thế nào? Thay đổi số phận?

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu như mối liên quan trong hiện tại không nằm trong kế hoạch của họ, hoặc thậm chí trong những điều thú vị nhất của họ?

Cả hai đều đang tiến triển rất tốt. Pedro đã hồi phục và sắp trở về nước nay

Cuốn sách được độc giả Việt đón nhận.

Bác sĩ trị liệu Brain L. Weiss đã từng được làm việc với nhiều người, và đó thường là những đôi tình nhân. Họ đã tìm thấy nhau trong những kiếp quá khứ. Nhiều người nhận ra linh hồn họ đã đồng hành cùng nhau, chu du qua nhiều kiếp, rồi tái hợp trong kiếp hiện tại.

Trong số chúng ta, chắc hẳn đã có người may mắn được hội ngộ một linh hồn khác từ kiếp xa xôi ngay ở nơi đây rồi.

Còn một số người, có lẽ vẫn đang trong cuộc hành trình kết nối và nhận diện.

Cuộc hành trình ấy sẽ chỉ dừng lại khi ta cập bến yêu thương mà thôi.

Tự do theo dòng chảy và cập bến yêu thương…

Khi bạn quyết định một việc quan trọng, đặc biệt về món quà của định mệnh như là tìm một người bạn tâm giao, bạn hãy lắng nghe tiếng lòng, lắng nghe sự khôn ngoan trực giác. 

Đó cũng chính là điều chiêm nghiệm được rút ra từ chính câu chuyện tình yêu của tác giả – nhà tâm thần học Brain L. Weiss, khi bị cha mình ngăn cản tình yêu với người vợ yêu quý hiện tại.

Nhưng cuối cùng, tình yêu thương chân thành, lòng dũng cảm và những trái tim luon hướng về nhau đã vượt qua được tất cả, để đưa con thuyền tình yêu cập bến bờ hạnh phúc.

Nếu bạn hạnh phúc và hoàn toàn tin tưởng vào quyết định của bản thân. Mọi người xung quanh sẽ chung vui và chia sẻ cùng bạn. Đừng chỉ sống vì người khác muốn bạn phải như thế..

Khép lại câu chuyện đầy lli kì, kịch tính của Elizabeth và Pedro, là một câu chuyện tình yêu đẹp, một kết thúc thật ngọt ngào với tổ ấm nhỏ xinh và những thiên thần đáng yêu.

…”Khi tìm thấy mình tồn tại trên cõi đời, tôi tin rằng tôi sẽ nằm trong một hình hài nào đó hoặc người nào khác luôn luôn tồn tại.

Và, n yêu vừa nằm xuống, không quá vui mừng khi một người thân khác được sinh ra.

Vì chúng ta biết đó chỉ là một nghiệp duyên. Có sống sẽ có chết. Chết chỉ là hình thức chuyển hóa từ một hình hài này sang một hình hài khác. 

Và sống chỉ là sự chuyển đổi từ cuộc sống này qua cuộc sống khác mà thôi.

Thế nhưng, linh hồn sẽ tồn tại mãi mãi. Kiếp người là một định mệnh.

Nh

 • 5 tháng trước

  Duyên Phận Và Yêu Thương

  Đã mua sản phẩm này tại Tiki

  Cuốn này khá hay cho ai tin và muốn đọc về chuyển kiếp, về duyên phận giữa người với người. Xuyên suốt cuốn sách, thông điệp về yêu thương được đưa ra và lặp lại khá nhiều. Tác giả không chỉ kể ra câu c

 • Thuý Hằng

  3 tháng trước

  Tốt

  Đã mua sản phẩm này tại Tiki

  Tiki giao hàng nhanh, anh shiper dễ tính. Rất hài lòng với chất lượng sách

 • Lê Anh Đức

  2 tháng trước

  Cực Kì Hài Lòng

  Đã mua sản phẩm này tại Tiki

  sách hay quá, sách rất chuẩn, giấy in đẹp. sách thái hả rất tốt

 • Trương Hữu Tố Khanh

  6 tháng trước

  Dễ Đọc

  Lâu rồi mình không đọc cuốn nào với tốc độ nhanh vậy. ko gọi là quá hay nhưng dễ đọc dễ hiểu. kiểu thỉnh thoảng có những chi tiết khiến mình kinh ngạc và thích thú. nếu bạn là người hoàn toàn ko thích những kiến thức kiểu tâm linh thì ko cần đọc. hoặc tìm kiếm 1 nội dung

Điều đầu tiên ấn tượng mình là về bức tranh bìa của cuốn sách, trông hơi giống nét vẽ mà mình nghĩ là của Van Gogh. Cùng với tiêu đề đậm ngôn tình và phần tóm tắt ở mặt sau, ngay lập tức khiến mình muốn có nó. Mình tin là không hề sai lầm. Cuốn sách như một cuốn hồ sơ bệnh án của Giáo sư Tâm thần học nổi tiếng Brian L. Weiss về hai bệnh nhân của ông: Elizabeth và Pedro.

Hai con người ở hai đất nước khác nhau, nền văn hóa khác nhau, chưa một lần gặp mặt đến văn phòng của ông với mong muốn điều trị những nỗi đau, mất mát của họ bằng phương pháp đậm chất bí ảo Hồi Quy Tiền Kiếp. Và

 • Lôi cuốn

  Nhận xét bởi Tuyết, vào ngày 24/03/2019 Đã mua hàng

  Cảm giác khi đọc cuốn sách giống như xem một bộ phim vậy. Vì có luân hồi chuyển kiếp nên chúng ta sẽ ko còn sợ và thấy khó hiểu với nhiều thứ nữa.

 • dễ đọc

  Nhận xét bởi Khanh, vào ngày 24/02/2019 Đã mua hàng

  sách dễ đọc. nhẹ nhàng. lôi cuốn. có thể cùng chủ đề với Journey of souls. biên tập dịch rất ổn. chất lượng in ấn cũng rất tốt.

Nnửa đích thực của mình.

Bạn cũng không hề bất hạnh, khi bạn gặp phải những người không xứng đáng.

Tình yêu luôn diệu kỳ và người ấy đang trên đường tìm bạn!

Bạn có dám tin không? Mọi kết quả cuối cùng luôn là hạnh phúc. Nếu không thì đó chưa phải là cuối cùng.

Tất cả những gì bạn đi qua, chỉ để dạy bạn cách yêu và cách sống trọn vẹn hơn mà thôi.

Bạn không tin cũng được. Chỉ cần nhắm mắt và cảm nhận nơi trái tim mình…

Phải chăng ta đã tìm nhau từ muôn kiếp trước?!

1096 views