Review: Không tự khinh bỉ, không tự phí hoài – Bí Kíp giúp bạn trở nên mạnh mẽ trong hôn nhân

“Không tự khinh bỉ, không tự phí hoài” – cuốn sách dành cho những ai đã hoặc đang chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân của mình. Tiếp nối “Bạn đắt giá bao nhiêu?” cùng “Khí chất bao nhiêu, Hạnh phúc bấy nhiêu?”, cuốn sách tiếp theo này khẳng định chắc chắn rằng sẽ đem đến cho các bạn một cái nhìn sâu sắc hơn, mới mẻ hơn về người phụ nữ trong xã hội ngày nay.

Sách hay Vãn Tình
Nếu một người phụ nữ đánh mất chính mình thì cô ấy sẽ mất đi tất cả

Thông tin cơ bản về sách 

 • Thể loại: Sách phát triển bản thân
 • Tác giả: Vãn Tình
 • Năm xuất bản: 2019
 • Nhà xuất bản: NXB Thể Giới
 • Giá bán: 99.000 đồng

Cuốn sách dành cho những người phụ nữ đã hoặc đang trong giai đoạn tiến tới hôn nhân

Vẫn là giọng văn vô cùng thẳng thắn, sắc sảo, đánh trúng tâm lí độc giả, Vãn Tình mang đến tác phẩm “Không tự khinh bỉ, không tự phí hoài” với những câu chuyện, những bài học đắt giá không chỉ dành cho những cô gái trẻ độ tuổi đôi mươi mà còn là một cuốn sách tâm đắc mà những người phụ nữ trong xã hội ngày nay nên thưởng thức.

Cuộc sống của bạn do chính bạn làm chủ
 Cuộc sống của bạn do chính bạn làm chủ

 

Sau khi trưởng thành rồi, không ai có thể chi phối cuộc sống của bạn nữa

“Tính cách quyết định số phận” là một câu nói mà khi đọc sách tôi cực kì thấm thía và cảm khái. “Cuộc sống mà mỗi người phụ nữ phải trải qua phụ thuộc vào tính cách cô ấy rất nhiều”. Cha mẹ sinh con trời sinh tính. Từ trước tới nay, mỗi người một tính, nhưng thường thì nó chia làm hai loại: Tích cực và tiêu cực. Cuộc sống của bạn sẽ phụ thuộc vào việc bạn đối mặt với nó như thế nào? Giải quyết vấn đề ra sao? Hãy để cho Vãn Tình kể bạn nghe cô ấy đã chứng kiến những câu chuyện gì? Cách giải quyết của người trong cuộc? Sau đó bạn hãy tự rút ra cho mình bài học về cuộc sống, tình yêu, hôn nhân, bản thân.

không tự khinh bỉ không tự phí hoài ảnh 2
                                Thay đổi bản thân để nhận được điều tốt đẹp nhất

 

Bạn có đang tự Khinh Bỉ mà Phí Hoài bản thân mình hay không?

“Người khinh bỉ mình mới bị người khác khinh bỉ, người làm nhục mình mới bị người khác làm nhục”

 43 mục lục của tác phẩm là một bài học cực kì đắt giá dành cho bạn. Tôi không thể đếm được có bao nhiêu câu chuyện trong cuốn sách của Vãn Tình, mỗi câu chuyện là một khía cạnh, một bài học, một góc nhìn khác nhau để bạn có thể đánh giá, bi thương có, đau đớn có nhưng cũng có phần hồn nhiên, tươi mát qua giọng văn của Vãn Tình.

Một số mục lục hấp dẫn bật mí cho bạn 

01. Đừng gửi gắm vào việc đàn ông biết cắn rứt lương tâm

05. Phụ nữ thông minh sẽ không níu giữ hôn nhân

10. 99% hoàn cảnh khốn khó là do bạn tạo ra

12. Điều gì dẫn đến bi kịch hậu hôn nhân của phụ nữ

14. Làm được điều này mới thực sự hiếu thảo

16. Tình yêu đích thực sau khi kết hôn

17. Tôi đã có mọi thứ rồi còn cần chồng làm gì nữa

18. Đàn ông chỉ sẵn lòng hy sinh cho tuýp phụ nữ này

20. Hai thứ quyết định địa vị của người phụ nữ

24. Không có cuộc sống tốt đẹp nào mang tên “từ trên trời rơi xuống”

27. Đừng bao giờ phản đối cảm nhận của bản thân

30. Thế nào là người phụ nữ có tam quan đúng đắn?

31. Người làm khổ phụ nữ thường là một phụ nữ khác

34. Một cô gái như vậy sẽ luôn là nữ hoàng của chính mình

36. Vì sao có những người phụ nữ bị ruồng rẫy sau nhiều năm

38. Điều gì phụ lòng bạn trong mối quan hệ vợ chồng?

39. Cô gái chưa có chồng mà lại có con ấy sau này lại lấy chủ tịch

42. Tình cảm có thể phụ lòng bạn, còn sự nghiệp thì không

43. Sướng khổ do tôi không phải do trời

 

Cảm Nhận Của Bản Thân Tôi :3

Mình cực kì thích đọc tác phẩm của Vãn Tình. Combo ba quyển trong đó có hai cuốn xuất bản năm 2018 là “Bạn đắt giá bao nhiêu” và “Khí chất bao nhiêu, Hạnh phúc bấy nhiêu?” và đến tác phẩm này mình cũng vô cùng ấn tượng. Vãn Tình rất giỏi thu hút người đọc vào tác phẩm bởi giọng văn và những câu chuyện của chị ấy, chân thực, thực tế. Nhiều câu chuyện ấy khiến mình chẳng thể nào bỏ cuốn sách giữa chừng, chỉ muốn cắm đầu đọc thật nhiều thật nhiều… Đọc cái mục lục thôi cũng cảm thấy vô cùng thích thú, mà đọc mục lục không có nghĩa là biết được tất cả, mà nó chỉ cuốn hút mình thêm thôi. Tích cực review cho các bạn gái đọc cuốn sách nếu muốn trở thành người phụ nữ mạnh mẽ, khôn khéo, thanh lịch.  

Một bài học tâm đắc mà mình rút ra cho bản thân đó là nên cố gắng hoàn thiện bản thân mình thật nhiều thật nhiều, cố gắng từng ngày từng ngày để trở nên có khí chất, bản lĩnh hơn. Bản thân mình xuất sắc thì sẽ vô cùng hạnh phúc từ tinh thần đến vật chất

Đánh giá của độc giả

 • Sau khi đọc xong hai cuốn sách trước của c, thấy c Vãn Tình lại mua ngay! 

  Và không bao giờ thấy hối tiếc khi chọn c Vãn Tình là nhà văn yêu thích của mình. 

  Cách chị kể những câu chuyện của mình, nhẹ nhàng, sâu lắng, chứa đọng rất nhiều thứ chúng ta thiếu sót, đó là “ không ngừng hoàn thiện bản thân mình” 

  Cuốn sách này cũng tựa như hai cuốn trước. Nhưng cuốn này có phần quyết liệt hơn, mong muốn các đọc giả của mình thật sự hoàn thiện bản thân, thật sự vì chính bản thân mình mà cố gắng nỗ lực từng ngày!!

 • Mình đã mua và đọc 2 cuốn trước của Vãn Tình rồi. Nội dung ngắn gọn, sâu sắc. Cuốn này phù hợp cho phụ nữ đã kết hôn hoặc sắp bước vào cuộc sống hôn nhân. Giúp chúng ta có thêm hành trang để xây dựng 1 cuộc hôn nhân hạnh phúc. Nếu không hạnh phúc, cũng có đủ lý do và dũnh cảm để bước ra.
 • Cuốn sách mới được xuất bản tại Việt Nam của chị Vãn Tình. Thêm 43 bài blog về cách cư xử trong cuộc sống.

  Quyển này được viết sau hai quyển trước nên mơ hồ thấy bản thân chị Vãn Tình cũng già dặn và trưởng thành hơn kha khá. Cá nhân mình thấy quyển này hay hơn trước. Hồi trước định đọc mấy quyển này của chị Vãn Tình thấy chỉ nên đọc một lần cho biết rồi đem cho người khác, giờ nghĩ là nên giữ lại để thỉnh thoảng lôi ra đọc lại. Đọc thì thấy dễ thấy đúng nhưng để làm được lại không phải dễ, cần EQ rất cao.

  Đọc xong giờ thấy bên Tàu có khái niệm về người phụ nữ tam quan đúng đắn (thế giới quan, nhân sinh quan, giá trị quan) thấy rất hay. Cụ thể ra sao thì phải đọc mới biết nhé. Cảm thấy đáng đọc, dành cho phụ nữ từ 18 trở lên, già mà chưa lớn vẫn nên đọc ?

Link đặt sách chất lượng, giá rẻ, nói không với sách lậu 

https://tiki.vn/khong-tu-khinh-bi-khong-tu-phi-hoai-p20647017.html?_lc=Vk4wMzQwMjEwMTI%3D

Mong rằng các bạn gái đọc được bài review của mình thì sẽ tậu ngay một cuốn sách về nhà, vừa đọc sách vừa nhâm nhi cốc trà đá (sang hơn thì có trà sữa này) hoặc đơn giản là một tách trà bên cửa sổ, thưởng thức mùi sách mới cùng mùi cỏ cây thơm tự nhiên. Cực kì thoải mái phải không?

Tiki lúc nào cũng sale mọi người nhé!

282 views