[Review] Hủ nữ Ga Ga- một tác phẩm giúp hiểu hơn về thế giới của hủ nữ.

  • bởi

Có thể bạn không phải là nàng công chúa xinh đẹp nhưng trong mắt hoàng tử của mình bạn mãi là cô bé Lọ Lem, người sẽ nắm tay chàng đi đến cuối con đường hạnh phúc. Câu chuyện kể về mối tình của hủ nữ và chàng giám đốc đẹp trai. Chúng ta cùng review truyện Hủ nữ GaGa nhé!

Hủ nữ GaGa

Hủ nữ Ga Ga

Thông tin cơ bản về sách (dùng câu khác cùng ý nghĩa)

  • Thể loại Ngôn tình hiện đại
  • Tác giả Mèo Lười Ngủ Ngày
  • Năm xuất bản 02-2012
  • Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức

Hủ nữ GaGa

Tác giả Mèo Lười Ngủ Ngày có lẽ đã quá quen thuộc với nhiều độc giả ngôn tình, nhiều khi cứ nhắc đến tên thì có người sẽ thốt lên “Nghe tên tác giả này lại nhớ đến hủ nữ gaga”. Cách viết đáng yêu và dễ hiểu của cô đã đi vào lòng và để lại ấn tượng cho rất nhiều độc giả trẻ.

Hủ nữ GaGa

Tác phẩm Hủ nữ Gaga cũng rất vui vẻ, hài hước. Đây là câu chuyện kể về cô gái tên Bạch Ngưng và chàng sếp Nhậm Hàn.

Bạch Ngưng

Bạch Ngưng là một nữ chính được coi là hủ chính hiệu, được đánh giá là “ hiền lương thục đức ”. Một lần Bạch Ngưng bị sếp của đối thủ chèn ép. Bạch Ngưng bực quá nên về nhà viết luôn một câu chuyện về tình yêu cẩu huyết giữa hai người đàn ông là của sếp mình và sếp của đối thủ (anh này tên là Nhậm Hàn).

Nhậm Hàn

Nhậm Hàn là con nhà giàu đẹp trai như các ngôn tình khác, ngoài ra còn có huyết thống hoàng tộc con người mang tâm hồn con nít trong thân xác người đàn ông chững chạc đã vậy còn thích mấy thứ dễ thương nên đã tượng tượng Bạch Ngưng là thỏ ngay lần đầu gặp mặt. Sau khi đùa giỡn nhau thì Nhậm Hàn mới nhận ra anh yêu con thỏ đó rồi.

Nhìn chung: 

Mỗi tác giả có một phong cách riêng, áng văn Mèo lười ngủ ngày nhẹ nhàng dí dỏm, hài hước, đầy cuốn hút thực sự làm mình thoải mái và thư giãn. Mỗi người cũng có sở thích khác nhau. 

Trước đây mình không biết đến “Mèo lười ngủ ngày” là ai cả, vì mình còn đang theo đuổi mẹ kế Phỉ Ngã Tư Tồn hay Tân Di Ổ với những day dứt khôn nguôi, day dứt tới khi kết thúc tác phẩm. Rất may mắn khi vào một ngày đẹp trời mình lại gặp một đường link của anh “Gu gồ” có dòng chữ “Hủ nữ GaGa”. Ngây ngô nghĩ rằng chắc là bạn fan nào của Lady GaGa viết fanfic, và cũng hơi rảnh nên mình vào đọc, thật bất ngờ mình đã cập nhật được vô cùng nhiều “ tri thức” mới như thế nào là GV, BL… trời ơi, mình thấy mình thật trong sáng!

Mình rất thích Ngưng Ngưng qua cách viết của Mèo lười ngủ ngày, không phải cách nhìn đời qua lăng kính màu hồng mà rất nghiêm túc trong cuộc sống. Một cô ham mê GV như mạng sống, dám mang đến tận công ty, thì quả thật có máu liều. Vì thế nàng ta đã dở khóc dở cười cho file hàng cấm của mình trong hội nghị của công ty. Còn có những tình huống bất ngờ xảy ra sau khi đập nát “quả táo cắn dở” của Boss để bảo vệ cấm địa đã giúp Tiểu Bạch tìm được chân mệnh thiên tử. Bị Nhậm Hàn tính kế lừa đến apple sơn trại, tiền trợ cấp lại dành thưởng cho ultraman, lừa tiếp vụ cái máy ảnh… rồi đủ thứ cái kết lại để tình yêu dần nảy nở giữa hai người.

Phải nói là chị Mèo lười đúng chất nghệ sĩ khi chị ấy có nghệ thuật sắp đặt câu chữ và tình huống khiến cho mình bị nội thương nếu nín cười mãi. Cũng là đi xem phim, cưỡng hôn, đi gặp mặt người lớn,… nhưng mà vô cùng hài hước theo cách khác. Lúc Bạch Ngưng và Nhậm Hàn đi xem cừu vui vẻ và sói xám – hổ con dũng cảm, thì mình suýt nữa bò ra mà cười.

hủ nữ Ga Ga

hủ nữ Ga Ga

Cuộc sống có quá nhiều phiền muộn, sao bạn không thử tìm nụ cười trong từng trang sách để vui vẻ tới ngày mới. Khi đọc xong mình đã dụ dỗ được rất nhiều thành phần tiếp cận hủ nữ để còn cùng nhau bình luận. Cũng lâu lâu rồi từ ngày mình đọc nên không biết có nhớ chính xác được truyện không nữa.

Chúc nhà xuất bản tìm được nhiều tác phẩm hay để mang đến cho công chúng và nhất là nhiều truyện của Mèo nhé.

Hủ nữ GaGa, HE – Mèo lười ngủ ngày: 6.5/10

Hủ nữ GaGa

Hủ nữ Ga Ga

Hài hước, biến thái và bựa, chỉ cần ba tính từ là có thể miêu tả được truyện này. Nửa đầu truyện còn khá thu hút nhưng nửa sau đuối dần, không có cao trào (có cũng như không), phù hợp đọc để giải trí.

Nhận định đánh giá hoặc cảm nhận của bạn: 

Đã có rất nhiền người mua sách online. Họ cũng đánh giá rất cao nội dung cũng như bày tỏ ý kiến của họ về sản phẩm. Sau đây là những đánh giá của người dùng. Hy vọng mọi người cùng đón đọc và góp thêm nhiều ý kiến khác mà bạn đã rút ra được từ cuốn sách bổ ích này.

Đánh giá của người dùng

  • Trước đây mình không biết đến “Mèo lười ngủ ngày” là ai, bởi vì mình còn đang theo đuổi mẹ kế Phỉ Ngã hay Tân Di Ổ. Đọc xong truyện này mình biết hủ nữ, GV, BL… như chẳng còn trong sáng mấy! Truyện hài mình cười đến man rợ

  • Mình rất thích Ngưng Ngưng qua cách viết của tác giả, không phải cách nhìn đời qua lăng kính màu hồng, nhưng cũng không phải cách bi lụy hóa cuộc sống mà rất nghiêm túc trong cuộc sống. Một cô nàng ham mê GV như mạng sống, dám mang đến tận công ty, nàng ta quả thật có máu liều. Vì thế nàng ta đã dở khóc dở cười cho file hàng cấm của mình trong hội nghị của công ty và những tình huống bất ngờ xảy ra sau khi đập nát “quả táo cắn dở” của Boss để bảo vệ cấm địa đã giúp Tiểu Bạch tìm được chân mệnh thiên tử. Bị Nhậm Hàn tính kế lừa đến apple sơn trại, tiền trợ cấp lại dành thưởng cho ultraman,lừa tiếp vụ cái máy ảnh… để rồi tình yêu dần nảy nở giữa hai người.
  • Phải nói là chị Mèo lười đúng chất nghệ sĩ khi chị ấy có nghệ thuật sắp đặt câu chữ và tình huống khiến cho mình bị nội thương nếu nín cười. Cũng là đi xem phim,cưỡng hôn, đi gặp mặt người lớn,… nhưng mà vô cùng hài hước.Lúc Bạch Ngưng và Nhậm Hàn đi xem cừu vui vẻ và sói xám-hổ con dũng cảm, mình suýt nữa bò ra mà cười.
  • Tuy Bạch Ngưng có vẻ hơi ngố nghê nhưng cô ấy không vì thế mà cô ấy xử lý qua loa mọi chuyện.Với người yêu cũ Bác Hi, cô ấy không chấp nhận người đã phụ bạc,cho nên cô ấy nhẫn nhịn chịu cả tiếng xấu oan uổng không nhất thiết là phải thanh minh này kia kia nọ. Tình yêu là phải có sự chung thủy thật sự, chỉ cần có vết đen là không thể đưa về hiện trạng ban đầu. Vượt qua cú sốc tinh thần lớn cũng chính là dũng cảm của một người con gái.Và suýt nữa không tha thứ cho nam chính khi phát hiện anh ấy có scandal. Mặt khác, Tiểu Bạch cũng không phải là người thích khoe mẽ hay ham hố nhà giàu, cô ấy cũng là con đại gia mới nổi, có người yêu lắm tiền nhưng cô ấy vẫn sống bằng chính năng lực của mình dù rằng không được suôn sẻ như ý lắm. Điều này làm mình rất khâm phục, đồng tiền tự mình làm ra mới thật đáng quý và thật sự trân trọng.

Nơi mua sách…

Mình thích sách, chẳng hiểu sao chỉ cần bìa đẹp là đã thích và mua bất chấp. Nói chung tháng nào cũng gom gom để ôm về một em cả (không biết có ai như vậy không nhỉ?). Nhưng mua về không phải để đó đâu nha, mình cũng thích đọc sách nữa, đọc đi đọc lại muốn thuộc luôn mới chịu. Lâu lâu không ngủ được, mò dậy định đọc một lát thôi, ai ngờ cứ ráng ráng 1 chương, 2 chương lại 3 chương còn đồng hồ thì 1 giờ, 2 giờ 3 giờ rồi tới sáng mà mình vẫn chưa ngủ. Không hiểu cái sức hút nào mà khiến mình bị cuốn vào như vậy.

Có những cuốn sách phải chờ order chờ đợi bao ngày mòn mỏi mới đến được tay. Hơn nữa là mua sách trên mạng đôi khi được giảm giá nên mình sẽ tư vấn cho các bạn mua ở chỗ này.

Sắp xếp theo thứ tự ưu tiên nên mua:

Có một lần mua sách được tặng quà, nhưng mình phải chọn món được tặng là chữ ký tay không in của tác giả hoặc postcard quote, poster postcard. Mình quá hoang mang để lựa chọn nên nhân dịp được giảm giá. Khi ấy giá bìa của sách là 150 nhưng được khuyến mãi nên giảm còn 130k, nên mình đã mua lần hai cuốn chỉ vì muốn có tấm poster và chữ kí nữa. Mình không phải giàu có đâu nhưng vì đam mê nên bất chấp, với hai cuốn đó mình có thể pass lại được. May mà có bạn mua, không mình lại mang tiếng phá của.

Khi đọc xong, đôi lúc, mình muốn chia sẻ cảm nhận và viết rất nhiều nhưng tiếc là ngôn ngữ truyền đạt không được tốt lắm. Bạn nào đọc truyện này rồi thì để lại một chút “rì viu” cho mọi người tham khảo thêm. Với lại, sợ spoil quá nhều và do review bằng những cảm xúc chủ quan của mình nên chắc chắn vẫn chưa đủ sâu. Các bạn hãy thưởng thức quyển sách này, nếu rảnh rỗi hãy quay lại và chia sẻ ý kiến bên dưới nhé! Chúng ta sẽ cùng trao đổi để hiểu thêm!

253 views

Bạn thấy bài viết hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 4.6 / 5. Số đánh giá 11