Review hành động phá băng the thunder (2019) – phim mới của hoàng cảnh du

HÀNH ĐỘNG PHÁ BĂNG-The Thunder (2019)

HÀNH ĐỘNG PHÁ BĂNG-The Thunder (2019)

Hành Động Phá Băng - The Thunder
HÀNH ĐỘNG PHÁ BĂNG The Thunder (2019)

Bộ phim xoay quanh cuộc chiến triệt phá băng đảng tội phạm buôn bán ma túy của Lý Phi, một cảnh sát thuộc Đội phòng chống tội phạm ma túy cục công an Đông Sơn. Dù đối mặt với rất nhiều hiểm nguy, anh và đồng đội vẫn liều mình phá án, quyết đập tan một tập đoàn buôn ma túy hùng mạnh được các tổ chức ngầm bảo hộ.

HÀNH ĐỘNG PHÁ BĂNG-The Thunder (2019)

HÀNH ĐỘNG PHÁ BĂNG The Thunder (2019)

Tên phim: Phá Băng Hành Động (hạng mục truyền hình trọng điểm bộ Công An năm 2018)

⚛️Loại hình: phòng chống tội phạm ma túy

⚛️Độ dài: 48 tập

⚛️Kịch bản: Trần Dục Tân

⚛️Đạo diễn: Lưu Chương Mục

⚛️Thời gian khởi quay: Tháng 3-4/2018

⚛️Nơi phát: Kênh truyền hình trung ương CCTV1 và IQIYI. Đây cũng là lần đầu tiên hợp tác của IQIYI và CCTV-1, dự án đầu năm 2019

⚛️Địa điểm quay: Chu Hải, Trung Sơn, Khai Bình, Quảng Châu, Hongkong, Macau, Pháp

⚛️Diễn Viên: 👉Hoàng Cảnh Du: vai cảnh sát Lý Phi thuộc Đội phòng chống tội phạm ma túy cục công an Đông Sơn Từng tham gia: Thượng Ẩn, Bán Yêu Khuynh Thành, Thương Pháo Yêu Hoa, Mũi Đao – Hành ĐỘng Biển Đỏ, Vì anh – em nguyện nhiệt thành yêu cả thế giới, Kết Ái – Mối Tình Đầu của Thiên tuế đại nhân

👉Lý Mặc Chi: vai y tá Trần Kha – thuộc Bệnh viên nhân dân Đông Sơn, Ủy viên tuần tra của Cục Cảnh sát, thành viên tổ chuyên án “Phá Băng Hành Động” Tốt Nghiệp: Học viện hí kịch Thượng Hải, sinh năm 1993, từng tham gia: Ma Lạt biến hình ký, Đại Thanh Thần Bổ, Vấn đề nhà hàng, Cao thủ theo bên Hoa Hậu 2, Đại Hiệp Nhật Thiên

👉Ngô Cương: Vai Lý Duy Dân – Phó cục trưởng phòng chống tội phạm ma túy công an tỉnh Quảng Đông – cha nuôi của Lý Phi. Tổ trưởng tổ trinh sát tiền tuyết “Phá Băng Hành Động”, tổng chỉ huy, bộ chỉ huy tiền tuyến.

👉Nhậm Đạt Hoa: vai Triệu Gia Lương, tên khai sinh là Lý Kiến Trung – cha ruột của Lý Phi – Phó tổng giám đốc Tập Đoàn Hongkong Hạo Vũ – cảnh sát Quảng Đông.

👉Trương Hi Lâm: vai Mã Vân Ba – phó cục trưởng cục công an Đông Sơn, đồ đệ của Lý Duy Dân

👉Vương Kình Tùng: Lâm Diệu Đông – bí thư chi bộ Đáp Trại, thị trấn Phong Lâm, Đông Sơn và nhiều diễn viên khác….

⚛️Teaser & Trailer: 👉 26.06.2018: https://bit.ly/2IrFket

⚛️Nội dung: Tập đoàn buôn lậu xuyên biên giới buôn chất có hại vào TQ nhiều lần bị cảnh sát TQ đập tan, cho nên tổ chức này đã cấu kết với các phần tử ngoài vòng pháp luật tại địa phương sản xuất ma túy đá quy mô lớn dưới lòng đất, cũng làm sa ngã hệ thống chính quyền và quan chức pháp luật địa phương để làm ô dù cho bọn chúng, để tiêu thụ số lượng lớn ma túy đá ở đại lục TQ, Đông Nam Á, Australia nhằm đạt lợi nhuận kết xù. Trong hoàn cảnh phức tạp, nguy hiểm, Lý Phi, đại biểu cho cảnh sát truy bắt tội phạm ma túy liều mình hi sinh xé được băng nhóm buôn ma túy địa phương cùng mạng lưới ma túy ngầm dưới lòng đất được bảo hộ, cũng phá tan các tình huống chồng chất, dọn sạch cản trở để “Chiến dịch chuyên nghiệp bài trừ ma túy Sấm Sét” diễn ra thuận lợi. Cha của Lý Phi cũng vì để nắm được chứng cớ của tập đoàn buôn lậu ma túy xuyên biên giới mà nằm vùng trong 1 tập đoàn tài chính Hongkong suốt 3 năm, xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ bắt được thủ phạm chính của tập đoàn buôn lậu ma túy ở Hongkong và Australia cùng đường dây buôn lậu, nhưng vì ““Chiến dịch chuyên nghiệp bài trừ ma túy Sấm Sét” mà vứt bỏ cơ hội chạy thoát, vì sự nghiệp loại trừ ma túy vinh quang mà hi sinh tấm thân của mình. (Dựa trên sự kiên có thật về ““Chiến dịch chuyên nghiệp bài trừ ma túy Sấm Sét – Lôi Đình Tảo Độc” ở Quảng Đông năm 2013) – “Hành động Phá Băng” do cục tuyên truyền, bộ công an, Công An tỉnh Quảng Đông, Cty Hữu Hạn Khoa học công nghệ Ái Kỳ Nghệ Bắc Kinh (Iqiyi), Cty hữu hạn Điện Ảnh truyền thông Ảnh thị Hoan Lạc Nguyên Tuyền Bắc Kinh, Cty hữu hạn truyền thông văn hóa Kinh Mạc Ảnh Thị Bắc Kinh liên kết quay phim. (Theo Chinanews) Để làm cho kịch bản thêm sát thực tế, nhân viên đoàn phim đã nhiều lần thâm nhập thực địa tại Quảng Đông, trải nghiệm phong thổ cùng với cuộc sống của cảnh sát địa phương, Biên Kịch Trần Nhật Tân đã hơn 4 lần đến Quảng Đông, phỏng vấn hơn 10 người cảnh sát, sửa tới sửa lui, cuối cùng cũng hoàn thành kịch bản, và được nhận giải thưởng kịch bản xuất sắc 2017 từ Tổng Cục Báo chí, Xuất Bản, Điện Ảnh, Truyền Hình Quốc Gia và Cục xuất bản điện ảnh tin tức Bắc Kinh, từ đó được là 1 trong 5 phim nhận hỗ trợ về mặt tài chính. (Theo Chinanews và 首都新闻出版广电) ~~~~~~~~~~~~~~~~~

Từ lính hải quân, giờ đến cảnh sát phòng chống ma túy, từ được học hỏi ở đạo diễn Hongkong nổi tiếng Lâm Siêu Hiền, đến giờ được sát cánh cùng diễn viên Hongkong gạo cội Nhậm Đạt Hoa, từ 1 câu chuyện thực tế về anh hùng giải cứu con tin Hoa Kiều nước ngoài đến câu chuyện về cảnh sát nằm vùng ổ tội phạm để càn quyết ma túy có thật…. Bạn ấy đang có những bước phát triển thực lực, thật quá tốt <3 Rất chờ mong, rất hi vọng, rất hãnh diện 🙂 P.s: “Lôi Đình Tảo Độc” cũng là tên 1 bộ phim về phòng chống ma túy của TVB, mà nó được chiếu từ năm 2012.

Cảm nhận điện ảnh của tôi là mỗi lỗ chân lông của diễn viên thế nào cũng có thể nhìn ra, ban đầu chính là cảnh cao trào mà cảm xúc thay đổi liên tục chứng tỏ năng lực chuyên môn của diễn viên cũng không tệ, thầy Ngô Cương đã rất có hướng rất đúng đẵn về bộ phim, Hoàng Cảnh Du cũng không tồi cũng nhìn ra dáng một cảnh sát lắm. Hy vọng sau này bộ phim không tụt dốc phong độ vì tôi đã lâu lắm rồi không được xem thể loại phim truy nã vừa đẹp vừa gây nghiện đến thế này.

Phim nghệ thuật chân chính có yếu tố gây nghiện. Mạch phim dồn dập, cứ thay đổi liên tục. Mối quan hệ nhân vật đan xen phức tạp, diễn viên diễn cũng rất nhập tâm, cho đến khán giả thấy được sự đan xen giữa thiện và ác ra sao. Phim trong nước có thể phát triển thêm nữa, phong cách phim cũng có thể tạo ra thêm. Là dạng phim đi ngược lại với lối mòn các phim khác, có chút hi vọng nó sẽ trở thành một vụ nổ lớn trong nền điện ảnh nước nhà. Hoàng Cảnh Du đi theo lối cường hãn thật chuẩn xác.

Hành Động Phá Băng thật đã, tình tiết nhanh, sự hồi hộp được nâng cao, thật là có cảm giác vừa rung động vừa kinh ngạc vui mừng, còn cảm nhận về phim, tổ sản xuất rất có không tiếc thứ gì và rất có tâm! Lựa chọn diễn viên cũng rất thích hợp, Hoàng Cảnh Du diễn Lý Phi rất đạt, kiên cường bất khuất! Cùng với tình cha con với Ngô Cương rất đáng chú ý. Còn có Vương Kính Tùng trong vai Đạt Hoa, tôi rất thích xem các loại phim như thế này.

Bộ phim xoay quanh cuộc chiến triệt phá băng đảng tội phạm buôn bán ma túy của Lý Phi, một cảnh sát thuộc Đội phòng chống tội phạm ma túy cục công an Đông Sơn. Dù đối mặt với rất nhiều hiểm nguy, anh và đồng đội vẫn liều mình phá án, quyết đập tan một tập đoàn buôn ma túy hùng mạnh được các tổ chức ngầm bảo hộ.

Link phim

  • Ưu tiên số 1: PHIMMOI Link 
  • Tiếp theo: Dongphim, Link 
966 views