Giới thiệu nội dung cuốn sách Xứ Tuyết của tác giả Kawabata Yasunari

Tiểu thuyết “Xứ Tuyết” là tiểu thuyết được tác giả viết đầu tiên trong cuộc đời làm tác giả của ông, Xứ tuyết cũng là tác phẩm đại diện cho chủ nghĩa duy mỹ của tác giả Kawabata yasunari. Trong suốt quá trình làm tác giả của ông.

Xứ tuyết là một tác phẩm truyền thống  là Câu chuyện  của tác giả theo bước chân của chàng trai trẻ Shimamura nhân vật chính trong tác phẩm được tác giả cho đi du hành ngoại cảnh và tắm suối nước nóng. Shimamura, sinh ra và lớn lên ở Tokyo,anh chàng này đã lập gia đình, nhưng lại say mê với cái đẹp  vì vậy chàng đam mê theo học nghệ thuật và hoạt kịch.

Nhân vật chính trong tác phẩm là một chàng trai tài tử thiếu thần khẩn với chính bản thân mình nhưng đôi lúc lại có khát vọng được tự tìm hiểu bản thân nên chàng đã xách balô lên núi một mình và chàng trai đã 3 lần lên xuống vùng xứ Tuyết phía Bắc của Nhật Bản vào 3 mùa khác nhau là mùa Xuân – mùa Thu – mùa Đông.

Giới thiệu cuốn sách 'Xứ Tuyết'
Giới thiệu cuốn sách ‘Xứ Tuyết’

Thông Tin Chi Tiết của cuốn sách Xứ Tuyết

 • Mã hàng của sản phẩm :8935250701594
 • Tên Nhà Cung Cấp:IPM
 • Tác giả tiểu thuyết Xứ Tuyết:Kawabata Yasunari
 • Người  chủ Dịch:Lam Anh
 • NXB :NXB Hồng Đức
 • Năm xuất bản:01-2018
 • Trọng lượng cuốn sách(gr);350
 • Kích thước rất:13.5 x 20.5
 • Hình thức bìa:Bìa Cứng
 • Ngôn ngữ sách: tiếng Việt
 • giá bán sách trên fahasa tại đây: 45.500 đ
Giới thiệu cuốn sách 'Xứ Tuyết'
Giới thiệu cuốn sách ‘Xứ Tuyết’

Tóm tắt tác Phẩm “Xứ Tuyết

 • Xứ tuyết là một tác phẩm truyền thống  là Câu chuyện  của tác giả theo bước chân của chàng trai trẻ Shimamura nhân vật chính trong tác phẩm được tác giả cho đi du hành ngoại cảnh và tắm suối nước nóng. Shimamura, sinh ra và lớn lên ở Tokyo,anh chàng này đã lập gia đình, nhưng lại say mê với cái đẹp  vì vậy chàng đam mê theo học nghệ thuật và hoạt kịch.
 • Nhân vật chính trong tác phẩm là một chàng trai tài tử thiếu thần khẩn với chính bản thân mình nhưng đôi lúc lại có khát vọng được tự tìm hiểu bản thân nên chàng đã xách balô lên núi một mình và chàng trai đã 3 lần lên xuống vùng xứ Tuyết phía Bắc của Nhật Bản vào 3 mùa khác nhau là mùa Xuân – mùa Thu – mùa Đông.
 • Trong lần thứ nhất đặt chân lên Xứ Tuyết  vào thời điểm mùa xuân chàng đã được tác giả cho gặp nàng ca kỹ (geisha) Komako.
 • Nàng ca kỹ Komako là một cô gái đại diện cho vẻ đẹp nữ tính của phái nữ. Cảm giác mà nàng ca kỹ đem lại cho nhân vật chính Shimamura là sự tươi mát và thanh sạch tuyệt vời, đem đến cho chàng một cảm giác mới lạ.
 • Vào mùa Đông khi Con tàu đưa Shimamura vượt qua đường hầm đến xứ tuyết lần thứ hai để chàng gặp lại Komako vào mùa đông. Trong những tia ánh sáng lung linh  huyền ảo, Shimamura mê mẩn ngắm khuôn mặt của nàng komako ngồi đối diện với chàng Hiện  lên trên tấm kính cửa sổ toa tàu.
 • Rồi những ngày đầu mùa thu với lá phong đỏ thắm rụng đầy những con đường đi , thì Shimamura lại rời Tokyo để đi nghỉ ở xứ tuyết lần thứ ba.  Ở đó, có 2 người con gái sống ở xứ tuyết, trong khung cảnh của một vương quốc mà cảnh sắc, con người, phong tục, lối sống đều hồn hậu, chất phác và dịu dàng.
 • Khi Shimamura quyết định rời xa trạm nước nóng  để cắt đứt duyên nợ một cách lặng lẽ thì mọi sự đã kết thúc trong bi thảm. Trong một buổi chiếu bóng tại một nhà kho đã xảy ra cháy dữ dội.Yoko, người yêu thuần khiết và mối tình lý tưởng của chàng đã chết trong đám cháy đó. 
Giới thiệu cuốn sách 'Xứ Tuyết'
Giới thiệu cuốn sách ‘Xứ Tuyết’

Cảm nhận của bản thân về tác phẩm

Xứ tuyết được đánh giá là một tác phẩm xuất sắc của nền văn học Nhật Bản. Tuy nhiên, riêng bản thân mình thì mình cảm thấy sách cũng hay như những cuốn sách hay khác. chữ cái vẻ đẹp sâu sắc mà tác giả đã nói đến trong tác phẩm này là cái vẻ đẹp của Xứ Tuyết mình vẫn chưa cảm nhận được như nhiều người đã ca ngợi. Theo mình nghĩ chắc là do cảm nhận của mỗi người đọc.

Nội dung của tác phẩm  đơn giản chỉ là những lần nhân vật chính là chàng trai trẻ Shimamura đi nghỉ ngơi một thời gian ở suối nước nóng mỗi năm khi mùa đông về . Lần đầu tiên đến với suối nước nóng và chàng gặp Komako, một gheisa xinh đẹp tràn trề nữ tính, nhưng lại rất  mạnh mẽ, nàng Komako có vẻ đẹp thánh thiện trong sáng, có những lúc trần tục, và đam mê. Cảm giác mà một người con gái  đem lại cho Shimamura là sự tươi mát tuyệt vời giữa hai giới khác nhau.  Komako đã làm cho chàng trai trẻ Shimamura rung động cả cõi lòng và chàng trai trẻ trong những đêm mua vui không dám gọi nàng phục vụ như 1 gheisa đúng bản chất của một kỹ nữ, mà chàng chỉ cùng nàng trò chuyện uống rượu, vì chàng sợ  sự thanh sạch quí giá mà Komako đang có sẽ bị biến mất.

Trong những lần đến với suối nước nóng chàng trai trẻ Shimamura lại tìm thấy Yoko, cũng là một người con gái rất xinh đẹp và con tim chàng lại rung động theo một cách khác hẳn với komako, và rồi những hờn giận dành cho  Komako bắt đầu, Shimamura bắt đầu lạc lối giữa 2 nàng thiếu nữ xinh đẹp. Nàng Komako với một vẻ đẹp hiện hữu tràn trề của thực tại, còn Yoko nay là một vẻ đẹp mong manh xa vời, với giọng nói của nàng “truyền cảm, trong thanh và đẹp đến não lòng”. Nàng Komako bắt đầu hoang mang không biết chàng trai trẻ Shimamura còn yêu mình thật hay không, còn chàng cũng không sao hiểu nổi sự lạnh lùng của lòng mình, tại sao mình không thể sống được mãnh liệt, trọn vẹn và hy sinh trong dâng hiến không đòi hỏi chút gì trả lại như nàng.

Khi chàng quyết định rời bỏ chốn xứ tuyết  nơi chàng đã gắn bó một thời gian để ra về và không bao giờ quay trở lại, thì đã có một biến cố đã xảy ra là đã xảy ra hỏa hoạn và  khiến cho nàng Yoko bị chết vùi trong biển lửa cách bi thảm do sự ghen tuông. Cái chết bi thảm của Yoko like chính là do  tay Komako đã chấm dứt hoàn toàn những mộng mơ, những cơn bão lòng của chàng trai trẻ Shimamura tại xứ tuyết. Truyện kết thúc lặng lẽ như lúc nó bắt đầu.chuyện kể về một mối tình tay ba giữa chàng trai trẻ và hai cô gái ở tại xứ  Tuyết nơi anh đến.

Đánh Giá của khách hàng trên hệ thống tiki

Đánh giá của khách hàng: Trần Trung Anh

 Tuyệt vời phải nói là cuốn sách này có bìa rất ấn tượng, cả bìa cứng và bìa rời đều rất đẹp, chất lượng in ấn cũng rất tuyệt vời, về nội dung thì hay khỏi nói nữa rồi. chỉ tiếc một điều là sách mỏng quá(178 trang). với cuốn tiểu thuyết tuyệt vời như thế này mà dày thêm chút nữa thì đọc sướng phải biết!!!???

Đánh giá của khách hàng: Nguyễn Ngọc Khôi Nguyên

Quá hay Tôi không còn lời nào để diễn tả sự sâu sắc của tác phẩm này.Tuyệt vời!!! Quả không hổ danh là tác phẩm của “Bậc thầy tang lễ” Kawabata Yasunari.

Bên cạnh đó , Tiki giao hàng rất nhanh và bìa bao đẹp vô cùng .

Tôi vô cùng hài lòng với tác phẩm.

Đánh giá của khách hàng: Đỗ Thái Quốc Duy (2 năm trước)

 Cực kì hài lòng

Đầu tiên ấn tượng khi đặt mua là do bìa truyện quá đẹp, lại còn là bìa cứng, và ấn tượng đó càng mạnh hơn khi cầm truyện trên tay, không có gì để chê về mặt hình thức. nội dung càng làm mình bất ngờ hơn, xứng đáng với giải nobel văn chương.

6. Nơi mua sách Xứ Tuyết

Links mua sách trên hệ thống tiki

Links mua sách Trên hệ thống lazada

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và tìm cho mình được những cuốn sách như ý,  chúc các bạn luôn tìm được niềm vui trong cuộc sống!!

661 views