Review cuốn sách – Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh _ Nhớ từ vựng không khó

Làm thế nào để học tốt tiếng Anh?

Phương pháp học chưa từng có

Rất nhiều người đã từng nói, học không chỉ đơn giản là học kiến thức, thời đại hiện nay học kiến thức đã trở nên cũ kĩ, lạc hậu. Điều quan trọng nhất của việc học nằm ở việc học phương pháp, học chìa khóa để tạo dựng thành công. Có phương pháp giống như có được chìa khóa để mở cánh cửa thần kì, khai phá tất cả những kiến thức đang có trong bể kiến thức rộng lớn của thế giới này.

 Bí mật nằm ở đâu nhỉ? Rất đơn giản thôi, nó nằm chính từ ở cách học, phương pháp tiếp cận.

Cuốn sách này sẽ tiết lộ cho bạn bí quyết học, hay nói một cách khoa học thì đó là những phương pháp học độc đáo các từ mới, tự vựng tiếng Anh nói riêng và nhiều thứ ngoại ngữ khác trên thế giới, bằng cách lồng ghép từ tiếng Anh, tiếng ngoại ngữ khác cần học vào đoạn văn tiếng mẹ đẻ, mà ở đây là tiếng Việt.

Cách học này giúp bạn học tiếng Anh không còn xa lạ nữa,những hoàn cảnh bối cảnh cụ thể được đưa ra, nó khiến bạn luôn có cảm giác tò mò chủ động muốn đọc tìm hiểu. Khi từ mới thường xuyên được đặt trong ngữ cảnh cụ thể trong các đoạn văn hiển nhiên người học sẽ khắc sâu những từ đó vào tâm trí hơn. Những điều không tưởng trước đây như học thuộc và nhớ lâu mười, hai mươi thâm chí là năm mươi, rồi một trăm từ vựng tiếng Anh mới mỗi ngày là điều không thể thì nay hoàn toàn có thể bằng một sự chủ động, tích cực của người học áp dụng qua phương thức học mới này. Ngại ngần gì nữa mà bạn không nắm bắt cơ hội này.

Một khi đã có phương pháp đúng đắn thì việc học trở nên thật thú vị và dễ dàng, tất cả sẽ nằm trong tầm tay của bạn, mọi thứ sẽ đơn giản và gánh nặng sẽ vơi dần, nhẹ bớt đi.

Nội dung của cuốn sách

Cuốn sách được bố cục như sau

Với cuốn sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng được trình bày dưới dạng những chuyên đề, trong đó mười ba chuyên đề, tương ứng với mười ba bí mật học ngoại ngữ của người Do Thái, mười ba chìa khóa mở ra không phải là mười ba cánh cửa mà là hàng vạn cánh cửa khác, đó là cánh cửa của việc học tập ngoại ngữ, và rộng hơn là cánh cửa của cơ hội và cánh cửa của cuộc đời nữa. Phần từ vựng cũng được  quét sạch các chủ đề trong bài thi TOEIC.

Xuyên suốt là những câu chuyện nhẹ nhàng và lôi cuốn dẫn dắt người học bằng những bài học qua từng chủ đề hấp dẫn, nội dung thiết thực liên quan tới cuộc sống hàng ngày, công việc, các kĩ năng trong giao tiếp. Điều này giúp người học thấy tiếng Anh bỗng trở nên thật gần gũi với đời sống. Tất cả bỗng dễ dàng và thuận lợi hơn khá nhiều so với không có phương pháp.

Luyện trí nhớ siêu từ vựng tiếng Anh

Những câu chuyện thôi thúc bạn hành động 

Câu chuyện của cô gái mất gốc và hành trình đạt đến 750 điểm Toeic, tương lai của cô ấy như mở ra hàng ngàn cánh cửa cô hội, thách thức để tạo thành công.

Từ một người học đâu quên đó, thiếu vốn từ vựng trầm trọng để tham dự kỳ thi TOEIC, bạn Nguyễn Văn Đông đã tìm ra phương pháp học thuộc một trăm từ vựng mỗi ngày, bứt phá ngoạn mục để đạt con số gần 800 điểm trong kì thì TOIEC

Bạn Nguyễn Thị Hạnh là sinh viên trường Du lịch, với cái gốc mục ruỗng mà giờ đây cũng thay đổi sâu sắc với cuốn sách này bạn đã nắm được chìa khóa và giật cho mình tấm bằng 850 điểm trong cuộc thi Toiec vừa qua

Qua thời gian dài loay hoay tìm phương pháp học, để sở hữu vốn từ tiếng Anh rộng, bao quát,  Hạnh Nguyễn đã thử rất nhiều cách ghi nhớ từ vựng. Từ việc chép đi chép lại từ muốn nhớ nhiều lần; hay chú ý đặc biệt với những từ vựng và dán khắp nhà để có thể học mọi lúc, mọi nơi; rồi thì lại học qua hình ảnh, bài hát… Theo Hạnh Nguyễn chia sẻ, mỗi người sẽ có một phương pháp ghi nhớ từ vựng cho riêng mình, phù hợp với sở thích, thói quen.

“Với người nay học mai quên, bản thân nhận thấy phương pháp học trộn lẫn tiếng mẹ đẻ với tiếng Anh đã giúp tăng vốn từ vựng rất nhanh và sâu”, một thanh niên đã gặt hái được thành công chia sẻ.

“Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh TOEIC” trong mọi tình huống giao tiếp của đời sống thường ngày.

Kỹ thuật này kích thích trí não ghi nhớ cụm từ mới ngay lập tức bởi nó không bị choáng ngợp trong một đoạn văn chỉ toàn những kiến thức lạ.

Chúng ta sử dụng Tiếng Việt để hỗ trợ ghi nhớ cho môn ngoại ngữ mới. Do đó việc tái hiện lại từ mới cũng dễ dàng như khi học thuộc một đoạn văn Tiếng Việt. Có thể nói cách nói chuyện này không hề mới, như chúng ta vẫn thường nói: “Anh ta là hot boy (chàng trai nổi tiếng) ở trường”, “Cô giáo cho học sinh một bài test (bài kiểm tra)”.

Sử dụng phương pháp học từ vựng “trộn lẫn tiếng mẹ đẻ”

Đây không phải là phương pháp mới. Tuy nhiên, ai học theo cách thức này có thể phù hợp với việc sử dụng cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng Anh TOEIC”. Cuốn sách được đánh giá là lần đầu tiên cách nói trộn lẫn tiếng mẹ đẻ  được nâng tầm thành một phương pháp học quy củ với mười ba chuyên đề từ vựng dành riêng cho kỳ thi TOEIC.

Cuốn sách sử dụng phương pháp học từ vựng mới cực hiệu quả đồng thời đây là một cuốn sách hay kết hợp cùng sự kiên trì chắc chắn sẽ thành công

Cuốn sách lựa chọn mở đầu mỗi bài học bằng những câu chuyện kể của hai người bạn Việt Nam và Do Thái. Qua đó, những bí mật về trí thông minh của dân tộc Do Thái được hé lộ: làm sao để rèn luyện trí nhớ xuất sắc, tuyệt chiêu nhớ sâu từ vựng, phá vỡ giới hạn của chính mình.

Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh chinh phục Toeic trong mười ba tuần, bạn còn ngại ngần gì mà không thay đổi cơ chứ?

Họ có thể làm được và bạn cũng thế. Hãy mạnh dạn thử chinh phục tiếng Anh một lần nữa, chắc chắn “Luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng Anh TOEIC” sẽ giúp bạn thành công.

Tôi tin rằng cuốn sách sẽ cho bạn những bất ngờ chứ không dừng lại là những gì tôi nói trên đây. Những dòng này chỉ là những cảm nhận trực quan cá nhân còn lại, bạn sẽ tìm hiểu được nhiều hơn là những gì người viết nói.

Thông tin cơ bản về sách 

Luyện siêu trí nhờ từ vựng tiếng Anh
  • Thể loại Sách phương pháp tiếng Anh
  • Tác giả Nguyễn Anh Đức
  • Năm xuất bản 2-2018
  • Nhà xuất bản Đại học quốc gia Hà NỘi
  • Giá bán Link đính kém phía dưới  – có mã giảm giá

Sách… dành cho ai

Cuốn sách dành cho tất cả mọi người, với tất cả những ai đam mê đọc sách, đam mê tìm hiểu các bài học, ý nghĩa sâu xa mà những câu chuyện trong đó, gửi tới người đọc.

Không phân biệt lứa tuổi, không phân biệt nghề nghiệp vùng miền, cuốn sách có thể tiếp cận với tất cả bạn đọc. Mỗi người khi tìm hiểu cuốn sách đều xây dựng cho mình những bài học lớn cho cuộc sống và những người xung quanh.

Rất nhiều bạn trẻ đã chia sẻ suy nghĩ về cuốn sách rằng, sau khi đọc cuốn sách dường như ai cũng thấy được hình bóng của mình trong đó. Ít nhất thì bản thân bạn cũng ít nhiều gặp phải những vấn đề mà khi tìm hiểu cuốn sách này bạn sẽ ngộ ra nhiều điều là chân lí. Thấy rằng bản thân mình cần cố gắng nhiều ra sao.

Bất cứ người trẻ nào khi đọc cuốn sách thì đều có cho mình những động lực lớn lao để học tập và vươn tới những thành công của bản thân mình trong tương lai .

Mục lục của sách

Luyện siêu trí nhờ từ vựng tiếng Anh

Nội dung, chủ đề và những thông điệp

Luyện siêu trí nhờ từ vựng tiếng anh

Phương pháp học mới là chìa khóa thành công

Nếu bạn không có một ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ thì khả năng học tập của bạn sẽ giảm sút đi gấp nhiều lần trong việc thu nhận thông tin

Và quan trọng nhất là cơ hội việc làm sẽ giảm đi rất nhiều trong tương lai. Tất cả chỉ dừng lại ở những điểm nhất định khó có thể bay cao và bay xa được với vốn liếng ít ỏi này.

Tiếng Anh vô cũng thú vị, học tiếng Anh bạn sẽ có được những kĩ năng tư duy ngôn ngữ và kĩ năng xã hội tốt hơn nhiều so với việc không học.

Nhận định đánh giá 

Đi tìm bí quyết học tiếng Anh của người Do thái qua cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh”

Trong Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng của Tác giả Nguyễn Anh Đức bạn sẽ được khám phá  ra bí mật to lớn về cách học ngoại ngữ dân tộc Do Thái. Một đất nước với hai ngôn ngữ chính tiếng Do Thái và tiếng Ả-Rập nhưng đa số người dân lại vẫn có thể nói được tiếng anh và một số ngôn ngữ khác một cách lưu loát, chính xác như người bản ngữ.

Bí mật rất đơn giản nằm ở cách học

Luyện siêu trí nhớ từ vựng theo phương pháp của dân tộc Do Thái

Cuốn sách này sẽ tiết lộ cho bạn bí quyết học độc đáo các từ mới bằng cách lồng ghép từ tiếng Anh cần học vào đoạn văn tiếng mẹ đẻ, mà ở đây là tiếng Việt. Cách học này giúp bạn học tiếng Anh không còn xa lạ nữa, luôn có cảm giác tò mò chủ động muốn đọc tìm hiểu. Và khi từ mới thường xuyên được đặt trong ngữ cảnh cụ thể trong các đoạn văn hiển nhiên người học sẽ khắc sâu những từ đó vào tâm trí hơn.Một khi đã có phương pháp đúng đắn thì việc học trở nên thật thú vị và dễ dàng

Thật đúng như vậy với Luyện siêu trí nhớ từ vựng được trình bày dưới dạng 13 chuyên đề, tương ứng với 13 bí mật học ngoại ngữ của người Do Thái, phần từ vựng cũng quét sạch các chủ đề trong bài thi TOEIC. Xuyên suốt là những câu chuyện nhẹ nhàng và lôi cuốn dẫn dắt người học bằng những bài học qua từng chủ đề hấp dẫn, nội dung thiết thực liên quan tới cuộc sống hàng ngày, công việc, các kĩ năng trong giao tiếp. Điều này giúp người học thấy tiếng Anh bỗng trở nên thật gần gũi với đời sống.

Vậy bạn đã biết tại sao cô nàng Khánh Vy lại rất tâm đắc với cuốn sách này rồi chứ!

Nơi mua sách…

Sắp xếp theo thứ tự ưu tiên nên mua:

luyen sieu tri nho tu vung.u3059.d20170616.t101026.123335
Luyện trí nhớ siêu từ vựng tiếng anh

Cuốn sách là những gì tuyệt với nhất mà Nguyễn Anh Đức một tác giả nổi tiếng làm việc tại trường Đại học quốc gia Hà Nội biên soạn. 

Nếu bạn thực sự muốn học tiếng Anh giao tiếp để trò chuyện như người bản xứ;

Nếu bạn muốn sử dụng thành thạo, biến tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 của mình;

Thì những gì tôi sắp chia sẻ về ngữ pháp giao tiếp tiếng Anh sau đây sẽ giúp bạn đến gần hơn với mục tiêu của mình!

Tiếng Anh được hơn 400 triệu người trên toàn thế giới dùng làm tiếng mẹ đẻ, hơn 1 tỷ người dùng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai (theo Wikipedia), những quốc gia phát triển có thu nhập đầu người cao nhất trên thế giới đều sử dụng thành thạo tiếng Anh, hoặc được sử dụng phổ biến, được dạy là môn học trong trường…

Hãy đọc để nắm bắt thành công! 

277 views