Review cuốn sách – Hành trình về Phương Đông

Hành trình đi về Phương Đông đến với độc giả

Hành trình đi về phương đông

Nguyên Phong là một trong những dịch giả nổi tiếng  của những tác giả sách về văn hóa và tâm linh đặc biệt là khu vực phương Đông – Một vùng văn hóa đậm sắc màu. Bởi vậy, điều đầu tiên khi bạn đọc cuốn sách này chính là sự an tâm và đáng tin cậy nhất.

Cuốn sách là những khám phá về những giá trị vĩnh hằng của con người, có thể nói đây là một thế giới vô cùng bí ẩn, bởi vậy con người ta mới luôn luôn khao khát, ước ao có thể khám phá được những ẩn dấu sau nó. Nhiều tranh cãi đã xảy ra với cuốn sách này tại các nước như Anh, Mỹ, …..và nhiều quốc gia thuộc những châu lục khác nhau trên toàn thế giới.

Cuốn sách đưa tới người đọc một thế giới mới, thế giới ấy là thế giới huyền bí, tâm linh nhưng đó cũng là nơi giúp con người ta sống chậm hơn, tốt hơn và hướng Phật nhiều hơn.

Con người trong thế giới hiện nay, đa số phần  quan niệm sống để hưởng thụ, thỏa mãn các nhu cầu vật chất, không tồn Họ đặt những giá trị vật chất cao hơn tất cả những giá trị khác, đồng thời họ cũng không tin vào bất cứ điều gì gọi là quyền năng, siêu phàm . Thế  nhưng ở quyển sách Hành trình đi về phương Đông lại mở ra một thế giới có quyền năng thực sự.

Hành trình đi về phương Đông sẽ cho bạn thấy những điều tâm linh như xem bói, lá số tử vi, xem vận mệnh, cung, tướng số của con người thông qua những chòm sao,.. Vậy nên nhiều nước mê tín, hoặc tin vào tâm linh đều có nguyên do, có nguồn gốc chứ không phải điều bâng quơ. Nhưng con người nhiều khi đã “bóp méo” biến đổi sự thật về thế giới huyền bí này để phục vụ cho mục đích cá nhân của bản thân mình.

Vậy nên, đọc sách này bạn sẽ hiểu vì sao Hội Thánh Đức Chúa Trời lại có thể lôi kéo được nhiều người vào hội nhóm đó tới vậy. Hiểu về con người trong mối quan hệ với thế giới tâm linh. Cuộc đời có linh hồn, thể xác, có thần linh, có ma quỷ,có những thứ mà không phải ai cũng biết và hiểu được… Vậy nên họ đã đá xoáy đi sâu vào tâm lý, tín ngưỡng của con người, tuy nhiên nó lại đi lệch lạc, làm mờ đi ý nghĩa của nó mà thay vào đó những cái khác lạ.

Hành trình đi về phương Đông là cuốn sách hay  khám phá những giá trị vĩnh hằng. Một đời sống tâm linh, nơi tồn tại những điều tưởng như phi lý hóa ra lại có thật, những thứ mà con người tưởng rằng như không có thật ấy thì có thể sẽ xảy ra.

Khi giác ngộ con người ta sống thiện hơn, hướng thiện hơn, cái ác trong mỗi con người được đẩy lùi đi, phần thú trong con người cũng bớt, phần NGƯỜI sẽ có nhiều hơn. Tâm thanh tịnh, lòng thanh thản là sống hạnh phúc, hướng tới những thứ cao đẹp. Con người phải hiểu biết để biết cách hành xử với quá khứ, hướng tới tương lai tốt đẹp

Sách chỉ dạy con người nên sáng suốt đi không đi sai đường, lệch đường. Phải biết mình ở đâu và đi đến đâu. Luôn tự hỏi mình để kịp thời sửa sai vì sai một ly đi một dặm, biết ăn năn hối lỗi chứ không phải cứ khăng khăng nhận phải.

Bạn có biết không, trong cuộc đời phấn đấu hay trên đỉnh cao thành công, con người không tự vấn mình để đi đúng đường thì bạn sẽ đi xa mục tiêu của mình.Như vậy đỉnh cao nhất chính là việc bạn tự vấn bản thân mình chứ không phải người khác chất vấn bạn.

Sách chỉ ra trở ngại lớn trên con đường của mỗi người là sự thiếu nhiệt thành, đa số chúng ta đều quen buông lung tung, do dự, không đủ cương quyết sẽ phải trải qua những kinh nghiệm chua cay, khổ sở. Họ phải trả giá để học hỏi các bài học quý giá. CHúng ta quen với việc người khác nhận xét mình, quen với việc sung sướng chứ không chịu được khổ cực.

Đa số con người thường chơi vơi, không nhất quyết, lúc chìm đắm, khi nổi trôi, có lúc ngược dòng, có khi lại xuôi dòng vì họ chưa có ý thức sáng suốt để nhận định con đường phải theo. Chọn được đường đi không dễ, có những người chọn sai và rồi họ buông bỏ nó cho dòng đời xô đẩy.

Một thực tế sách dạy chúng ta, hãy nhìn thẳng vào sự thật, cũng nên tỉnh táo đừng nghe a dua nịnh nót, bởi “con người chỉ thích ai nói thuận ý mình, đúng với điều mình mong ước, chứ không thích những điều “đúng sự thật”, không thích bị đánh thức,…“. Hãy nghiêm nghị và quyết đoán.

Khi làm gì, con người nên hiểu thêm nữa, sâu nữa về vấn đề mình đang theo đuổi, đang làm. Nhưng thực tế con người không chịu tìm hiểu, thực hành đào sâu. Hành trình đi về phương Đông dạy bạn cách nhìn của nhà Phật, đừng nói nhiều nên làm nhiều, hãy khám phá sự thật.

Nếu bạn chưa hạnh phúc hoặc không hiểu hạnh phúc là gì thì cũng nên tìm đọc quyển sách này. Tìm đến nó để thanh lọc tâm hồn bạn, giúp bạn sống vui vẻ hơn và hướng tới những giá trị đích thực

Thông tin cơ bản về sách 

Thể loại: Hồi ký.

Tác giả: Baird T.Spalding

Công ti phát hành sách: First news Trí Việt

Ngày xuất bản: 12-2015

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Số trang: 256 trang

  • hành trình về phương đông

Sách… dành cho ai

Sách dành cho tất cả chúng ta những người đã và đang sống trong xã hội nhộn nhịp xô bồ này.

Hành trình về Phương Đông” dành cho bất kỳ ai muốn có những trải nghiệm về tâm linh, huyền bí mầu nhiệm.

Cho dù bạn theo tôn giáo nào, hoặc có thể bạn theo chủ nghĩa duy vật, duy tâm, không tin tưởng vào vấn đề tâm linh, cuốn sách này luôn có cách thuyết phục bạn, thuyết phục một cách tuyệt đối nhất. Nó không hề mang màu sắc của bất cứ tôn giáo nào, không hề truyền thụ bất cứ tà thuyết nào, không hề đem lại bất cứ tư tưởng mê tín dị đoan nào mà hướng tới một giá trị đích thực của cuộc sống

“Hành trình về Phương Đông” là một câu chuyện về những nhà khoa học, những nhà tâm lí, tâm linh dùng chính sở học cả đời mình để tìm hiểu về sự mầu nhiệm ẩn sâu bên trong bức màn tâm linh. Nếu bạn hiếu kì, muốn khám phá, hay đơn thuần muốn phản bác tâm linh như một tư tưởng tiêu cực nhất, bạn hãy đến với nó, mọi câu trả lời đều có ở “Hành trình về Phương Đông”. Hãy tìm đọc nó để giúp bạn tiến bộ hơn.

Đánh giá của người đọc

Đánh giá của độc giả: Mình thích cuộc sống tiến về phía trước, thích học hỏi, thích động lực vươn lên của con người trên thế giới. Mình thích chia sẻ những động lực, nghị lực phi thường của con người với mọi người xung quanh. Hy vọng có thể giúp ích cho ai đó! Cuộc đời là hành trình, hãy sống mà không hối tiếc với tâm sáng não lạnh nhé! Qúy Anh/Chị/Em có thể liên hệ với Hương qua email: [email protected] nhé!

Một số nội dung đáng chú ý

Một người Ấn kì lạ

Người Ấn thường tự hào rằng văn hóa của học là một thứ văn minh tôn giáo và dân xứ này được thừa hưởng một kho tàng văn hóa, tôn giáo thiêng liêng không đâu có. Hơn hai năm du hành khắp Ấn Độ, các nhà khoa học dường như không thỏa mãn với những điều thu thập được trước một Ấn Độ rối loạn về tôn giáo, mọi thứ đều không như bạn nghĩ và tưởng tượng về một cái nôi văn hóa Ấn Độ. Giữa những nghi ngờ và suy sụp đến tột độ học đã gặp gỡ một người đàn ông kì lạ và họ như được khai sáng về lối đi. Và điều tuyệt vời đã đến.

Hành trình về Phương Đông được mô tả, họ hiểu được rằng phép thuật thần thông đâu phải mục đích tối hậu của con đường cầu đạo. Nó chỉ là kết quả tự nhiên do sự tập trung tư tưởng và ý chí. Mục đích của con đường cầu đạo là Giải Thoát, trở nên hoàn thiện như đấng cao cả và mọi phép thuật chỉ là phương tiện để cảm hóa những người dân hiền lành, chất phác và đem lại cho họ một đức tin mà thôi.

Thành Benares là gì

Tại thành phố Benares điạ có nhiều di tích lịch sử và có nhiều tu sĩ – giáo sư Spalding đã hội ngộ một người đàn ông có thể cảm hóa loài rắn hổ mang to lớn và cực độc. Họ đã biết đến cái Chân Ngã thâm diệu. Khi hoàn toàn gạt bỏ cái phàm ngã bên ngoài để cho cái Chân Ngã tự biểu lộ và hành động thì không chuyện gì có thể xảy ra nữa.

Trích đoạn của cuốn sách cho độc giả tham khảo

hành trình về phương đông

Hình thức cuốn sách – Hành trình về Phương Đông

“Hành trình về Phương Đông” là một cuốn sách đầy ví ẩn và thú vị, hình thức trang trí cách phối màu sắc mọi thứ đều như vậy.

Khi đọc cuốn sách bạn không hề cảm thấy sự mê tín, quan niệm cá nhân hay sự cả nghĩ, cả cuốn sách như một bài học về chân lí vũ trụ nhân sinh được ẩn dấu như một kho tàng bí mật mà cả nền khoa học thực nghiệm vẫn chưa có thể khám phá. Cuốn sách đã tạo ấn tượng kích thích được sự hứng thú, trí tò mò của biết bao bạn đọc, độc giả cả nước.

Cùng đọc nhé

hành trình về phương đông

Nơi mua sách…

Sắp xếp theo thứ tự ưu tiên nên mua:

sach chon hanh trinh ve phuong dong 416
sach chon hanh trinh ve phuong dong 416

Tìm đọc cuốn sách là một gợi ý tốt cho bạn tìm lại được cho mình những giá trị đích thực cho cuộc sống của chính mình

Bản thân tôi là một người đã từng cực khổ không ít về những vấn đề tâm linh, mê tín dị đoạn sau khi khám phá cuốn sách tôi thấy lòng mình tĩnh hơn, mọi thứ đều ổn hơn, yêu đời hơn và làm mọi việc tốt hơn.

Tôi tin chắc rằng nếu bạn chọn nó làm bạn của mình thì sẽ có gì làm bạn hối hận được, nó thật tuyệt với và hướng tới cho con người những giá trị tốt đẹp của cuộc sống

Lối sống tận hiến những cũng là cách để tận hưởng cuộc sống được trọn vẹn nhất.

Giống như cuốn sách Nhà giả kim, Đắc nhân tâm thì đây là cuốn sách bán chạy và đạt doanh số hàng đầu, không phải ngẫu nhiên mà nó có thể đạt được những mốc này.

Mời bạn tìm đọc cuốn sách tại link chia sẻ!

760 views